Mua đồ chơi gì cho bé gái 3 tuổi

30/11/0001 | 614 |
0 Đánh giá
Mua đồ chơi gì cho bé gái 3 tuổi, mua gì trong 10 món đồ chơi tốt nhất dành cho trẻ em gái 3 tuổi

Mua đồ chơi gì cho bé gái 3 tuổi???

Chọn đồ chơi hàng đầu cho nam và nữ từ 36 tháng trở lên

Mua đồ chơi gì cho bé gái 3 tuổi

3 tuổi của bạn bây giờ có thể lý luận một cách hợp lý (mặc dù người đó không phải lúc nào cũng có thể chọn làm như vậy!), Có nghĩa là có một sự hấp dẫn mới trong đồ chơi cần phân loại hoặc kết hợp với nhau, bằng cách làm việc gì đi đâu Bằng cách làm theo một chuỗi các bước đơn giản.

Sự khéo léo của con bạn cũng giúp bé hay bé có thể làm nhiều thứ ngớ ngẩn hơn: đây là thời điểm những bức tranh vẽ, vẽ tranh, tranh vẽ (tranh vẽ), vẽ tranh vẽ. Nhưng có lẽ những tác động lớn nhất của tất cả là những đồ chơi gây ảo giác - đặc biệt nếu nó liên quan đến vai diễn diễn xuất (bác sĩ, nấu ăn, giáo viên, lái xe, phi hành gia). 3 tuổi của bạn đang nhanh chóng trở thành một nhà vua hoặc hoàng hậu thích hợp!

Đây là lựa chọn của chúng ta về một số đồ chơi tốt nhất để lựa chọn:

10 đồ chơi tốt nhất dành cho trẻ 3 tuổi

1. Trò chơi bữa tiệc bánh Doh

Mua đồ chơi gì cho bé gái 3 tuổi

Nó là gì: Một bộ dụng cụ Play -Doh ‘bánh nướng' với giá đỡ bánh, máy cắt, máy đóng dấu, đĩa, dao kéo và dụng cụ làm đặc biệt, và tất nhiên là Play-Doh và 'hỗn hợp giấy'.

Tại sao chúng tôi yêu thích nó:  Chúng lăn, ép lại và cắt bột được đảm bảo rất nhiều niềm vui cho bé 3 tuổi, và kết hợp với trò giả vờ làm bánh làm cho bộ đồ chơi tác động tốt đến bé. Người thử nghiệm với Logan của chúng tôi đã tìm thấy công cụ làm sương khó một chút khó khăn để đẩy xuống của riêng mình, nhưng nếu không (chơi) -được làm một cơn bão. 'Logan đã rất vui mừng khi nhìn thấy nó', mẹ cậu nói. "Anh ấy thực sự rất thích chơi với Play-Doh nói chung, nhưng yếu tố làm bánh của bộ phim này thật sự làm anh ấy vui và anh ấy có thể chơi lâu hơn bởi vì có rất nhiều thứ khác nhau để làm. Logan chơi với tất cả thời gian bây giờ. '

Thích hợp mua cho bé gái từ 3 tuổi trở lên.

Chi phí:  £ 11,99 từ Amazon .

So sánh các giao dịch từ các nhà bán lẻ hàng đầu

2. Tàu Sylvanian gia đình thủy thủ

Mua đồ chơi gì cho bé gái 3 tuổi

Nó là gì:  Một chiếc tàu đồ chơi với hơn 20 miếng, bao gồm một chiếc trượt, đu, tổ quạ, lưới leo núi và dĩ nhiên là một cái hòm.

Tại sao chúng ta yêu thích:  Bộ Sylvanian Families luôn có đầy đủ các chi tiết đáng yêu và chiếc tàu này, với những chiếc trượt từ trên boong và buồng lái được làm bằng một dây an toàn, cũng không phải là ngoại lệ. Người kiểm tra 3 tuổi của chúng tôi Mia yêu thích những cái bẫy nhỏ và các phụ kiện cá, bao và kho báu. Tuy nhiên, hãy cảnh giác rằng bạn phải thể hiện các nhân vật một cách riêng biệt (và chúng không phải là siêu rẻ). Mẹ của Mia nói, "Có một chút lắp ráp cần thiết nhưng tất cả rất dễ dàng, và, một khi đã được thực hiện, con tàu là khá nhỏ gọn, dễ dàng để lưu trữ."

Thích hợp cho lứa tuổi:  3 tuổi trở lên.

Chi phí:  17,99 £ từ gia đình Sylvanian .

3. LEGO Duplo - Xe tải của bé 

Mua đồ chơi gì cho bé gái 3 tuổi

Nó là gì: Một chiếc xe tải thực phẩm dễ xây dựng và gian hàng trên thị trường, bao gồm các khối thức ăn hỗn hợp, bơm xăng, con người và một con mèo dễ thương.

Tại sao chúng ta yêu thích nó:  Đơn giản chỉ cần xây dựng, như người thử nghiệm của chúng tôi Matthew cho thấy, và tất cả các phụ kiện và chi tiết về gạch làm cho giá trị chơi tuyệt vời khi tất cả được kết hợp lại với nhau. "Matthew thích chơi với nó và rất tự hào cho chúng ta thấy những biến thể của nó", mẹ cậu nói. "Những người nhỏ và mèo thật tuyệt vời để sử dụng trí tưởng tượng của mình và tạo ra một câu chuyện. Có cơ hội để có một kịch bản mới / câu chuyện mỗi khi anh ấy chơi với nó. '

Thích hợp cho lứa tuổi:  18 tháng đến 5 năm.

Chi phí:  £ 16,99 từ LEGO hoặc Amazon .

4. Bộ tiệc trà Hight Tidlo

Mua đồ chơi gì cho bé gái 3 tuổi

Cái gì là:  Một chiếc bánh gỗ hai tầng với 15 cái bánh hình chữ nhật khác nhau, mỗi cái đều khớp với một trong những lỗ hình chữ nhật khác nhau.

Tại sao chúng ta yêu thích nó:  Nó được làm đẹp và, để giúp con của bạn phù hợp với hình dáng (và nhận ra số), mỗi chiếc bánh nhỏ đều có một số phù hợp với số trên giá đứng. Jaime, người thử nghiệm của chúng tôi, chỉ mới 3 tuổi khi lần đầu tiên chơi với nó nhưng nó đã giữ sự chú ý của cô ấy từ lâu. Mẹ tôi nói "Nó có tính giáo dục và vui vẻ", và nó có nhiều mục đích dạy con số và phân loại hình dạng - và Jaime cũng có thể sử dụng nó để có một buổi tiệc trà với những con búp bê của mình. Tôi có thể thấy nó được chơi với một thời gian dài như con gái của tôi, những người 6, cũng yêu nó! "

Thích hợp cho lứa tuổi: 3 tuổi trở lên . Mua đồ chơi gì cho bé gái 3 tuổi

Chi phí:  25 bảng từ Amazon .

5. Bếp nấu ăn mini

Mua đồ chơi gì cho bé gái 3 tuổi

Đó là:  Nhà bếp với lò vi sóng, lò nướng, kệ xoay và bồn rửa, cùng với 34 dụng cụ và các phụ kiện khác. Cũng có sẵn trong màu hồng.

Tại sao chúng ta yêu thích nó:  Nó chứa đầy tiềm năng và một kích thước lớn (đủ lớn để nấu ăn đúng cách nhưng không phải là không gian ăn uống như một số bếp ăn) và dễ dàng di chuyển và cất giữ. Và như mẹ của người thử nghiệm của chúng ta, Elijah nói, "Nó không đòi hỏi phải lắp ráp: người chiến thắng! Tất cả bạn cần làm là kéo ra các ngăn khác nhau và nó được thực hiện. Vì vậy, tuyệt vời!'

Thích hợp cho lứa tuổi:  18 tháng đến 6 năm.

Chi phí:  £ 59.99 từ Little Tikes .

6. Bộ Tàu Khủng long Bigjigs

Mua đồ chơi gì cho bé gái 3 tuổi

Cái gì là: Xe lửa hạng A49 có hành động tiền sử thêm, bao gồm hành khách khủng long, cây cối và một đường hầm núi lửa.

Tại sao chúng ta yêu nó:  Vâng, tàu hỏa + khủng long = 3-năm-tuổi thắng-thắng! Người kiểm tra Mia của chúng tôi đã chơi với nó gần một giờ. Mẹ cô nói, "Nó được làm tốt, trông rất tuyệt và rất dễ lắp ráp. Tôi cũng thích rằng bạn có thể mua các đồ vật theo chủ đề bổ sung để xây dựng bộ phim này - Tôi đã để mắt tới Tunnel Cage Tunnel và Dino Crane! '

Thích hợp cho lứa tuổi:  3 tuổi trở lên.

Chi phí:  £ 45,99 từ đồ chơi Bigjigs .

7. Nguồn học tập mô phỏng & bộ đồ chơi bác sĩ

 

Mua đồ chơi gì cho bé gái 3 tuổi

Nó là gì: Một bộ phim giả vờ của bác sĩ với bộ dụng cụ y tế 19 bao gồm ống nghe, ống tiêm, áp suất máu, nhíp, điện thoại và một cặp thông số kỹ thuật của bác sĩ.

Tại sao chúng ta lại thích nó:  Có thể có một bộ dụng cụ của bác sĩ (và tại sao lại có một bức ảnh của một cậu bé nhưng không có cô gái ở mặt trước của vụ án?), Nhưng nó có một bộ 'dụng cụ' Đã nhìn thấy - và, theo Isaac của chúng tôi 3-tuổi, điện thoại, máy nhắn tin và ống nghe làm cho tiếng ồn rất mát mẻ thực sự. Cha của Isaac nói, "Có rất nhiều đồ chơi tuyệt vời trong những giây phút vui vẻ để chơi trò chơi có thật và một số cơ hội học hỏi tuyệt vời với một số thành phần."

Thích hợp cho bé gái 3 tuổi trở lên.

Chi phí:  £ 24.99 từ Amazon .

8. Disney Elsa Hát cùng Búp Bê

Mua đồ chơi gì cho bé gái 3 tuổi

Nó là gì:  Một chiếc búp bê Elsa cứng nhắc khi hát Let It Go  (Tất nhiên!) Từ bộ phim đông lạnh của Disney  khi bạn đặt micrô lên miệng - và cô ấy cũng cho phép bạn hát cùng khi bạn cầm mic.

Tại sao chúng ta yêu nó:  Bạn có thể nhìn thấy từ gương mặt người thử Sienna của chúng ta về sự vui mừng của cô ấy với con búp bê này, đặc biệt khi nó sáng lên và hát. "Sienna rất thích nó", mẹ cô nói. "Và tôi nghĩ nó phù hợp với một đứa trẻ 3 tuổi."

Thích hợp cho lứa tuổi từ  3 tuổi trở lên.

Chi phí:  45,000đ từ BupBeMayMan.com .

9. Đường sắt Giant Giant

Mua đồ chơi gì cho bé gái 3 tuổi

Cái này là gì:  Một bức tranh ghép lớn 22 mảnh biến thành một bài hát khi bạn đã ghép chúng lại với nhau. Nó đi kèm với tàu hỏa, người, trạm, giao cắt cấp - và thậm chí cả một con bò!

Tại sao chúng tôi yêu thích nó:  Giá trị tuyệt vời cho đường đua và tương thích với các đồ trang trí sàn khác của Orchard Toys, Đường Giant và Giant Town. Thử nghiệm của chúng tôi Ethan đã tìm thấy nó một chút khôn lanh để đưa các đoàn xe lửa vào nhỏ của họ đứng trên của riêng mình, nhưng khác đã theo dõi với sự nhiệt tình tuyệt vời. 'Ethan thực sự thích chơi với nó,' mẹ của nó, 'và ông thích rằng mỗi khi ông làm điều đó, ông có thể làm một ca khúc khác theo một hướng khác nhau! Tôi đã hỏi anh ấy những gì anh ấy thích nhất và anh ấy nói, "Anh yêu cái hộp" - hơi kì quặc nhưng em nghĩ bởi vì em ấy thích cầm nó bằng tay cầm vào phòng anh! '

Thích hợp cho lứa tuổi:  3 tuổi trở lên.

Chi phí:  13,95 bảng Anh từ Đồ chơi Orchard .

10. Búp bê thế hệ của chúng ta

Mua đồ chơi gì cho bé gái 3 tuổi

Những gì nó là:  Phạm vi thế hệ của chúng tôi về những con búp bê từ John Crane đến trong một loạt các màu sắc da và màu tóc. Họ cao (cao 46cm), dễ mặc và cởi quần áo, và mỗi bộ đều có trang phục khác nhau.

Tại sao chúng tôi yêu nó:  Nói rằng người thử nghiệm của chúng tôi Jaime khá thích Búp bê Sienna Our Generation của cô ấy là một cái gì đó của một understatement nghiêm trọng . "Từ giây phút cô ấy nhìn thấy cô ấy trong hộp," mẹ cô nói, "đó là một câu chuyện tình yêu. Jaime đã bỏ những cái kẹp tóc của cô ấy vào mái tóc của Sienna, buộc cô ấy mặc nó như thế nào, ăn mặc của cô ấy, cởi quần áo của cô ấy - và ngủ cùng cô ấy trên giường đêm qua! Búp bê được làm rất đẹp, từ bao bì (hoàn toàn thân thiện với môi trường) đến quần áo của cô ấy cho tóc của cô ấy. Đây là một con dolly con của bạn sẽ giữ và chơi với mãi mãi. Những điểm nằm trong tốp đầu!'

Thích hợp cho lứa tuổi:  3 tuổi trở lên

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận