Người phụ nữ chi cả tỷ đồng để phẫu thuật giống đồ chơi búp bê Barbie nhưng kết quả chỉ khiến người ta hoảng hồn

06/04/2019 | 174 |
0 Đánh giá

Ophelia Vanity, 30 tuổi, đến từ Los Angeles, Mỹ đã chịu chi 60.000 USD cho việc phẫu thuật thẩm mỹ để biến cô thành một đồ chơi búp bê barbie thực thụ.

Người phụ nữ đã chi hàng tỷ đồng để phẫu thuật cho giống đồ chơi búp bê Barbie nhưng kết quả chỉ khiến mọi người hoang mang.


Mặc dù nhận được sự chỉ trích từ cộng đồng mạng, người phụ nữ không có ý định ngừng phẫu thuật thẩm mỹ để giống với búp bê Barbie.
Ophelia Vanity, 30 tuổi, đến từ Los Angeles, Mỹ đã chi 60.000 USD cho phẫu thuật thẩm mỹ để biến cô thành búp bê barbie thực sự. Người phụ nữ đã trải qua hàng chục ca phẫu thuật, can thiệp vào các bộ phận trên khuôn mặt từ mắt, mũi đến môi để biến mình thành búp bê.
Nói về cách bạn trai nghĩ về cô khi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, Ophelia cho biết bạn trai cô không quan tâm đến điều này nhưng cảm thấy lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra.
"Anh ấy nói rằng tôi không cần phải thực hiện quá nhiều ca phẫu thuật nhưng vẫn hỗ trợ và giúp đỡ tôi trong khi tôi hồi phục sau phẫu thuật", Ophelia nói.
Justin, bạn trai của người phụ nữ, nói: "Tôi nghĩ bạn gái tôi không cần phẫu thuật nhiều. Bản thân tôi sẽ không phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng điều quan trọng là cô ấy cảm thấy hạnh phúc. Nó giúp cô ấy tiến bộ."

Ophelia và bạn trai.

đồ chơi búp bê barbie
Ophelia muốn trở thành búp bê barbie.

Người phụ nữ đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để biến giấc mơ thành hiện thực.
Với sự xuất hiện của búp bê barbie, Ophelia cũng gặp nhiều vấn đề. Cô phải đối mặt với những lời chỉ trích từ một bộ phận cư dân mạng, chủ yếu là phụ nữ. Họ lên án lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ của Ophelia. Họ thậm chí cần phải thiết lập một số trang web để tẩy chay người phụ nữ này.
Tuy nhiên, bên cạnh việc bị chỉ trích, Ophelia còn có nhiều người hâm mộ Instagram với hơn 80.000 người theo dõi. "Tôi tự hào rằng tôi vẫn là một người tốt. May mắn thay, tôi có nhiều người hâm mộ", người phụ nữ nói.
Ophelia nói rằng cô thích búp bê barbie ngay từ khi còn nhỏ. Vào Giáng sinh hoặc vào ngày sinh nhật, cô sẽ nhận được quà như búp bê. Do đó, cô quyết định biến mình thành một con búp bê thực sự. Cô phải tuân theo chế độ chăm sóc sắc đẹp nghiêm ngặt, tiêm thường xuyên, dành tới 3 giờ mỗi ngày để trang điểm.

đồ chơi búp bê barbie


Ophelia cho biết cô yêu búp bê barbie ngay từ khi còn nhỏ.
Người phụ nữ cho biết vẫn còn một danh sách các ca phẫu thuật mà cô muốn thực hiện. Ophelia nói rằng cô đang nghiên cứu một số phương pháp gây tranh cãi như phẫu thuật cắt bỏ xương sườn, phẫu thuật thay đổi màu mắt vĩnh viễn ... cô vẫn chưa quyết định có nên thực hiện các loại phẫu thuật này hay không. .
Nguồn: Thư hàng ngày

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận