Lật tẩy bí ẩn đằng sau những clip búp bê Kumanthong tự uống sữa

05/04/2019 | 154 |
0 Đánh giá

Búp bê Kumanthong được quảng cáo là biết uống nước, uống sữa như người bình thường thế nhưng trước mặt người lạ lại không thể "biểu diễn". Giải thích, người bán Kumanthong nói do búp bê này "ngại" người lạ chứ bình thường thì sữa chảy ào ào!?

Lật tẩy bí ẩn đằng sau những clip búp bê Kumanthong tự uống sữa

Kumanthong được quảng cáo là có thể uống nước, uống sữa như một người bình thường nhưng không thể "biểu diễn" trước người lạ. Giải thích, người bán Kumanthong nói rằng vì con búp bê này "sợ" người lạ nhưng bình thường, sữa lại ào ào!?
Ống hút cắm vào hộp sữa, lon nước ngọt, mặc dù không ai làm việc, nước trong hộp cứ chảy ra. Đây là những clip xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội để chứng minh sức mạnh siêu nhiên của búp bê Kumanthong.
Không thể xác định thiệt hại thực sự của hiện tượng này, nhưng phóng viên của Trung tâm Tin tức VTV24 đã chỉ ra rằng chỉ cần một vài thủ thuật vật lý nhỏ chúng ta có thể làm hiện tượng tương tự. Trước đó, trong vai người mua Kumanthong, các phóng viên cũng nhìn thấy những điều khó hiểu khi con búp bê này, mặc dù được cầu nguyện cho tất cả các loại thần chú, vẫn không thể "uống sữa" vì ... bất ổn.

Búp bê Kumanthong

Lật tẩy bí ẩn đằng sau những clip búp bê Kumanthong tự uống sữa

Người đàn ông đã bán Kumanthong tại một địa chỉ ở Hà Nội - Một bức ảnh từ phóng sự VTV24.
Kumanthong không uống sữa trước mặt người lạ vì ... mắc cỡ?
Quảng cáo với các phóng viên, người bán Kumanthong tuyên bố búp bê của anh ta là phép thuật đen mạnh mẽ nhất hiện nay. Những hình thù kỳ lạ, những vật liệu đặc biệt được giới thiệu như được làm từ đất nghĩa trang, quan tài gỗ, thậm chí mặc ... "xương chết" khiến những chiếc Kumanthong này có giá lên tới 6 triệu đồng.
"Cái này được làm từ gỗ quan tài. Người Kumanthong làm nó từ đất nghĩa trang và mào quan tài nên phần âm rất mạnh. Cái chai nó đang đeo là một chai xương, bao gồm dầu bị cháy và xương. Người chết" - một người bán hàng nhanh chóng giới thiệu để phóng viên.

Các loại búp bê Kumanthong được quảng cáo với phép thuật mạnh mẽ nhất hiện nay.
Không chỉ quảng cáo chất liệu đặc biệt của Kumanthong, người bán còn cho biết, con búp bê này có khả năng di chuyển đồ vật, chỉ cần đặt điều khiển từ xa trên bàn thờ là tự bấm để chơi ô tô đồ chơi.
"Bạn đã mua chiếc xe điều khiển và bạn đặt nó lên bàn thờ của nó, bạn bảo anh ta chơi nó và chơi cho bạn."
Tuy nhiên khi được yêu cầu búp bê Kumanthong thử xe, người bán hàng lại từ chối với lý do "nhà tôi hết pin"!?

Người bán nói rằng anh ta không thể lái xe ô tô đồ chơi vì ... hết pin.
Ngay cả khi để Kumanthong uống nước - "tủ" của con búp bê này - mặc dù người bán đã lấy hết tài năng của mình, đọc tất cả các câu thần chú, nhưng trong nửa giờ không có giọt nước nào trên mạng xã hội. tải lên.
Lời giải thích về búp bê Kumanthong đột nhiên không thể "biểu diễn", người bán cho biết lý do: "Bình thường cắm vào nó (nước) ùa ra, chúng phải lạ, hôm nay nó sợ".

Búp bê Kumanthong

​​​​​​​Lật tẩy bí ẩn đằng sau những clip búp bê Kumanthong tự uống sữa

Kumanthong không thể uống nước trước mặt người lạ vì ... sợ?!
Không phải Kumanthong, người mẫu chó và voi cũng có thể tự uống nước!
Để giải thích hiện tượng nước uống Kumanthong một mình, phóng viên VTV24 đã có một thí nghiệm nhỏ ngay tại trường quay. Theo đó, không cần sự hiện diện của búp bê ma Kumanthong, chỉ với 2 lon sữa cắm vào ống hút và 2 dây có đầu xi lanh tích hợp, phóng viên có thể tạo ra dòng sữa từ bên trong hộp.
Sữa chảy nhanh hay chậm, nhiều hay ít do áp suất bơm từ xi lanh. Có thể thấy rằng nếu bạn không xoay góc rộng hoặc khéo léo giấu dây, đây chính xác là những gì Kumanthong xuất hiện trên mạng xã hội.

Thí nghiệm được thực hiện tại một studio với hai nhân vật, chó và voi.

Búp bê Kumanthong

Lật tẩy bí ẩn đằng sau những clip búp bê Kumanthong tự uống sữa

Các phóng viên đã tạo lại màn hình nước uống Kumanthong với các thủ thuật vật lý đơn giản.
Kumanthong và ý nghĩa bất ngờ ở quê hương Thái Lan
Ở Việt Nam Kumanthong được đồn đại với nhiều thế lực siêu nhiên, ai được nuôi sẽ được tặng tiền, thực hiện mọi mong muốn. Còn ở Thái Lan - ngôi nhà của con búp bê này thì sao?
Theo báo cáo của VTV24, tại Thái Lan, Kumanthong không có cảm giác xấu xa hay ma thuật. Người dân ở đây coi Kumanthong như một vận may mang lại may mắn, vì vậy Kumanthong thường được tìm thấy trong những người bán hàng rong hoặc các cửa hàng bên đường.

Kumanthong không có ý nghĩa xấu xa ở Thái Lan.
Kumanthong thường được bán tại các chợ truyền thống ở Thái Lan. Thay vì bị "hét" với hàng triệu mức giá như ở Việt Nam, phần lớn Kumanthong ở đây được bán với giá 50baht, hoặc dưới 50.000 đồng.
Không giống như ở Việt Nam khi Kumanthong được quảng cáo có chứa xương người, con búp bê này ở Thái Lan không chứa bất kỳ bộ phận cơ thể nào. Ngay cả việc Kumanthong uống sữa và uống nước cũng không có ở Thái Lan.
Kumanthong còn được gọi là "Cậu bé vàng" hay "Quỷ trẻ", một loại bùa bí ẩn có nguồn gốc từ Thái Lan. Trước đây, người Thái ưa thích Kumanthong vì họ tin rằng nó sẽ mang lại may mắn và bình yên cho gia đình họ. Nhưng vài chục năm trước, luật pháp nước này đã cấm "làm", mua và sử dụng kumanthong. Tuy nhiên, những tin đồn về sức mạnh siêu phàm khiến Kumanthong luôn là một loại hàng hóa "chợ đen" đắt đỏ và được nhiều người săn lùng.

CHÚC MỪNG, B HELNG H HEL TRỢ

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận