LÀM THẾ NÀO THIẾT KẾ VÀ IN CÁC BÚP BÊ 3D TRONG MƠ CỦA BẠN!!!

30/11/0001 | 662 |
0 Đánh giá
Búp Bê In 3D, In Búp Bê 3D có khớp tròn.

LÀM THẾ NÀO THIẾT KẾ VÀ IN CÁC BÚP BÊ 3D TRONG MƠ CỦA BẠN!!!

Lydia Mahon

Nhà thiết kế sản phẩm và người sáng tạo tổng thể. Cô có một sự quan tâm đặc biệt đến cosplay và violin, và là một nhà sáng tạo trong nhiều phương diện.

Lydia Mahon

Búp Bê in 3D

Rõ ràng bất cứ điều gì liên quan đến búp bê in 3D có thể không phải là một cái gì đó để kết hợp với những giấc mơ cho một số, nhưng có những cộng đồng của những người thu gom búp bê in 3D lớn hơn bạn nghĩ ban đầu.

Một cộng đồng búp bê in 3D bắt đầu cảm thấy sức mạnh của việc in ấn búp bê 3D đặc biệt là cộng đồng Ball Jointed Doll (BJD).

Búp Bê khớp tròn là gì? (BJD)

BJD là một con búp bê có các khớp nối bằng banh, và được xâu thành chuỗi cùng với dây đàn hồi. Hầu hết các chất được đúc trong nhựa và hoàn thành bằng tay, trước khi được sơn chuyên nghiệp, đó là lý do tại sao chúng đi kèm với một pricetag khá đắt tiền. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản những người yêu thích búp bê thu thập chúng, vẽ chúng, phát triển nhân vật và tạo ra các phụ kiện. Yếu tố "tùy chỉnh" của những búp bê này là điều làm cho nhiều người vào sở thích (cũng như các sản phẩm này là siêu đẹp và mát mẻ để xem) và các sản phẩm "tùy chỉnh" đang ngày càng được sản xuất rộng rãi trên các máy in búp bê 3D.

Búp Bê in 3D

Sculpt: Ringdoll Andrew, áp dụng cho Lydia Mahon

Những chiếc BJDs nhựa này cho phép bạn thay đổi đôi mắt, mái tóc, khuôn mặt được sơn, và các bộ phận cơ thể thậm chí có thể được trộn lẫn và phù hợp tùy thuộc vào yêu cầu của chủ sở hữu để giúp tạo ra con búp bê hoàn hảo của họ. Chúng thậm chí còn có nhiều kích cỡ, từ nhỏ đến dưới 10cm, cao hơn một mét. Các kích thước phổ biến khác bao gồm 1/6 (khoảng 27cm), 1/4 (khoảng 45cm), 1/3 (khoảng 60cm) và lớn hơn (70cm +).

Búp Bê in 3D

Điêu khắc: Kids Sky Moonstone, cho Lydia Mahon

Tuy nhiên, mức độ tùy chỉnh những con búp bê này đã được cung cấp chỉ là không đủ cho một số, vì hình dạng khuôn mặt hoàn hảo có thể thường được chỉ là ngoài tầm với. Đây là nơi RML làm cho lối vào của họ.

Búp Bê in 3D

RML cho phép khách hàng mô hình khuôn mặt búp bê của họ bằng cách sử dụng một chương trình thân thiện với người sử dụng, in mặt mô hình búp bê 3D, hoàn thiện, sơn và sau đó lắp ráp khuôn mặt vào cơ thể thành một con búp bê đầy đủ.

Làm thế nào để tùy chỉnh khuôn mặt của con búp bê in 3D?

Một chương trình thân thiện với người dùng được gọi là 'RML búp bê in 3D FACEMAKER' giới thiệu cho bạn danh sách các tính năng trên khuôn mặt mà bạn có thể thao tác bằng cách sử dụng thanh trượt mà bạn có thể chọn và cuộn sang một bên bằng chuột máy tính hoặc bàn di chuột. Bạn không phải trả bất cứ điều gì để sử dụng chương trình, vì vậy tôi đã có một đi để tạo ra con búp bê in 3D ước mơ của riêng tôi.  yêu cầu trình duyệt web thống nhất và một trình duyệt để chạy. Nó không chạy trong Google Chrome, nhưng nó hoạt động với hầu hết các trình duyệt khác.

Búp Bê in 3DBúp Bê in 3D

Bạn có thể tạo ra một loạt các khuôn mặt, đây là hai tôi tạo ra bản thân mình, mà cả hai trông rất khác nhau. Các thanh trượt khác nhau cần rất nhiều tinh chỉnh để cân bằng mọi thứ và tạo khuôn mặt, nhưng thú vị hơn, đặc biệt khi RML khuyến khích người dùng chia sẻ sáng tạo của họ với nhau. Tuy nhiên, họ nhấn mạnh rằng người dùng không thể sử dụng sáng tạo của họ ở cấp độ thương mại.

Việc cung cấp một chương trình sử dụng trình duyệt để chạy rất hữu ích, vì nó không ngăn chặn được những người dùng tiềm năng nếu không sẽ không thể tải các chương trình lớn chỉ để tùy chỉnh khuôn mặt búp bê in 3D.

Để hoàn thành thiết kế của bạn cho RML để làm, tất cả những gì bạn làm là sao chép và dán mã ở cuối vào hộp bên phải trong đơn đặt hàng và họ làm phần còn lại. Đảm bảo nhấp vào nút 'mã tạo' khi bạn hoàn tất việc tạo, nếu không bạn sẽ không có mã hoặc có thể có lỗi!

 

Búp Bê in 3DBúp Bê in 3D

Chỉ cần tưởng tượng nếu loại phần mềm này có thể được sử dụng cho các mặt hàng tùy chỉnh khác? Cái ghế? Một đồ trang trí? Một trong những vấn đề lớn nhất khi in ấn búp bê 3D là thiếu các chương trình thân thiện với người dùng, mở ra cánh cửa cho những người đấu tranh với phần mềm mô hình búp bê in 3D phức tạp, do đó đây có thể là cách chuyển tiếp cho khách hàng để tùy chỉnh sản phẩm.

Một khi thông tin được gửi đến RML, khuôn mặt được in bằng nylon bằng máy in búp bê 3D.

Búp Bê in 3DBúp Bê in 3DBúp Bê in 3D

Một khi được in, khuôn mặt hơi thô, phù hợp với một số tượng nhỏ và đồ chơi được in ra, nhưng trong thế giới BJDs, những con búp bê 3D cần phải hoàn thành với chất lượng rất cao sau giai đoạn in, đầu Sau đó được gửi đến một nghệ sĩ người cát và sơn khuôn mặt búp bê 3D.

Đầu có thể được mua riêng, mà không có một cơ thể quá, cho những người muốn vẽ con búp bê 3D của mình.

Bạn có thể có được một con búp bê 3D đầy đủ với một cơ thể, cao 60cm, phù hợp với loại 1/3 cho búp bê 3D, và đặt nó ở kích thước trung bình cho một BJD. Điều này không có vẻ quan trọng đối với một số người, nhưng nhiều chủ nhà tranh đấu với việc mua quần áo cho những chiếc búp bê 3D có kích cỡ kỳ quặc, do đó có một chiếc búp bê 3D tuỳ chỉnh của bạn với kích thước rất dễ mua phụ kiện để làm cho con búp bê 3D càng hấp dẫn đối với chủ nhân tiềm năng .

Búp Bê in 3D

Khuôn mặt hoàn thiện mịn màng, sơn một cách chuyên nghiệp, và được niêm phong bằng chất trám kín mờ mang nhãn hiệu Nhật Bản mang tên Mr Super Clear.

Búp Bê in 3D

Từ thời điểm này, bạn có thể mua phụ kiện và quần áo ngay từ RML, hoặc nguồn hoặc làm của riêng bạn. Là một nhà sưu tập búp bê 3D bản thân mình, tuyệt vời của nó để biết rằng tôi có thể tùy chỉnh một con búp bê 3D xuống nhỏ nhất của các tính năng trên khuôn mặt, như độ dày môi.

Thật khó để tìm đúng khu vực trên website vì mọi thứ đều bằng tiếng Anh, nhưng nếu bạn chọn tùy chọn English ở trang chương trình Facemaker thì dễ dàng điều hướng trang web hơn.

 

Quần áo in búp bê 3D good?

RML không dừng lại ở đó với chuyên môn về in ấn búp bê 3D của họ, vì họ cũng có thể in búp bê 3D bằng nhựa plastic tưởng tượng cho búp bê 3D của họ.

Búp Bê in 3DBúp Bê in 3DBúp Bê in 3DBúp Bê in 3D

Quần áo được in bằng acrylic mềm dẻo, được làm mẫu và in cho phù hợp với con búp bê 3D cụ thể của chúng. Đáng buồn thay, điều này có nghĩa là những sáng tạo này không phải là kích thước phù hợp để phù hợp với các BJDs khác trên thị trường, nhưng nếu bạn sở hữu một trong những búp bê 3D của họ, quần áo này nên phù hợp.

Tôi đã nhìn thấy rất nhiều người sưu tập búp bê 3D lo lắng vì không bao giờ tìm thấy khuôn mặt hoàn hảo cho một nhân vật mà họ muốn tùy chỉnh một con búp bê 3D, vì vậy thật thú vị khi thấy rằng bạn thực sự có thể tùy chỉnh một khuôn mặt búp bê in 3D cho chính xác những gì bạn cần. Trong thực tế, nó được đề cập trong Câu hỏi thường gặp mà bạn có thể liên hệ với RML về việc chúng giúp bạn tạo ra một cái nhìn đặc biệt nếu bạn không thể quản lý nó bằng chương trình, do đó ngay cả khi bạn phải đấu tranh với phần mềm, bạn vẫn có thể có con búp bê 3D Khuôn mặt của những giấc mơ của bạn!

Happy Customizing!

>>XEM CHI TIẾT TẠI : Búp Bê May Mắn - The Doll World

>>XEM THÊM: Mua Sỉ Búp Bê Chính Hãng ở Đâu ???

 

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận