Đồ chơi chơi trẻ em búp bê cũng có lúc phải già đi

04/03/2019 | 58 |
0 Đánh giá

Nghệ sỹ Maura Condrick đã giới thiệu bộ ảnh Toy Story : The Later Years khi cho những nhân vật trong bộ đồ chơi trẻ em búp bê kinh điển Barbie và Ken, GI Joe trở về đúng tuổi đời thực của nó.

Đồ chơi chơi trẻ em búp bê cũng có lúc phải già đi


Nghệ sỹ Maura Condrick đã giới thiệu bộ ảnh Toy Story : The Later Years khi cho những nhân vật trong bộ đồ chơi kinh điển Barbie và Ken, GI Joe trở về đúng tuổi đời thực của nó.
Barbie và Ken và cặp đôi nổi tiếng trong thế giới đồ chơi khiến nhiều thế hệ say mê và khi lớn lên chỉ muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ để có thể sở hữu vẻ đẹp này. Maura đã cố tình can thiệp thô bạo vào giấc mơ đẹp đẽ này bằng quy luật tất yếu của thời gian bằng những nếp nhăn và mái tóc bạc. Không những vậy, thân hình của “bà” Barbie cũng không còn thon thả và quyến rũ như trước dù phong cách trang điểm vẫn không hề suy chuyển. Sánh vai cùng Barbie  là Ken giờ cũng đã nhõng nhẽo già nua nhưng cả hai lúc nào cũng gắn bó với nhau như hình với bóng. Thậm chí họ còn được tổ chức một đám cưới thân mật trước sự chúc phúc của bạn bè.
 
Không riêng cặp đôi Barbie và Ken mà nhân vật anh hùng GI Joe của nước Mỹ khi đến tuổi cũng phải chống gậy. Chú gấu Teddy là một người bạn thân thiết của trẻ thơ cũng già đi nhưng vẫn giữ tâm hồn trẻ bằng cách đọc tạp chí Maxim với hình ảnh các cô người mẫu nóng bỏng.
 

 

Đồ chơi trẻ em búp bê

 

GI Joe

 

Đồ chơi trẻ em búp bê

 

Gấu Teddy

Đồ chơi trẻ em búp bê

 

Búp bê Nga

Đồ chơi trẻ em búp bê

 

Búp bê Chatty Cathy

Đồ chơi trẻ em búp bê

 

Trolls - Gã quái vật bị giam giữ lâu ngày trong ngục tối nhưng đã thoát ra và luôn khao khát trả thù.

Đồ chơi trẻ em búp bê

 

Mr Potato Head

Đồ chơi trẻ em búp bê

 

Thomas Tank Engine
 

Đồ chơi trẻ em búp bê

 

Cô ngựa Applejack

Đồ chơi trẻ em búp bê

Gumby và Pokey
 
Những đứa trẻ lớn lên và những giấc mơ đẹp đẽ cũng già đi trước cuộc sống đời thường, thậm chí, đến một độ tuổi ta còn thấy chúng nhảm nhí. Đây chính là ranh giới đổ vỡ khi đời thực không thực sự đẹp như những gì các nhà sản xuất đồ chơi muốn gửi gắm. Có lẽ đây là cách Maudra Condrick muốn bổ sung một thực tế mà bất cứ ai cũng phải đối mặt: thời gian. Tuy vậy, ngay cả khi đồ chơi có già thì chúng vẫn giữ nguyên những ước mơ của con người. Đó là niềm tin vào hạnh phúc lứa đôi, niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tại sao phải sợ tuổi già, chỉ sợ con người mất đi hi vọng vào cuộc sống từ khi còn quá trẻ.

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận

Hãy Like và theo dõi Facebook của chúng tôi

để  mua được nhiều hàng  hơn  :  

https://www.facebook.com/bupbemaymanvn/