Giật mình với tựa game búp bê ma ám đem cả annabelle vào

31/03/2019 | 200 |
0 Đánh giá

Ý đồ của BQT Ngự Kiếm Phi Thiên là gì khi đưa game búp bê ma kinh dị này vào game? Chuẩn bị cho ngày lễ Halloween sớm chăng?

Giật mình với tựa game búp bê ma ám đem cả annabelle vào dọa người chơi

Ý tưởng của BQT Thanh kiếm thiên đường là gì khi đưa con búp bê kinh dị này vào trò chơi? Bạn đang chuẩn bị cho ngày lễ Halloween sớm?
Dường như nó không đủ để khiến mọi người trên toàn thế giới sợ hãi, Annabelle tiếp tục xuất hiện trong trò chơi ở Việt Nam, hứa hẹn những bi kịch sắp tới. Câu chuyện xảy ra khi Hội đồng quản trị của Ngũ Kiếm Phi Thiên tiết lộ một sinh vật mới sắp ra mắt tới 500 anh em. Đó không phải là bất cứ điều gì khác ngoài con búp bê ma ám đang làm mưa làm gió trên các bộ phim BXH. Cho đến tận bây giờ, việc đưa hình ảnh nhân vật nổi tiếng vào game không phải là hiếm nhưng nhồi nhét ... bộ phim kinh dị này là độc nhất.

Game búp bê ma

Giật mình với tựa game búp bê ma ám đem cả annabelle vào

Búp bê ma ám giờ cũng lấn sân sang game online?
Có thể bạn chưa biết, Annabelle là một con búp bê nổi tiếng với những câu chuyện rùng rợn của thập niên 70. Theo suy đoán, một người phụ nữ đã mua con búp bê này làm quà tặng cho con gái mình. Tuy nhiên, kể từ khi có Annabelle, gia đình của người phụ nữ đã gặp nhiều hiện tượng kỳ lạ. Đỉnh điểm là khi cặp đôi tình cảm cho biết, trong con búp bê này thực sự chứa linh hồn của quỷ.

Game búp bê ma

Giật mình với tựa game búp bê ma ám đem cả annabelle vào

Annabelle là một bí ẩn vẫn chưa có câu trả lời cho đến nay
Và hơn hết, Annabelle hoàn toàn không hư cấu mà là một con búp bê thực sự ngoài đời thực. Trước đây, có những tai nạn bí ẩn đã xảy ra, một linh mục suýt chết vì tai nạn giao thông, một cặp vợ chồng bị tai nạn xe máy ... mọi người đều dùng để chế giễu con búp bê này. Các sự kiện bí ẩn tiếp tục xảy ra xung quanh Annabelle đã trở thành chủ đề được nhiều nhà làm phim khai thác và bây giờ tìm đến các nhà làm game.

Game búp bê ma

Giật mình với tựa game búp bê ma ám đem cả annabelle vào

Rất nhiều câu chuyện đáng sợ xảy ra xung quanh con búp bê này
Trở lại trường hợp của Ngu Kiếm Phi Thiên, ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, số lượng người chơi ngày càng thu hút. Dễ thấy, game thủ tò mò về con búp bê là hiện tượng của bộ phim này, cũng hỏi "làm thế quái nào ở đây ???". Thật không may, Ban quản lý Nguoi Phi Thiên vẫn rất kín tiếng và không tiết lộ bất cứ điều gì về việc sử dụng và nguồn gốc phiên bản trò chơi di động của Annabelle. Không rõ người chơi sẽ phải làm gì để có được nó? Có lẽ bạn đang trên đường, bạn bị vấp ngã và tăng 50% nỗi sợ hãi?

Game búp bê ma

Giật mình với tựa game búp bê ma ám đem cả annabelle vào

Các game thủ Nguoi Phi Thiên sẽ nói gì về sự xuất hiện này?

Game búp bê ma

Giật mình với tựa game búp bê ma ám đem cả annabelle vào

Có vẻ như họ sợ nhưng vẫn rất thích thú.
Hồng Nhung vui vẻ nhận xét: "Tôi đọc báo ngày trước khi một thanh niên xem một bộ phim về đứa trẻ này và tức giận, thậm chí bây giờ có thể chơi một trò chơi?". Hoặc theo dõi Bùi Bùi: "Có thể là Ad không cho phép bạn treo đêm nữa hay cách treo An Na Beo, anh ta nhảy ra để đe dọa anh ta, ngất xỉu một cách khéo léo". Thậm chí, ông Ngọc Như còn khẳng định: "Tôi sợ đứa trẻ này, Ad chơi theo cách như vậy, quyết định nói lời chia tay với bạn!".

Game búp bê ma

Giật mình với tựa game búp bê ma ám đem cả annabelle vào

Ngay cả khi tôi có một Annabelle nửa đêm chơi một mình, tôi sẽ làm bạn sợ, tôi sợ ...
Thật vậy, nếu Annabelle trong Ngu Kiếm Phi Thiên có thể nhảy ra đe dọa người chơi nếu thức khuya, đây sẽ là trò chơi "lầy lội" nhất năm 2017. Từ trước khi ra mắt, một tính năng của gMO này khiến nhiều game thủ ấn tượng chính là khả năng tiết kiệm pin vượt trội khi treo vào đêm khuya. Người chơi chỉ cần cắm vào và thức dậy vào sáng hôm sau. Nhưng nếu bây giờ, Ngu Kiếm Phi Thiên quyết định trong khi bạn đang ngủ, nhờ "An Na Beo" đang đe dọa một số vở kịch, thì sao?
Xin hãy chờ đợi thông tin chi tiết hơn về sinh vật khủng khiếp này sẽ được cập nhật trong bài viết tiếp theo. Tất cả thông tin về Ngu Kiếm Phi Thiên, bạn có thể theo dõi tại D Y.

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận