Xem những nàng đồ chơi búp bê Barbie đóng hộp phiên bản lỗi

06/04/2019 | 263 |
0 Đánh giá

Để trở thành đồ chơi búp bê Barbie, những phụ nữ này không chỉ phải bỏ ra số tiền khổng lồ mà còn phải chịu đựng nỗi đau đớn do phẫu thuật thẩm mỹ gây ra.

Xem đồ chơi búp bê Barbie kín với phiên bản lỗi

Để trở thành búp bê Barbie sống, những người phụ nữ này không chỉ phải bỏ ra số tiền khổng lồ mà còn phải chịu đựng nỗi đau do phẫu thuật thẩm mỹ.
Mặc dù mỗi người có một hoàn cảnh, nhưng ba người phụ nữ Kerry, Rachel và Jade đến từ Anh chia sẻ một sở thích khác nhau là biến mình thành búp bê sống và sau đó tự giới hạn bản thân về những gì đẹp mà họ cho là hoàn hảo. Họ không chỉ bị ám ảnh bởi làm thế nào để có được ngoại hình như búp bê, họ thường mơ về một cuộc sống xa hoa như trong phim. Do đó, Kerry, Rachel và Jade đã dành tất cả tiền của họ cho phẫu thuật thẩm mỹ, quần áo màu hồng tuyết, thậm chí là một hộp đựng khổng lồ để thỉnh thoảng chụp ảnh cho bản gốc.

Bà mẹ đơn thân 43 tuổi Rachel đã tiến hành một loạt các ca phẫu thuật từ nâng ngực, nâng mũi cho đến bơm môi, nghiền hàm, nâng má và làm mí mắt. Cô cũng điều chỉnh khóe miệng để có một nụ cười hoàn hảo trên búp bê Barbie.
Tương tự, Rachel, Kerry, một bà mẹ 33 tuổi ở hạt Essex, Anh, Kerry cũng đã nướng 100.000 bảng (2,8 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt 7 năm qua. Để giống với một thần tượng, cô đã mua một hộp búp bê cỡ lớn với kích thước thật cho chính mình. Được biết, chiếc hộp chỉ được sử dụng cho mục đích chụp ảnh sống ảo mà thôi. May mắn thay, Rachel cũng có một người chồng yêu thương, người yêu sự ủng hộ và tài trợ cho các quyết định làm đẹp của vợ.
Phụ nữ nghiện phẫu thuật thẩm mỹ cho biết họ tự hào về bộ ngực hoàn hảo và vòng eo đến từng centimet. Rachel cũng không quan tâm đến tầm nhìn của mình về những lần xuất hiện khác nhau vì cô nghĩ rằng những người khác chỉ ghen tị với cô.
Trong khi đó, cô gái trẻ mới 20 tuổi - Jade đến từ Bath, Anh, đã lấy 8.000 bảng Anh (230 triệu đồng) để nâng cấp bộ ngực. Tuy nhiên, với ngoại hình của búp bê, cô đã kiếm được rất nhiều tiền sau đó.

đồ chơi búp bê Barbie

 

Rachel đã trải qua một loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài của búp bê Barbie.

đồ chơi búp bê Barbie

 

Chiếc hộp phục vụ cho công cuộc sống ảo của Kerry.

đồ chơi búp bê Barbie

 

Jade dùng bộ ngực 8.000 bảng Anh của mình để kiếm tiền.
(Nguồn: Mirror)

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận