Đừng nói với tôi đêm nào, ngày nào chơi game búp bê cũng khiến bạn "rợn người"

31/03/2019 | 154 |
0 Đánh giá

Chơi game búp bê JapaneseDoll không mang tới một lối chơi mới lạ, chỉ là hình thức mô phỏng lại phương pháp làm búp bê Nhật nhưng ẩn chứa đâu đó là những điều vô cùng ám ảnh.

Đừng nói với tôi đêm nào, ngày nào chơi game búp bê cũng khiến bạn "rợn người"

Chắc chắn người đọc không xa lạ gì với những con búp bê đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, nhưng cách làm cho nó hoàn toàn không được biết, phải không? Gần đây, sự ra mắt của JapaneseDoll đã thay thế câu trả lời cho câu hỏi trên. Mặc dù là một hình thức mô phỏng của phương pháp làm búp bê Nhật Bản, trò chơi cũng đã thu hút rất nhiều sự hấp dẫn với các game thủ Việt Nam trong suốt thời gian qua.
JapaneseDoll không mang đến một phong cách chơi mới, nó chỉ là một hình thức mô phỏng lại phương pháp làm búp bê Nhật Bản nhưng ẩn ở đâu đó là vô cùng ám ảnh.
Tôi đã phải suy ngẫm rất nhiều khi nhớ lại JapaneseDoll, một game di động đã ám ảnh tôi trong một thời gian dài. Không phải vì nó có phong cách chơi mới, nó chỉ là một hình thức mô phỏng phương pháp làm búp bê Nhật Bản nhưng ẩn ở đâu đó là vô cùng ám ảnh. Và đây cũng là tên tôi muốn giới thiệu trong loạt bài "Trò chơi hoặc có thể bạn không biết".

Chơi game búp bê

Đừng nói là đêm, ban ngày chơi game búp bê này cũng khiến bạn "sởn gai ốc"

Mặc dù JapaneseDoll chỉ là một game di động mô phỏng phương pháp làm búp bê của Nhật Bản, nhưng trò chơi này cũng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các game thủ Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Không giống như suy nghĩ ban đầu của tôi, JapaneseDoll được xây dựng với nền đồ họa đẹp, nhưng màu sắc trong trò chơi khá u ám và kinh dị. Không chỉ vậy, âm thanh game cũng góp phần ám ảnh người chơi bằng những giai điệu khá chậm và buồn. Đôi khi đeo tai nghe và trải nghiệm, chỉ cần 60 giây là đủ để bạn cảm thấy sợ hãi.

Chơi game búp bê

Đừng nói là đêm, ban ngày chơi game búp bê này cũng khiến bạn "sởn gai ốc"

JapaneseDoll bắt đầu khi bạn nhặt con búp bê nguyên bản nhưng nó bị ám bởi một thế lực siêu nhiên nào đó. Nhiệm vụ của bạn bây giờ là chăm sóc nó mỗi ngày bằng cách thu thập năng lượng từ nến để phát triển nó. Khi nó hấp thụ lượng năng lượng cần thiết, nó sẽ thay đổi hình dạng mới và ngày càng trở nên đáng sợ.

Chơi game búp bê

Đừng nói là đêm, ban ngày chơi game búp bê này cũng khiến bạn "sởn gai ốc"

Điểm ấn tượng nhất trong JapaneseDoll là búp bê có thể tiến hóa thành nhiều hình dạng khác nhau và tương ứng với thành tích để người chơi đánh dấu. Ngoài ra, trò chơi có tính tương tác cao giữa người chơi và búp bê của anh ta như thể bạn đã bỏ rơi nó trong nhiều ngày, điều đó có nghĩa là anh ta bị bỏ đói và "quằn quại" trong nhiều tư thế khác nhau.

Chơi game búp bê

Đừng nói là đêm, ban ngày chơi game búp bê này cũng khiến bạn "sởn gai ốc"

Sau hơn một năm trở lại, JapaneseDoll vẫn chỉ mang nội dung, hiển thị tiếng Nhật nhưng tôi có thể dễ dàng vượt qua rào cản ngôn ngữ đó vì các tính năng trong trò chơi không quá khó để làm quen. Tuy nhiên, để khám phá tất cả những điều ẩn giấu trong trò chơi, bạn nên tìm hiểu thêm thông qua các clip, hướng dẫn từ những người chơi khác. JapaneseDoll chỉ mang nội dung, hiển thị tiếng Nhật nhưng game thủ vẫn có thể dễ dàng vượt qua rào cản ngôn ngữ này vì các tính năng trong trò chơi không quá khó để làm quen. Ngay cả bản thân game thủ Việt Nam, khi có kinh nghiệm chơi, họ khoe búp bê trên trang cá nhân hoặc Fanpage của trò chơi.

Chơi game búp bê

Đừng nói là đêm, ban ngày chơi game búp bê này cũng khiến bạn "sởn gai ốc"

Nhìn chung, đây là một game đáng để thử, nó có vẻ đáng sợ, nhưng lối chơi thì hoàn toàn đáng yêu. Một gợi ý nhỏ là nhiều game thủ nữ ở nước ta cũng đang chăm sóc búp bê của họ từng ngày, JapaneseDoll là một trò chơi đáng để kiểm tra và cảm thấy ám ảnh dù là đêm hay ngày. Vì trò chơi không bắt buộc phải chơi trong suốt khung thời gian, đừng quên ghé thăm "đứa con" của bạn bất cứ khi nào bạn rảnh!
Độc giả quan tâm có thể tải game miễn phí tại đây: iOS / Android

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận