TUẦN LỄ BÀY BÁN BÚP BÊ BARBIE CŨ TỪ NHỮNG THÙNG RÁC VÀ BÃI RÁC TRÊN KHẮP THẾ GIỚI

30/11/0001 | 1129 |
0 Đánh giá
BÁN BÚP BÊ BARBIE CŨ CÓ KHỚP, HÀNH TRÌNH BÁN BÚP BÊ BARBIE CŨ

Cuộc sống mới của những công việc bán búp bê Barbie có khớp cũ tại Tuần lễ Trashion của Sonoma

 

bán búp bê barbie cũ

(1 of 10) Các nghệ sỹ khác nhau đã tạo ra những bức tranh bán búp bê Barbie cũ với các vật dụng được sử dụng và tái sử dụng cho Trashion Fashion Show tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California, vào ngày Thứ bảy, 11 tháng 3 năm 2017. Từ trái sang: áo choàng làm bằng kẹo, Bởi Kaala Stewart;Một chiếc váy có mũ phù hợp với vỏ trứng, của Susan Drake;Một Barbie văn học với một chiếc váy được làm từ các trang giấy được dán trong cuốn sách giấy của Wendy Stewart; Và một vũ điệu Barbie mặc dây thép gai, bởi Jim Callahan. (Alvin Jornada / Nhà báo Dân chủ báo chí)

 

bán búp bê barbie cũ

(2 của 10) Nghệ sĩ Justine Filipello của Agua Caliente cho việc bán búp bê Barbie cũ được trang trí bằng sợi tơ đã dùng, phế thải và một cốc giấy cho chương trình Trashion Fashion Show tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California vào ngày Thứ bảy 11 tháng 3, Năm 2017. (Alvin Jornada / Nhà báo Dân chủ báo chí)

 

bán búp bê barbie cũ

(3 của 10) Nghệ sĩ Justine Filipello của Agua Caliente cho hay các búp bê Barbie trang trí bằng sợi tơ đã dùng, phế thải nhựa và một cốc giấy cho chương trình Trashion Fashion Show tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California, vào ngày 11 tháng 3 , Năm 2017. (Alvin Jornada / Nhà báo Dân chủ báo chí)

 

bán búp bê barbie cũ

(4/10) Lucy Hamlyn, để lại, cho thấy đồng nghiệp Susan Heeringa-Pieper một số lần bán búp bê Barbie cũ cô đã trang trí cho Trashion Fashion Show tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California, vào thứ bảy 11 tháng 3 năm 2017. (Alvin Jornada / Nhà báo Dân chủ báo chí)

 

bán búp bê barbie cũ

(5 of 10) Các hộp dùng để bán búp bê Barbie cũ and Ken đã được tặng đang chờ đợi các món đồ trang trí sáng tạo cho Trashion Fashion Show tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California, vào ngày Thứ bảy, 11 tháng 3 năm 2017. (Alvin Jornada / Nhà báo Dân chủ Báo chí)

 

bán búp bê barbie cũ

Nữ diễn viên xinh đẹp Lucy Hamlyn của Boyes Hot Springs giữ hai búp bê Barbie cũ cô trang trí cho Trashion Fashion Show, tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California, vào ngày thứ bảy, 11 tháng 3 năm 2017. Hamlyn giữ cô gái "California Girl, "Ở bên phải, trong đó có một chiếc váy được làm từ các dải giấy màu được cắt ra từ một cuốn sách hướng dẫn sử dụng Giá cả phải chăng Care ở các ngôn ngữ khác nhau và" Nữ thần Trái Đất "của cô với một chiếc khăn làm bằng hạt.

 

bán búp bê barbie cũ

(7 của 10) Bán búp bê Barbie cũ với chủ đề văn học theo chủ đề của họa sĩ Wendy Stewart với một chiếc váy được làm từ trang giấy và gắn vào cuốn sách giấy, cho Triển lãm thời trang Trashion tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California, vào ngày thứ bảy, 11 tháng 3 năm 2017. (Alvin Jornada / Nhà báo Dân chủ báo chí)

 

bán búp bê barbie cũ

(8 của 10) Bán Búp bê Barbie cũ của Barbie được trang trí bởi Kaala Stewart trong một chiếc áo choàng tắm được làm từ những chấm nứa cho Trashion Fashion Show tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California, vào ngày Thứ bảy, 11 tháng 3 năm 2017. (Alvin Jornada / Nhà báo Dân chủ Báo chí )

 

bán búp bê barbie cũ

(9 của 10) Một cặp cho rao bán búp bê Barbie cũ trang trí của nghệ sĩ Lucy Hamlyn cho Trashion Fashion Show tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California, vào ngày Thứ bảy, 11 tháng 3 năm 2017. (Alvin Jornada / Người báo chí Dân chủ)

 

bán búp bê barbie cũ

(10 trong 10) Bán Búp bê Barbie cũ của nữ nghệ sĩ Lucy Hamlyn trong cuộc trưng bày thời trang Trashion tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California, vào ngày Thứ bảy, 11 tháng 3 năm 2017. (Alvin Jornada / Người báo chí Dân chủ)

 

Công việc bán Búp bê Barbie cũ được yêu thích và thời bấy giờ đang có cơ hội thứ hai vì thời trang, được sự quan tâm của Tuần lễ Thời trang Trashion của Trung tâm Cộng đồng Sonoma.

Búp bê thời trang đã được sử dụng lại từ các cửa hàng cũ cho một cuộc triển lãm kết hợp nghệ thuật với sinh thái học, một hình thức nghệ thuật 3-D hoặc tập hợp với bán biểu tượng búp bê Barbie cũ. Hãy nghĩ đến thời trang cao cấp với đồ trang sức tái chế và hàng hiệu Dumpster.

Được trình bày trong Gallery 212 tại trung tâm cộng đồng địa phương, "101 Trashion Barbies" hiển thị 101 tính năng của những con bán búp bê barbie cũ bị loại bỏ - chủ yếu là Barbies, với một vài Kens mặc thời trang được tạo ra từ vật liệu castaway.

Nói thẳng thừng, việc bán búp bê Barbie cũ đã trở nên vô nghĩa.

Đó là tất cả vì một lý do chính đáng, vui vẻ và tinh thần nhưng với một lời nhắc nhở để tái chế, tái sử dụng và tái sử dụng các mặt hàng dành cho thùng rác và bãi rác.

Nghệ sĩ Kenwood Jeanine Briggs đề xuất ý tưởng sau khi Margaret Hatcher vô tình đề cập đến trong một cuộc họp của ủy ban nó sẽ là niềm vui khi mở rộng chương trình Trashion Fashion Runway Show hiện đã có trong năm thứ bảy.

Hatcher là nhà quản lý dự án đặc biệt hoang dã của trung tâm cộng đồng, người giám sát chương trình thời trang hàng năm, nơi các mô hình chạy trên đường băng mặc những trang phục rực rỡ được thiết kế từ các bao bì thực phẩm, ống giấy vệ sinh, túi nhựa, ống nước giải khát và rất nhiều rác rưởi có thể hình dung như thời trang các câu lệnh.

Triển lãm bán búp bê Barbie cũ mời những người không có thời gian hoặc sự tự tin để tạo ra một bộ trang phục đầy đủ cho sự kiện đường băng, thường bán cho đám đông nhiệt tình.

Nếu không có sự giảng đạo, các sự kiện Thời trang Trashion - bao gồm chương trình thời trang khai trương năm nay với những chú chó được trang trí trên sàn catwalk - truyền cảm hứng cho một cuộc trò chuyện về sinh thái.

Briggs hy vọng màn trình diễn bán búp bê Barbie cũ, cũng mới trong năm nay, sẽ chia sẻ thông điệp đó một cách nhẹ nhàng.

"Tôi không muốn nó là doom và u sầu," cô nói, "nhưng các giải pháp được ra khỏi đó. Ai biết ai sẽ đến với cái gì đó tại một thời điểm nào đó? "

Briggs, 71 tuổi, là một thế hệ trước con khi bán búp bê Barbie cũ. Được Mattel giới thiệu năm 1958, Barbie là một món đồ chơi phổ biến cho con gái của Briggs. Cháu gái 6 tuổi của nghệ sĩ cũng chơi với Barbie.

Ước tính Mattel đã bán được hơn một tỷ bán búp bê Barbies cũ ở 150 quốc gia. Chúng không thể tái chế được, Briggs lưu ý, và không phải mọi trẻ đều muốn một người bị phong hoá từ nhiều năm chơi đùa, với tóc hoặc khóa mòn khi đã cắt tóc tại bàn tay không có tay nghề của các bé gái hoặc con trai.

Các nghệ sỹ và những người khác với một tia sáng sáng tạo đã trả một khoản phí nhập cảnh 25 đô la để biến việc bán búp bê Barbie cũ thành triển lãm. Giá mở cửa là 25 đô la để mua một trong những chiếc búp bê.

Hatcher nói: "Nhiều người ôm lấy ý tưởng tạo ra nghệ thuật ra khỏi thùng rác. Với những con búp bê Barbies cũ đứng chỉ dưới một cao chân, "Bạn có thể làm những ý tưởng nhanh chóng."

Các nhà triển lãm, 60 trong số tất cả, từ 6 tuổi Sullivan Edwards và chị gái của mình, Madeleine, 8, để nghỉ hưu.

Một số là nghệ sĩ chuyên nghiệp; Những người khác đang thử kỹ năng thiết kế của họ lần đầu tiên.

Người cư trú tại Agua Caliente, 37 tuổi, luôn bị cám dỗ để tạo ra một cái gì đó cho chương trình Trashion Fashion, nhưng không bao giờ tìm thấy đủ thời gian. Cô bán hàng tại thị trường nông dân địa phương cho sản phẩm của Paul và làm việc như một điều phối viên khách hàng tại nhà tạm trú vô gia cư của Sonoma.

Thiết kế bán búp bê Barbie cũ là một cách lý tưởng để kiểm tra sự sáng tạo của cô trong khi hỗ trợ trung tâm cộng đồng, từ lâu đã thúc đẩy thực tiễn bền vững.

Clip Hướng dẫn sửa lại đầu cho búp bê Barbie cũ đã bị hỏng

các vật bao gồm : Kéo, Súng bắn keo.

 

Pickup lao xuống vách đá ở bờ biển Sonoma, gần như chạm trán trẻ em trên bãi biển

Mục nhập của cô, với tiêu đề "Alien Couture", có một màu Barbie Filipello vẽ màu xanh lá cây vôi và trang trí trong một chiếc váy được làm bằng bao Jellybean và bao bì đóng chai của Pellegrino, với một chiếc váy lót được làm từ một cốc giấy đã qua sử dụng. Nó được trang trí với những điều bất ngờ và những kết thúc giống như các dải cao su và các miếng bằng nhựa, được khâu cùng với chỉ tơ nha khoa hàng đầu - cũng được sử dụng.

"Đây là rác", Filipello, người đã dành khoảng 3 tiếng rưỡi để nhập cảnh.

Bà Lucy Hamlyn, 70 tuổi, đã nghỉ hưu hồi năm ngoái, đã thiết kế bảy mục, tất cả đều từ các vật liệu xung quanh nhà bà. Đối với một, có tiêu đề "Nữ thần vùng sâu," cô đã thực hiện chuyến đi đến Stinson Beach ở Marin để thu thập lông chim biển để hoàn thành thiết kế.

"Tôi không đi mua sắm gì cả", nhà nghiên cứu Boyes Hot Springs nói.

Thách thức, cô nói, đã xác định "làm thế nào tôi sẽ làm cho thùng rác thú vị."

Câu chuyện liên quan

bán búp bê barbie cũ

Sự kiện này là trashy. Không, thực sự

Các bài viết của cô bao gồm từ hai nữ thần chi tiết cô làm việc trong vài tuần cho những người có chủ đề như "Girl California", được tạo ra từ cuốn sổ tay chăm sóc sức khoẻ Covered California và "The Closer", một Barbie được trang bị khéo léo trong túi sản xuất netted và các tấm nhựa Từ bao bì bánh mì.

Một khoảnh khắc thưởng thức những tách bơ đậu phộng sô-cô-la đen đã tạo ra một thiết kế của Barbie cho việc bán búp bê Barbie cũ với mái tóc màu gừng "trông giống như bơ đậu phộng." Hamlyn tạo ra một chiếc váy bằng ruy băng dây và tô điểm cho nó bằng những bông hoa được xếp từ chiếc cốc đậu phộng giấy gói.

Hatcher, 62 tuổi, nói rằng cuộc triển lãm vang dội với nhiều thế hệ phụ nữ - và nam giới - những người lớn lên cùng với Barbies, nhiều người trong thời đại trước trò chơi điện tử và các thiết bị công nghệ cao.

Hatcher vẫn còn Barbie thời thơ ấu của cô và các trang phục nhỏ bé cô và mẹ cô làm cho con búp bê. Trong khi "101 Trashion Barbies" có rất nhiều những con bán búp bê barbie cũ trong bộ váy xinh đẹp như Susan Drake làm bằng vỏ trứng và Kaala Stewart được làm từ nơ, có rất nhiều thiết kế kỳ lạ, trong đó có "Barbed Wire Dancer" của Jim Callahan.

Một số tiết lộ vú của việc bán búp bê Barbie cũ, nhưng Hatcher nói rằng không có gì X-đánh giá về triển lãm.

"Chúng tôi có chính trị, chúng tôi có khá và chúng tôi đã chỉ rõ sự vui vẻ cũ", cô nói. Barbies ngực trần là một phần của bộ trang phục sáng tạo.

"Trước đây chúng ta đã từng thấy bán búp bê Barbies cũ khỏa thân", Hatcher nói, "vì vậy nó không giống như bất kỳ ai sẽ bị sốc."

CLICK VÀO BÊN DƯỚI ĐỂ XEM THÊM THÔNG TIN VỀ BÚP BÊ NHA CÁC BẠN :)


Cuộc sống mới của công việc bán búp bê Barbie cũ tại Tuần lễ Trashion của Sonoma


(1 of 10) Các nghệ sỹ khác nhau đã tạo ra những bức tranh bán búp bê Barbie cũ với các vật dụng được sử dụng và tái sử dụng cho Trashion Fashion Show tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California, vào ngày Thứ bảy, 11 tháng 3 năm 2017. Từ trái sang: áo choàng làm bằng kẹo, Bởi Kaala Stewart;Một chiếc váy có mũ phù hợp với vỏ trứng, của Susan Drake;Một Barbie văn học với một chiếc váy được làm từ các trang giấy được dán trong cuốn sách giấy của Wendy Stewart; Và một vũ điệu Barbie mặc dây thép gai, bởi Jim Callahan. (Alvin Jornada / Nhà báo Dân chủ báo chí)


(2 của 10) Nghệ sĩ Justine Filipello của Agua Caliente cho việc bán búp bê Barbie cũ được trang trí bằng sợi tơ đã dùng, phế thải và một cốc giấy cho chương trình Trashion Fashion Show tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California vào ngày Thứ bảy 11 tháng 3, Năm 2017. (Alvin Jornada / Nhà báo Dân chủ báo chí)


(3 của 10) Nghệ sĩ Justine Filipello của Agua Caliente cho hay các búp bê Barbie trang trí bằng sợi tơ đã dùng, phế thải nhựa và một cốc giấy cho chương trình Trashion Fashion Show tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California, vào ngày 11 tháng 3 , Năm 2017. (Alvin Jornada / Nhà báo Dân chủ báo chí)


(4/10) Lucy Hamlyn, để lại, cho thấy đồng nghiệp Susan Heeringa-Pieper một số lần bán búp bê Barbie cũ cô đã trang trí cho Trashion Fashion Show tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California, vào thứ bảy 11 tháng 3 năm 2017. (Alvin Jornada / Nhà báo Dân chủ báo chí)(5 of 10) Các hộp dùng để bán búp bê Barbie cũ and Ken đã được tặng đang chờ đợi các món đồ trang trí sáng tạo cho Trashion Fashion Show tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California, vào ngày Thứ bảy, 11 tháng 3 năm 2017. (Alvin Jornada / Nhà báo Dân chủ Báo chí)


Nữ diễn viên xinh đẹp Lucy Hamlyn của Boyes Hot Springs giữ hai búp bê Barbie cũ cô trang trí cho Trashion Fashion Show, tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California, vào ngày thứ bảy, 11 tháng 3 năm 2017. Hamlyn giữ cô gái "California Girl, "Ở bên phải, trong đó có một chiếc váy được làm từ các dải giấy màu được cắt ra từ một cuốn sách hướng dẫn sử dụng Giá cả phải chăng Care ở các ngôn ngữ khác nhau và" Nữ thần Trái Đất "của cô với một chiếc khăn làm bằng hạt.


(7 của 10) Bán búp bê Barbie cũ với chủ đề văn học theo chủ đề của họa sĩ Wendy Stewart với một chiếc váy được làm từ trang giấy và gắn vào cuốn sách giấy, cho Triển lãm thời trang Trashion tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California, vào ngày thứ bảy, 11 tháng 3 năm 2017. (Alvin Jornada / Nhà báo Dân chủ báo chí)


(8 của 10) Bán Búp bê Barbie cũ của Barbie được trang trí bởi Kaala Stewart trong một chiếc áo choàng tắm được làm từ những chấm nứa cho Trashion Fashion Show tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California, vào ngày Thứ bảy, 11 tháng 3 năm 2017. (Alvin Jornada / Nhà báo Dân chủ Báo chí )


(9 của 10) Một cặp cho rao bán búp bê Barbie cũ trang trí của nghệ sĩ Lucy Hamlyn cho Trashion Fashion Show tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California, vào ngày Thứ bảy, 11 tháng 3 năm 2017. (Alvin Jornada / Người báo chí Dân chủ)


(10 trong 10) Bán Búp bê Barbie cũ của nữ nghệ sĩ Lucy Hamlyn trong cuộc trưng bày thời trang Trashion tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Sonoma, California, vào ngày Thứ bảy, 11 tháng 3 năm 2017. (Alvin Jornada / Người báo chí Dân chủ)


Công việc bán Búp bê Barbie cũ được yêu thích và thời bấy giờ đang có cơ hội thứ hai vì thời trang, được sự quan tâm của Tuần lễ Thời trang Trashion của Trung tâm Cộng đồng Sonoma.

Búp bê thời trang đã được sử dụng lại từ các cửa hàng cũ cho một cuộc triển lãm kết hợp nghệ thuật với sinh thái học, một hình thức nghệ thuật 3-D hoặc tập hợp với bán biểu tượng búp bê Barbie cũ. Hãy nghĩ đến thời trang cao cấp với đồ trang sức tái chế và hàng hiệu Dumpster.

Được trình bày trong Gallery 212 tại trung tâm cộng đồng địa phương, "101 Trashion Barbies" hiển thị 101 tính năng của những con bán búp bê barbie cũ bị loại bỏ - chủ yếu là Barbies, với một vài Kens mặc thời trang được tạo ra từ vật liệu castaway.

Nói thẳng thừng, việc bán búp bê Barbie cũ đã trở nên vô nghĩa.

Đó là tất cả vì một lý do chính đáng, vui vẻ và tinh thần nhưng với một lời nhắc nhở để tái chế, tái sử dụng và tái sử dụng các mặt hàng dành cho thùng rác và bãi rác.

Nghệ sĩ Kenwood Jeanine Briggs đề xuất ý tưởng sau khi Margaret Hatcher vô tình đề cập đến trong một cuộc họp của ủy ban nó sẽ là niềm vui khi mở rộng chương trình Trashion Fashion Runway Show hiện đã có trong năm thứ bảy.

Hatcher là nhà quản lý dự án đặc biệt hoang dã của trung tâm cộng đồng, người giám sát chương trình thời trang hàng năm, nơi các mô hình chạy trên đường băng mặc những trang phục rực rỡ được thiết kế từ các bao bì thực phẩm, ống giấy vệ sinh, túi nhựa, ống nước giải khát và rất nhiều rác rưởi có thể hình dung như thời trang các câu lệnh.

Triển lãm bán búp bê Barbie cũ mời những người không có thời gian hoặc sự tự tin để tạo ra một bộ trang phục đầy đủ cho sự kiện đường băng, thường bán cho đám đông nhiệt tình.

Nếu không có sự giảng đạo, các sự kiện Thời trang Trashion - bao gồm chương trình thời trang khai trương năm nay với những chú chó được trang trí trên sàn catwalk - truyền cảm hứng cho một cuộc trò chuyện về sinh thái.

Briggs hy vọng màn trình diễn bán búp bê Barbie cũ, cũng mới trong năm nay, sẽ chia sẻ thông điệp đó một cách nhẹ nhàng.

"Tôi không muốn nó là doom và u sầu," cô nói, "nhưng các giải pháp được ra khỏi đó. Ai biết ai sẽ đến với cái gì đó tại một thời điểm nào đó? "

Briggs, 71 tuổi, là một thế hệ trước con khi bán búp bê Barbie cũ. Được Mattel giới thiệu năm 1958, Barbie là một món đồ chơi phổ biến cho con gái của Briggs. Cháu gái 6 tuổi của nghệ sĩ cũng chơi với Barbie.

Ước tính Mattel đã bán được hơn một tỷ bán búp bê Barbies cũ ở 150 quốc gia. Chúng không thể tái chế được, Briggs lưu ý, và không phải mọi trẻ đều muốn một người bị phong hoá từ nhiều năm chơi đùa, với tóc hoặc khóa mòn khi đã cắt tóc tại bàn tay không có tay nghề của các bé gái hoặc con trai.

Các nghệ sỹ và những người khác với một tia sáng sáng tạo đã trả một khoản phí nhập cảnh 25 đô la để biến việc bán búp bê Barbie cũ thành triển lãm. Giá mở cửa là 25 đô la để mua một trong những chiếc búp bê.

Hatcher nói: "Nhiều người ôm lấy ý tưởng tạo ra nghệ thuật ra khỏi thùng rác. Với nhugn74 con búp bê Barbies cũ đứng chỉ dưới một cao chân, "Bạn có thể làm những ý tưởng nhanh chóng."

Các nhà triển lãm, 60 trong số tất cả, từ 6 tuổi Sullivan Edwards và chị gái của mình, Madeleine, 8, để nghỉ hưu.

Một số là nghệ sĩ chuyên nghiệp; Những người khác đang thử kỹ năng thiết kế của họ lần đầu tiên.

Người cư trú tại Agua Caliente, 37 tuổi, luôn bị cám dỗ để tạo ra một cái gì đó cho chương trình Trashion Fashion, nhưng không bao giờ tìm thấy đủ thời gian. Cô bán hàng tại thị trường nông dân địa phương cho sản phẩm của Paul và làm việc như một điều phối viên khách hàng tại nhà tạm trú vô gia cư của Sonoma.

Thiết kế bán búp bê Barbie cũ là một cách lý tưởng để kiểm tra sự sáng tạo của cô trong khi hỗ trợ trung tâm cộng đồng, từ lâu đã thúc đẩy thực tiễn bền vững.

Clip Hướng dẫn sửa lại đầu cho búp bê Barbie cũ đã bị hỏng

các vật bao gồm : Kéo, Súng bắn keo.


Pickup lao xuống vách đá ở bờ biển Sonoma, gần như chạm trán trẻ em trên bãi biển

Mục nhập của cô, với tiêu đề "Alien Couture", có một màu Barbie Filipello vẽ màu xanh lá cây vôi và trang trí trong một chiếc váy được làm bằng bao Jellybean và bao bì đóng chai của Pellegrino, với một chiếc váy lót được làm từ một cốc giấy đã qua sử dụng. Nó được trang trí với những điều bất ngờ và những kết thúc giống như các dải cao su và các miếng bằng nhựa, được khâu cùng với chỉ tơ nha khoa hàng đầu - cũng được sử dụng.

"Đây là rác", Filipello, người đã dành khoảng 3 tiếng rưỡi để nhập cảnh.

Bà Lucy Hamlyn, 70 tuổi, đã nghỉ hưu hồi năm ngoái, đã thiết kế bảy mục, tất cả đều từ các vật liệu xung quanh nhà bà. Đối với một, có tiêu đề "Nữ thần vùng sâu," cô đã thực hiện chuyến đi đến Stinson Beach ở Marin để thu thập lông chim biển để hoàn thành thiết kế.

"Tôi không đi mua sắm gì cả", nhà nghiên cứu Boyes Hot Springs nói.

Thách thức, cô nói, đã xác định "làm thế nào tôi sẽ làm cho thùng rác thú vị."

Câu chuyện liên quan

Sự kiện này là trashy. Không, thực sự

Các bài viết của cô bao gồm từ hai nữ thần chi tiết cô làm việc trong vài tuần cho những người có chủ đề như "Girl California", được tạo ra từ cuốn sổ tay chăm sóc sức khoẻ Covered California và "The Closer", một Barbie được trang bị khéo léo trong túi sản xuất netted và các tấm nhựa Từ bao bì bánh mì.

Một khoảnh khắc thưởng thức những tách bơ đậu phộng sô-cô-la đen đã tạo ra một thiết kế của Barbie cho việc bán búp bê Barbie cũ với mái tóc màu gừng "trông giống như bơ đậu phộng." Hamlyn tạo ra một chiếc váy bằng ruy băng dây và tô điểm cho nó bằng những bông hoa được xếp từ chiếc cốc đậu phộng giấy gói.

Hatcher, 62 tuổi, nói rằng cuộc triển lãm vang dội với nhiều thế hệ phụ nữ - và nam giới - những người lớn lên cùng với Barbies, nhiều người trong thời đại trước trò chơi điện tử và các thiết bị công nghệ cao.

Hatcher vẫn còn Barbie thời thơ ấu của cô và các trang phục nhỏ bé cô và mẹ cô làm cho con búp bê. Trong khi "101 Trashion Barbies" có rất nhiều những con bán búp bê barbie cũ trong bộ váy xinh đẹp như Susan Drake làm bằng vỏ trứng và Kaala Stewart được làm từ nơ, có rất nhiều thiết kế kỳ lạ, trong đó có "Barbed Wire Dancer" của Jim Callahan.

Một số tiết lộ vú của việc bán búp bê Barbie cũ, nhưng Hatcher nói rằng không có gì X-đánh giá về triển lãm.

"Chúng tôi có chính trị, chúng tôi có khá và chúng tôi đã chỉ rõ sự vui vẻ cũ", cô nói. Barbies ngực trần là một phần của bộ trang phục sáng tạo.

"Trước đây chúng ta đã từng thấy bán búp bê Barbies cũ khỏa thân", Hatcher nói, "vì vậy nó không giống như bất kỳ ai sẽ bị sốc."


>>XEM CHI TIẾT TẠI : BÚP BÊ MAY MẮN.COM

>>XEM THÊM : BÚP BÊ BARBIE CÓ KHỚP

*Điện thoại đặt hàng: 0125 930 9961

*Nhắn tin cho shop: NHẮN TIN CHO SHOP

*Đia chỉ shop Búp Bê May Mắn: Lầu 2, Áo cưới Gia Huy, số 61A, Hòa Bình, Tân Thới Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

*Xem tất cả Búp Bê và phụ kiện của shop: XEM THÊM BÚP BÊ VÀ PHỤ KIỆN CỦA SHOP

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận