KHĂN QUÀNG HỒI GIÁO CỦA NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ BÁN BÚP BÊ BARBIE GIÁ RẺ

30/11/0001 | 627 |
0 Đánh giá
BÁN BÚP BÊ BARBIE GIÁ RẺ, BÁN BÚP BÊ BARBIE GIÁ RẺ TỪ HỒI GIÁO

Bán Búp Bê Barbie Giá Rẻ Mang Đậm Phong Cách Hồi Giáo - Đây Là Lần Đầu Tiên Phong Trào Tôn Vinh Các Công Đồng Văn Hóa Được Đưa Ra !

bán búp bê barbie giá rẻ

Hy vọng sáng kiến này sẽ làm cho thời gian chơi đa dạng hơn
RACHEL HOSIE
@rachel_hosie
4 days ago
69
NHẤP ĐỂ THEO DÕI
Nhiều sự phiền phức đã được thực hiện vào năm ngoái qua tin tức rằng Mattel đã tung ra những doanh số bán búp bê Barbie giá rẻ với nhiều hình dạng khác nhau - những con búp bê cỡ lớn, nhỏ nhắn và được cho là có kích thước lớn kể từ khi chạm vào kệ.

Nhưng đối với rất nhiều người, những con búp bê mới thực sự không đủ đa dạng và nhiều người lo sợ việc bán búp bê Barbie giá rẻ đã để lại những cô gái trẻ với hình ảnh rất hẹp (và không thực tế) về một người phụ nữ trông như thế nào.

Vì vậy, một số người bắt đầu tạo ra những con búp bê thay thế - chúng tôi đã nhìn thấy búp bê Barbie giá rẻ đang mang thai,  búp bê Barbie giá rẻ đang cho con bú  và bây giờ là mặc áo thun khi bán búp bê Barbie giá rẻ.

bán búp bê barbie giá rẻ

Forgoodpgh:"Trong khi đi xe buýt với đứa con gái 8 tuổi của tôi, cô ấy đã nhìn thấy một phụ nữ mặc hijab và chạy đến cô ấy với sự phấn khích để nói với cô ấy rằng cô ấy có một con búp bê xinh đẹp giống như cô ấy."

Thay vì tạo ra một con búp bê mới, ba bà mẹ ở Pittsburgh đã bắt đầu sản xuất và bán hàng xăm cho bán búp bê Barbie giá rẻ.
Sáng kiến này, được gọi là Hello Hijab, tin rằng: "trong khi chúng ta có thể trông khác nhau và có những niềm tin khác nhau, nhưng sự giống nhau của chúng ta lại vượt trội hơn những khác biệt của chúng ta."
Người ta hy vọng rằng hijab sẽ khuyến khích trẻ em chào đón các nền văn hoá khác và làm cho thời gian chơi diễn ra nhiều hơn.

ĐỌC THÊM
Nike hijab gây hấn với những người chạy bộ cánh hữu đe doạ tẩy chay thương hiệu
"Chúng tôi cố gắng cho một thế giới mà tất cả chúng ta sống và yêu thương với nhau", những người sáng tạo nói.
Chi phí cho các hijabs thủ công là 6 đô la (4,60 đô la) và 100 phần trăm của các tổ chức hỗ trợ tài chính "bảo vệ và tôn vinh các cộng đồng đa văn hóa của chúng tôi".


"Trong những thời điểm căng thẳng và căng thẳng này, khái niệm này nghe có vẻ ngây thơ, và có thể đó là, nhưng chúng tôi tin rằng chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để tiếp cận và làm điều gì đó tích cực cho người khác", người sáng lập Hello Hijab Kristen Michaels và Gisele Fetterman Viết trên trang web .


Fetterman đã đưa ra ý tưởng sau khi cố gắng đa dạng hóa khi búp bê barbie giá rẻ của cô con gái Grace 5 tuổi của cô đang chơi.
Fetterman cho biết: "Tôi nghĩ rằng ít cô gái và bé trai nên có quyền truy cập vào các [hijabs búp bê] để làm quen với những người trông có vẻ khác với họ, và những người tin vào những điều khác nhau.

Tuy nhiên, Hello Hijab không phải là bước đi đầu tiên để tạo ra doanh thu bán búp bê Barbie giá rẻ của Hijab: năm ngoái, tài khoản Instagram của một người phụ nữ đã làm cho thế giới bị ảnh hưởng bởi những hình ảnh chính xác của nó.
bán búp bê barbie giá rẻ

Hijarbie, như cô được biết đến, là sự ra đời của nhà khoa học y học Nigeria, Haneefa Adam.

Thay vì những bộ quần short, váy và bộ váy mà khi búp bê Barbie giá rẻ mặc, cơ thể của Hijarbie được che phủ đầy đủ.

Và chỉ dưới 80.000 tín đồ, mọi người đang yêu thương cô ấy.

Adam đã nói với CNN : "Tôi nghĩ tôi đã không nhìn thấy bộ đồ khi búp bê Barbie giá rẻ ăn mặc hijab trước đó nên tôi quyết định mở một tài khoản Instagram và mặc Barbie mặc quần áo mà tôi đã làm" .

"Tôi nghĩ nó thật sự quan trọng đối với một con búp bê được mặc quần áo giống như tôi sẽ là như thế nào."
LIÊN HỆ SHOP BÚP BÊ MAY MẮN ĐỂ ĐẶT MUA.
Thông tin thêm về: Bán búp bê Barbie giá rẻ Hijab

CLICK VÀO BÊN DƯỚI ĐỂ XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận