Bộ đôi đồ chơi búp bê chị em BARBIE - DWJ63

0 Đánh giá
Lượt xem: 84

799000 Còn hàng

Mã sản phẩm: DWJ63

Bộ đôi đồ chơi búp bê chị em BARBIE - DWJ63
Bộ đôi đồ chơi búp bê chị em BARBIE - DWJ63 

Sản phẩm bao gồm 2 búp bê Barbie lớn nhỏ với trang phục đồng phục, năng động và nổi bật, chắc chắn các bé sẽ rất thích.

  • Với một cặp búp bê chị em, trẻ em sẽ thích thú tạo ra những câu chuyện của riêng mình với nhiều hoạt động tương tác hơn với hai chị em Barbie.
  • Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa và vải cao cấp an toàn, không độc hại cho bé.
  • Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.
  • Bộ đôi đồ chơi búp bê chị em BARBIE

Bộ đôi đồ chơi búp bê chị em BARBIE-DWJ63 
 

Bộ đôi đồ chơi búp bê chị em BARBIE

Bộ đôi đồ chơi búp bê chị em BARBIE-DWJ63 
 

Bộ đôi đồ chơi búp bê chị em BARBIE

Bộ đôi đồ chơi búp bê chị em BARBIE-DWJ63 
 

Bộ đôi đồ chơi búp bê chị em BARBIE

Bộ đôi đồ chơi búp bê chị em BARBIE-DWJ63 

Barbie và em gái Stacie!

Búp bê của Barbie vô cùng quan tâm và chăm sóc chị em của mình. Anh thích dành thời gian với họ, đó là lý do tại sao họ thường chơi cùng nhau và dành thời gian ngoài trời.

Barbie và chị gái Stacie đang ở trong phim.

Kích thước gói hàng: 22 x 32 x 5,5 cm.

Barbie và em gái sẽ có một ngày tuyệt vời cùng nhau! Cùng với em gái Stacie, họ dành thời gian ngoài trời ném dĩa! Dwupak sẽ tạo ra những câu chuyện tuyệt vời về chị em và những giờ phút vui vẻ tuyệt vời.

Trong bộ:

- Búp bê Barbie
- Búp bê Stacie,
- một chai nước uống
- ném đĩa.

Thông tin bổ sung
Tình trạng sản phẩm:     mới
Pin cần thiết:     20,5 x 32,5 x 6 cm
tuổi:     Đồ chơi được thiết kế cho trẻ em từ 3 tuổi.
Cảnh báo:     Không phù hợp cho trẻ dưới 36 tháng tuổi. Các bộ phận nhỏ.

Barbie và chị gái sẽ cùng nhau trải qua một ngày tuyệt vời! Cùng với em gái Stacy, họ dành thời gian ở ngoài trời bằng cách ném đĩa! Các cô gái được mặc quần áo thời trang và phụ kiện. Bộ sản phẩm bao gồm các phụ kiện kèm theo, như chai nước uống và đĩa ném, sẽ tạo ra những câu chuyện tuyệt vời về chị em và niềm vui lớn của họ. 
Các tính năng quan trọng nhất: - 2 búp bê trong bộ, - phụ kiện theo chủ đề, - khả năng mở rộng bộ sưu tập, - một bộ được thiết kế cho bé gái trên 3 tuổi. Bao gồm: - Búp bê Barbie, - Búp bê Stacie, - chai với đồ uống, - ném đĩa. Thông số kỹ thuật:

Hai em gái búp bê Barbie cùng nhau nhân đôi niềm vui gia đình. Búp bê Barbie thích dành thời gian với chị em của mình. Hai gói này kỷ niệm mối quan hệ đặc biệt của họ và tất cả những niềm vui họ có với nhau. Thời trang và phụ kiện được theo chủ đề xung quanh một hoạt động yêu thích và truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng để diễn ra rất nhiều câu chuyện. Chọn từ búp bê Barbie và skipper sẽ xem một bộ phim 3D hoặc búp bê Barbie và stacie sẵn sàng chơi một trò chơi ngoài trời. Mỗi con búp bê mặc theo xu hướng trông độc đáo với cá tính của cô với đôi giày phù hợp để hoàn thành bộ trang phục. Phụ kiện bao gồm hai cặp kính 3D và một thùng bỏng ngô cho người xem phim và một món đồ chơi đĩa và chai nước cho những người đam mê ngoài trời. Thu thập tất cả để mở rộng niềm vui gia đình. Mỗi gói bao gồm hai búp bê mặc thời trang và giày cộng với các phụ kiện theo chủ đề bổ sung. Mỗi cái được bán riêng, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có Búp bê không thể đứng một mình. Màu sắc và trang trí có thể khác nhau.

Tạo câu chuyện của riêng bạn
Chọn từ búp bê Barbie và Chelsea tận hưởng thời gian vui vẻ trong một cây kem ngọt ngào; Búp bê Barbie và Stacie tìm kiếm cuộc phiêu lưu tại một trò chơi và búp bê Barbie và Skipper sẵn sàng khuấy động buổi hòa nhạc!

Giờ chơi với Barbie
Khám phá nghề nghiệp với bộ đồ chơi Barbie cho phép các em gái của cô khám phá giấc mơ của họ! Mỗi bộ có tất cả các thành phần để khởi động trò chơi cả ngày: Barbie, búp bê chị em và nhiều phụ kiện để chơi theo chủ đề. Thu thập tất cả các búp bê Barbie và phụ kiện để có nhiều khả năng hơn nữa!

Thời trang & Vui vẻ
Mỗi con búp bê được mặc một bộ trang phục tuyệt vời pha trộn phong cách độc đáo của mình với những điểm nhấn thời trang theo xu hướng, như viền mờ màu hồng, đồ họa táo bạo và họa tiết da báo. Phụ kiện tuyệt vời, như một cây kem ốc quế, huy hiệu VIP hoặc cốc uống nước!

CHI TIẾT
Hai em gái búp bê Barbie cùng nhau nhân đôi niềm vui gia đình! Búp bê Barbie thích dành thời gian với chị em của mình. Hai gói kỷ niệm mối quan hệ đặc biệt của họ và tất cả những niềm vui họ có với nhau! Búp bê Barbie và Skipper sẽ xem bộ phim 3D mới nhất. Các phụ kiện đi xem phim bao gồm hai cặp kính 3D và một thùng bỏng ngô để có nhiều khả năng chơi hơn. Mỗi con búp bê mặc theo xu hướng trông độc đáo với cá tính của cô với đôi giày phù hợp để hoàn thành bộ trang phục. Búp bê Barbie mặc áo hồng, váy lấp lánh có in hoa và giày cao đến mắt cá chân. Búp bê Skipper thướt tha trong chiếc áo phông có chủ đề biểu tượng cảm xúc, quần short denim và giày đỏ. Những bộ óc trẻ sẽ thích tạo ra những câu chuyện hoàn toàn mới với hai người đi xem phim này.

Các tính năng chính:

Hai em gái búp bê Barbie cùng nhau trong một gói nhân đôi niềm vui gia đình.
Búp bê Barbie và Skipper sẽ xem bộ phim 3D mới nhất.
Các phụ kiện đi xem phim bao gồm hai cặp kính 3D và một thùng bỏng ngô để có nhiều khả năng chơi hơn.
Búp bê Barbie mặc áo hồng, váy lấp lánh có in hoa và giày cao đến mắt cá chân.
Búp bê Skipper thướt tha trong chiếc áo phông có chủ đề biểu tượng cảm xúc, quần short denim và giày đỏ.

CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM

>>> TỔNG HỢP BÚP BÊ BARBIE HÃNG MATTEL <<<

 

Sản phẩm liên quan