Đừng nói là đêm, ban ngày chơi game búp bê này cũng khiến bạn "sởn gai ốc"

31/03/2019 | 68 |
0 Đánh giá

Chơi game búp bê JapaneseDoll không mang tới một lối chơi mới lạ, chỉ là hình thức mô phỏng lại phương pháp làm búp bê Nhật nhưng ẩn chứa đâu đó là những điều vô cùng ám ảnh.

Đừng nói là đêm, ban ngày chơi game búp bê này cũng khiến bạn "sởn gai ốc"

 

Chắc hẳn bạn đọc đã không còn xa lạ gì với những con búp bê tới từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, tuy nhiên cách thức để làm ra nó lại hoàn toàn là một ẩn số phải không? Mới đây, sự ra mắt của JapaneseDoll đã thay cho câu trả lời của câu hỏi trên. Mặc dù chỉ là hình thức mô phỏnglại phương pháp làm búp bê Nhật nhưng trò chơi cũng đã gây được sức hút vô cùng lớn với cộng đồng game thủ Việt trong suốt thời gian qua.
JapaneseDoll không mang tới một lối chơi mới lạ, chỉ là hình thức mô phỏng lại phương pháp làm búp bê Nhật nhưng ẩn chứa đâu đó là những điều vô cùng ám ảnh.
Tôi đã phải đắn đo khá nhiều khi nhắc lại về JapaneseDoll, một tựa game mobile đã từng ám ảnh tôi trong suốt một thời gian dài. Chẳng phải vì nó có lối chơi mới lạ, chỉ là hình thức mô phỏng lại phương pháp làm búp bê Nhật nhưng ẩn chứa đâu đó là những điều vô cùng ám ảnh. Và đây cũng chính là cái tên mà tôi muốn giới thiệu trong series "Game hay có thể bạn chưa biết".

Chơi game búp bê

 

Mặc dù JapaneseDoll chỉ là game mobile mô phỏng lại phương pháp làm búp bê Nhật nhưng trò chơi cũng đã gây được sức hút vô cùng lớn với cộng đồng game thủ Việt trong suốt thời gian qua.

Khác với suy nghĩ ban đầu của tôi, JapaneseDoll được xây dựng với nền đồ họa đẹp mắt nhưng màu sắc trong game lại khá âm u và kinh dị. Không chỉ vậy, âm thanh game cũng góp phần không nhỏ để ám ảnh người chơi bằng những giai điệu khá chậm và buồn bã. Đôi khi đeo tai nghe và trải nghiệm, chỉ 60 giây cũng đủ khiến bạn cảm thấy sợ hãi đến thế nào.

Chơi game búp bê

 

JapaneseDoll khởi đầu từ khi bạn nhặt được con búp bê nguyên bản nhưng nó đang bị ám bởi một thế lực siêu nhiên nào đó. Nhiệm vụ của bạn giờ đây là chăm sóc nó từng ngày bằng cách thu thập năng lượng từ những cây nến để cho nó lớn lên. Khi hấp thụ được số năng lượng cần thiết thì nó sẽ thay đổi hình dạng mới và càng ngày càng trở nên đáng sợ.

Chơi game búp bê

 

Điểm ấn tượng nhất trong JapaneseDoll là con búp bê có thể tiến hóa thành nhiều hình dạng khác nhau và ứng với đó là những thành tựu để người chơi đánh dấu. Ngoài ra, game có tính tương tác khá cao giữa người chơi với con búp bê của mình như khi bạn bỏ rơi nó nhiều ngày thì đồng nghĩa với việc nó bị bỏ đói và "quằn quại" trong nhiều tư thế khác nhau.

Chơi game búp bê

 

Sau hơn 1 năm quay trở lại, JapaneseDoll vẫn chỉ mang tới nội dung, hiển thị tiếng Nhật nhưng tôi có thể dễ dàng vượt qua rào cản ngôn ngữ đó do các tính năng trong game không quá khó để làm quen. Tuy nhiên, để khám phá ra tất tần tật mọi thứ còn ẩn chứa trong game thì bạn nên tìm hiểu thêm qua những clip, bài hướng dẫn từ những người chơi khác. JapaneseDoll chỉ mang tới nội dung, hiển thị tiếng Nhật nhưng game thủ vẫn có thể dễ dàng vượt qua rào cản ngôn ngữ này do các tính năng trong game không quá khó để làm quen. Ngay cả bản thân những game thủ Việt, khi đã có những kinh nghiệm chơi thì họ còn khoe búp bê của mình lên trang cá nhân hay Fanpage của trò chơi

Chơi game búp bê

 

Nhìn chung,  là một tựa game đáng để chúng ta thử sức, nhìn có vẻ đáng sợ nhưng thực chất lối chơi trong game lại hoàn toàn đáng yêu. Bật mí một chút là không ít game thủ nữ tại nước ta cũng đang từng ngày chăm sóc cho chú búp bê của mình, JapaneseDoll là một tựa game đáng để thử qua và để cảm nhận được cảm giác ám ảnh dù là đêm hay ngày. Do game không bắt buộc phải chơi xuyên suốt trong khung giờ nhất định nên bạn đừng quên ghé thăm "đứa con" của mình mỗi khi rảnh nhé!
Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí tại đây: iOS / Android

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận

Hãy Like và theo dõi Facebook của chúng tôi

để  mua được nhiều hàng  hơn  :  

https://www.facebook.com/bupbemaymanvn/