BÚP BÊ SMART DOLL

30/11/0001 | 1118 |
0 Đánh giá
BÚP BÊ THÔNG MINH SMART DOLL, Câu Chuyện về Smart Doll

BÚP BÊ TUYỆT ĐẸP SMART DOLL MADE IN JAPAN

 

búp bê smart doll

Mirai lấy một không khí trong lành ở đâu đó ở Arizona

BÚP BÊ SMART DOLL LÀ GÌ?

Búp bê smart doll là một tiêu chuẩn mới trong búp bê thời trang, không chỉ cho phép các nghệ sỹ, nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia nâng cao sự sáng tạo mà còn làm phong phú thêm phong cách sống của những người không chỉ đánh giá cao văn hoá Nhật Bản mà còn những điều dễ thương nữa.

Được thiết kế bởi Danny Choo , loại búp bê 1/3 (60 cm hoặc 2 feet) bao gồm các yếu tố văn hoá Nhật Bản như triết lý thiết kế, hình ảnh Anime (hoạt ảnh Nhật Bản) thông qua các phương pháp đúc truyền thống được sử dụng trong quá trình sản xuất đúng Ở đây tại Nhật Bản.

búp bê smart doll

Mirai dừng lại tại một quán cà phê tại Soho London

Kích thước vật lý của Búp bê smart doll nghĩa là chúng tôi có thể tạo ra kiểu trang phục và kiểu tóc phù hợp với chi tiết của các nhân viên của họ.

Màu sắc mắt và kiểu tóc khác nhau cũng có sẵn như tuỳ chọn tuỳ chỉnh. Giống như một số người thích cà phê ở Grande hoặc Venti, chúng tôi cũng cung cấp các búp bê lớn.

Xem các tùy chọn tùy chỉnh của chúng tôi dành cho búp bê Smart Doll >

Búp bê Smart Doll

Thiết bị thông thường của chúng tôi được thiết kế cho tính thực tế khi đưa cô gái búp bê smart doll Doll của bạn n trai ra n về

TRANG PHỤC BÚP BÊ smart doll

Búp Bê được thiết kế để đưa ra ngoài trời - với ý nghĩ đó, hàng may mặc đường phố được thiết kế bởi Danny Choo phản ánh tầm nhìn này và cũng cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự tự do để tùy chỉnh giao diện và cảm nhận của Búp bê của họ.

Kiểm tra dây chuyền của chúng tôi về quần áo Búp bê smart doll >

Búp bê Smart Doll

Búp bê smart doll trên sàn catwalk tại Tuần lễ thời trang Penang

MỘT TIÊU CHUẨN MỚI CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỜI TRANG

Hình mẫu mô hình riêng biệt của Búp Bê Smart Doll đã được công nhận bởi nền thời trang của con người và đã đi bộ trên sàn catwalk của các chương trình thời trang quốc tế và đã được giới thiệu trong chương trình giảng dạy của các trường cao đẳng thiết kế thời trang.

Các thương hiệu thời trang như Isetan tiếp tục hợp tác với Búp Bê Smart Doll như một cách mới mẻ để thể hiện các mặt hàng may mặc của con người.

Tôi có quên đề cập đến giày Búp Bê Smart Doll do Jimmy Choo OBE thiết kế ?

Búp bê Smart Doll

Ảnh từ trái sang phải là Harmony, Ebony, Mirai và Eiji.

ĐA DẠNG VÀ BÚP BÊ smart doll

Búp Bê Smart Doll có 3 tông màu da để phản ánh thế giới đa dạng của chúng ta - Sữa, Chè và Cacao và chúng ta sẽ thêm màu xanh ngay khi chúng ta khám phá ra cuộc sống trên sao Hỏa.

Giữ khung nội thất, Búp Bê Smart Doll làm cân bằng giữa thẩm mỹ và khả năng tạo dáng. Búp bê thông thường có một đường chia tay nằm ở giữa thắt lưng nhưng Búp Bê Smart Doll được thiết kế với sự chia cắt nằm phía sau đường ngực mang lại một cái nhìn tự nhiên hơn.

Búp Bê Smart Doll cũng được thiết kế để tự đứng mà không cần hỗ trợ nhưng đối với những tình huống đòi hỏi phải có sự ổn định cao hơn - Smart Support Socket nằm ở phía sau có nghĩa là đế Telescopic Stand (có trong Smart Dolls) có thể được đặt kín đáo mà không cản trở hình thức thẩm mỹ Của búp bê hoặc thiết kế may mặc.

Tìm hiểu thêm về Thiết kế cơ thể smart doll Doll >

Búp bê Smart Doll

Đối với những người thích các thiết bị của họ trông dễ thương hơn

NGAY CẢ Búp Bê smart doll HƠN VỚI KHẢ NĂNG MỞ RỘNG

Búp Bê Smart Doll đã có vẻ smart doll nhưng nếu bạn muốn các chức năng quá sau đó nhìn không xa hơn - thân xác được thiết kế để tổ chức một loạt các tiện ích. Lắp một máy tính Stick PC hoặc Android để ngay lập tức biến Búp Bê thành máy tính để bàn hoặc pin di động để có trạm sạ và dễ thương nhất cho điện thoại di động của bạn . Hoặc làm thế nào về việc có được Hub USB trên bàn làm việc của bạn?

Nếu bạn cần thêm lý do tại sao chúng tôi gọi họ là Búp Bê smart doll thì video dưới đây dành cho bạn.

Búp bê Smart Doll

Búp bê đang ớn lạnh bên ngoài cửa sổ - và trông tuyệt vời cùng một lúc

KHÔNG CẦN PHẢI PHÁ VỠ BÌNH

Không chỉ là Búp Bê smart doll được thiết kế như một nguồn cảm hứng để được đưa ra ngoài trời, tầm nhìn của Danny cũng là để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mà sẽ xem xét tuyệt vời như là một mục nội thất quá. Vase không thể thay đổi ngoại hình (trừ khi bạn thả và phá vỡ nó) nhưng với nhiều loại trang phục đa dạng của Búp Bê Smart Doll, giờ đây bạn có thể có một cái gì đó tuyệt vời vào bất cứ lúc nào trong năm - ở bất kỳ khu vực nào của ngôi nhà - trong bất kỳ phong cách nào mà bạn muốn.

Búp bê Smart Doll

Cơ sở đúc vinyl mềm của chúng tôi tại Katsushika Tokyo

ĐƯỢC THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN

Búp Bê được thiết kế và sản xuất tại Nhật Bản sử dụng công nghệ tạo mẫu 3D hiện đại cùng với kỹ thuật đúc truyền thống.

Tôi đã ghi lại các quy trình sản xuất rộng rãi - những người quan tâm đến bất kỳ hình thức sản xuất sản phẩm nào cũng có thể áp dụng các ý tưởng và kiến thức cho các dự án sáng tạo của họ.

Tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất của Smart Doll >

Búp bê Smart Doll

Trang phục truyền thống của Nhật Bản được thiết kế cho tỉnh Yamagata

THIẾT KẾ TRANG PHỤC CHÍNH XÁC

Thiết kế trang phục cho Búp Bê Smart Doll đòi hỏi độ chính xác và kiên nhẫn cao. Trong khi kích thước mà chúng tôi làm việc với (1/3 scale) cho phép chúng tôi tạo ra một cái nhìn thực tế, các kỹ thuật liên quan đi trên và ngoài các kỹ năng thiết kế của người thiết kế thời trang trung bình của con người.

Nhóm các nhà thiết kế của chúng tôi đều đến từ nền tảng thời trang của con người, họ đã nhảy ra khỏi vùng thoải mái để thử thách thiết kế trang phục cho Búp Bê Smart Doll. Nguyên mẫu của chúng tôi được phát triển trong HQ của chúng tôi và các mẫu được gửi tới các nhà máy đối tác của chúng tôi, chủ yếu nằm ở Kyuushu và Tokyo.

Chúng tôi làm việc với các nhà sản xuất may mặc như Tsujiyosoten và Future Brand , những người đã được ủy quyền bởi nhóm dev thiết bị may mặc của chúng tôi với Búp Bê Smart Doll may mặc làm kỹ thuật.

Búp bê Smart Doll

Búp bê smart doll làm cho bạn đồng hành đi du lịch tuyệt vời và phần hội thoại - gặp gỡ bạn bè mới và thậm chí cả đối tác kinh doanh trên đường đi

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ

Chúng tôi cũng sử dụng các nguyên tắc thiết kế của Nhật Bản trong quá trình sáng tạo - có 7 nguyên tắc thiết kế thẩm mỹ zen được gọi là Wabi-Sabi, trong đó chúng tôi tập trung vào ba: -

FUKINSEI (不均 整) Không cân bằng. Làm đẹp trong sự không hoàn hảo, không đối xứng.

SHIZEN (自然) Tính tự nhiên. Không có giả vờ hoặc nhân tạo.

DATSUZOKU (脱俗) Không thế giới. Độc đáo.

Wabi-Sabi (không phải Wasabi!) Nói rằng vẻ đẹp chỉ có thể đạt được nếu có một số lượng tương đối của sự không hoàn hảo. Búp bê smart doll rất đẹp bởi vì nó có những điểm không hoàn hảo đã được đưa vào thiết kế không chỉ ở cấp độ mô hình 3D mà còn bởi vì chúng tôi đã quyết định sử dụng một phương pháp đúc truyền thống gọi là Slush Casting mà theo bản chất nó đưa ra sự không hoàn hảo.

Nếu bạn đang làm việc trong thiết kế sau đó hiểu được những giá trị này có thể truyền cảm hứng cho một số công việc bạn làm.

Tìm hiểu thêm về triết lý thiết kế của chúng tôi>

Búp bê Smart Doll

Một số hình ảnh Búp bê smart doll tại Vườn Quốc gia Hẻm núi Bryce Utah Hoa Kỳ

MÔ HÌNH NHIẾP ẢNH HOÀN HẢO CỦA BẠN

Cho dù chụp hình trong thành phố hoặc trên một đường đi bộ leo núi - sự lựa chọn và phạm vi khớp nối đa dạng rộng rãi sẽ cho phép bạn tùy biến và đặt Búp Bê Smart Doll của mình để phù hợp với phong cảnh mà bạn đang chụp.

Búp bê Smart Doll

Mụn bọc trong hoàng hôn tại Horseshoe Bend Arizona

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Và đối với những người bạn thích thông số kỹ thuật - chúng tôi đã tải cho bạn. Các kích cỡ và trọng lượng được liệt kê dưới đây dành cho các cô gái Búp Bê smart doll của chúng tôi.

 • Kích thước: Cao khoảng 60cm / 11cm ở vai

 • Kích thước khi uốn cong đầu gối: Cao 41cm / 25cm từ ngón chân đến đầu gối (bạn cần thông tin này để tìm ra túi nào mua)

 • Trọng lượng: Khoảng 650gms với bộ tóc giả

 • Thể loại: Búp bê Thời trang

 • Chất liệu vỏ ngoài: Vải mềm

 • Chất liệu khung bên trong: POM (Polyoxymethylene)

 • Vật liệu: PET (Polyethylene Terephthalate)

 • Kích thước tóc: khoảng 8 - 9 inch (các tiêu chuẩn tóc giả được đo bằng inch vì một lý do nào đó)

 • Chất liệu mắt: Acrylic

 • Kích thước mắt: 22cm

 • Phần mềm 3D được sử dụng cho thiết kế: Zbrush , Solid Works

 • Máy in 3D được sử dụng cho việc tạo mẫu và thạc sĩ: ATOM

 • Nước sản xuất: Nhật Bản

 • Thiết kế bởi: Danny Choo

 • Phân phối & bán bởi: Văn hóa Nhật Bản (Mirai Inc)

Búp bê Smart Doll

Jet Set Mirai ra khỏi Hồng Kông - hay Los Angeles?

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN

80% khách hàng của chúng tôi là chủ nhân búp bê thời trang đầu tiên vì lý do chính đáng - Búp bê smart doll được thiết kế đơn giản.

Tất cả bạn cần làm là chọn một thiết kế khuôn mặt phù hợp với bạn và sau đó chọn một chiếc Camisole (quần sọt của người săn sóc búp bê dành cho các chàng Búp Bê smart doll) hoặc Bộ trang phục.

Nếu bạn là một bộ hẹn giờ đầu tiên sau đó tôi khuyên bạn nên giữ nó đơn giản và chọn trang phục mặc mà đi kèm với một bộ đầy đủ của mặc.

Các đường cong học tập để có được và chạy với Búp Bê Smart Doll là một vấn đề đơn giản của chi tiêu một vài phút với Hướng dẫn Chào mừng .

Nếu bạn không chắc Búp Bê Smart Doll sẽ đi đâu sau đó chọn phổ biến nhất - Mirai !

Búp bê Smart Doll

Gửi trong bản thân Búp Bê Smart Doll của bạn!

Búp Bê SMART DOLL LÀ AI?

Búp Bê Smart Doll được thiết kế cho tất cả các chủng tộc, độ tuổi và giới tính. Chủ sở hữu là từ tất cả các tầng lớp xã hội từ nhiều nguồn gốc khác nhau như công nghệ, quảng cáo, thiết kế, vân vân, người sáng tạo đáng chú ý, có thể nhìn thấy trong cách họ tùy chỉnh giao diện và kiểu dáng của Búp Bê smart doll của họ.

Cho đến nay, chúng tôi đã vận chuyển Búp Bê Smart Doll đến hàng ngàn khách hàng đến hơn 55 khu vực trên thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Úc, Canada, Vương quốc Anh, Singapore, United Arab Emirates, Pháp, Malaysia, Đức , Bỉ, Thái Lan, Hàn Quốc, Nga, Indonesia, Qatar, Ả-rập Xê-út, Hà Lan, Tây Ban Nha, Philipin, Phần Lan, Trung Quốc, Ý, Việt Nam, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, New Zealand, Chilê, Braxin, Kuwait, Thụy Sĩ, Nam Phi , Brunei, Mexico, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Áo, Peru, Uruguay, Mauritius, Hungary, Ghana, Bồ Đào Nha, Bahrain, Panama, Hy Lạp, Jordan, Romania, Slovakia, Ireland, Estonia và Croatia.

Bạn có thể xem một số hình ảnh khách hàng của chúng tôi trên Ban smart doll Doll Pinterest mà chúng tôi tìm kiếm trên Social Media bằng thẻ #SmartDoll.

Búp bê Smart Doll

Các lớp học tại Kadokawa Nội dung Học viện sử dụng Búp Bê Smart Doll như một tài liệu tham khảo vẽ

BÚP BÊ smart doll TRONG GIÁO DỤC

Kadokawa sử dụng Búp Bê Doll smart doll như một tham chiếu để giúp sinh viên với thiết kế nhân vật và minh hoạ của họ trong khi trường Equator sử dụng Búp Bê Smart Doll trong các lớp học thiết kế trang phục của họ , Búp Bê Smart Doll đã được giới thiệu trong chương trình giảng dạy của các viện giáo dục.

Búp bê Smart Doll

Búp Bê Smart Doll hoạt động trên cơ sở thường xuyên với Isetan Shinjuku và Isetan tại LOT10 ở KL

Búp Bê SMART DOLL LÀ ĐỐI TÁC KINH DOANH

Búp Bê Smart Doll được lựa chọn bởi không chỉ các công ty như Isetan, Sony, Kinokuniya, Sunrise & Bandai Visual mà còn bởi chính phủ Nhật Bản không chỉ vì thiết kế thẩm mỹ độc đáo mà còn cho tính linh hoạt và tốc độ của chúng tôi trong việc tạo ra các giải pháp phù hợp để khen thưởng cho việc kinh doanh và Quảng bá các tổ chức này.

Búp bê Smart Doll

Kizuna Búp Bê Smart Doll tại phòng trưng bày Sony Alpha ở Syntrend Taipei

ĐÓ LÀ MỘT BÚP BÊ smart doll

Sony sử dụng Búp Bê Smart Doll làm chủ đề ảnh cho loạt máy ảnh Alpha và điện thoại di động Xperia của họ . Chi tiết tốt về trang phục và kiểu tóc của Búp Bê Smart Doll làm cho họ trở thành một bức ảnh hoàn hảo để kiểm tra khả năng của phần cứng của Sony.

Búp bê Smart Doll

Mirai Búp Bê Smart Doll và Danny trên KTLA

Búp Bê SMART DOLL TRONG GIỚI TRUYỀN THÔNG

Khái niệm, thiết kế và mô hình kinh doanh của Búp Bê Smart Doll đã được giới thiệu trên toàn thế giới không chỉ trên các kênh tin tức như Bloomberg, CBS, KTLA và Đài Loan Sanli mà còn trên các tạp chí và tạp chí về lối sống.

Búp bê Smart Doll

Mirai Búp Bê Smart Doll nhận chương trình truyền hình chính vào một tối thứ bảy tại Nhật Bản

Búp Bê SMART DOLL TRONG GIẢI TRÍ

Búp Bê Smart Doll đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình khác nhau của Nhật như "Sekai Fushigi Hakken, Konokao Ga Sugoi" và đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Nhật Bản "Doesu Deka" với sự tham gia của Mikako Tabe và Yo Yoshida.

Búp bê Smart Doll

Mirai Búp Bê Smart Doll tham gia cùng Danny khi anh ta có cuộc họp với nội các

Búp Bê SMART DOLL PHỤC VỤ ĐẤT NƯỚC CÔ

Búp bê smart doll được mô phỏng theo nhân vật linh vật Mirai Suenaga của Văn hoá Nhật Bản . Kể từ khi thành lập vào năm 2007, Mirai đã không chỉ trở thành một đại sứ du lịch của Nhật Bản mà còn hợp tác với chính phủ Nhật Bản về các dự án như Quỹ Cool Japan .

Búp bê Smart Doll

Danny đưa ra một cuộc nói chuyện tại Mobile World Congress về khởi đầu của chúng tôi

CÂU CHUYỆN KHỞI ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Người sáng lập của chúng tôi là Danny Choo đã có cuộc hội đàm trên toàn thế giới về việc khởi nghiệp của chúng tôi tại các trường đại học và hội nghị như triển lãm lớn nhất thế giới cho ngành di động - Mobile World Congress .

Kinh doanh của chúng tôi không chỉ vui vẻ, sáng tạo, khen thưởng và đầy thử thách mà còn độc đáo nữa. Cho đến nay, búp bê đã hoặc chỉ được quảng bá trên trẻ em hoặc một nhóm người lớn háo hức. Danny đã thiết kế lại và thiết lập lại một tiêu chuẩn mới của búp bê thời trang và xây dựng một thị trường hoàn toàn mới. Folks đã không nhận ra rằng họ cần một con búp bê thời trang như một phần của lối sống của họ cho đến khi họ nhìn thấy Búp Bê Smart Doll.

Hãy để mắt tới Twitter của Danny hoặc Instagram để tìm ra nơi mà ông sẽ đưa ra một cuộc trò chuyện tiếp theo.

Búp bê Smart Doll

Danny và vợ Jay tham gia vào quan điểm tại Vườn quốc gia Yosemite

VỀ VĂN HOÁ NHẬT BẢN

Được thành lập tại Tokyo bởi Danny Choo và wifey năm 2007, Văn hóa Nhật Bản là một thương hiệu được thành lập dưới công ty Mirai Kabushiki Gaisha - thương hiệu có liên quan đến 3 doanh nghiệp đối mặt với khách hàng là sản xuất truyền hình , phát triển nhân vật và phát triển Của Búp Bê Smart Doll.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm Văn phòng Nội các Nhật Bản, Bộ Kinh tế và Công nghiệp Nhật Bản, Bộ Giao thông Vận tải và Du lịch Hạ tầng Nhật Bản, KONAMI, KADOKAWA, Sony Computer Entertainment, Dentsu, Good Smile Company, Bushiroad, Disney Japan, King Records, Production IG, Megahouse, Sunrise, Bandai Visual và Isetan.

Búp bê Smart Doll

VỀ DANNY CHOO

Anh sinh ra và lớn lên ở Anh, Danny khám phá văn hóa Nhật Bản vào đầu những năm 90 thông qua các máy chơi game như Sega Megadrive và anime như Super Dimension Fortress Macross.

Danny quyết định rằng ông muốn nhiều hơn của Nhật Bản để bắt đầu tự học tiếng Nhật và bắt đầu sự nghiệp làm việc của mình trong một nhà hàng Nhật Bản gọi là Benihana. Ở đó anh gặp vợ mình và bắt đầu đi học tại Đại học London để đánh bóng kỹ năng nói tiếng Nhật của anh ta và nhận được một lời mời làm việc tại Japan Airlines ở London.

Công việc tại Japan Airlines là bước đi của Danny vào thế giới công nghệ mà cuối cùng đã hạ cánh ông ta một công việc ở Nhật Bản, nơi ông ta ở lại trong lĩnh vực CNTT trong vài năm làm việc cho các nhân viên của Amazon như Quản lý trang web và Microsoft làm Giám đốc sản phẩm.

Danny quyết định rằng anh muốn truyền bá nền văn hoá Nhật Bản khắp thế giới để cắt giảm chi tiêu và bỏ cuộc sống của công ty để bắt đầu Mirai Inc vào năm 2007. Phải mất 9 năm để có được một công việc kinh doanh bền vững mà anh ta gần như phải Nộp đơn xin phá sản.

Để giúp Danny khám phá văn hóa Nhật Bản, ông đã tạo ra một nhân vật tên là Mirai Suenaga , người đã trở thành một linh vật chính thức cho Du lịch Nhật Bản .

Danny muốn sáng tạo của mình không chỉ là một minh hoạ 2 chiều nên quyết định tạo ra một chiếc búp bê thời trang được làm theo mẫu của cô và do đó Búp Bê Smart Doll đã ra đời .

Công việc của Danny nhằm chia sẻ văn hoá Nhật Bản đã được chính phủ Nhật Bản công nhận, người đã bổ nhiệm ông làm thành viên của nhiều ủy ban tham gia vào một phong trào quốc gia được gọi là "Cool Japan".

Tìm hiểu thêm về Danny>

Búp bê Smart Doll

ĐỪNG NÓI LỜI CỦA CHÚNG TÔI

Búp Bê Smart Doll đang thay đổi thế giới không chỉ thông qua triết lý kinh doanh và thiết kế của chúng tôi mà còn thông qua sự hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Nhưng đừng quên từ ngữ của chúng tôi - hãy kiểm tra các bản ghi lại từ tài khoản Twitter của chúng tôi hoặc kết nối với những người đã có một Búp Bê smart doll qua các bài đăng trên tài khoản Pinterest của chúng tôi .

YouTube cũng có khá nhiều video chưa giải trí mà bạn có thể kiểm tra.

Búp bê Smart Doll

CỬA HÀNG MIRAI TOKYO

Mirai Store Tokyo là cửa hàng hàng đầu của chúng tôi nằm ở Gotanda Tokyo. Ở đây bạn có thể lấy bất kỳ Búp Bê smart doll của chúng tôi mà chúng tôi luôn luôn đảm bảo rằng chúng tôi có trong kho. Chúng tôi cũng làm một hội thảo , nơi bạn có thể làm cho Búp bê smart doll của riêng bạn và bởi vì chúng tôi không phải làm cho nó, bạn sẽ có được nó cho một liên lạc rẻ hơn.

Bạn cũng có thể kiểm tra các nhà bán lẻ chính thức của chúng tôi ở nhiều nơi trên thế giới.

Tham quan Cửa hàng Mirai Tokyo>

Búp bê Smart Doll

BÚP BÊ smart doll TRONG cửa hàng BẠN CỦA RỪNG

Chúng tôi tham dự các sự kiện khác nhau trên khắp thế giới để giới thiệu và bán Búp Bê Smart Doll. Đứng bên cạnh danh sách sự kiện để bạn có thể kiểm tra khi nào chúng tôi sẽ ở trong một sự kiện gần bạn.

Búp bê Smart Doll

Búp Bê XUẤT XỨ VÀ ĐƯỢC VẬN CHUYỂN TỪ NHẬT BẢN

BÚP BÊ smart doll SMART DOLL

Mirai lấy một không khí trong lành ở đâu đó ở Arizona

Mirai lấy một không khí trong lành ở đâu đó ở Arizona

SMART DOLL LÀ GÌ?

Búp bê smart doll là một tiêu chuẩn mới trong búp bê thời trang, không chỉ cho phép các nghệ sỹ, nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia nâng cao sự sáng tạo mà còn làm phong phú thêm phong cách sống của những người không chỉ đánh giá cao văn hoá Nhật Bản mà còn những điều dễ thương nữa.

Được thiết kế bởi Danny Choo , loại búp bê smart doll 1/3 (60 cm hoặc 2 feet) bao gồm các yếu tố văn hoá Nhật Bản như triết lý thiết kế, hình ảnh Anime (hoạt ảnh Nhật Bản) thông qua các phương pháp đúc truyền thống được sử dụng trong quá trình sản xuất đúng Ở đây tại Nhật Bản.

Mirai dừng lại tại một quán cà phê tại Soho London

Mirai dừng lại tại một quán cà phê tại Soho London

Kích thước vật lý của Búp bê smart doll nghĩa là chúng tôi có thể tạo ra kiểu trang phục và kiểu tóc phù hợp với chi tiết của các nhân viên của họ.

Màu sắc mắt và kiểu tóc khác nhau cũng có sẵn như tuỳ chọn tuỳ chỉnh. Giống như một số người thích cà phê ở Grande hoặc Venti, chúng tôi cũng cung cấp các búp bê lớn.

Xem các tùy chọn tùy chỉnh của chúng tôi dành cho Smart Doll>

Thiết bị thông thường của chúng tôi được thiết kế cho tính thực tế khi đưa cô gái thông minh Doll của bạn n trai ra n về

Thiết bị thông thường của chúng tôi được thiết kế cho tính thực tế khi đưa cô gái smart doll Doll của bạn n trai ra n về

TRANG PHỤC BÚP BÊ smart doll

Smart Doll được thiết kế để đưa ra ngoài trời - với ý nghĩ đó, hàng may mặc đường phố được thiết kế bởi Danny Choo phản ánh tầm nhìn này và cũng cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự tự do để tùy chỉnh giao diện và cảm nhận của Búp bê smart doll của họ.

Kiểm tra dây chuyền của chúng tôi về quần áo Búp bê smart doll>

Búp bê thông minh trên sàn catwalk tại Tuần lễ thời trang Penang

Búp bê smart doll trên sàn catwalk tại Tuần lễ thời trang Penang

MỘT TIÊU CHUẨN MỚI CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỜI TRANG

Hình mẫu mô hình riêng biệt của Smart Doll đã được công nhận bởi nền thời trang của con người và đã đi bộ trên sàn catwalk của các chương trình thời trang quốc tế và đã được giới thiệu trong chương trình giảng dạy của các trường cao đẳng thiết kế thời trang.

Các thương hiệu thời trang như Isetan tiếp tục hợp tác với Smart Doll như một cách mới mẻ để thể hiện các mặt hàng may mặc của con người.

Tôi có quên đề cập đến giày Smart Doll do Jimmy Choo OBE thiết kế ?

Ảnh từ trái sang phải là Harmony, Ebony, Mirai và Eiji.

Ảnh từ trái sang phải là Harmony, Ebony, Mirai và Eiji.

ĐA DẠNG VÀ BÚP BÊ smart doll

Smart Doll có 3 tông màu da để phản ánh thế giới đa dạng của chúng ta - Sữa, Chè và Cacao và chúng ta sẽ thêm màu xanh ngay khi chúng ta khám phá ra cuộc sống trên sao Hỏa.

Giữ khung nội thất, Smart Doll làm cân bằng giữa thẩm mỹ và khả năng tạo dáng. Búp bê thông thường có một đường chia tay nằm ở giữa thắt lưng nhưng Smart Doll được thiết kế với sự chia cắt nằm phía sau đường ngực mang lại một cái nhìn tự nhiên hơn.

Smart Doll cũng được thiết kế để tự đứng mà không cần hỗ trợ nhưng đối với những tình huống đòi hỏi phải có sự ổn định cao hơn - Smart Support Socket nằm ở phía sau có nghĩa là đế Telescopic Stand (có trong Smart Dolls) có thể được đặt kín đáo mà không cản trở hình thức thẩm mỹ Của búp bê hoặc thiết kế may mặc.

Tìm hiểu thêm về Thiết kế cơ thể smart doll Doll>

Đối với những người thích các thiết bị của họ trông dễ thương hơn

Đối với những người thích các thiết bị của họ trông dễ thương hơn

NGAY CẢ smart doll HƠN VỚI KHẢ NĂNG MỞ RỘNG

Smart Doll đã có vẻ smart doll nhưng nếu bạn muốn các chức năng quá sau đó nhìn không xa hơn - thân xác được thiết kế để tổ chức một loạt các tiện ích. Lắp một máy tính Stick PC hoặc Android để ngay lập tức biến Smart Doll thành máy tính để bàn hoặc pin di động để có trạm sạc smart doll và dễ thương nhất cho điện thoại di động của bạn . Hoặc làm thế nào về việc có được Hub USB trên bàn làm việc của bạn?

Nếu bạn cần thêm lý do tại sao chúng tôi gọi họ là Doll smart doll thì video dưới đây dành cho bạn.

Búp bê búp bê thông minh đang ớn lạnh bên ngoài cửa sổ - và trông tuyệt vời cùng một lúc

Búp bê búp bê smart doll đang ớn lạnh bên ngoài cửa sổ - và trông tuyệt vời cùng một lúc

KHÔNG CẦN PHẢI PHÁ VỠ BÌNH

Không chỉ là Doll smart doll được thiết kế như một nguồn cảm hứng để được đưa ra ngoài trời, tầm nhìn của Danny cũng là để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mà sẽ xem xét tuyệt vời như là một mục nội thất quá. Vase không thể thay đổi ngoại hình (trừ khi bạn thả và phá vỡ nó) nhưng với nhiều loại trang phục đa dạng của Smart Doll, giờ đây bạn có thể có một cái gì đó tuyệt vời vào bất cứ lúc nào trong năm - ở bất kỳ khu vực nào của ngôi nhà - trong bất kỳ phong cách nào mà bạn muốn.

Cơ sở đúc vinyl mềm của chúng tôi tại Katsushika Tokyo

Cơ sở đúc vinyl mềm của chúng tôi tại Katsushika Tokyo

ĐƯỢC THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN

Smart Doll được thiết kế và sản xuất tại Nhật Bản sử dụng công nghệ tạo mẫu 3D hiện đại cùng với kỹ thuật đúc truyền thống.

Tôi đã ghi lại các quy trình sản xuất rộng rãi - những người quan tâm đến bất kỳ hình thức sản xuất sản phẩm nào cũng có thể áp dụng các ý tưởng và kiến thức cho các dự án sáng tạo của họ.

Tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất của Smart Doll>

Trang phục truyền thống của Nhật Bản được thiết kế cho tỉnh Yamagata

Trang phục truyền thống của Nhật Bản được thiết kế cho tỉnh Yamagata

THIẾT KẾ TRANG PHỤC CHÍNH XÁC

Thiết kế trang phục cho Smart Doll đòi hỏi độ chính xác và kiên nhẫn cao. Trong khi kích thước mà chúng tôi làm việc với (1/3 scale) cho phép chúng tôi tạo ra một cái nhìn thực tế, các kỹ thuật liên quan đi trên và ngoài các kỹ năng thiết kế của người thiết kế thời trang trung bình của con người.

Nhóm các nhà thiết kế của chúng tôi đều đến từ nền tảng thời trang của con người, họ đã nhảy ra khỏi vùng thoải mái để thử thách thiết kế trang phục cho Smart Doll. Nguyên mẫu của chúng tôi được phát triển trong HQ của chúng tôi và các mẫu được gửi tới các nhà máy đối tác của chúng tôi, chủ yếu nằm ở Kyuushu và Tokyo.

Chúng tôi làm việc với các nhà sản xuất may mặc như Tsujiyosoten và Future Brand , những người đã được ủy quyền bởi nhóm dev thiết bị may mặc của chúng tôi với Smart Doll may mặc làm kỹ thuật.

Búp bê thông minh làm cho bạn đồng hành đi du lịch tuyệt vời và phần hội thoại - gặp gỡ bạn bè mới và thậm chí cả đối tác kinh doanh trên đường đi

Búp bê smart doll làm cho bạn đồng hành đi du lịch tuyệt vời và phần hội thoại - gặp gỡ bạn bè mới và thậm chí cả đối tác kinh doanh trên đường đi

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ

Chúng tôi cũng sử dụng các nguyên tắc thiết kế của Nhật Bản trong quá trình sáng tạo - có 7 nguyên tắc thiết kế thẩm mỹ zen được gọi là Wabi-Sabi, trong đó chúng tôi tập trung vào ba: -

FUKINSEI (不均 整) Không cân bằng. Làm đẹp trong sự không hoàn hảo, không đối xứng.

SHIZEN (自然) Tính tự nhiên. Không có giả vờ hoặc nhân tạo.

DATSUZOKU (脱俗) Không thế giới. Độc đáo.

Wabi-Sabi (không phải Wasabi!) Nói rằng vẻ đẹp chỉ có thể đạt được nếu có một số lượng tương đối của sự không hoàn hảo. Búp bê smart doll rất đẹp bởi vì nó có những điểm không hoàn hảo đã được đưa vào thiết kế không chỉ ở cấp độ mô hình 3D mà còn bởi vì chúng tôi đã quyết định sử dụng một phương pháp đúc truyền thống gọi là Slush Casting mà theo bản chất nó đưa ra sự không hoàn hảo.

Nếu bạn đang làm việc trong thiết kế sau đó hiểu được những giá trị này có thể truyền cảm hứng cho một số công việc bạn làm.

Tìm hiểu thêm về triết lý thiết kế của chúng tôi>

Một số hình ảnh Búp bê thông minh tại Vườn Quốc gia Hẻm núi Bryce Utah Hoa Kỳ

Một số hình ảnh Búp bê smart doll tại Vườn Quốc gia Hẻm núi Bryce Utah Hoa Kỳ

MÔ HÌNH NHIẾP ẢNH HOÀN HẢO CỦA BẠN

Cho dù chụp hình trong thành phố hoặc trên một đường đi bộ leo núi - sự lựa chọn và phạm vi khớp nối đa dạng rộng rãi sẽ cho phép bạn tùy biến và đặt Smart Doll của mình để phù hợp với phong cảnh mà bạn đang chụp.

Mụn bọc trong hoàng hôn tại Horseshoe Bend Arizona

Mụn bọc trong hoàng hôn tại Horseshoe Bend Arizona

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Và đối với những người bạn thích thông số kỹ thuật - chúng tôi đã tải cho bạn. Các kích cỡ và trọng lượng được liệt kê dưới đây dành cho các cô gái smart doll Doll của chúng tôi.

 • Kích thước: Cao khoảng 60cm / 11cm ở vai

 • Kích thước khi uốn cong đầu gối: Cao 41cm / 25cm từ ngón chân đến đầu gối (bạn cần thông tin này để tìm ra túi nào mua)

 • Trọng lượng: Khoảng 650gms với bộ tóc giả

 • Thể loại: Búp bê Thời trang

 • Chất liệu vỏ ngoài: Vải mềm

 • Chất liệu khung bên trong: POM (Polyoxymethylene)

 • Vật liệu: PET (Polyethylene Terephthalate)

 • Kích thước tóc: khoảng 8 - 9 inch (các tiêu chuẩn tóc giả được đo bằng inch vì một lý do nào đó)

 • Chất liệu mắt: Acrylic

 • Kích thước mắt: 22cm

 • Phần mềm 3D được sử dụng cho thiết kế: Zbrush , Solid Works

 • Máy in 3D được sử dụng cho việc tạo mẫu và thạc sĩ: ATOM

 • Nước sản xuất: Nhật Bản

 • Thiết kế bởi: Danny Choo

 • Phân phối & bán bởi: Văn hóa Nhật Bản (Mirai Inc)

Jet Set Mirai ra khỏi Hồng Kông - hay Los Angeles?

Jet Set Mirai ra khỏi Hồng Kông - hay Los Angeles?

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN

80% khách hàng của chúng tôi là chủ nhân búp bê thời trang đầu tiên vì lý do chính đáng - Búp bê smart doll được thiết kế đơn giản.

Tất cả bạn cần làm là chọn một thiết kế khuôn mặt phù hợp với bạn và sau đó chọn một chiếc Camisole (quần sọt của người săn sóc búp bê dành cho các chàng Doll smart doll) hoặc Bộ trang phục.

Nếu bạn là một bộ hẹn giờ đầu tiên sau đó tôi khuyên bạn nên giữ nó đơn giản và chọn trang phục mặc mà đi kèm với một bộ đầy đủ của mặc.

Các đường cong học tập để có được và chạy với Smart Doll là một vấn đề đơn giản của chi tiêu một vài phút với Hướng dẫn Chào mừng .

Nếu bạn không chắc Smart Doll sẽ đi đâu sau đó chọn phổ biến nhất - Mirai !

Gửi trong bản thân Smart Doll của bạn!

Gửi trong bản thân Smart Doll của bạn!

SMART DOLL LÀ AI?

Smart Doll được thiết kế cho tất cả các chủng tộc, độ tuổi và giới tính. Chủ sở hữu là từ tất cả các tầng lớp xã hội từ nhiều nguồn gốc khác nhau như công nghệ, quảng cáo, thiết kế, vân vân, người sáng tạo đáng chú ý, có thể nhìn thấy trong cách họ tùy chỉnh giao diện và kiểu dáng của Doll smart doll của họ.

Cho đến nay, chúng tôi đã vận chuyển Smart Doll đến hàng ngàn khách hàng đến hơn 55 khu vực trên thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Úc, Canada, Vương quốc Anh, Singapore, United Arab Emirates, Pháp, Malaysia, Đức , Bỉ, Thái Lan, Hàn Quốc, Nga, Indonesia, Qatar, Ả-rập Xê-út, Hà Lan, Tây Ban Nha, Philipin, Phần Lan, Trung Quốc, Ý, Việt Nam, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, New Zealand, Chilê, Braxin, Kuwait, Thụy Sĩ, Nam Phi , Brunei, Mexico, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Áo, Peru, Uruguay, Mauritius, Hungary, Ghana, Bồ Đào Nha, Bahrain, Panama, Hy Lạp, Jordan, Romania, Slovakia, Ireland, Estonia và Croatia.

Bạn có thể xem một số hình ảnh khách hàng của chúng tôi trên Ban smart doll Doll Pinterest mà chúng tôi tìm kiếm trên Social Media bằng thẻ #SmartDoll.

Các lớp học tại Kadokawa Nội dung Học viện sử dụng Smart Doll như một tài liệu tham khảo vẽ

Các lớp học tại Kadokawa Nội dung Học viện sử dụng Smart Doll như một tài liệu tham khảo vẽ

BÚP BÊ smart doll TRONG GIÁO DỤC

Kadokawa sử dụng Doll smart doll như một tham chiếu để giúp sinh viên với thiết kế nhân vật và minh hoạ của họ trong khi trường Equator sử dụng Smart Doll trong các lớp học thiết kế trang phục của họ , Smart Doll đã được giới thiệu trong chương trình giảng dạy của các viện giáo dục.

Smart Doll hoạt động trên cơ sở thường xuyên với Isetan Shinjuku và Isetan tại LOT10 ở KL

Smart Doll hoạt động trên cơ sở thường xuyên với Isetan Shinjuku và Isetan tại LOT10 ở KL

SMART DOLL LÀ ĐỐI TÁC KINH DOANH

Smart Doll được lựa chọn bởi không chỉ các công ty như Isetan, Sony, Kinokuniya, Sunrise & Bandai Visual mà còn bởi chính phủ Nhật Bản không chỉ vì thiết kế thẩm mỹ độc đáo mà còn cho tính linh hoạt và tốc độ của chúng tôi trong việc tạo ra các giải pháp phù hợp để khen thưởng cho việc kinh doanh và Quảng bá các tổ chức này.

Kizuna Smart Doll tại phòng trưng bày Sony Alpha ở Syntrend Taipei

Kizuna Smart Doll tại phòng trưng bày Sony Alpha ở Syntrend Taipei

ĐÓ LÀ MỘT BÚP BÊ smart doll

Sony sử dụng Smart Doll làm chủ đề ảnh cho loạt máy ảnh Alpha và điện thoại di động Xperia của họ . Chi tiết tốt về trang phục và kiểu tóc của Smart Doll làm cho họ trở thành một bức ảnh hoàn hảo để kiểm tra khả năng của phần cứng của Sony.

Mirai Smart Doll và Danny trên KTLA

Mirai Smart Doll và Danny trên KTLA

SMART DOLL TRONG GIỚI TRUYỀN THÔNG

Khái niệm, thiết kế và mô hình kinh doanh của Smart Doll đã được giới thiệu trên toàn thế giới không chỉ trên các kênh tin tức như Bloomberg, CBS, KTLA và Đài Loan Sanli mà còn trên các tạp chí và tạp chí về lối sống.

Mirai Smart Doll nhận chương trình truyền hình chính vào một tối thứ bảy tại Nhật Bản

Mirai Smart Doll nhận chương trình truyền hình chính vào một tối thứ bảy tại Nhật Bản

SMART DOLL TRONG GIẢI TRÍ

Smart Doll đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình khác nhau của Nhật như "Sekai Fushigi Hakken, Konokao Ga Sugoi" và đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Nhật Bản "Doesu Deka" với sự tham gia của Mikako Tabe và Yo Yoshida.

Mirai Smart Doll tham gia cùng Danny khi anh ta có cuộc họp với nội các

Mirai Smart Doll tham gia cùng Danny khi anh ta có cuộc họp với nội các

SMART DOLL PHỤC VỤ ĐẤT NƯỚC CÔ

Búp bê smart doll được mô phỏng theo nhân vật linh vật Mirai Suenaga của Văn hoá Nhật Bản . Kể từ khi thành lập vào năm 2007, Mirai đã không chỉ trở thành một đại sứ du lịch của Nhật Bản mà còn hợp tác với chính phủ Nhật Bản về các dự án như Quỹ Cool Japan .

Danny đưa ra một cuộc nói chuyện tại Mobile World Congress về khởi đầu của chúng tôi

Danny đưa ra một cuộc nói chuyện tại Mobile World Congress về khởi đầu của chúng tôi

CÂU CHUYỆN KHỞI ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Người sáng lập của chúng tôi là Danny Choo đã có cuộc hội đàm trên toàn thế giới về việc khởi nghiệp của chúng tôi tại các trường đại học và hội nghị như triển lãm lớn nhất thế giới cho ngành di động - Mobile World Congress .

Kinh doanh của chúng tôi không chỉ vui vẻ, sáng tạo, khen thưởng và đầy thử thách mà còn độc đáo nữa. Cho đến nay, búp bê đã hoặc chỉ được quảng bá trên trẻ em hoặc một nhóm người lớn háo hức. Danny đã thiết kế lại và thiết lập lại một tiêu chuẩn mới của búp bê thời trang và xây dựng một thị trường hoàn toàn mới. Folks đã không nhận ra rằng họ cần một con búp bê thời trang như một phần của lối sống của họ cho đến khi họ nhìn thấy Smart Doll.

Hãy để mắt tới Twitter của Danny hoặc Instagram để tìm ra nơi mà ông sẽ đưa ra một cuộc trò chuyện tiếp theo.

Danny và vợ Jay tham gia vào quan điểm tại Vườn quốc gia Yosemite

Danny và vợ Jay tham gia vào quan điểm tại Vườn quốc gia Yosemite

VỀ VĂN HOÁ NHẬT BẢN

Được thành lập tại Tokyo bởi Danny Choo và wifey năm 2007, Văn hóa Nhật Bản là một thương hiệu được thành lập dưới công ty Mirai Kabushiki Gaisha - thương hiệu có liên quan đến 3 doanh nghiệp đối mặt với khách hàng là sản xuất truyền hình , phát triển nhân vật và phát triển Của Smart Doll.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm Văn phòng Nội các Nhật Bản, Bộ Kinh tế và Công nghiệp Nhật Bản, Bộ Giao thông Vận tải và Du lịch Hạ tầng Nhật Bản, KONAMI, KADOKAWA, Sony Computer Entertainment, Dentsu, Good Smile Company, Bushiroad, Disney Japan, King Records, Production IG, Megahouse, Sunrise, Bandai Visual và Isetan.

VỀ DANNY CHOO

Anh sinh ra và lớn lên ở Anh, Danny khám phá văn hóa Nhật Bản vào đầu những năm 90 thông qua các máy chơi game như Sega Megadrive và anime như Super Dimension Fortress Macross.

Danny quyết định rằng ông muốn nhiều hơn của Nhật Bản để bắt đầu tự học tiếng Nhật và bắt đầu sự nghiệp làm việc của mình trong một nhà hàng Nhật Bản gọi là Benihana. Ở đó anh gặp vợ mình và bắt đầu đi học tại Đại học London để đánh bóng kỹ năng nói tiếng Nhật của anh ta và nhận được một lời mời làm việc tại Japan Airlines ở London.

Công việc tại Japan Airlines là bước đi của Danny vào thế giới công nghệ mà cuối cùng đã hạ cánh ông ta một công việc ở Nhật Bản, nơi ông ta ở lại trong lĩnh vực CNTT trong vài năm làm việc cho các nhân viên của Amazon như Quản lý trang web và Microsoft làm Giám đốc sản phẩm.

Danny quyết định rằng anh muốn truyền bá nền văn hoá Nhật Bản khắp thế giới để cắt giảm chi tiêu và bỏ cuộc sống của công ty để bắt đầu Mirai Inc vào năm 2007. Phải mất 9 năm để có được một công việc kinh doanh bền vững mà anh ta gần như phải Nộp đơn xin phá sản.

Để giúp Danny khám phá văn hóa Nhật Bản, ông đã tạo ra một nhân vật tên là Mirai Suenaga , người đã trở thành một linh vật chính thức cho Du lịch Nhật Bản .

Danny muốn sáng tạo của mình không chỉ là một minh hoạ 2 chiều nên quyết định tạo ra một chiếc búp bê thời trang được làm theo mẫu của cô và do đó Smart Doll đã ra đời .

Công việc của Danny nhằm chia sẻ văn hoá Nhật Bản đã được chính phủ Nhật Bản công nhận, người đã bổ nhiệm ông làm thành viên của nhiều ủy ban tham gia vào một phong trào quốc gia được gọi là "Cool Japan".

Tìm hiểu thêm về Danny>

ĐỪNG NÓI LỜI CỦA CHÚNG TÔI

Smart Doll đang thay đổi thế giới không chỉ thông qua triết lý kinh doanh và thiết kế của chúng tôi mà còn thông qua sự hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Nhưng đừng quên từ ngữ của chúng tôi - hãy kiểm tra các bản ghi lại từ tài khoản Twitter của chúng tôi hoặc kết nối với những người đã có một Doll smart doll qua các bài đăng trên tài khoản Pinterest của chúng tôi .

YouTube cũng có khá nhiều video chưa giải trí mà bạn có thể kiểm tra.

CỬA HÀNG MIRAI TOKYO

Mirai Store Tokyo là cửa hàng hàng đầu của chúng tôi nằm ở Gotanda Tokyo. Ở đây bạn có thể lấy bất kỳ Doll smart doll của chúng tôi mà chúng tôi luôn luôn đảm bảo rằng chúng tôi có trong kho. Chúng tôi cũng làm một hội thảo , nơi bạn có thể làm cho Búp bê smart doll của riêng bạn và bởi vì chúng tôi không phải làm cho nó, bạn sẽ có được nó cho một liên lạc rẻ hơn.

Bạn cũng có thể kiểm tra các nhà bán lẻ chính thức của chúng tôi ở nhiều nơi trên thế giới.

Tham quan Cửa hàng Mirai Tokyo>

BÚP BÊ smart doll TRONG CỔ CỦA BẠN CỦA RỪNG

Chúng tôi tham dự các sự kiện khác nhau trên khắp thế giới để giới thiệu và bán Smart Doll. Đứng bên cạnh danh sách sự kiện để bạn có thể kiểm tra khi nào chúng tôi sẽ ở trong một sự kiện gần bạn.

XUẤT XỨ VÀ ĐƯỢC VẬN CHUYỂN TỪ NHẬT BẢN

Các loại búp bê và trang phục smart doll của chúng tôi từ Nhật Bản trong vòng 2 - 5 ngày làm việc

Mua hàng trực tuyến>

ĐÓN TẠI CỬA HÀNG

Gặp gỡ các cô gái smart doll Doll của chúng tôi n trai & mua sản phẩm của chúng tôi trong người

Tham quan Cửa hàng Mirai Tokyo>

Link tham khảo :http://www.dannychoo.com/en/post/27625/Smart+Doll.html

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận