Thời trang đầm dạ hội cho búp bê BARBIE – CJG00

0 Đánh giá
Lượt xem: 584

799000 Còn hàng

Nhà sản xuất: Mattel
Mã sản phẩm: CJG00

Thời trang đầm dạ hội cho búp bê BARBIE – CJG00
Thời trang đầm dạ hội cho búp bê BARBIE – CJG00

>>>Link  Xem Full  Hình Ảnh Sản Phẩm<<<

  • Bao gồm 1 búp bê xinh đẹp với mái tóc nâu sáng, đôi mắt xanh mượt và khuôn mặt tươi tắn, nụ cười lấp lánh.
  • Búp bê có chiều cao tiêu chuẩn Barbie khoảng 30 cm.
  • Nó bao gồm 5 bộ đầm dạ hội tươi sáng: đầm dạ hội màu hồng có đầm dài và vòi dài hơn phía trước, 2 chiếc đầm dài màu hồng mềm mại, một chiếc bát trên đầu và có một thiết bị câu cá rực lửa thấp hơn. và 2 chiếc đầm ngắn màu tím và năng động.
  • Phụ kiện Barbie bao gồm 2 đôi giày cao gót màu xanh và hồng, 3 chiếc ví nhỏ xinh, nhiều trang sức như vòng cổ, hoa tai, sọc, lông chim ...
  • Có thể thay đổi và thiết kế quần áo cho búp bê Barbie tùy thích.
  • Vật liệu chất lượng cao đảm bảo an toàn cho trẻ em và cường độ cao.
  • Điệu nhảy Barbie sang trọng là đồ chơi cho bé trên 3 tuổi.

 

Thời trang đầm dạ hội cho búp bê BARBIE – CJG00

Búp bê thời trang Barbie đầm dạ hội

Barbie có một vấn đề. Đã đến lúc tham dự một vài bữa tiệc, nhưng Barbie thực sự đau lòng vì cô có quá nhiều gậy để lựa chọn. Có quá nhiều phụ kiện, giày đang chờ Barbie phối hợp. Và cô ấy sẽ phải giúp cô ấy giải quyết vấn đề này.

Búp bê thời trang Barbie CJG00 dạ hội

Hình ảnh hộp sản phẩm Búp bê thời trang Barbie đầm dạ hội

Để phát triển nguyên mẫu cho sự lựa chọn của bé khi chọn đầm của Barbie gồm 5 chiếc đầm đẹp, kết hợp với nhiều phụ kiện bao gồm giày và trang sức, túi xách. Quan trọng nhất, cô phải phát huy bản chất của bữa tiệc mà Barbie sẽ đồng hành, bữa tiệc sang trọng hay một lễ kỷ niệm rực rỡ mà cô sẽ chọn trang phục dạ hội đẹp nhất, cùng với giày phù hợp và phụ kiện để làm cho Barbie trông đẹp nhất.

Búp bê thời trang Barbie CJG00 đầm dạ hội

Đầm búp bê Barbie đi kèm với 4 bộ đầm đẹp và phụ kiện trang trí đẹp mắt

- Chất lượng cao và nhựa an toàn và vật liệu nhựa
- Bao gồm 1 búp bê Barbie cao khoảng 32 cm
- Trang phục búp bê thanh lịch và thanh lịch
- Kèm theo 4 bộ quần áo dạ hội đẹp
- Cơ quan cho đồ trang trí: sách, giày, nhẫn, ...
- Đồ chơi cho bé từ ba tuổi trở lên

Đồ chơi Búp bê Barbie CJG00 buổi dạ hội  sang trọng

Bộ sản phẩm mang đến cho cô một bộ búp bê Barbie với trang phục buổi tối sang trọng và đẹp mắt, cô sẽ thích chơi với bộ đồ chơi này. Không dừng lại ở đó, bộ búp bê này còn đi kèm với nhiều đồ trang trí đẹp mắt như vòng cổ, hoa tai ... giúp bé bù đắp cho búp bê của chúng hấp dẫn và tinh tế hơn.

Đồ chơi búp bê buổi dạ hội sang trọng

Bộ ảnh này với một con búp bê với mái tóc vàng sáng, nụ cười thân thiện và xinh đẹp sẽ thu hút bé ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đi kèm với bộ đồ chơi này với 4 chiếc áo choàng được thiết kế và màu sắc rực rỡ; 2 gót màu hồng và xanh; 3 ví khá nhỏ. Ngoài ra còn có nhiều phụ kiện búp bê, như cờ, dây chuyền, bông tai, móc, con rối, giúp trẻ em thưởng thức búp bê.
Với bộ em bé này, chúng ta sẽ có nhiều bạn bè hơn, được cho những con rối nghe những câu chuyện và tài năng được thiết kế để tạo ra những con búp bê với nhiều bộ đồ sáng tạo để kích thích sự phát triển tư duy sáng tạo của trẻ. Hãy để trẻ em chơi và thay quần áo cho búp bê, giúp luyện tập và làm cho tay khéo léo hơn, chúng sẽ biết cách phối hợp các bản đồ phù hợp và hiểu các khái niệm về thời trang, và cả Guu. thẩm mỹ của nó khi phát triển.

Đồ chơi Búp bê Barbie CJG00 buổi dạ hội  sang trọng bao gồm:

- 1 bộ đồ Barbie mặc màu hồng
- 2 tay áo dài màu hồng xa xỉ
- 2 bộ quần áo buổi tối ngắn, màu hồng và tím
- Phụ kiện: 3 điện thoại di động, hai giày, bốn dây chuyền, hai bông tai, hình vòng cung

Sản phẩm là đồ chơi tuyệt vời cho bé gái. Hãy liên hệ với một mông để thoát khỏi thời gian ngắn nhất của các bà mẹ!

Đặc điểm của đồ chơi Barbie CJG00 dạ tiệc sang trọng:

1. Chất liệu cao cấp, an toàn cho bé: Sản phẩm chính hãng, được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không độc hại và ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
2. Thiết kế thông minh và đẹp mắt: Thiết kế thông minh, bé có thể dễ dàng tháo rời để mặc đầm trẻ em mà không cần hỗ trợ cho người lớn, bé sẽ trở nên thông minh hơn.
3. Giúp bé có khái niệm về thời trang: chơi và thay quần áo để búp bê Barbie sẽ giúp bé gợi ý một chút về khái niệm phóng viên thời trang, sau này Guu sẽ ảnh hưởng đến tôi.
4. Thúc đẩy trí tưởng tượng mang tính xây dựng và tình yêu dành cho em bé: với các trò chơi với búp bê là bác sĩ, giáo viên ... cô sẽ giải phóng trí tưởng tượng phong phú về sự thăng tiến của mình. Ngoài ra, họ sẽ yêu thương, chăm sóc, với bạn bè nhiều hơn búp bê Barbie, do đó xây dựng tình yêu hòa hợp với mọi người xung quanh.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Marko: Barbie

Đồ chơi: Búp bê
Giới tính: Cô gái
Chất liệu: Nhựa cao cấp.
Màu sắc: nhiều màu sắc
Mô hình CJG00

Lợi ích của đồ chơi búp bê với sự phát triển của trẻ

Để giả vờ chơi, trong đó những con búp bê là một phần, có lợi cho tất cả các lĩnh vực phát triển. Bằng cách mặc quần áo và ăn búp bê, trẻ em cải thiện mối quan tâm tốt. Với vai trò giả và tương tác với những đứa trẻ khác, trẻ thực hành các kỹ năng ngôn ngữ và xã hội, bao gồm trao đổi, hợp tác, giúp đỡ và giải quyết vấn đề. Trẻ em sẽ học các vai trò khác nhau của người chơi và bắt đầu thấy vị trí của riêng mình trên thế giới.

Hầu hết các giáo viên mầm non đề nghị cho trẻ chơi những con búp bê phù hợp với sự phát triển của trẻ em.

Đối với trẻ sơ sinh, con rối là đối tượng thoải mái trong cùng thể loại với viên. Tuckets là tốt nếu chúng được rửa thường xuyên. Giúp trẻ em thực hành các đồ vật bị giam cầm bằng tay của trẻ em. Búp bê với sự run rẩy bên trong mang lại sự kích thích cho tai và cho phép trẻ em trải nghiệm nguyên nhân và kết quả: làm cho búp bê mỉm cười.

Chó con đại diện cho một người cho trẻ sơ sinh, điều này có thể có nghĩa là một hình dạng cơ thể đơn giản của vải và cũng là một con búp bê mềm. Trẻ em 3-5 tuổi thường thích búp bê trông giống như trẻ sơ sinh thực sự và những người có cánh tay và chân di chuyển có thể được trình bày ở các vị trí khác nhau.

Giới thiệu thương hiệu đồ chơi Barbie

Búp bê Barbie là một thương hiệu được sản xuất bởi công ty game Mattel, Inc. và được phát hành vào tháng 3 năm 1959.
Main Barbie là hình ảnh của thương hiệu nhộng và phụ kiện bao gồm các thành viên khác trong gia đình Mattel. Barbie đã tuyên bố tầm quan trọng của mình trong thị trường trò chơi trong hơn năm mươi năm và là chủ đề của nhiều cuộc xung đột và quá trình với búp bê Menudo và lối sống của cô.

Bộ đồ chơi con rối Barbie sang trọng của CJG00 mang đến cho búp bê Barbie bé với chiếc đầm dạ hội đẹp và sang trọng, bé sẽ thích chơi với món đồ chơi này.

Sản phẩm thương hiệu: Barbie Mattel - Hoa Kỳ
Nhà sản xuất sản phẩm: Mattel Đông Nam Á Pte Ltd
Sản phẩm: Trung Quốc
Sản phẩm: nhựa ABS cao an toàn tuyệt đối
Tuổi sản phẩm sử dụng: 3 năm trở lên
Khối lượng sản phẩm: 600gr
Kích thước sản phẩm: cao 32cm, ngang 55cm
Thể loại: Búp bê, búp bê Barbie
Nhãn: Barbie bị giam cầm, một khung hình tứ cực vui nhộn

Mô tả

Barbie Phòng quý tộc
Một cô gái nhảy Barbie sang trọng mang đến cho cô gái Barbie những bộ đồ dạ hội sang trọng và đẹp mắt, cô sẽ thích làm bạn với họ. Không chỉ vậy, sản phẩm còn đi kèm nhiều trang sức đẹp như vòng cổ, hoa tai, giúp cô khiến búp bê của mình trở nên quyến rũ và quyến rũ hơn.

Thiết bị mang đến cho bé một con rối với mái tóc vàng sáng, nụ cười thân thiện và bộ đầm dạ hội đẹp, thu hút các bé trước. Đi kèm với sản phẩm là 4 chiếc đầm dự tiệc được thiết kế với màu sắc tươi sáng và hình vẽ; 2 gót màu hồng và xanh; 3 chiếc ví nhỏ xinh Ngoài ra còn có nhiều phụ kiện nhộng như vải, dây chuyền, hoa tai, kẹp tóc, để làm cho bé thích trang trí búp bê trong lễ kỷ niệm.

Trẻ em có thể làm bạn với búp bê của mình, tham gia kể chuyện và thiết kế búp bê với nhiều bộ đồ mới để kích thích tư duy sáng tạo của chúng. Vì đầm, trẻ em chơi và thay đổi bộ đồ cho búp bê, giúp chúng rèn luyện đôi tay khéo léo và đảm bảo chúng sẽ tốt hơn, chúng sẽ biết để hiểu rõ hơn và sửa đổi tốt hơn, đồng thời hình thành tính thẩm mỹ của chúng. khi nó lớn lên

Bộ búp bê gồm:

- 1 búp bê Barbie đáng yêu mang theo một chiếc đầm màu hồng

- 2 chiếc đầm dạ hội dài màu hồng sang trọng

- 2 chiếc đầm dạ hội ngắn, màu hồng và tím

- Phụ kiện: 3 ví, 2 giày, 4 dây chuyền, 2 khuyên tai, 1 nơ

Sản phẩm là một món đồ chơi tuyệt vời cho cô bé của bạn. Vui lòng gọi HOTLINE 0979 08 6789 sớm!

Khách hàng có thể đến xem và mua sản phẩm trực tiếp tại shop: 369 Phan Đình Phụng, P.15, Q. Phú Nhuận

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm đồ chơi Búp bê Barbie Vũ hội dạ tiệc sang trọng CJG00:

1. Chất liệu tốt, đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh: sản phẩm chính hãng, được làm từ chất lượng cao, không gây tổn hại hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé.

2. Thiết kế thông minh và đẹp mắt: với thiết kế thông minh, bé có thể dễ dàng tháo búp bê để thay thế bộ đồ mà không cần sự hỗ trợ của người lớn, bé sẽ trở nên thông minh hơn.

3. Hình thành giúp bé thông qua khái niệm thời trang: chơi và mặc quần áo cho những con rối râu sẽ giúp bé gợi lên một phần khái niệm về một modile ảnh hưởng một phần đến tính thẩm mỹ sau này của bé.

4. Thúc đẩy trí tưởng tượng và xây dựng tình yêu cho trẻ nhỏ: với các trò chơi với búp bê là bác sĩ, chăm sóc trẻ em, giáo viên ... cô sẽ giải phóng trí tưởng tượng phong phú của mình. Đồng thời cô sẽ trở nên yêu thương, cẩn thận hơn, với những người bạn búp bê Barbie của mình, do đó xây dựng một tình yêu phù hợp với mọi người xung quanh.

Kedoza giới thiệu với bạn bộ búp bê CJG00-Barbie, một bộ búp bê có râu với bộ đồ thanh lịch bắt mắt, quần áo được thiết kế đẹp mắt mà bạn có thể thay đổi để thích nghi mỗi tối với bắp chân. Lễ hội, cùng với một bộ đồ chơi, là những đồ trang trí đẹp mắt mà trẻ em có thể trang trí cho búp bê của mình để làm cho búp bê trở nên hấp dẫn và đẹp hơn.

Barbie Bup sang trọng
Búp bê Barbie này với một con rối tóc vàng xinh đẹp, thu hút sự chú ý của cô ngay từ đầu. Một chiếc nơ với nơ màu vàng hoe là bộ đồ có 4 áo choàng trong các thiết bị thiết kế khác nhau rất đẹp và nhiều màu sắc và sặc sỡ, 2 đôi giày cao gót màu xanh và hồng cùng với 3 chiếc ví xinh xắn. để em bé của bạn có thể thay thế búp bê trong những dịp khác nhau từ buổi tối. Ngoài ra, còn có nhiều phụ kiện khác, như băng rôn, kẹp tóc giúp trẻ sáng tạo và trang trí cho búp bê.

Mua búp bê Barbie này cho bé yêu của bạn để có thêm bạn bè để bé có thể chơi một mình và tăng khả năng sáng tạo của bạn về cách thiết kế thời trang cho bé. Thay quần áo hoặc trang điểm cho búp bê sẽ giúp bé thông minh hơn để tăng vẻ đẹp sau này.

Đồ chơi búp bê Barbie CJG00 bao gồm:
- 1 bộ đồ Barbie mặc màu hồng
- 2 tay áo dài màu hồng xa xỉ
- 2 bộ quần áo buổi tối ngắn, màu hồng và tím
- Phụ kiện: 3 điện thoại di động, hai giày, bốn dây chuyền, hai bông tai, hình vòng cung

Sản phẩm là đồ chơi tuyệt vời cho bé gái. Hãy liên hệ với một mông để thoát khỏi thời gian ngắn nhất của các bà mẹ!

Đặc điểm của đồ chơi Barbie CJG00:

1. Búp bê Barbie có chất liệu tốt để đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh: Các sản phẩm Barbie bup chính hãng được làm bằng nhựa chất lượng tốt, không độc hại cho sức khỏe của bé.
2. Thiết kế thông minh và đẹp mắt: Thiết kế thông minh, bé có thể dễ dàng tháo rời để mặc đầm trẻ em mà không cần hỗ trợ cho người lớn, bé sẽ trở nên thông minh hơn.
3. Giúp bé có khái niệm về thời trang: chơi và thay quần áo để búp bê Barbie sẽ giúp bé gợi ý một chút về khái niệm phóng viên thời trang, sau này Guu sẽ ảnh hưởng đến tôi.
4. Thúc đẩy trí tưởng tượng mang tính xây dựng và tình yêu dành cho em bé: với các trò chơi với búp bê là bác sĩ, giáo viên ... cô sẽ giải phóng trí tưởng tượng phong phú về sự thăng tiến của mình. Ngoài ra, họ sẽ yêu thương, chăm sóc, với bạn bè nhiều hơn búp bê Barbie, do đó xây dựng tình yêu hòa hợp với mọi người xung quanh.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Marko: Barbie

Đồ chơi: Búp bê
Giới tính: Cô gái
Chất liệu: Nhựa cao cấp.
Màu sắc: nhiều màu sắc
Mô hình CJG00

Ludu Mattel America, Inc. và được phát hành vào tháng 3 năm 1959.
Main Barbie là hình ảnh của thương hiệu nhộng và phụ kiện bao gồm các thành viên khác trong gia đình Mattel. Barbie đã tuyên bố tầm quan trọng của mình trong thị trường trò chơi trong hơn năm mươi năm và là chủ đề của nhiều cuộc tranh cãi và quá trình với Menudo Doll và lối sống của cô.

Chất liệu nhựa cứng cáp, bền đẹp

Búp bê được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, rất chắc chắn và chắc chắn, không bị xáo trộn trong quá trình chơi. Ngoài ra, chất liệu này cũng rất an toàn cho sức khỏe của bé.

Phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo cho bé

Vui lòng sử dụng các phụ kiện và phụ kiện có sẵn trong thiết bị để làm cho Barbe đẹp và đẹp trong gương. Các bé có thể sáng tạo, kết hợp nhiều trang phục khác nhau để tạo ra một chiếc đầm mới cho Barbie. Sau nhiều giờ thưởng cho búp bê, trẻ có thể phát triển các kỹ năng cẩn thận, cải thiện giao tiếp với bạn bè và trở nên lành nghề hơn.ĐẶC ĐIỂM CHÍNH:
Thương hiệu Barbie
TUỔI SỬ DỤNG Từ 3 tuổi trở lên
KÍCH THƯỚC
Vật liệu Chất liệu nhựa an toàn cho bé.
PHỤ KIỆN PHỤ KIỆN Như hình
TÍNH NĂNG CHI TIẾT: 
1. Được làm bằng nhựa cao cấp, búp bê sản phẩm Barbie để đảm bảo an toàn cho bé, không độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
2. Với thiết kế thông minh, đồ chơi Barbie cho bé có thể dễ dàng loại bỏ búp bê để thay đổi trang phục, chải tóc, yêu cầu phiếu giảm giá cho con rối mà không cần sự hỗ trợ của người lớn, em bé sẽ trở lại Cần khéo léo hơn.
3. Thông qua trò chơi này, trẻ có thể phát hành các thiết kế thú vị cho búp bê, theo đó tư duy và khả năng sáng tạo của bé sẽ được phát huy tối đa, giúp trẻ thành thạo khi làm những việc đòi hỏi kỹ năng. Đồ chơi trẻ em này chắc chắn sẽ là một món quà tốt đẹp cho các bé gái.
4. Hầu hết các giáo viên mầm non đều cho trẻ chơi con rối phù hợp với trẻ đang phát triển.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU: 
Barbie là một trong nhiều thương hiệu đồ chơi trẻ em của nhóm Mattel - Hoa Kỳ. Lần đầu tiên được trưng bày bởi Mattel Group vào ngày 9 tháng 3 năm 1959 tại thành phố New York, Barbie hiện là một thương hiệu đá cẩm thạch nổi tiếng trên toàn thế giới và là đồ chơi bán chạy nhất trong lịch sử. Không ngừng cải tiến và cải tiến chất lượng thiết kế và sản phẩm trong 53 năm qua, Barbie đã trở thành một biểu tượng của văn hóa Mỹ và đứng thứ 43 trong danh sách các biểu tượng văn hóa tồn tại vào thời điểm đó. tưởng tượng Không chỉ nổi tiếng ở các quốc gia trên thế giới, Barbie còn được trẻ em Việt Nam yêu thích và là một người bạn khó hiểu và tinh nghịch.

Búp bê Barie chính hãng giá rẻ
Búp bê Barbie thuộc Tập đoàn Mattel - Hoa Kỳ, được sản xuất bằng nhựa chất lượng cao, không gây hại cho trẻ em, được hàng triệu phụ huynh tin tưởng. Tại cửa hàng đồ chơi của bé, các sản phẩm búp bê Barbie với nhiều kiểu dáng phong phú và đa dạng, giá cả phải chăng, sẽ là lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ.

Thương hiệu Barbie
Barbie là một thương hiệu chó con nổi tiếng trên toàn thế giới và là đồ chơi bán chạy nhất trong lịch sử. Bằng cách tiếp tục cải tiến và cải tiến thiết kế và chất lượng sản xuất, những con rối Barbie đã trở thành biểu tượng của văn hóa Mỹ và đứng trong danh sách các biểu tượng văn hóa của thời đại tồn tại trong tưởng tượng.

Đặc điểm sản phẩm Búp bê Barbie

Barbie được thiết kế với kích thước và hình dạng gần giống như các mô hình, với trang phục, quấy rối, phong cách kết hợp với các phụ kiện sang trọng với nhiều nhóm dân tộc kết hợp với dây chuyền, vòng tay và túi xách. Túi hoặc giày tuyệt vời thực sự tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho các cô gái.

Vì sao búp bê Barbie được nhiều bạn nhỏ lựa chọn?

Bởi vì giúp bé hình thành giúp bé khái niệm về thời trang.
Chơi và mặc quần áo cho búp bê barbie sẽ giúp cô gợi lên một phần khái niệm về một bệ phóng ảnh hưởng một phần đến vẻ đẹp tương lai của cô. Với những trò chơi với búp bê là bác sĩ, chăm sóc trẻ em, giáo viên ... cô sẽ giải phóng trí tưởng tượng phong phú của mình. Đồng thời cô sẽ trở nên yêu thương, cẩn thận hơn, với những người bạn búp bê Barbie của mình, do đó xây dựng một tình yêu phù hợp với mọi người xung quanh.

Một số dòng sản phẩm búp bê Barbie chính hãng giá rẻ

Thiết bị mang đến cho bé một con rối với mái tóc vàng sáng, nụ cười thân thiện và bộ đầm dạ hội đẹp, thu hút các bé trước. Không chỉ vậy, bộ còn bao gồm nhiều trang sức đẹp như vòng cổ, hoa tai ..., giúp cô bù đắp cho búp bê của mình, khiến cô thêm phần hấp dẫn và quyến rũ. Đi kèm với sản phẩm là 4 chiếc đầm dự tiệc được thiết kế với màu sắc tươi sáng và hình vẽ; 2 gót màu hồng và xanh; 3 chiếc ví nhỏ xinh Ngoài ra còn có nhiều con rối như khăn tay, dây chuyền, hoa tai, kẹp tóc, để làm cho bé thích trang trí búp bê trong lễ kỷ niệm. Sản phẩm với giá 799.000 đồng.

Để mua sản phẩm của bạn, vui lòng gọi: 085.930.9961 hoặc truy cập trang web của đồ chơi trẻ em: bupbemayman.com để đặt hàng

Barbie thời trang Vũ hội sang trọng lộng lẫy

Các bé gái 3 tuổi chắc chắn sẽ yêu thích các sản phẩm Vũ Vũ sang trọng lần đầu tiên khi nhìn thấy nó. Barbie xinh đẹp được thiết kế với nhiều quần áo và quần áo sang trọng và có vải, cùng với các phụ kiện như xá lợi, giày, nơ, ... và dây chuyền, hoa tai và hoa tai. bắt mắt, bắt mắt. Buổi trình diễn thời trang Lux Barbie mang đến cho cô một bộ sưu tập hoàn chỉnh gồm những bộ đồ Barbie thời thượng và những phụ kiện con rối Barbie rực rỡ nhất.

Đặc điểm nổi bật của Barbie thời trang Vũ hội sang trọng
Đúng thương hiệu Barbie Mattel Group của Hoa Kỳ.
Bao gồm 1 búp bê xinh đẹp với mái tóc nâu sáng, đôi mắt xanh mượt và khuôn mặt tươi tắn, nụ cười lấp lánh.
Búp bê có chiều cao tiêu chuẩn Barbie khoảng 30 cm.
Nó bao gồm 5 bộ đầm dạ hội tươi sáng: đầm dạ hội màu hồng có đầm dài và vòi dài hơn phía trước, 2 chiếc đầm dài màu hồng mềm mại, một chiếc bát trên đầu và có một thiết bị câu cá rực lửa thấp hơn. và 2 chiếc đầm ngắn màu tím và năng động.
Phụ kiện Barbie bao gồm 2 đôi giày cao gót màu xanh và hồng, 3 chiếc ví nhỏ xinh, nhiều trang sức như vòng cổ, hoa tai, sừng, chim vò ...
Có thể thay đổi và thiết kế quần áo cho búp bê Barbie tùy thích.
Chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho trẻ và độ bền cao.
Thời trang xa xỉ Vu Barbie là một bộ đồ chơi cho bé gái cho bé trên 3 tuổi.
Barbie phong cách thời trang sang trọng bao gồm nhiều chi tiết đẹp
Barbie Fashionistas - Trang phục thể thao đường phố với hộp và đóng gói mạnh mẽ
Thông tin chung

Marko: Barbie
Mã sản phẩm: Barbie CJG00
Kích thước: 46,5 x 32,1 x 14 cm
Trọng lượng: 200 g
Tuổi: 3+
Xuất xứ: Hoa Kỳ

CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM

>>> TỔNG HỢP BÚP BÊ BARBIE HÃNG MATTEL <<<

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa

Sản phẩm liên quan