Kỳ quái những người phẫu thuật thành… đồ chơi búp bê Barbie

09/04/2019 | 58 |
0 Đánh giá

Có khá nhiều người muốn mình xinh đẹp hoàn hảo như đồ chơi búp bê Barbie các bạn ạ...

Kỳ quái những người phẫu thuật thành… đồ chơi búp bê Barbie


Có khá nhiều người muốn mình xinh đẹp hoàn hảo như búp bê Barbie các bạn ạ...
Mới đây, chúng ta có biết đến câu chuyện về một cô gái đã phẫu thuật để trở thành búp bê Barbie. Nhưng các bạn biết không, không chỉ có cô gái người Nga này là cuồng búp bê Barbie đâu, trên thế giới còn có nhiều trường hợp phẫu thuật để trở thành búp bê Barbie khác nữa đấy. 

đồ chơi búp bê Barbie

 

Búp bê Barbie là tiêu chuẩn về cái đẹp của nhiều người.

1. Cô gái người Nga cực “hot” trên mạng nhờ phẫu thuật giống búp bê Barbie

Trước tiên chúng mình cùng gặp lại cô gái người Nga xinh đẹp nhé, cô gái này từ nhỏ đã mơ ước được xinh đẹp như búp bê Barbie. Vì thế khi lớn lên, cô í đã quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành một cô búp bê Barbie sống. Cô gái xinh đẹp này hiện đang cực nổi tiếng trên mạng internet nhờ vẻ đẹp búp bê của mình.

Đây là một cô gái đến từ Nga, từ nhỏ cô gái này đã luôn mơ ước có ngày được “hóa” thành búp bê Barbie. Sau vài năm kiên trì “dao kéo”, hiện nay, vẻ ngoài của cô nàng đã gần như là phiên bản sống của búp bê Barbie nổi tiếng thế giới. Tuy chưa rõ danh tính của người mẫu này, nhưng với những bức ảnh sexy thu hút, cô nàng búp bê Barbie hiện đang nổi như cồn trên internet.

Chúng ta có thể thấy được đôi mắt cô gái này siêu to, đôi môi căng mọng, mái tóc dài nhuộm vàng... tất cả đều bắt chước búp bê Barbie. Hơn thế nữa, cô ấy còn bơm ngực để có thân hình đẹp hơn. Để có được vẻ bề ngoài của búp bê Barbie, cô ấy cũng đã tốn không ít tiền, nhưng dù sao đi nữa, đây cũng chỉ là vẻ đẹp giả tạo mà thôi..

đồ chơi búp bê Barbie

 

Vẻ ngoài rất giống búp bê Barbie.

đồ chơi búp bê Barbie

 

Mắt to tròn, môi căng mọng...

đồ chơi búp bê Barbie

 

Vẻ đẹp rất hoàn hảo...
2. Người phụ nữ 55 tuổi phẫu thuật thành búp bê Barbie
Nếu như bạn chỉ nhìn bức ảnh của cô Cindy Jackson tại thời điểm bây giờ, chắc chắn bạn không thể tin nổi người phụ nữ này đã 55 tuổi. Với gương mặt xinh đẹp, trẻ trung và thân hình cực bốc lửa, người phụ nữ này chẳng khác gì một cô gái mới ngoài 20 tuổi.

Cô Cindy Jackson với gương mặt cực kỳ trẻ trung...

Cô Cindy Jackson với vẻ mặt và thân hình của búp bê Barbie.
Tất nhiên, để có được vẻ đẹp này là điều không đơn giản. Cô Cindy đã phải chi ra 100.000 Bảng (tương đương 3,3 tỷ VNĐ) cho cuộc “đại phẫu thuật” để biến mình thành búp bê Barbie.

Càng già đi thì cô í trông lại càng... trẻ ra.
Người mẹ đã có 3 con này cho biết, vài năm trước đây, có lần cô thử mặc váy màu hồng và che mặt giống như búp bê Barbie, cô thấy rất thích hình ảnh này của mình. Và sau đó cô đã quyết định phẫu thuật để trở thành một phiên bản của búp bê Barbie vì cô muốn mình mãi xinh đẹp, trẻ trung.

Cô Cindy Jackson khi chuẩn bị phẫu thuật.

Thân hình rất chuẩn nhé.

Không thể tin nổi đây là một người phụ nữ đã 55 tuổi...

đồ chơi búp bê Barbie

 

Gương mặt không có nếp nhăn...

3. Người phụ nữ phẫu thuật hơn 150 lần để giống búp bê Barbie

Vào năm 1986, cô Sarah Burge, 49 tuổi, sống ở Cambride, Anh, đã bị bạn trai đánh vỡ mũi vì thế cô buộc phải đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng chính vì thế mà người phụ nữ này đã bị “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ và điều kỳ quặc hơn là cô muốn phẫu thuật để giống búp bê Barbie.

đồ chơi búp bê Barbie

 

Cô Burge (phải) và con gái.

Ban đầu, cô Burge chỉ phẫu thuật chỉnh sửa mắt, tai, mũi, môi, cằm… nhưng sau đó phạm vi phẫu thuật đã lan rộng ra toàn cơ thể. Và cho tới nay, cô Burge đã trải qua tới hơn 150 lần phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ, cô cũng đã tiêu tốn tới 500.000 bảng Anh (tương đương 16,7 tỷ VNĐ) cho những ca phẫu thuật của mình.

đồ chơi búp bê Barbie

 

Cô í cũng có vẻ mặt của búp bê Barbie.

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận

Hãy Like và theo dõi Facebook của chúng tôi

để  mua được nhiều hàng  hơn  :  

https://www.facebook.com/bupbemaymanvn/