Búp bê đồ chơi trẻ em như thật

30/11/0001 | 776 |
0 Đánh giá
Búp bê đồ chơi trẻ em như thật, búp bê đồ chơi trẻ em

Búp bê đồ chơi giống như người người thật nhiều người không tin đó là búp bê trẻ em!

LORAIN COUNTY, Bang Ohio - Một số người nói chúng thật đáng sợ còn những người khác thì nghĩ rằng chúng thật là đáng yêu: những con búp bê em bé này được gọi là "Reborn" trông giống như những đứa trẻ thực sự.

búp bê đồ chơi trẻ em giống như thật.jpg (30 KB)

bé búp bê đồ chơi trẻ em nhìn như một đứa bé thật 

Một gười phụ nữ nội trợ và cô nghệ sĩ Rachel Smith, 2 bà đã bắt đầu kinh doanh online trực tuyến sản phẩm này và gọi là " Bunny Bundles reborns by Rachel  ".

Búp bê trẻ em, bắt đầu là một sở thích của người Mỹ, và đã lan ra khắp trên toàn Thế Giới.

Những con búp bê trẻ em này được làm từ nhựa tổng hợp và silicone và người ta làm cho chúng trở nên sống động hết mức có thể.

Rachel và chị gái của cô là một họa sĩ, Kathy Cadle, nói rằng mỗi con búp bê phải mất ít nhất 40 giờ để tạo ra và hoàn thành.

Các cơ quan được trọng để di chuyển và cảm thấy trông như một đứa trẻ thực sự và tất cả mọi thứ có thể tùy chỉnh.

"Bạn có thể có cơ chế thở và nhịp đập của tim ... và có những con búp bê silicon có thể đi ị.. và đi tiểu", Rachel cười khúc khích.

Búp bê trẻ em này đã gây ra vô số cảm hứng các cộng đồng mạng trực tuyến và video quảng cáo, với việc cha mẹ cho "Reborn" ăn, tắm và thậm chí lái xe quanh thị trấn với một con búp bê đồ chơi ở chỗ ngồi của trẻ em.

Trên thực tế, chúng trông rất là thật, các nhân viên ở New Jersey đã đột nhập vào một chiếc xe nóng vào mùa hè năm ngoái để giải cứu một người, nghĩ rằng đó là một trẻ sơ sinh bị suy nhược. Kathy cũng đã có cảnh sát xuất hiện ở cửa nhà của cô sau một báo cáo rằng cô đang "buôn bán một em bé" qua internet.

"Tôi đã nói, 'bạn có muốn nhìn thấy đứa bé không?' Anh ấy nói, 'vâng', vậy nên tôi mang nó cho anh ấy, cho anh ấy thấy con búp bê và anh ấy đã bị Sốc, "Kathy nói.

Nhưng ngoài sự giải trí nhẹ nhàng thoải mái, con búp bê đồ chơi trẻ em này này có thể sử dụng liệu pháp trị liệu đột phá .

Búp bê đang giúp đỡ rất nhiều cho các bậc cha mẹ đã mất con, cũng như bệnh nhân Alzheimer và bệnh sa sút trí tuệ, như được chứng kiến bởi Fox 8 News.

Rachel nói: "Đó là một cái gì đó để xem", Rachel nói, "Những người không nói chuyện trong nhiều năm(tự kỉ) và họ bắt đầu nói chuyện với con búp bê đồ chơi này ... điều đó thật là vô giá."

búp bê đồ chơi trẻ em giống như thậtn.jpg (75 KB)

Búp bê đồ chơi trẻ em giúp người bệnh cô đơn có 1 cuộc sống tốt hơn

  • Con búp bê trẻ em giống như thật gần như khiến các nghệ sĩ địa phương gặp rắc rối với luật pháp

Video :Búp Bê đồ chơi trẻ em giống như người thật

Xem thêm những con búp bê Áo Dài 

 

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận