HÀNH TRÌNH BÁN BÚP BÊ BARBIE CÓ KHỚP TRÊN THẾ GIỚI DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO???

30/11/0001 | 818 |
0 Đánh giá
Tìm hiểu về doanh số bán búp bê Barbie có khớp qua các thời kì, Bán Búp Bê Barbie Có Khớp

Trên Thế Giới Việc Bán Búp Bê Barbie Có Khớp Diễn Ra Như Thế Nào?

Doanh thu của bán búp bê Barbie có khớp giảm trong quý I năm 2017 trong quý thứ hai liên tiếp, lần này giảm 13%.

Doanh thu của nhà sản xuất Mattel, công ty đồ chơi lớn nhất thế giới, giảm 15,4% xuống còn 735 triệu đô la trong đợt sụt giảm lớn nhất kể từ năm 2009. Cổ phiếu của công ty này đã giảm hơn 6% trong giao dịch sau giờ làm việc ở New York.

 

Mattel - công ty đồ chơi lớn nhất thế giới

Công ty đồ chơi Mỹ được thành lập năm 1945 được biết đến trên toàn thế giới với nhãn hiệu Barbies and Hot Wheels. Fisher-Price, nổi tiếng với các trò chơi hội đồng quản trị, là một chi nhánh hoàn toàn. Mattel có mặt tại hơn 40 quốc gia, và bán đồ chơi trên 150.

Hành trình: Sự ra đời và hành trình gây tranh cãi của Barbie

Bán Búp Bê Barbie có khớp

Khi cô sinh ra tại Hội chợ Đồ chơi NY năm 1959, Barbie đã thu hút được sự chú ý của người lớn; Cho đến lúc đó, búp bê hầu hết là hai chiều và trông giống như những đứa trẻ.

Qua nhiều năm, cô đã có nhiều tranh cãi chủ yếu do kích thước cơ thể không thực tế của mình. Mattel đã phải thay thế Barbies nói chuyện mà nói rằng "lớp học Toán học là khó khăn" sau khi phản đối dữ dội.

Ấn Độ: Bán búp bê Barbie có khớp từ Mỹ vào Ấn Độ

bán búp bê Barbie có khớp

Mattel đã cố gắng vào Ấn Độ trong năm 1986-87, nhưng chế độ thương mại khép kín và hệ thống cấp phép không có lợi cho các công ty đa quốc gia, luật sư Priti Nemani nói với Scroll.

Trước khi búp bê Barbie có khớp được đưa ra thị trường ở Ấn Độ năm 1991-1992, Mattel đã ký một liên doanh với Blow Plast Inc.

Một Barbie Hoa Kỳ bất lịch sự cản trở sự mở rộng; Vào năm 1996-1997, Barbie Ấn Độ đầu tiên đã được tung ra thị trường, tiếp đó là Bộ sưu tập của Ấn Độ.

Mùa thu cuối cùng

Bán Búp Bê Barbie có khớp

Khoảng năm 2010-11, doanh thu của bán búp bê Barbie có khớp bắt đầu giảm xuống trong bối cảnh làn sóng các phong trào ủng hộ nữ quyền và cơ thể đang mở rộng.

Đây không phải là lần đầu tiên doanh số bán hàng giảm: các cuộc khủng hoảng tương tự xảy ra trong những năm 1990 và 2000, nhưng thương hiệu đã hồi phục.

Trong khi đó, các thương hiệu khác, bao gồm cả Mattel (như American Girl), bắt đầu thay thế biểu tượng tôn giáo và chiếm thị phần nhiều hơn.

Đối thủ Hasbro cất cánh với thị trường Disney

bán búp bê barbie có khớp

Một sự thất bại khác của doanh số bán búp bê barbie có khớp xảy ra vào năm 2016, khi Disney chuyển giao công việc của mình cho Mattel với đối thủ lớn nhất là Hasbro. Elsa từ 'Frozen', đã nổi lên như một thương hiệu riêng của nó, bán như lửa, nhưng Mattel không thể tận dụng nó.

Doanh số bán búp bê Barbie cố gắng phục hồi - nhưng không thành công

Bán Búp Bê Barbie có khớp

Barbie đã cố gắng ra mắt dòng sản phẩm mới để giải cứu thương hiệu. Vào năm 2014, cô đến với tư cách là Doanh nhân Barbie.

Cùng năm đó, cô đã được mô hình như một mô hình áo tắm cho 'Sports Illustrated'.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất từ chối giải quyết những lời chỉ trích lâu dài, nhất quán với quy mô cơ thể; Kim Cultone, phó giám đốc thiết kế, tuyên bố, cơ thể của cô "không bao giờ được thiết kế để thực tế", và thay vào đó "dễ dàng ăn mặc và cởi quần áo".

Comeback: Một Barbie lưỡng lự bao gồm sự đa dạng

Đầu năm 2015, Mattel thay thế CEO Bryan Stockton với thành viên hội đồng quản trị Chris Sinclair, người đã tập trung khôi phục hoạt động kinh doanh bán búp bê Barbie.

Sau đó trong năm, nó đã giới thiệu một loạt các tông màu da để đại diện cho sự đa dạng; Vào tháng 1 năm 2016, nó ra mắt ba loại cơ thể mới - cong, nhọn và cao.

Mattel bổ sung cho các sản phẩm mới với các chiến dịch quảng cáo mới; Một người được gọi là "Bạn có thể trở thành bất cứ điều gì".

Sự kiện: Doanh số của bán búp bê Barbie có khớp tăng lên sau hai năm

Vào tháng 2 năm 2016, Mattel công bố mức tăng lần đầu tiên trong hai năm, vì doanh thu của búp bê Barbie và nhu cầu đối với Hot Wheels tăng lên. Trong quý cuối năm 2015, doanh thu của bán búp bê Barbie tăng 0.5% lên 327,6 triệu đô la.

22 Tháng 4 năm 2017: Doanh thu của bán búp bê Barbie có khớp giảm mạnh vào đầu năm 2017

>>XEM THÊM: DOANH SỐ BÁN BÚP BÊ BARBIE GIẢM??

 

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận