LOGOMOInhât.jpg (84 KB)

BÚP BÊ MAY MẮN - THE DOLL WORLD

áo dài.png (3.10 MB)

Sứ mệnh: Với thông điệp “Búp bê đẹp - Tự tin - Khoe cá tính”, Shop Búp Bê May Mắn - The Doll World shop online trao búp bê tận nơi Bupbemayman.com mong muốn giúp cho các bé có 1 món đồ chơi giáo dục thật hấp dẫn thông minh và không kém phần xinh đẹp, chơi thật vui học thật giỏi cùng với Búp Bê May Mắn nguyên liệu 100%, thân thiện, có nguồn gốc từ Việt Nam - Quảng Châu. Từ đó bé sẽ học tập hiệu quả hơn, chăm ngoan hơn và nghe lời người lớn tốt hơn, hãy tận hưởng cuộc sống trọn vẹn thật sự. Đâu có búp bê may mắn ở đó có niềm vui. 

 

Búp Bê Kexin 13 khớp 

Tầm nhìn: Bupbemayman.com sẽ trở thành chuổi cửa hàng Búp Bê CÓ NHIỀU ĐỊA ĐIỂM NHẤT, và cung cấp hơn 20.000 bé Búp Bê mỗi ngày cho các trẻ em Việt Nam. Giúp được cho thật nhiều trẻ em Việt Nam khó khăn, “tận hưởng được cuộc sống trọn vẹn”, góp phần xây dựng xã hội giàu mạnh hơn. Quan trọng nhất là giải quyết được vấn đề "đau đầu" của phụ huynh Việt Nam khi tìm đồ chơi lành mạnh cho trẻ nhỏ. Đội ngũ Bupbemayman.com rất đau lòng khi mỗi năm đọc các tin tức về “tràn lan đồ chơi bạo lực dành cho trẻ em”, “con trai tôi chết dần chết món vì nghiện game online”, “bỏ nghiện game trở thành người thép”, “trẻ em tận dụng phế liệu làm đồ chơi”, “trẻ em quê nghèo không có đồ chơi …. v.v…” . Trong khi trẻ em Việt Nam phải chơi những thứ ĐỘC HẠI từ Trung Quốc nhập qua, còn những món đồ chơi sạch, đẹp lại đi XUẤT KHẨU nước ngoài. KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC. Bupbemayman.com phải làm cho trẻ em Việt Nam được tận hưởng búp bê SẠCH của người Việt Nam, điều hướng được cơ sở sản xuất tiêu chuẩn SẠCH và có tâm. Và giải quyết được đầu ra, giúp các nhà sản xuất đồ chơi Việt Nam ấm no hạnh phúc.

 

BÚP BÊ Kexin tóc tím

ĐIỂM KHÁC BIỆT của Shop Búp Bê May Mắn - The Doll World shop online trao búp bê tận nơi Bupbemayman.com:

 

Búp Bê Kexin và em

1.    Bupbemayman.com cam kết không bao giờ bán sản phẩm có chất độc hại, chúng tôi thà đổ bỏ chứ nhất định phải bảo vệ  sức khoẻ của bạn và uy tín - chất lượng của Thương Hiệu Bupbemayman.com

2.    Búp Bê SẠCH 100% nguồn gốc hoàn toàn Việt Nam:  búp bê nguồn gốc cơ sở rõ ràng, của nhà sản xuất miền Tây và miền Đông, Bupbemayman.com chỉ bán các sản phẩm từ búp bê Việt Nam để giúp đỡ nghệ nhân Việt Nam, giúp cho bạn được chơi những búp bê đẹp chất lượng từ quê hương Việt Nam. Toàn bộ búp bê được tuyển lựa kỹ, rửa sạch qua nước muối và máy Ozone,  rửa lại dưới vòi nước mạnh, ướp thật LẠNH sau đó mới Trưng bày, đúng công nghệ ép lạnh sâu nhằm giúp bạn được tận hưởng xinh đẹp, an toàn và an tâm nhất.

3.    Giao tận nơi trong nội thành trong 1 ngày, cực kỳ tiện lợi và bạn không phải đợi lâu để có trên tay 1 bé Búp Bê CỰC xinh đẹp, CỰC dễ thương và CỰC cá tính.

BÚP BÊ VIỆT NAM.jpg (47 KB)

Búp bê Cao Cấp của VN nguyên liệu 100% an toàn

 

Nào bạn còn chờ gì nữa, hãy CLICK vào đây:

->> Xem các loại Búp Bê Cao Cấp Nhất của Bupbemayman.com <<-

để đặt giao ngay cho bản thân mình và người thân yêu của mình nhé.

BÚP BÊ MAY MẮN.gif (208 KB)

bupbebaby.com, giúp bạn “tận hưởng cuộc sống trọn vẹn”!