Bộ búp bê BARBIE thiết kế thời trang -FCP62

0 Đánh giá
Lượt xem: 389

999000 Còn hàng

Nhà sản xuất: Mattel
Mã sản phẩm: FCP62

Bộ búp bê BARBIE thiết kế thời trang -FCP62
Bộ búp bê BARBIE thiết kế thời trang -FCP62

>>>Link Xem Full Hình Ảnh Sản Phẩm<<<

Bộ búp bê BARBIE thiết kế thời trang

 

Bộ búp bê BARBIE thiết kế thời trang -FCP62

An toàn sản phẩm

 • Sản phẩm này tuân theo các hướng dẫn và cảnh báo an toàn cụ thể
 • Cảnh báo: Không phù hợp với trẻ dưới 3 tuổi. Sử dụng dưới sự giám sát của người lớn
 • cho các nhà thiết kế vừa chớm nở thích tạo hiệu ứng tuyệt vời cho hàng may mặc cho búp bê Barbie của họ với máy bay phản lực Barbie trong màu sắc hộp quà
 • mỗi bộ chứa tất cả các công cụ bạn cần để tạo ra trang phục của riêng bạn: Ba có thể giặt được, máy bay phản lực màu sắc
 • bắt đầu bằng cách chọn một trong ba chiếc váy và đặt lên người mẫu, sau đó dán hình nộm trong các tia màu của xưởng
 • Khác nhau bao gồm ngoại hình và quần áo khác nhau
 • Một stprint tuyệt vời, 2 demi-pochoirs, năm bút chì nhỏ và ba chai sơn với nhiều màu sắc khác nhau, cũng như một búp bê Barbie để ăn mặc với sáng tạo của bạn.

Chuẩn bị máy 

Thông tin sản phẩm
Chi tiết kỹ thuật

 • Trọng lượng sản phẩm    907 g
 • Kích thước sản phẩm    6,4 x 38,1 x 32,4 cm
 • Nhà sản xuất tuổi khuyến nghị:    5 năm trở lên
 • Số mô hình vật phẩm    FCP62
 • Yêu cầu lắp ráp    Không
 • Pin cần thiết?    Không
 • Pin bao gồm?    Không

Mở nắp máy ra

Mô tả Sản phẩm + Hướng dẫn sử dụng

Phát minh ra xu hướng độc đáo nổi tiếng với máy bay phản lực màu Barbie, mỗi chiếc bao gồm một con búp bê và các công cụ thiết kế. Các nhà tạo mẫu trên cỏ sẽ yêu thích những lô sáng tạo này, cho phép họ khám phá nhiều màu sắc, kiểu dáng và thiết kế trước khi mặc quần áo cho búp bê Barbie của họ với những sáng tạo của họ. Thời trang, không có gì dễ dàng hơn. Chọn một trong ba bao gồm. (Tất cả các trang phục đều có thể giặt được để thể hiện tài năng của bạn đến vô cùng.) Đặt lễ kỷ niệm được chọn trên hình nộm, sau đó đặt hình nộm trong các máy bay phản lực màu sắc. Chọn mẫu của bạn và sở hữu chúng về lễ kỷ niệm. Mỗi hộp bao gồm một ông chủ lớn và hai vị khách quen cũng như năm biểu tượng nhỏ, bao gồm một con bướm, một trái tim và một cây cọ. Cuối cùng chọn một màu sơn (chai sơn màu hồng, bao gồm màu vàng và màu xanh), nhìn vào khay sơn và đặt tay cầm vào vị trí.

Chuẩn bị khuôn màu mực dụng cụ vẽ hình...

Một món quà, xoay tay cầm ở phía trước để tạo hiệu ứng cầu vồng rất thú vị. Sau khi sáng tạo của bạn kết thúc, hãy loại bỏ phần giới thiệu đến sự tham dự của Pinza để không bị vấy bẩn và chiêm ngưỡng kết quả. Thật là tuyệt vời Bạn có thể sử dụng một hoặc một số mẫu. Bạn cũng có thể sử dụng một hoặc một vài màu. Đó là bạn stylist, vì vậy nó tùy thuộc vào bạn. Không có gì hơn là mặc Barbie với lễ kỷ niệm đã hoàn thành của bạn và các phụ kiện của bạn với đôi giày và vòng cổ đầy màu sắc đi kèm. Rửa trang phục ở cuối mỗi câu chuyện để thể hiện tài năng của bạn liên tục thông qua những trải nghiệm sáng tạo mới. Các stylist trên cỏ sẽ thích nhìn thấy Barbie có những sáng tạo nghệ thuật của họ Nhìn vào khay sơn và đặt tay cầm vào vị trí. Một món quà, xoay tay cầm ở phía trước để tạo hiệu ứng cầu vồng rất thú vị. Sau khi sáng tạo của bạn kết thúc, hãy loại bỏ phần giới thiệu đến sự tham dự của Pinza để không bị vấy bẩn và chiêm ngưỡng kết quả.

Bơm mực cho khuôn vào khay

Thật là tuyệt vời Bạn có thể sử dụng một hoặc một số mẫu. Bạn cũng có thể sử dụng một hoặc một vài màu. Đó là bạn stylist, vì vậy nó tùy thuộc vào bạn. Không có gì hơn là mặc Barbie với lễ kỷ niệm đã hoàn thành của bạn và các phụ kiện của bạn với đôi giày và vòng cổ đầy màu sắc đi kèm. Rửa trang phục ở cuối mỗi câu chuyện để thể hiện tài năng của bạn liên tục thông qua những trải nghiệm sáng tạo mới. Các stylist trên cỏ sẽ thích nhìn thấy Barbie có những sáng tạo nghệ thuật của họ Nhìn vào khay sơn và đặt tay cầm vào vị trí. Một món quà, xoay tay cầm ở phía trước để tạo hiệu ứng cầu vồng rất thú vị. Sau khi sáng tạo của bạn kết thúc, hãy loại bỏ phần giới thiệu đến sự tham dự của Pinza để không bị vấy bẩn và chiêm ngưỡng kết quả. Thật là tuyệt vời Bạn có thể sử dụng một hoặc một số mẫu. Bạn cũng có thể sử dụng một hoặc một vài màu. Đó là bạn stylist, vì vậy nó tùy thuộc vào bạn. Không có gì hơn là mặc Barbie với lễ kỷ niệm đã hoàn thành của bạn và các phụ kiện của bạn với đôi giày và vòng cổ đầy màu sắc đi kèm.

cho thêm các màu mực khá và đặt khuôn sao cho ngay ngắn

Rửa trang phục ở cuối mỗi câu chuyện để thể hiện tài năng của bạn liên tục thông qua những trải nghiệm sáng tạo mới. Các stylist trên cỏ sẽ thích nhìn thấy Barbie có những sáng tạo nghệ thuật của họ xoay tay cầm ở phía trước để tạo hiệu ứng cầu vồng rất thú vị. Sau khi sáng tạo của bạn kết thúc, hãy loại bỏ phần giới thiệu đến sự tham dự của Pinza để không bị vấy bẩn và chiêm ngưỡng kết quả. Thật là tuyệt vời Bạn có thể sử dụng một hoặc một số mẫu. Bạn cũng có thể sử dụng một hoặc một vài màu. Đó là bạn stylist, vì vậy nó tùy thuộc vào bạn. Không có gì hơn là mặc Barbie với lễ kỷ niệm đã hoàn thành của bạn và các phụ kiện của bạn với đôi giày và vòng cổ đầy màu sắc đi kèm. Rửa trang phục ở cuối mỗi câu chuyện để thể hiện tài năng của bạn liên tục thông qua những trải nghiệm sáng tạo mới. Các stylist trên cỏ sẽ thích nhìn thấy Barbie có những sáng tạo nghệ thuật của họ xoay tay cầm ở phía trước để tạo hiệu ứng cầu vồng rất thú vị.

Quay theo hướng mũi thê để hộp mực tự chạy về phía trước và rãi đều mực lên áo

Sau khi sáng tạo của bạn kết thúc, hãy loại bỏ phần giới thiệu đến sự tham dự của Pinza để không bị vấy bẩn và chiêm ngưỡng kết quả. Thật là tuyệt vời Bạn có thể sử dụng một hoặc một số mẫu. Bạn cũng có thể sử dụng một hoặc một vài màu. Đó là bạn stylist, vì vậy nó tùy thuộc vào bạn. Không có gì hơn là mặc Barbie với lễ kỷ niệm đã hoàn thành của bạn và các phụ kiện của bạn với đôi giày và vòng cổ đầy màu sắc đi kèm. Rửa trang phục ở cuối mỗi câu chuyện để thể hiện tài năng của bạn liên tục thông qua những trải nghiệm sáng tạo mới. Các stylist trên cỏ sẽ thích nhìn thấy Barbie có những sáng tạo nghệ thuật của họ loại bỏ các phần giới hạn với sự hỗ trợ của Pinza Để tránh nhuộm màu và chiêm ngưỡng kết quả. Thật là tuyệt vời Bạn có thể sử dụng một hoặc một số mẫu. Bạn cũng có thể sử dụng một hoặc một vài màu. Đó là bạn stylist, vì vậy nó tùy thuộc vào bạn. Không có gì hơn là mặc Barbie với lễ kỷ niệm đã hoàn thành của bạn và các phụ kiện của bạn với đôi giày và vòng cổ đầy màu sắc đi kèm.

Thao tác rất vui và dễ dàng , các bé có thể cho thêm các hình muốn in lên khay

Rửa trang phục ở cuối mỗi câu chuyện để thể hiện tài năng của bạn liên tục thông qua những trải nghiệm sáng tạo mới. Các stylist trên cỏ sẽ thích nhìn thấy Barbie có những sáng tạo nghệ thuật của họ loại bỏ các phần giới hạn với sự hỗ trợ của Pinza Để tránh nhuộm màu và chiêm ngưỡng kết quả. Thật là tuyệt vời Bạn có thể sử dụng một hoặc một số mẫu. Bạn cũng có thể sử dụng một hoặc một vài màu. Đó là bạn stylist, vì vậy nó tùy thuộc vào bạn. Không có gì hơn là mặc Barbie với lễ kỷ niệm đã hoàn thành của bạn và các phụ kiện của bạn với đôi giày và vòng cổ đầy màu sắc đi kèm. Rửa trang phục ở cuối mỗi câu chuyện để thể hiện tài năng của bạn liên tục thông qua những trải nghiệm sáng tạo mới. Các stylist trên cỏ sẽ thích nhìn thấy Barbie có những sáng tạo nghệ thuật của họ Không có gì hơn là mặc Barbie với lễ kỷ niệm đã hoàn thành của bạn và các phụ kiện của bạn với đôi giày và vòng cổ đầy màu sắc đi kèm.

Và ... đây là các áo đã in xong

Rửa trang phục ở cuối mỗi câu chuyện để thể hiện tài năng của bạn liên tục thông qua những trải nghiệm sáng tạo mới. Các stylist trên cỏ sẽ thích nhìn thấy Barbie có những sáng tạo nghệ thuật của họ Không có gì hơn là mặc Barbie với lễ kỷ niệm đã hoàn thành của bạn và các phụ kiện của bạn với đôi giày và vòng cổ đầy màu sắc đi kèm. Rửa trang phục ở cuối mỗi câu chuyện để thể hiện tài năng của bạn liên tục thông qua những trải nghiệm sáng tạo mới. Các stylist trên cỏ sẽ thích nhìn thấy Barbie có những sáng tạo nghệ thuật của họ.

Cùng chiêm ngưỡng kết quả nào các bạn

 

CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM

>>> TỔNG HỢP BÚP BÊ BARBIE HÃNG MATTEL <<<

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa

Sản phẩm liên quan