Bộ đồ chơi Búp bê BARBIE và thú cưng – DJR56

0 Đánh giá
Lượt xem: 102

449000 Còn hàng

Nhà sản xuất: Mattel
Mã sản phẩm: DJR56

Bộ đồ chơi Búp bê BARBIE và thú cưng – DJR56
Bộ đồ chơi Búp bê BARBIE và thú cưng – DJR56

Bộ đồ chơi Búp bê BARBIE và thú cưng – DJR56

Bộ đồ chơi Búp bê BARBIE và thú cưng – DJR56

 • Bao gồm 1 búp bê Barbie sành điệu với khuôn mặt xinh xắn, mái tóc vàng dài và nụ cười tươi.
 • Búp bê có chiều cao tiêu chuẩn khoảng 30 cm.
 • Suit: áo sọc ngang kết hợp nó với quần jean và giày cao gót màu hồng.
 • Ngoài ra còn có 2 mô hình ngọc trai bao gồm một con chó con màu đen và xám và một con mèo trắng mang nơ hồng.
 • Phụ kiện Barbie bao gồm kính râm màu đen và giỏ dễ thương và các chi tiết ngon như thực phẩm, xương, đồ chơi ...
 • Mang đến cho trẻ những giây phút vui vẻ và thú vị và học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới.
 • Barbie Barbie và Bộ quà tặng thú cưng là một cô gái chơi trong hơn 3 năm.

Búp bê và thú cưng BARBIE-BARBIE DJR56

Các cô gái có thể tạo ra hàng ngàn câu chuyện với Barbie và Pet DJR56 (Barbie và Thú cưng).

Barbie và hai chú chó con xinh đẹp của cô sẽ tham gia cùng cô với những câu chuyện kỳ ​​lạ, và Barbie và em bé của cô sẽ chăm sóc thú cưng của họ trên hai đứa trẻ.

Barbie sẵn sàng đưa hai chú chó con đi dạo. Tất nhiên, Barbie thời trang biết cách ăn mặc: áo phông ba lỗ nhỏ xíu, quần jean, jupiter với đôi giày xinh xắn và kính râm để đón ánh nắng đẹp. Những ai yêu thích động vật chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều khả năng trong thế giới thú cưng với Barbie và linh vật DJR56.

Quá trình tương tác với búp bê và phụ kiện giúp chúng sáng tạo hơn, phát triển trí tưởng tượng và quên đi đôi tay thông minh. nâng cao thẩm mỹ cá nhân và có ý tưởng về thời trang.
Ưu điểm của việc chơi bát và thú cưng của BARBIE-BARBIE

- Một em bé học cách chăm sóc người khác, nắm bắt một mối tình tự nhiên khi họ đánh giá những con rối Barbie, xem Barbie như một người bạn quan trọng.

- Cha mẹ hiểu rõ hơn về tính cách của họ trong một thời gian chơi Barbie với con cái, do đó hiểu được mong muốn của họ khi nói chuyện với Barbie, cách đối phó với bạn bè của họ với Barbie.

- Chơi với Barbie kích thích sự phát triển có thể của bé. Cha mẹ biết rằng con cái của họ được trang bị, có niềm đam mê trong lĩnh vực này, và vì vậy họ sẽ sớm phát triển kỹ năng và kỹ năng của mình.

- Sự tương tác giữa bé và Barbie sẽ phản ánh khả năng giao tiếp với mọi người xung quanh và về bản thân.

Barbie là tên và thương hiệu của một con búp bê nổi tiếng, lần đầu tiên được trưng bày bởi Mattel Group - Hoa Kỳ vào ngày 9 tháng 3 năm 1959 tại Hội chợ đồ chơi Mỹ ở thành phố New York. Kể từ đó, búp bê Barbie đã trở thành một món đồ chơi dữ dội trong lịch sử và phá vỡ ý tưởng rằng "búp bê chỉ dành cho con gái".

Những con rối và thú cưng của BARBIE-BARBIE DJR56 là những món quà đáng yêu cho các bé gái trên 3 tuổi. Không có loại đồ chơi mới nào có thể thay thế búp bê ngây thơ vô tội, đặc biệt là búp bê Barbie vui vẻ, thân thiện, xinh đẹp, tự trọng và tốt.

Trong khi không ngừng cải tiến và cải tiến thiết kế và chất lượng sản phẩm trong 55 năm qua, Barbie đã trở thành biểu tượng của văn hóa Mỹ và đứng thứ 43 trong danh sách các biểu tượng văn hóa của thời đại tồn tại trong tưởng tượng. Không chỉ nổi tiếng ở các quốc gia trên thế giới, Barbie còn được trẻ em Việt Nam yêu thích và là một người bạn khó hiểu và tinh nghịch.

Bộ đồ chơi Búp bê BARBIE và thú cưng – DJR56

Bộ đồ chơi Búp bê BARBIE và thú cưng – DJR56

Mô tả sản phẩm

Búp bê búp bê DJR56

Búp bê Barbie không chỉ là một món đồ chơi trẻ em bình thường mà còn là một cô bạn gái nhỏ xinh. Búp bê và thú cưng của BARBIE DJR56 sẽ khiến bé yêu và thích chơi.

Búp bê có vật lý mảnh mai, làn da trắng và mái tóc sành điệu. Bộ đồ của búp bê có lớp vỏ màu xanh và áo sơ mi trắng hồng với bún đỏ nóng. Chiếc váy này nhấn mạnh hơn nữa làn da trắng và một con búp bê tóc vàng.

Búp bê và thú cưng của BARBIE DJR56: Búp bê sử dụng các phụ kiện rất đẹp. Như một chiếc túi xách màu hồng dễ dàng và đôi giày màu hồng cực kỳ phù hợp với chiếc váy duyên dáng. Ngoài ra, với thiết kế này, trẻ em còn nhận được những chú chó xinh đẹp, trắng và xám với bộ lắp ráp thú cưng.

Búp bê và thú cưng Barbie DJR56

Thông tin chi tiết:

Marko: Barbie
Nhà sản xuất: Mattel Đông Nam Á Pte Ltd (Hoa Kỳ)
Sản xuất tại: Trung Quốc
Chất liệu: tấm cao, an toàn cho bé
Tuổi sử dụng: 3 tuổi trở lên
Sản phẩm: Bộ sưu tập thời trang bao gồm búp bê xinh đẹp, chó trắng và xám với bộ thú cưng

Chất liệu cao cấp

Barbie Puzzle và Pet Pet DJR56 được làm bằng tấm nhựa ABS chất lượng cao, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Sản phẩm mang lại độ bền và độ bền, không dễ bị biến dạng trong quá trình chơi.

Thiết kế cún con ấn tượng
Búp bê có vật lý mảnh mai, làn da trắng và mái tóc sành điệu.
Bộ đồ của búp bê có vỏ màu xanh và áo sơ mi trắng hồng, khiến búp bê rất năng động. Chiếc váy này càng làm nổi bật làn da trắng và một con búp bê tóc vàng.
Búp bê cũng sử dụng các phụ kiện rất đẹp. Như một chiếc túi xách màu hồng dễ dàng và đôi giày màu hồng cực kỳ phù hợp với chiếc váy duyên dáng.
Ngoài ra, với thiết kế này, trẻ em còn nhận được những chú chó và thú cưng màu trắng và xám tuyệt đẹp.

Phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn
Chơi với búp bê Barbie giúp trẻ phát triển các kỹ năng cẩn thận, cải thiện giao tiếp với bạn bè và trở nên khéo léo và sáng tạo hơn

Thông tin Thông tin Nhà sản xuất Nhãn hiệu Barbie Mattel Sản xuất tại Thương hiệu Hoa Kỳ Sản xuất tại Trung Quốc Mẫu DJR56 An toàn tuyệt đối Chất liệu nhựa ABS cao cấp Tuổi từ 3 năm trở lên Đảm bảo Sản phẩm không bảo quản

Thông tin chi tiết

Chất liệu cao cấp Barbie Doll Toy và Pet DJR56 được làm bằng tấm nhựa ABS chất lượng cao, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Sản phẩm mang lại độ bền và độ bền, không dễ bị biến dạng trong quá trình chơi.
Thiết kế cún con tuyệt vời Con búp bê có vật lý mảnh mai, làn da trắng và mái tóc sành điệu. Bộ đồ của búp bê có vỏ màu xanh và áo sơ mi trắng hồng khiến búp bê thực sự năng động. Chiếc váy này càng làm nổi bật làn da trắng và mái tóc vàng của búp bê. Con bê cũng sử dụng phụ kiện đẹp. Như một chiếc túi xách màu hồng dễ dàng và đôi giày màu hồng cực kỳ phù hợp với chiếc váy duyên dáng. Ngoài ra, với thiết kế này, trẻ em còn nhận được những chú chó và thú cưng màu trắng và xám tuyệt đẹp.
Phát huy trí tưởng tượng và sự sáng tạo của trẻ em Chơi với búp bê Barbie giúp trẻ phát triển các kỹ năng cẩn thận, cải thiện giao tiếp với bạn bè và trở nên khéo léo và sáng tạo hơn.

Bao gồm 1 búp bê Barbie sành điệu với khuôn mặt xinh xắn, mái tóc vàng dài và nụ cười tươi.
Búp bê có chiều cao tiêu chuẩn khoảng 30 cm.
Suit: áo sọc ngang kết hợp nó với quần jean và giày cao gót màu hồng.
Ngoài ra còn có 2 mô hình ngọc trai bao gồm một con chó con màu đen và xám và một con mèo trắng mang nơ hồng.
Phụ kiện Barbie bao gồm kính râm màu đen và giỏ dễ thương và các chi tiết ngon như thực phẩm, xương, đồ chơi ...
Mang đến cho trẻ những giây phút vui vẻ và thú vị và học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới.
Barbie Barbie và Bộ quà tặng thú cưng là một cô gái chơi trong hơn 3 năm.

Búp bê thời trang và thú cưng Barbie DJR56 

Được làm từ vật liệu an toàn và thiết kế hoạt hình kích thích trí tưởng tượng, tạo hứng thú cho bé khi chơi.

 • Chất liệu nhựa cao cấp bổ sung theo tiêu chuẩn Châu Âu, an toàn cho sức khỏe của bé khi chơi
 • Thiết kế bao gồm búp bê Barbie, thú cưng và các vật trang trí buồng đẹp
 • Một sản phẩm đầy màu sắc với màu sắc bắt mắt và đẹp mắt
 • Có thể kết hợp với các trò chơi khác hoặc có thể chơi với những con búp bê khác trong bộ sưu tập

Hướng dẫn bảo quản

 • Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và nhiệt
 • Giữ nơi khô ráo, thoáng mát khi không sử dụng
 • Sử dụng một miếng vải mềm để làm sạch sản phẩm

Thông tin thương hiệu

Barbie là một trong nhiều thương hiệu đồ chơi trẻ em của nhóm Mattel - Hoa Kỳ. Với lịch sử lâu đời và quy mô trên toàn thế giới, nhiều sản phẩm từ Mattel được nhiều người yêu thích bất kể giới tính và độ tuổi. Matrtel đã liên tục cải tiến và đã cải thiện thiết kế và năng suất của mình trong 53 năm qua.

Bộ đồ chơi Búp bê BARBIE và thú cưng – DJR56

Bộ đồ chơi Búp bê BARBIE và thú cưng – DJR56

TÍNH NĂNG CHI TIẾT: 

1. Được làm bằng nhựa chất lượng cao, búp bê Barbie an toàn cho bé, không gây hại, ảnh hưởng đến sức khỏe.
2. Với thiết kế thông minh, đồ chơi Barbie cho bé có thể dễ dàng loại bỏ búp bê để thay đổi trang phục, chải tóc, yêu cầu phiếu giảm giá cho con rối mà không cần sự hỗ trợ của người lớn, em bé sẽ trở lại Cần khéo léo hơn.
3. Thông qua trò chơi này, trẻ có thể phát hành các thiết kế thú vị cho búp bê, theo đó tư duy và khả năng sáng tạo của bé sẽ được phát huy tối đa, giúp trẻ thành thạo khi làm những việc đòi hỏi kỹ năng. Đồ chơi trẻ em này chắc chắn sẽ là một món quà tốt đẹp cho các bé gái.
4. Hầu hết các giáo viên mầm non đều cho trẻ chơi con rối phù hợp với trẻ đang phát triển.

Thú cưng Barbie. Barbie Barbie DJR56
Barbie vật nuôi DJR56 là một chủ đề đầy thách thức, giúp cô mở rộng trí tưởng tượng về những cuộc phiêu lưu, những câu chuyện bất tận về búp bê Barbie và hai thú cưng của cô. Chăm sóc thú cưng, bé sẽ có nhiều kiến ​​thức thú vị và thiết thực để phát triển khả năng mỗi ngày.

Búp bê Barbie sành điệu cùng những chú thú cưng đáng yêu

Vẫn là búp bê Barbie xinh đẹp với đôi mắt to tròn, mái tóc dài sáng màu, áo sơ mi sọc ngang màu hồng kết hợp với chiếc váy denim trẻ trung năng động, khiến trẻ em thích thú. Các chế độ của cô không bao giờ thiếu: một chiếc túi màu hồng, giày cao gót và kính râm cho một ánh nắng đẹp.

Khuôn mặt xinh đẹp, đôi mắt to tròn, mái tóc dài bóng mượt và những phụ kiện xinh xắn khiến các bé vô cùng thích thú.

Trong đồ chơi của Barbie Thú cưng DJR56, cô bé Barbie có rất nhiều bạn bè để giải trí. Một con chó chó trắng tinh với cái nơ màu hồng trên đầu, một con chó con lông xám thông minh, nhanh nhẹn, sẽ giúp nó đi vào những câu chuyện, những cuộc dạo chơi. Đồng thời với đồ chơi trẻ em sẽ thúc đẩy khả năng chăm sóc những con thú xung quanh bạn

Một bộ phụ kiện số lượng lớn như bát nước và mô phỏng xương sẽ giúp con bạn có những trải nghiệm thú vị

Cách đặt mua mặt nạ Barbie Barbie Barbie DJR56
Chiaki.vn nhằm mục đích cung cấp 100% đồ chơi Barbie đích thực, giao hàng trên toàn thế giới, bộ sưu tập tại chỗ. Để mua mặt nạ Barbie, bạn có thể đặt hàng trực tuyến hoặc trực tiếp qua địa chỉ:

4/37 Nguyễn Bảo Đức, P. Tâm Hiệp, Tp. Hoa tốt

Đường dây nóng: 085.930.9961 - 088.934.9961 (Vui lòng gọi điện thoại trước khi tiếp tục để có thể phục vụ bạn tốt hơn)

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nhà sản xuất: Barbie Mattel

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Sản xuất tại: Trung Quốc

Mã sản phẩm: DJR56

Kích thước: 25,4 x 5,6 x 32,5 cm

Trọng lượng: 340 g

Tuổi từ: Dành cho bé từ ba tuổi trở lên

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 búp bê Barbie đi giày cao gót màu hồng, 1 kính râm, 2 chú chó con, các phụ kiện như bát cho thú cưng, xương, nơ ...

Giá Barbie Shop DMC35: 395.000 đồng / Búp bê

Chi tiết sản phẩm

Búp bê Barbie không chỉ là một món đồ chơi trẻ em bình thường mà còn là một cô bạn gái nhỏ xinh. Búp bê và thú cưng rơi vào tình yêu và giải trí cho em bé của bạn.

Búp bê có vật lý mảnh mai, làn da trắng và mái tóc sành điệu. Bộ đồ của búp bê là lớp vỏ màu xanh và áo sơ mi trắng hồng tạo nên những con sâu mạnh mẽ. Chiếc váy này nhấn mạnh hơn nữa làn da trắng và một con búp bê tóc vàng.

=> Cửa hàng xây dựng 100%
=> THANH TOÁN MIỄN PHÍ 5 LẦN MÀ BẠN LÀ NGƯỜI GIỮA VÀ HẤP DẪN NHẤT

CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM

>>> TỔNG HỢP BÚP BÊ BARBIE HÃNG MATTEL <<<

 

Sản phẩm liên quan