Người phụ nữ chi cả tỷ đồng để phẫu thuật giống đồ chơi búp bê Barbie nhưng kết quả chỉ khiến người ta hoảng hồn

06/04/2019 | 71 |
0 Đánh giá

Ophelia Vanity, 30 tuổi, đến từ Los Angeles, Mỹ đã chịu chi 60.000 USD cho việc phẫu thuật thẩm mỹ để biến cô thành một đồ chơi búp bê barbie thực thụ.

Người phụ nữ chi cả tỷ đồng để phẫu thuật giống đồ chơi búp bê Barbie nhưng kết quả chỉ khiến người ta hoảng hồn


Mặc dù nhận nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng nhưng người phụ nữ không có ý định dừng lại việc phẫu thuật thẩm mỹ để giống với búp bê Barbie.
Ophelia Vanity, 30 tuổi, đến từ Los Angeles, Mỹ đã chịu chi 60.000 USD cho việc phẫu thuật thẩm mỹ để biến cô thành một búp bê barbie thực thụ. Người phụ nữ đã trải qua hàng chục ca phẫu thuật, can thiệp các bộ phận trên gương mặt từ mắt, mũi đến môi để biến mình thành búp bê.
Nói về việc bạn trai nghĩ thế nào khi cô bị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, Ophelia cho biết bạn trai cô không quan tâm đến điều này nhưng cảm thấy lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra.
"Anh ấy nói rằng tôi không cần nhất thiết phải thực hiện nhiều ca phẫu thuật như vậy nhưng vẫn hỗ trợ và giúp đỡ tôi trong khi tôi hồi phục lại sau phẫu thuật", Ophelia chia sẻ.
Justin, bạn trai của người phụ nữ cho biết: "Tôi nghĩ rằng bạn gái tôi không cần phải phẫu thuật nhiều đến vậy. Bản thân tôi cũng sẽ không phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng điều quan trọng là cô ấy cảm thấy hạnh phúc khi nó giúp cô ấy hoàn thiện hơn".

Ophelia và bạn trai.

đồ chơi búp bê barbie

 

Ophelia muốn mình trở thành một búp bê barbie.

Người phụ nữ trải qua nhiều ca phẫu thuật để biến giấc mơ thành hiện thực.
Vởi vẻ ngoài giống búp bê barbie, Ophelia cũng gặp không ít rắc rối. Cô vấp phải sự chỉ trích của một bộ phận cư dân mạng, chủ yếu là phái đẹp. Họ lên án việc Ophelia lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, họ cần lập ra một số trang web để tẩy chay người phụ nữ này.
Tuy nhiên, bên cạnh việc bị chỉ trích, Ophelia cũng có nhiều người hâm mộ trên Instagram với hơn 80.000 người theo dõi. "Tôi tự hào mình vẫn là một người tử tế. Thật may mắn là tôi còn có nhiều người hâm mộ", người phụ nữ cho biết.
Ophelia nói rằng cô rất thích những con búp bê barbie ngay từ khi còn nhỏ. Trong dịp Giáng sinh hay vào ngày sinh nhật, cô đều được nhận những món quà là búp bê. Do đó, cô quyết định biến mình trở thành một con búp bê thực sự. Cô phải tuân theo chế độ chăm sóc sắc đẹp nghiêm ngặt, tiêm thuốc đều đặn, dành tới 3 giờ mỗi ngày để trang điểm.

đồ chơi búp bê barbie

 

Ophelia cho biết cô rất yêu thích những con búp bê barbie ngay từ khi còn nhỏ.
Người phụ nữ này cho biết hiện vẫn còn một danh sách các ca phẫu thuật mà cô muốn thực hiện. Ophelia nói rằng cô đang nghiên cứu một số phương pháp gây tranh cãi như phẫu thuật cắt bỏ xương sườn, phẫu thuật thay đổi màu mắt vĩnh viễn... hiện cô vẫn chưa quyết định có nên tiến hành những kiểu phẫu thuật này hay không.
Nguồn: Daily Mail

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận

Hãy Like và theo dõi Facebook của chúng tôi

để  mua được nhiều hàng  hơn  :  

https://www.facebook.com/bupbemaymanvn/