Người đẹp có đôi mắt biết nói Anne Hathaway "hóa thân" thành đồ chơi  búp bê Barbie?

06/04/2019 | 64 |
0 Đánh giá

Nữ diễn viên Anne Hathaway có nhiều khả năng sẽ hóa thân thành đồ chơi búp bê Barbie trong phim live-action đến từ hãng Sony Pictures.

Người đẹp có đôi mắt biết nói Anne Hathaway "hóa thân" thành đồ chơi  búp bê Barbie?


Nữ diễn viên Anne Hathaway có nhiều khả năng sẽ hóa thân thành đồ chơi búp bê Barbie trong phim live-action đến từ hãng Sony Pictures.
Mới đây, hãng Sony Pictures đưa ra thông báo sẽ rời ngày phát hành của bộ phim live-action Barbie từ tháng 6 năm 2018 xuống tận năm 2020. Lý do cho sự thay đổi này đến từ việc nữ diễn viên hài Amy Schumer đã rút lui khỏi dự án vào tháng 3 với lý do xung đột về lịch trình, ngay trước thời điểm bộ phim bấm máy 2 tháng.
Tuy nhiên, Vào tháng 7 thì nữ diễn viên Anne Hathaway đã đồng ý thương lượng sẽ vào vai chính của bộ phim live-action này. Theo trang Screenrant, thì nữ diễn viên 35 tuổi đang ở giai đoạn cuối cùng của đàm phán.

đồ chơi  búp bê Barbie

 

Anne Hathaway nhiều khả năng sẽ trở thành búp bê Barbie
Giống như Hasbro's G.I. Joe và Transformers, Barbie hứa hẹn trở thành một thương hiệu nhượng quyền thương mại chuyển thể từ trò chơi ăn khách. Theo trang Deadline, dự án Barbie sẽ có ngày ra mắt vào 08/05/2020. Với Anne Hathaway vào vai chính, 6 biên kịch là Lindsey Beer, Jenny Bicks, Kim Caramele, Diablo Cody, Bert V. Royal và Hilary Winston đang trong quá trình gấp rút sửa lại kịch bản. Nữ đạo diễn Alethea Jones (TV Land's American Woman) sẽ là người cầm trịch cho bộ phim.

đồ chơi  búp bê Barbie

 

Mẫu búp bê dựa trên hình tượng của Anne Hathaway
Barbie sẽ xoay quanh hành trình khám phá thế giới của các búp bê Barbie, sau khi họ bị đuổi khỏi vùng đất thiên đường của Barbie vì không đủ hoàn hảo. Có thể thấy rằng Anne Hathaway là một lựa chọn khá hợp lý cho vai diễn này vì cô đã nhiều lần vào vai công chúa trong sự nghiệp của mình như The Princess Diaries hay Alice In Wonderland. Trong thời điểm hiện tại, Anne Hathaway cũng đã có trong tay một giải Oscar danh giá nên chắc chắn bộ phim sẽ có nhiều thuận lợi trong việc tiếp cận khán giả.
(Nguồn: Deadline)

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận

Hãy Like và theo dõi Facebook của chúng tôi

để  mua được nhiều hàng  hơn  :  

https://www.facebook.com/bupbemaymanvn/