Người đẹp có đôi mắt biết nói Anne Hathaway "biến hình" thành đồ chơi  búp bê Barbie?

06/04/2019 | 158 |
0 Đánh giá

Nữ diễn viên Anne Hathaway có nhiều khả năng sẽ hóa thân thành đồ chơi búp bê Barbie trong phim live-action đến từ hãng Sony Pictures.

Người đẹp có đôi mắt biết nói Anne Hathaway "biến hình" thành đồ chơi  búp bê Barbie?


Nữ diễn viên Anne Hathaway có nhiều khả năng hóa thân thành búp bê Barbie trong một bộ phim hành động trực tiếp từ Sony Pictures.
Gần đây, Sony Pictures đã thông báo rằng họ sẽ rời khỏi việc phát hành bộ phim live-action của Barbie từ tháng 6 năm 2018 đến năm 2020. Lý do cho sự thay đổi này đến từ nữ diễn viên hài của Amy Schum. đã nghỉ hưu từ dự án vào tháng 3 vì lý do lên lịch xung đột, ngay trước khi bộ phim được quay 2 tháng.
Tuy nhiên, vào tháng 7, nữ diễn viên Anne Hathaway đã đồng ý đàm phán một vai chính trong bộ phim live-action. Theo Screenrant, nữ diễn viên 35 tuổi đang trong giai đoạn đàm phán cuối cùng.

đồ chơi  búp bê Barbie


Anne Hathaway rất có thể sẽ trở thành búp bê Barbie
Giống như G.I. của Hasbro Joe và Transformers, Barbie hứa sẽ trở thành một thương hiệu nhượng quyền được chuyển thể từ trò chơi đình đám. Theo Deadline, dự án Barbie sẽ có ngày ra mắt vào ngày 08/05/2020. Với Anne Hathaway trong vai chính, 6 nhà biên kịch là Lindsey Bia, Jenny Bicks, Kim Caramele, Diablo Cody, Bert V. Royal và Hilary Winston đang trong quá trình sửa đổi kịch bản. Nữ đạo diễn Alethea Jones (Người phụ nữ Mỹ của TV Land) sẽ là người dẫn chương trình cho bộ phim.

đồ chơi  búp bê Barbie

 

Người mẫu búp bê dựa trên hình ảnh của Anne Hathaway
Barbie sẽ xoay quanh hành trình khám phá thế giới búp bê Barbie, sau khi chúng bị đuổi khỏi vùng đất thiên đường của Barbie vì chúng không đủ hoàn hảo. Có thể thấy rằng Anne Hathaway là một lựa chọn khá hợp lý cho vai diễn này vì cô đã đóng nhiều lần trong sự nghiệp là một công chúa trong The Princess Diaries hay Alice In Wonderland. Hiện tại, Anne Hathaway cũng có một giải Oscar danh giá trong tay, vì vậy bộ phim chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế trong việc tiếp cận khán giả.
(Nguồn: Hạn chót)

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận