SQUISHY MUA Ở ĐÂU RẺ - SQUISHY SHOP ONLINE VIỆT NAM

17/10/2017 | 1333 |
0 Đánh giá
SQUISHY MUA Ở ĐÂU RẺ SQUISHY MUA Ở ĐÂU

Squishy mua ở đâu Squish-Dee-Lish ™ Squishies của JAKKS Pacific sẽ trở thành Bóp chính mới của bạn

Những hình thù đáng yêu trong những hình dạng và kiểu dáng vui nhộn

SQUISHY MUA Ở ĐÂU
SQUISHY MUA Ở ĐÂU RẺ

Squish-Dee-Lish ™ chậm phát triển squishies (Ảnh: Business Wire)

SQUISHY MUA Ở ĐÂU

SQUISHY MUA Ở ĐÂU RẺ

SQUISHY MUA Ở ĐÂU

SQUISHY MUA Ở ĐÂU RẺ

SANAKA MONICA, CAO - Nhà sản xuất hàng đầu của Mỹ JAKKS Pacific, Inc. (NASDAQ: JAKK) rất vui mừng được tung ra Squish-Dee-Lish ™, những chiếc squishies chậm chạp và thú vị.

JAKKS Thái Bình Dương ra mắt Squish-Dee-Lish chậm phát triển squishies.

Trẻ em sẽ được giới thiệu với loạt đầu tiên trong dòng bao gồm 24 nhân vật Squish-Dee-Lish ™ là một sự kết hợp hài hước của các động vật đáng yêu và các món ăn tuyệt vời - thật! Các kiểu dáng bao gồm một con gấu trúc trên đầu bánh, một con chim sào, một con lê lê, và rất nhiều bộ combo sáng tạo khác! Mỗi Squish-Dee-Lish được tạo ra từ chất bọt chậm, có mùi thơm, và có khả năng thu hồi cao. Squish-Dee-Lish Series 2 sẽ có mặt trong tháng 11 và sẽ bao gồm các mẫu thiết kế độc đáo hoàn toàn khác nhau như bướm, đá quý, hoa và nhiều thứ nữa.

Trong khi đó, những người hâm mộ của thương hiệu nổi tiếng, Shopkins ™, sẽ có thể thu hút hơn 40 kiểu thiết kế thực phẩm khác nhau của Shopkins ™ Squish-Dee-Lish ™.

SQUISHY MUA Ở ĐÂU

SQUISHY MUA Ở ĐÂU RẺ

"Squishies đã nhanh chóng trở thành cơn sốt mới nhất trong số trẻ em. Họ rất thu thập, xúc động và vui vẻ ", Jill Nordquist, Phó Giám đốc Marketing SVP, JAKKS Pacific. "Squish-Dee-Lish, bọt tăng chậm là một trong những thứ tốt nhất trên thị trường và trẻ em sẽ thích nhồi nhét chúng một lần nữa".

Squish-Dee-Lish ™ Squishies hiện đang có mặt tại tất cả các nhà bán lẻ lớn với giá bán lẻ là $ 4.99 cho một túi mù và $ 5.99 cho một túi mù của Shopkins ™ Squish-Dee- Lish ™ Squishies.

SQUISHY MUA Ở ĐÂU

SQUISHY MUA Ở ĐÂU RẺ

JAKKS Pacific, Inc. (NASDAQ: JAKK) là nhà thiết kế, nhà sản xuất và tiếp thị hàng đầu về đồ chơi và các sản phẩm tiêu dùng được bán trên khắp thế giới với trụ sở chính tại Santa Monica, California. Các thương hiệu nổi tiếng của Thái Bình Dương bao gồm BIG-FIGS, XPV®, Max Tow ™, Disguise®, Moose Mountain®, Funnoodle®, Maui®, Kids Only! ®; một loạt các sản phẩm lấy cảm hứng giải trí có tính năng được cấp phép đầu; và C'est Moi ™, một sản phẩm chăm sóc da trẻ trung và nhãn hiệu trang điểm. Thông qua JAKKS Cares, cam kết của công ty về từ thiện, JAKKS đang giúp tạo ra một tác động tích cực đến cuộc sống của trẻ em. Truy cập chúng tôi tại www.jakks.com  và theo chúng tôi trên Instagram (@ jakkstoys ), Twitter (@ jakkstoys) và Facebook ( JAKKS Thái Bình Dương ).

© 2017 JAKKS Pacific, Inc. Tất cả các quyền được bảo lưu.

SQUISHY MUA Ở ĐÂU

SQUISHY MUA Ở ĐÂU RẺ

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận