Top 10 những con búp bê đắt nhất thế giới

30/11/0001 | 1959 |
0 Đánh giá

Những con búp bê đắt nhất thế giới, Top 10 những con búp bê đắt nhất thế giới

Top 10 những con búp bê đắt nhất thế giới

những con búp bê đắt nhất thế giới,

Búp bê được các trẻ em rất yêu thích và các bé thích chơi với chúng gần như là tất cả thời gian của bé. Khi xu hướng trên thế giới thay đổi, xu hướng mua sản phẩm đắt cho trẻ sơ sinh cũng tăng lên và các bậc cha mẹ sẵn sàng cung cấp những đồ chơi tốt nhất cho con cái của họ. Trước đây, không có nhiều các nhãn hiệu đồ chơi hoặc nhà búp bê và ít có xu hướng mua chúng cho con cái của họ. Nhưng bây giờ cha mẹ chú trọng nhiều hơn đối với trẻ nhỏ của họ và đã thực hiện xu hướng này trên thế giới. Các món đồ chơi của trẻ em trai và trẻ em gái được quy định và một số đồ chơi luôn được gắn liền với chúng cũng giống như những con búp bê cho bé gái và xe ô tô cho trẻ em trai. Có rất nhiều những con búp bê đắt nhất trên thế giới cho trẻ sơ sinh rất tốn kém và không phải giá cả phải chăng cho tất cả mọi người và được làm riêng cho những đứa trẻ của những gia đình nhà giàu. Một số người sẽ bị sốc khi thấy rằng ngay cả những chi phí của một số búp bê bây giờ đã lên tới hàng triệu $ cái giá mà không thể tin được và không ai có thể nghĩ rằng để có những con búp bê đó cho em bé của họ.

Sau đây là top 10 những con búp bê đắt nhất thế giới:

 

10. Ghostface Doll:

nhũng con búp bê đẹp nhất thế giới

Ghostface búp bê như tên của một chương trình Búp Bê của ca sĩ dolly dễ thương, nhưng có một điều đáng sợ. Đây được coi là một trong những con búp bê đắt tiền nhất từng được bán trên thế giới vì mức giá quá cao của nó - gần $ 499. Chiều dài của búp bê này là 9 inch và đã mặc quần áo bên trong cùng áo choàng màu đỏ và mũ lưỡi trai. Nó đã được làm lại trong phiên bản hạn chế để làm cho nó trở nên quý giá trên thế giới và làm tăng nhu cầu sở hữu nó. Nó đã rất nổi tiếng đối với những đứa trẻ và cũng đã từng mua ở mức giá quá cao này.

9. Cinemaquette:

những con búp bê đẹp nhất thế giới

Cinemaquette đã được đưa vào một số bộ phim nổi tiếng vì cơn sốt của nó đối với các trẻ em trên toàn thế giới. Nó được chứng minh rằng các nhân vật của bộ phim đã rất nổi tiếng với những đứa trẻ, và họ muốn có được những nhân vật trong phim để chơi với họ. con búp bê này hơn trông giống như một con người thực sự là khác hơn so với một con búp bê vì nó được thực hiện rất hoàn hảo. Toàn bộ cái nhìn của con búp bê này là sự hoàn hảo và verygood. Với sự ra đời của con búp bê này trên thế giới, nó đã tạo ra một cơn bão đối với các trẻ nhỏ và mọi người đều muốn mua chúng. Giá của con búp bê này là $ 1,500.

 

8. Beanie Baby:

những con búp bê đẹp nhất thế giới

 

Beanie bé là búp bê rất nổi tiếng trên thế giới bởi vì nó đã được các em bé nhỏ rất ưa chuộng. Nó đã được thực hiện trên mô hình động vật khác nhau mà cũng đã được nhìn thấy trong nhiều bộ phim câu chuyện cổ tích của Hollywood khiến những nhân vật nổi tiếng trong thế giới của phim được thực hiện bởi Ty Warner. Các nhân vật được yêu thích nhất trong số tất cả là Royal Blue Elephant đó được đặt tên là đậu phộng và giá của nó được ước tính là gần $ 5.000.

7. Twin Hilda JDK:

những con búp bê đẹp nhất thế giới

 

Twin Hilda JDK là búp bê rất nổi tiếng khi họ được giới thiệu trên thế giới. Họ đã được thực hiện với các tính năng rất khác nhau, và các tính năng tuyệt vời nhất của những con búp bê là đôi mắt của họ có thể được mở và gần gũi tốt. Quần áo của búp bê cũng là hàng đẹp và sang trọng. Giá của những con búp bê sinh đôi là $ 7,500. Nó không phải nói là rất cao nhưng có tính biểu hiện ràng của khuôn mặt của búp bê.

 

6. Barbie phiên bản gốc:

những con búp bê đẹp nhất thế giới

Barbie gốc là một búp bê Barbie rất là đẹp, được mặc quần áo sang trọng và phong cách. Barbie này đã được giới thiệu trên thế giới vào năm 1959, và sau đó nhiều Barbie`s khác đã được giới thiệu trong cùng một dòng tương tự. Có rất nhiều Barbie`s của cùng một phong cách đã được mặc quần áo bên và những đứa trẻ có thể lựa chọn theo những bộ quần áo mà họ thích. Giá của Barbie phong cách và thời trang này là gần $ 8,000. Barbie này cũng mang theo một kính mát và một chiếc túi xách khá là xì tin. - Top 10 những con búp bê barbie đẹp nhất thế giới

 

5. Barbie kim cương:

những con búp bê đẹp nhất thế giới

Barbie`s được yêu thương bởi cả thế giới, và những đứa trẻ thích chơi với chúng là điều đương nhiên. Đó là thiết kế và thực hiện bởi De Beers vào năm 1999. Nó đã được thực hiện cho việc cử hành lể kỷ niệm lần thứ 40 của con búp bê đó được đính 160 viên kim cương quý giá khiến choá trị của nó tăng lên rất cao. Nó không phải là giá cả phải chăng cho tất cả mọi người vì giá thành cao. Giá của búp bê kim cương này là $ 8,500. Barbie đã lọt đến Top 5 những con búp bê đắt nhất thế giới.

 

4. Gấu Teddy kim cương:

những con búp bê đẹp nhất thế giới

Gấu Teddy nhận được sự yêu thương của các trẻ em và được mua nhiều nhất trên thế giới. Tất cả các con gấu nhồi bông khác trên thế giới đều không thể so sánh được với chú gấu này bởi vì nó được làm bằng chất liệu đắt tiền và được sản xuất với một số lượng giới hạn. Nó được thực hiện bởi một công ty của Đức cho việc cử hành lễ kỷ niệm lần thứ 125 của họ khiến gấu này trở thành gấu đắt nhất trên thế giới. Giá của chú gấu này được ước tính là $ 193,000 đây là điều không thể tin được đối với nhiều người.

3. Bản gốc GI Joe:

những con búp bê đẹp nhất thế giới

Các chú GIJoe gốc được coi là một trong top 10 những con búp bê đắt nhất thế giới. Chú đã được hoàn thiện bởi Hasbro vào năm 1970 vốn là một chủ sở hữu tư nhân của công ty. búp bê đắt tiền này được trưng bày trong các viện Bảo tàng Maryland để cho người dân ở đó có thể được nhìn thấy. Giá của con búp bê này được ước tính là gần $ 200,000. Chú là một con búp bê rất phong cách chú mặc full quần áo bên ngoài lên một chiếc áo khoác màu nâu với một cái mũ lưỡi trai cute. Điều này giúp chú lọt vào Top 3 những con búp bê đắt nhất thế giới.

2. Madame Alexander Eloise:

những con búp bê đắt nhất thế giới

Madame Alexander Eloise là một con búp bê rất đẹp được thiết kế bởi sự cộng tác của nhiều nhà thiết kế khác nhau. Nó cũng đã được đính những viên kim cương đã được cung cấp bởi Harry Winston, và quần áo của búp bê này là của Christian Dior. Các phụ kiện của con búp bê này là của Swarovski, điều làm cho nó sang trọng hơn chính là con búp bê này cực kì thời thời trang. con búp bê này đã được bán trong một cuộc đấu giá với một cái giá cao ngất ngưỡng là 5.000.000 $ thật không thể tin được! Nhưng đây vẫn chưa phải là mắc nhất trong những con búp bê đắt nhất thế giới.

 

1. L`Oiseleur:

những con búp bê đẹp nhất thế giới

Tên của con búp bê này có nhiều nghĩa rất khác nhau có người gọi là người huấn luyện chim. Nó là một con búp bê tự động đã được mặc quần áo lên đồ trong một trang phục đẹp và mang một thanh kiếm báu. Con búp bê này cũng đang cầm chim hót mà chú chim đang chăm chú vào anh búp bê này. Nó đã được thực hiện trong một phong cách như một anh chàng đang thổi sáo. Giá của con búp bê này là 6,25 triệu $ điều làm cho nó trở thành con búp bê “đắt nhất” trong Top 10 những con búp bê đắt nhất thế giới.

 

Danh sách Top 10 những con búp bê đắt nhất thế giới:

________________________________________

Sr.No.

tên

Giá bán

1

L`Oiseleur

$ 6,25 triệu

2

Madame Alexander Eloise

$ 5 triệu

3

GI joe gốc

$ 200,000

4

Gấu Teddy Kim cương

$ 193,000

5

Barbie kim cương

$ 8500

6

Barbie gốc

$ 8000

7

Twin Hilda JDK

$ 7500

8

Beanie Baby

$ 5000

9

Cinemaquettes

$ 1500

10

Ghostface Dolls

$ 499

 

Phần kết luận:

Chúng tôi kết luận rằng những con búp bê này nổi tiếng trên toàn thế giới và những đứa trẻ thích chơi với chúng. Một số búp bê thì rất là tốn kém, trong khi một số phiên bản “giá rẻ” của búp bê cũng có sẵn cho những người trung lưu. Tất cả những con búp bê đã giải thích ở trên là những con búp bê đắt nhất trên thế giới được thực hiện với các tính năng khác nhau và một số trong số chúng đã được bán trong những cuộc đấu giá vì giá trị rất cao của chúng.

Lựa chọn Búp Bê mặc áo dài

Từ Khóa: Top 10 những con búp bê đắt nhất thế giới

 

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận