Tổng hợp những pha “ Hi Hữu” của các búp bê em bé như thật

12/04/2019 | 63 |
0 Đánh giá

Các bạn nhớ cận thận với đồ chơi búp bê của người khác nhé !! Tổng hợp những pha “ Hi Hữu” của các búp bê em bé như thật

Tổng hợp những pha “ Hi Hữu” của các búp bê em bé như thật

1.Phá tan kính ô tô chỉ để cứu…búp bê
TPO - Đội cứu hộ thành phố Hoboken, New Jersey, Hoa Kỳ vừa hoàn thành nhiệm vụ giải cứu một em bé …búp bê trong một chiếc xe hơi khóa kín.

 

Búp bê em bé như thật

 

Bà Kitty Mieles đã đặt con búp bê của đứa cháu gái 2 tuổi trong xe trước khi rời khỏi bãi đỗ xe.
Một người qua đường nhìn thấy con búp bê đã nghĩ đó là một em bé bị bỏ quên trong ô tô khóa kín cửa. Ngay lập tức người này đã gọi điện báo cảnh sát. 
Một đội cứu hộ được huy động đến bãi đỗ xe để giải cứu em bé. Họ đã nhanh chóng phá vỡ cửa kính xe ô tô và đưa em bé ra ngoài. 
Tuy nhiên khi hoàn thành nhiệm vụ đội cứu hộ đã rất bất ngờ vì đây chỉ là một con búp bê mô phỏng em bé thật.

Búp bê em bé như thật

 

Đội cứu hộ đã phá cửa xe để đưa em bé ra ngoài.
Ông Thomas Molta, đội trưởng đội cứu hộ tình nguyện nói rằng khi nhìn bức ảnh gửi về trung tâm ông nghĩ đó là một em bé thật và với 34 năm kinh nghiệm trong nghề ông có thể nhanh chóng phá cửa kính để cứu em bé.

Búp bê em bé như thật

 

Bà Mieles rất bất ngờ khi cảnh sát đã phá cửa xe của bà để cứu con búp bê đồ chơi.
Bà Mieles, chủ nhân chiếc xe nói rằng cảnh sát và đội cứu hộ đã nhầm con búp bê Todd là một đứa trẻ. Khi bà quay lại bãi đỗ xe thì họ đã phá vỡ cửa kính xe của bà tuy nhiên bà Mieles rất vui khi thành phố Hoboken đề nghị trả chi phí sửa chữa xe cho bà.
VŨ HUỆ
Metro, cbs

2.Bồi thường 65.000 bảng vì bẻ gãy tay búp bê của bệnh nhân
Một phụ nữ Anh mắc chứng thiểu năng về học tập vừa được bồi thường 65.000 bảng (2,2 tỷ đồng) vì y tá bệnh viện bẻ gãy tay búp bê của bà.

Búp bê em bé như thật

 

Bà Jane Dunn, em gái của Susan Hearsey và con búp bê bị y tá bị gãy tay. Ảnh: Caters
 
Báo Telegraph (Anh) ngày 6-7 đưa tin Cơ quan dịch vụ y tế Anh (NHS) đã chấp thuận bồi thường trên để tòa án hoàng gia ở London khép lại vụ kiện.
Gia đình của bệnh nhân Susan Hearsey (64 tuổi) đã khởi kiện NHS sau khi cho rằng bà Susan Hearsey bị đối xử vô nhân đạo tại bệnh viện Walsall Manor thuộc quản lý của NHS vào tháng 9-2013.
Ads by AdAsia
End of break ads in {5}s
Theo bà Jane Dunn, em gái của Susan Hearsey, y tá của bệnh viện Walsall Manor đã "tra tấn" con búp bê của Susan Hearsey ngay trước mặt bà vì bà không chịu nghe lời y tá. Con búp bê đã bị bị bẻ gãy hai tay, lột sạch áo quần và bay mất một nhúm tóc nằm lăn lóc trên sàn nhà.

Búp bê em bé như thật

 

Bà Susan Hearsey. Ảnh: Caters
Điều này đã gây ra tác động nặng nề về mặt tinh thần đối với Susan Hearsey vì bà xem con búp bê có tên gọi Rachel này như là con của bà. Gia đình của Susan Hearsey lo ngại bà sẽ không thể hồi phục sau cú sốc này.
Ngoài khoản bồi thường trên, NHS cũng đã đưa ra lời xin lỗi chính thức đối với Susan Hearsey và gia đình của bà đồng thời nhất trí mở một cuộc điều tra độc lập về cách hành xử của y tá tại bệnh viện Walsall Manor.
Theo Công an TPHCM


3.Người phụ nữ hiếm muộn đón nhận điều kỳ diệu khi bỏ 2 tỷ mua búp bê

/ Theo: VTC News


Sau nhiều năm trời miệt mài sưu tập những con búp bê sơ sinh, người phụ nữ bị chẩn đoán vô sinh cuối cùng cũng thỏa ao ước làm mẹ.

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận

Hãy Like và theo dõi Facebook của chúng tôi

để  mua được nhiều hàng  hơn  :  

https://www.facebook.com/bupbemaymanvn/