Hồng Kông sản xuất bộ búp bê đồ chơi giống hình tổng thống Donal Trump

30/11/0001 | 415 |
0 Đánh giá

Bộ búp bê đồ chơi hình tổng thống, bộ búp bê đồ chơi giống hình tổng thống TRUMP

Hồng Kông sản xuất bộ búp bê đồ chơi giống hình tổng thống Donal Trump

Bộ búp bê đồ chơi Tổng Thống TRUMP

Bộ búp bê đồ chơi tổng thống Trump

Trong bức ảnh này được chụp vào ngày 3 tháng 2 năm 2017, một bản sao bức tranh mẫu của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, được làm bởi nhà sản xuất Dragon in Dream (DiD), được nhìn thấy tại cửa hàng đồ chơi Seven ở Hồng Kông, nhà sản xuất búp bê đồ chơi Hồng Kông với lịch sử sản xuất những bức tranh Của các nhà lãnh đạo thế giới gây tranh cãi. PHOTO | AFP

Tóm tắt

  • Trump theo sau một loạt các ấn bản giới hạn của công ty, trong đó có Tổng thống Nga Vladimir Putin và cựu tổng thống Xô viết Joseph Stalin.

  • Công ty cũng đã đưa ra một mô hình Barack Obama sau khi ông giành chức chủ tịch 8 năm trước.

  • Hình Trump 12 inch (30,5 cm) đi kèm với chiếc mũ "Make America Great Again" màu đỏ và bục của tổng thống cũng như hai cái đầu có thể tháo rời được biểu hiện trên khuôn mặt khác nhau. Bốn bàn tay có thể tháo lắp có thể được gắn vào đồ chơi, kể cả bàn tay có ngón tay nhọn.

Bộ búp bê đồ chơi Tổng Thống TRUMPTheo AFP

HỒNG KÔNG

Một nhà sản xuất búp bê đồ chơi Hồng Kông với lịch sử tạo ra bức tranh của các nhà lãnh đạo thế giới đang gây tranh cãi đã đưa ra một bản sao của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump hoàn chỉnh với đầu và tay thay thế.

Trump theo sau một loạt các ấn bản giới hạn của công ty, trong đó có Tổng thống Nga Vladimir Putin và cựu tổng thống Xô viết Joseph Stalin.

Công ty cũng đã đưa ra một mô hình Barack Obama sau khi ông giành chức chủ tịch 8 năm trước.

Hình Trump 12 inch (30,5 cm) đi kèm với chiếc mũ "Make America Great Again" màu đỏ và bục của tổng thống cũng như hai cái đầu có thể tháo rời được biểu hiện trên khuôn mặt khác nhau.

Bốn bàn tay có thể tháo lắp có thể được gắn vào búp bê đồ chơi, kể cả bàn tay có ngón tay nhọn.

Howard Cheung, người sáng lập hãng sản xuất bộ búp bê đồ chơi Dragon in Dream (DiD), cho hay con búp bê này giá khoảng 12.000 USD (120 USD) - đã nhận được câu trả lời "yêu và ghét".

Ông nói với AFP rằng "Điều này chắc chắn có nhiều phản hồi và quan tâm hơn các nước khác.

CHẤT THẢI NHỰA

Hình Trump 12 inch (30,5 cm) đi kèm với một màu đỏ

Bộ búp bê đồ chơi tổng thống Trump

Hình Trump 12 inch (30,5 cm) đi kèm với chiếc mũ "Make America Great Again" màu đỏ và bục của tổng thống cũng như hai cái đầu có thể tháo rời được biểu hiện trên khuôn mặt khác nhau. Bốn bàn tay có thể tháo lắp có thể được gắn vào bộ búp bê đồ chơi, kể cả bàn tay có ngón tay nhọn. PHOTO | AFP

DiD đang trưng bày một mẫu thử nghiệm của  bộ búp bê đồ chơi ở cửa hàng đồ chơi ở Hồng Kông và đã thực hiện tổng cộng 300 đơn đặt hàng trước, bao gồm cả trực tuyến từ Hoa Kỳ.

Có một bộ sưu tập búp bê đồ chơi thú vị ở Hồng Kông và búp bê Trump đứng giữa hàng loạt các mô hình khác trong cửa hàng, từ những con Ninja Tục Thế cho đến những hình Star Wars và một bản sao của Hitler.

Người quản lý cửa hàng Monita Chan cho biết bộ búp bê đồ chơi đã nhận được phản hồi "nhiệt tình", với 50 đơn đặt hàng trước qua cửa hàng một mình.

"Có lẽ họ thích phong cách hăng hái của Trump - nó khá phổ biến", cô nói.

Một khách hàng nói với AFP rằng anh ta đã đặt hàng con búp bê để thêm vào bộ sưu tập các nhân vật lịch sử thu nhỏ, bao gồm Napoléon, Hitler và nhà độc tài Libya Muammar Gaddaffi.

Khách hàng, một người Hong Kong ở độ tuổi 30 đã đặt tên cho Joe là "Tôi nghĩ ai cũng tốt hơn Hillary Clinton, kể cả Donald Trump.

Trang Facebook của DiD đã cho thấy hình ảnh của món đồ chơi này lang thang trên những con phố bận rộn của Hồng Kông và thậm chí ghé thăm bộ karaoke.

Trong khi một số người dùng đăng ký thú vui sau khi đặt hàng con búp bê đồ chơi, những người khác lại nhạo báng nó.

"Thật lãng phí thời gian và nhựa của bạn, nó có đi kèm với một chiếc mũ trùm đầu và áo choàng trắng?" Một người dùng Facebook bình luận.

Một người đàn ông khác nói thêm rằng đôi bàn tay của con búp bê "quá lớn", ám chỉ những mô tả về Trump có đôi tay nhỏ.

DiD trở nên lôi cuốn vào tranh cãi vào năm 2015 sau khi nó tạo ra một mô hình người lính Đức Quốc xã mang một nét tương đồng nổi bật với cầu thủ bóng đá Đức Bastian Schweinsteiger.

Tiền vệ của Manchester United đã đe dọa hành động pháp lý đối với bộ búp bê đồ chơi mà công ty đã đặt tên là "Chiến dịch Thế chiến II của quân đội Đức Duty Bastian".

Cheung nói với AFP rằng DiD chưa bao giờ nhận được một vụ kiện từ Schweinsteiger.

>> XEM CHI TIẾT TẠI : BỘ BÚP BÊ ÁO DÀI 

>> XEM THÊM : BỘ ẢNH BÉ GIỐNG BÚP BÊ ĐỒ CHƠI NHƯ LỘT

 

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận