BÚP BÊ NÀNG TIÊN CÁ

0 Đánh giá
Lượt xem: 1430

170000 Còn hàng

Mã sản phẩm: TC01
Búp bê nàng tiên cá chính hãng, chất lượng cao. BÚP BÊ xinh đẹp, TÓC MÀU ĐỎ BỒNG BỀNH quyến rũ. Bộ 3 búp bê tiên cá màu da, màu xanh và màu đỏ rất dễ thương, có khớp tay chân.Búp bê nàng tiên cá với body búp bê 14 khớp tay chân đầy đủ. Chi tiết tinh xảo, giao hàng toàn quốc

ĐỒ CHƠI BÚP BÊ NÀNG TIÊN CÁ CÓ KHỚP XINH ĐẸP 

Búp bê nàng tiên cá là món quà không thể thiếu đối với các bé gái, đặc biệt với búp bê nàng tiên cá có khớp bé thỏa sức sáng tạo các kiểu dáng cho búp bê với các tư thế đứng , ngồi, phát huy hết khả năng sáng tạo của bé. 

Truyền Thuyết về Nàng Tiên Cá:

Nàng tiên cá (hay mỹ nhân ngư) thường xuất hiện trong thần thoại Hi Lạp là một sinh vật gồm sự tổng hợp phần đầu là người con gái còn nửa người sau thì có đuôi giống như cá.

Nàng tiên cá là những nàng tiên có vẻ đẹp quyến rũ. Các nàng tiên cá thường nổi trên mặt biển và hát cho nhiều người và các vị thần linh nghe. Giọng hát của họ khiến cho các thủy thủ gặp nạn nhưng cũng có khi những cơn sóng mang giọng hát của họ tới các con tàu để dự báo về những hiện tượng thời tiết xấu sắp diễn ra. 

Nàng tiên cá thường cứu các thủy thủ tử nạn, cũng có khi họ cứu sống những thủy thủ bị đắm tàu. Những thủy thủ này sau đó sẽ ở lại đảo sinh con đẻ cái cùng người cá và dần dần biến thành “Mermen” – người cá nam. Các tranh vẽ thời Trung Cổ cho thấy người cá thường mang theo "một chiếc gương tay nhỏ"- một vật thường thấy của những cô gái trẻ.

búp bê nàng tiên cá

Búp bê nàng tiên cá sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các bé

Màu sắc : đỏ, xanh, tím và bạch kim 

Đến với chúng tôi phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm đã được kiểm định an toàn chất lượng,  đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mời mọi người xem qua một số hình ảnh của búp bê nàng tiên cá. 

Búp Bê Nàng tiên cá đỏ

búp bê nàng tiên cá

Nàng tiên cá Xanh

búp bê nàng tiên cá

Nàng Tiên Cá Bạch Kim

 búp bê nàng tiên cá

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây:

ALBUP ẢNH CỦA SHOP BÚP BÊ MAY MẮN

Hoặc trực tiếp đến địa chỉ : Lầu 2, 61A hòa bình, tân thới hòa, Quận Tân Phú, TPHCM (gần Đầm Sen)

Hotline : 0125 930 9961

CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM

>>> TỔNG HỢP BÚP BÊ BARBIE HÃNG MATTEL <<<

 

Sản phẩm liên quan