Kỳ lạ người đàn ông 60 tuổi chăm 9 nàng búp bê như con gái

15/04/2019 | 149 |
0 Đánh giá

Một người đàn ông Trung Quốc, 60 tuổi, hiện đang sở hữu bộ sưu tập 9 nàng búp bê. Khẳng định không quan tâm tới việc người đời gọi là “kẻ biến thái” vì ông luôn coi những con  búp bê như con gái của mình.

Người đàn ông chăm 9 nàng búp bê như con gái

TPO - Một người đàn ông Trung Quốc, 60 tuổi, hiện đang sở hữu bộ sưu tập gồm 9 búp bê. Khẳng định không quan tâm đến cuộc sống của những người được gọi là "kẻ hư hỏng" vì anh luôn coi họ là con gái mình.
Người đàn ông Trung Quốc 60 tuổi sở hữu 9 búp bê.
Trả lời thepapar.cn, Yu Zhenguo ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc cho biết: "Tình yêu của tôi dành cho những con búp bê này là tình cảm của cha và con trai".
Thỉnh thoảng, anh đưa búp bê đi dã ngoại cùng mình.
Sở thích kỳ lạ này của ông Yu từng gây dị ứng trong làng, đặc biệt là khi ông lên mạng xã hội để đăng ảnh và video về "những cô con gái" của mình đến thăm hoặc đi mua sắm.

Ông Yu đã ly dị vợ hơn 10 năm trước. Anh đã chi hơn 100.000 nhân dân tệ (khoảng 350 triệu đồng) để mua quần áo, phụ kiện và đồ chơi cho búp bê.

Để mọi người không có ấn tượng xấu, anh nói, anh chỉ sử dụng những con búp bê này để chụp ảnh. Anh ta không bao giờ chụp ảnh một con búp bê mà không có quần áo và không cho phép bất cứ ai làm như vậy. Gia đình anh cũng không phản đối sở thích này.

Yu cho biết, năm năm trước, lần đầu tiên anh biết về những con búp bê này tại một cửa hàng ở Bắc Kinh. Lúc đó, anh rất ngạc nhiên vì chúng rất đẹp, rất đáng yêu và quá hoàn hảo. Con búp bê có giá 80.000 nhân dân tệ (khoảng 200 triệu đồng) nên anh không đủ khả năng. Vài tháng sau, anh quyết định mua một con búp bê trực tuyến.

Anh đặt tên cho con búp bê đầu tiên là Tiêu Tuyết và người anh yêu nhất. Mỗi năm, anh đều tổ chức sinh nhật cho cô vào ngày cô vào nhà anh. Ông cũng tổ chức sinh nhật cùng ngày với tám con búp bê còn lại. Trong số 9 con búp bê này, có 4 con búp bê được bạn bè tặng lại sau khi kết hôn vì bị vợ vứt bỏ.

Búp bê con gái

Kỳ lạ người đàn ông 60 tuổi chăm 9 nàng búp bê như con gái

Trẻ em hàng xóm cũng thích chơi với búp bê của Yu.
Bây giờ ông Yu sống một mình trong một ngôi nhà ba tầng. Anh cho biết anh rất hạnh phúc với những người bạn đồng hành này vì đứa con trai 19 tuổi của anh đã đi xa nhà. Con trai ông cũng coi búp bê như chị gái của mình. Cháu của ông thỉnh thoảng đến nhà ông chơi với búp bê. Hàng xóm vẫn nghĩ anh đang sống trong thế giới của riêng mình.
Anh kể, có lần anh và con trai mang búp bê ra đường, một người đàn ông bước tới và chạm vào ngực búp bê. Người con trai đã vô cùng tức giận và buộc tội người đàn ông này là bất lịch sự với em gái mình.
Ông Yu cho biết, ông có nhận thức rõ ràng về bộ sưu tập búp bê của mình. "Nó cũng giống như những sở thích khác của con người, như chơi game," anh nói. Những thú vui này là như nhau. Tin đồn và hiềm khích không ảnh hưởng đến tôi. Giáo dục

Kỳ lạ người đàn ông 60 tuổi chăm 9 nàng búp bê như con gái

HÀ THU
SCMP

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận