Bộ làm tóc sắc màu cho Búp bê BARBIE thời trang – FFK05

0 Đánh giá
Lượt xem: 732

649000 Còn hàng

Nhà sản xuất: Mattel
Mã sản phẩm: FFK05

Bộ làm tóc sắc màu cho Búp bê BARBIE thời trang – FFK05
Bộ làm tóc sắc màu cho Búp bê BARBIE thời trang – FFK05

>>>Link xem Full Hình Ảnh Sản Phẩm<<<

Barbie thời trang sắc màu tóc – Tha hồ sáng tạo kiểu tóc cho Barbie
Cô nàng Barbie nổi tiếng xinh đẹp và sành điệu với không chỉ những bộ trang phục thời trang và hiện đại mà còn với những kiểu tóc cực kì năng động, trẻ trung. Với bộ đồ chơi Barbie thời trang sắc màu tóc DHL90, bé sẽ thỏa sức sáng tạo những kiểu tóc đầy màu sắc cho cô nàng Barbie tùy theo ý thích của mình. Cùng đóng vai một người thợ làm tóc chuyên nghiệp và sẵn sàng tạo kiểu tóc mới cho Barbie thật ấn tượng với bộ Thời trang sắc màu tóc nhé.

Bộ làm tóc sắc màu cho Búp bê BARBIE thời trang

Bộ làm tóc sắc màu cho Búp bê BARBIE thời trang – FFK05

Tạo kiểu tóc mới cho Barbie thật cá tính cùng bộ Barbie Thời trang tóc sắc màu
Sản phẩm chính hãng thương hiệu Barbie Mattel Mỹ an toàn cho bé từ 5 tuổi trở lên.
Bộ Barbie Thời trang tóc sắc màu bao gồm cô nàng búp bê Barbie với bộ váy trẻ trung áo đen, váy họa tiết nhiều màu sắc, một đôi giày đen cao gót cá tính.
Cũng bao gồm: 6 bảng màu tóc, một khay đựng màu nhuộm, dụng cụ pha màu nhuộm tóc và gương lược đi kèm.
Bé có thể mix 6 bảng màu với 36 màu sắc khác nhau để nhuộm màu tóc cho Barbie với nhiều phong cách ấn tượng.
Cô nàng Barbie ban đầu từ một mái tóc màu vàng óng mượt đơn giản, nữ tính đã có thể thay đổi thành một cô nàng cá tính, trẻ trung hoặc tinh nghịch tùy theo ý thích của bé.
Bé có thể thử tài khéo léo và phát huy khả năng sáng tạo của bản thân qua bộ đồ chơi tạo mẫu tóc thú vị cho Barbie.
Sản phẩm có chất liệu nhựa an toàn đảm bảo tiêu chuẩn cho sức khỏe của bé.
Barbie Thời trang tóc sắc màu giúp bé thỏa sức sáng tạo kiểu tóc mới cho Barbie
Barbie Thời trang tóc sắc màu bao gồm cô nàng búp bê Barbie và nhiều phụ kiện.

 

Thông tin chung
Thương hiệu: Barbie
Mã sản phẩm: Barbie DHL90
Kích thước: 24,1 x 6 x 32,4 cm
Trọng lượng:281g
Độ Tuổi: 3+
Chất liệu:Nhựa
Xuất xứ:Mỹ

Mô tả Sản phẩm
Đặt một cầu vồng màu sắc trên tóc Nikki búp bê - với một lần vuốt đơn giản! Chỉ cần tải một phần của Nikki búp bê tóc dài vào công cụ tóc và vuốt để thay đổi màu sắc ngay lập tức. Với năm màu sắc rực rỡ, các tùy chọn tạo kiểu tóc là vô tận! Tô màu một phần hoặc mỗi sợi tóc trên đầu cô ấy để phù hợp với thời điểm và tâm trạng. Sau đó, phong cách hơn nữa với các phụ kiện tóc kèm theo bao gồm ba barrettes (một màu hồng, một màu tím và một màu xanh), dải tóc và một bàn chải màu xanh rực rỡ. Khi đã sẵn sàng cho một diện mạo mới, hãy rửa sạch nó và bắt đầu lại - các cô gái sẽ có rất nhiều kiểu dáng thú vị và nối lại tóc Nikki búp bê. Mặc một chiếc váy màu hồng lấp lánh và váy họa tiết, cô ấy đã sẵn sàng để tô màu cho bất kỳ sự kiện vui vẻ nào! Hoa tai màu hồng, một chiếc vòng tay màu xanh và đôi giày màu đen hoàn thành cái nhìn tuyệt vời. Các cô gái sẽ thích tạo ra diện mạo mới ngay lập tức - nhiều lần! Bao gồm búp bê Nikki mặc thời trang và phụ kiện, một dụng cụ làm tóc, một hộp mực màu cầu vồng, ba barrettes, hai dây cao su và một bàn chải. Búp bê không thể đứng một mình.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM
Đặt cầu vồng màu lên tóc của búp bê Barbie® - chỉ với một lần vuốt đơn giản! Chỉ cần tải một phần tóc dài màu vàng của búp bê Barbie® vào công cụ tóc và vuốt để thay đổi màu ngay lập tức. Với năm màu sắc rực rỡ, các tùy chọn tạo kiểu tóc là vô tận! Tô màu một phần hoặc mỗi sợi tóc trên đầu cô ấy để phù hợp với thời điểm và tâm trạng. Sau đó, phong cách hơn nữa với các phụ kiện tóc kèm theo bao gồm ba barrettes (một màu hồng, một màu tím và một màu xanh), dải tóc và một bàn chải màu xanh rực rỡ. Khi đã sẵn sàng cho một diện mạo mới, hãy rửa sạch nó và bắt đầu lại - các cô gái sẽ có rất nhiều kiểu dáng thú vị và nối lại tóc của búp bê Barbie®. Mặc một chiếc váy màu hồng lấp lánh và váy họa tiết, cô ấy đã sẵn sàng để tô màu cho bất kỳ sự kiện vui vẻ nào! Hoa tai màu hồng, một chiếc vòng tay màu xanh và đôi giày màu đen hoàn thành cái nhìn tuyệt vời. Các cô gái sẽ thích tạo ra diện mạo mới ngay lập tức - nhiều lần! Bao gồm búp bê Barbie® mặc thời trang và phụ kiện, một dụng cụ làm tóc, một hộp mực màu cầu vồng, ba barrettes, hai dây cao su và một bàn chải. Búp bê không thể đứng một mình.

Đặt cầu vồng màu lên tóc của búp bê Barbie® chỉ bằng một lần vuốt đơn giản!
Tải một phần tóc dài màu vàng của búp bê Barbie® vào công cụ tóc và vuốt để thay đổi màu ngay lập tức.
Tô màu một phần hoặc mỗi sợi tóc trên đầu cô ấy để phù hợp với thời điểm và tâm trạng.
Phong cách thậm chí nhiều hơn với các phụ kiện tóc kèm theo bao gồm ba barrettes (một màu hồng, một màu tím và một màu xanh), dải tóc và một bàn chải màu xanh rực rỡ.
Búp bê Barbie® trông sành điệu trong chiếc áo màu hồng lấp lánh và váy in họa tiết được kết hợp với khuyên tai màu hồng, vòng đeo tay màu xanh và giày màu đen.
Mã số #: FFK05

Vui vẻ vẽ tóc của Tóc cầu vồng Barbie, từ Mattel!

Một mái tóc đầy màu sắc của niềm vui

Với Mái tóc cầu vồng búp bê Barbie của Mattel, các bé gái sẽ có thể vui chơi và đảm bảo hàng giờ giải trí bằng cách tô màu cho mái tóc dài của Barbie. Với một số phụ kiện, họ vẫn có thể tạo ra nhiều kiểu tóc và hình ảnh khác nhau.

Nhiều màu sắc cho vui

Barbie đi kèm với một chiếc mũ nhỏ vẽ tóc của búp bê theo màu sắc của cầu vồng. Điều này cho phép kết hợp nhiều màu sắc khác nhau, chủ yếu là vì các cô gái vẫn có thể chỉ sử dụng một màu từ bảng màu có sẵn.

Cho giờ chơi

Để loại bỏ màu tóc khỏi Barbie tóc cầu vồng của bạn, chỉ cần gội đầu, và con búp bê sẽ sẵn sàng cho một trò đùa khác. Ngoài ra, để làm cho Barbie của bạn đẹp hơn nữa, bạn có thể sử dụng các phụ kiện để tạo ra những kiểu tóc đáng kinh ngạc.

BARBIE FAB MÀU SẮC MÀU SẮC FFK05

Một cầu vồng màu sắc trên mái tóc của Barbie với một điểm nhấn đơn giản! Chỉ cần cài một lọn tóc dài màu vàng của bạn vào công cụ để chúng thay đổi màu sắc đúng giờ. Và khi cô ấy muốn thay đổi diện mạo, chỉ cần rửa và bắt đầu lại từ đầu. Bao gồm búp bê Barbie với quần áo và phụ kiện, dụng cụ làm tóc, hộp mực màu cầu vồng, ba kẹp, hai dây thun và bàn chải. 

Nhận mô hình Barbie xinh đẹp này và đảm bảo tất cả sự quyến rũ, kỳ diệu, vui vẻ và thú vị cho Cô bé của bạn, cô ấy sẽ thích chơi với con búp bê này mỗi ngày ! Con búp bê không đứng mà không có sự hỗ trợ.

  • Đặt một cầu vồng màu sắc trong tóc Nikki búp bê với một lần vuốt đơn giản!
  • Tải một phần của Nikki búp bê tóc dài vào công cụ tóc và vuốt để thay đổi màu sắc ngay lập tức.
  • Tô màu một phần hoặc mỗi sợi tóc trên đầu cô ấy để phù hợp với thời điểm và tâm trạng.
  • Phong cách thậm chí nhiều hơn với các phụ kiện tóc kèm theo bao gồm ba barrettes (một màu hồng, một màu tím và một màu xanh), dải tóc và một bàn chải màu xanh rực rỡ.
  • Búp bê Nikki trông thật sành điệu trong chiếc áo màu hồng lấp lánh và váy in họa tiết được kết hợp với khuyên tai màu hồng, vòng đeo tay màu xanh và giày màu đen.

Bảng thông số kỹ thuật sản phẩm
 Nhân vật     Đèn Barbie màu 
 Mã vạch     887961487497
 Kích thước xấp xỉ. Sản phẩm AxLxP (cm)     30x11x4cm
 Kích thước xấp xỉ. của Emb. AxLxP (cm)     32,5x23x6cm
 Trọng lượng tịnh của sản phẩm     267 g
 Trọng lượng gói sản phẩm     270 g
 Nhà cung cấp     Mattel
 SAC      sac@mattel.com

CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM

>>> TỔNG HỢP BÚP BÊ BARBIE HÃNG MATTEL <<<

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa

Sản phẩm liên quan