BÁN BÚP BÊ CÓ KHỚP SUPERHERO MỚI CỦA MATTEL LÀ 1 GAME CHANGER

30/11/0001 | 593 |
0 Đánh giá
BÁN BÚP BÊ CÓ KHỚP SUPERHERO GIRL, BÁN BÚP BÊ CÓ KHỚP DISNEY

Đây là Tại sao Các Bán Búp bê có khớp Superhero mới của Mattel lại là một Game Changer ?

bán búp bê có khớp

Susie Poppick

Ngày 09 tháng 10 năm 2015

Mattel có một chiến lược mới để chống lại việc bán hàng của Barbie tụt hậu : Nhà tạo mẫu đã hợp tác với DC Comics để tạo ra một dòng bán búp bê có khớp siêu nhân nhằm vào các cô gái trường tiểu học.

Nhưng những con bán búp bê có khớp, được công bố tại New York Comic Con tuần này, đã có sức hấp dẫn vượt ra khỏi thị trường mục tiêu; người tham dự hội nghị trưởng thành bày tỏ dazzlement và vui sướng khi nhìn thấy những bức tượng nhỏ 12-inch, trong đó miêu tả Wonder Woman, Supergirl, Bumblebee, Batgirl, và Harley Quinn và Poison Ivy ( về mặt kỹ thuật nhân vật phản diện , không superheros).

Những con bán búp bê có khớp mới đã đột phá theo hai cách. Trước tiên, các khớp gập và trang phục thể thao của họ được thiết kế để thể hiện sức mạnh thể chất của anh hùng truyện tranh chứ không phải là sự hấp dẫn tình dục của họ. Hãy suy nghĩ nhiều hơn tội phạm-busting, ít bustiers. Điều đó trái ngược với những lần lặp lại khác của những con bán búp bê có khớp siêu nhân nữ, giống như Wonder Woman Barbie khan hiếm .

Nhưng không giống như những nhân vật hành động truyền thống , những con bán búp bê có khớp mới có quần áo bằng vải và lông mềm có thể được chải và tạo kiểu giống như của Barbie. Nói cách khác, chúng đại diện cho một đồ chơi lai có thể thu hút những người yêu thích thời trang và những người hâm mộ truyện tranh nữ quyền.

Bán Búp bê có khớp sẽ được bán với giá $ 19.99 vào mùa xuân năm 2016; Vào thời điểm đó Mattel cũng sẽ bán các nhân vật siêu nhân anh hùng 6-inch (với mái tóc đúc).

Đọc thêm: Đây là 5 người giàu nhất Superheroes.

Con số hành động không chỉ dành cho con trai

bán búp bê có khớp

Bởi Lisa Fickenscher

Ngày 15 tháng 2 năm 2016 |9:29 chiều

Modal TriggerCon số hành động không chỉ dành cho con trai

DC Super Hero Girls thể hiện sức mạnh của cô gái tại Triển lãm Đồ chơi New York.AP

THÔNG TIN THÊM VỀ:

NULL
Hình ba chiều mới Barbie sẽ giữ tất cả bí mật của bạn
Disney công chúa bán búp bê có khớp này phổ biến hơn cả  Barbies
Bán Búp bê có khớp Mỹ Girl đang hướng đến Toys 'R' Us
Mattel hy vọng 'Nhà phát triển Game Barbie' sẽ đưa cô gái vào lĩnh vực công nghệ

Hãy quên đi sự quyến rũ, nhỏ bé và cao của Barbie .

Những gì các cô gái thực sự muốn từ  búp bê có khớp của họ là một cuộc chiến tốt, chuyên gia đồ chơi nói.

Trong tháng này, Mattel đang tung ra các nhân vật hoạt động đầu tiên cho các cô gái - sáu nhân vật DC Comics, bao gồm Wonder Woman, Supergirl và Batgirl.

Những con búp bê có khớp này cao hơn Barbie một nửa inch và có những khớp nối di chuyển được, Mattel nói.

Bán với giá $ 10 hoặc $ 20, tùy thuộc vào phụ kiện, những chiếc búp bê này sẽ được bán đầu tiên trong cửa hàng Target vào cuối tháng này.

Người phát ngôn của Mattel tại Toy Fair tại Trung tâm Hội nghị Jacob K. Javits cho biết: "Trong quá khứ, thể loại hành động chỉ dành cho nam giới. "Đó là một thị trường không được phục vụ."

Đây là năm của cô gái được quyền lực như là một loạt các nhân vật hành động nhằm vào các cô gái xuất hiện trên thị trường, bao gồm bộ phim "Ghostbusters" nữ đầu tiên ra mắt vào năm sau và với sự tham gia của Melissa McCarthy, trong đó Mattel đang bán bốn nhân vật nữ hành động .

Nhưng con số của DC Comics vẫn còn nhiều Barbie-esque trong sự khoan dung của họ, hơn là cơ bắp như ngôi sao võ thuật hỗn hợp, Ronda Rousey.

Một công ty thành phố New York, IAmElemental, đã đưa ra một loạt các nhân vật hành động cho các cô gái lấy cảm hứng từ những nhân vật lịch sử như Joan of Arc đã được bán trong các cửa hàng đặc biệt trong năm qua.

Bà Julie Kerwin, người sáng lập Julie Kerwin nói thêm: "Con số của chúng tôi có tỉ lệ hông và ngực khỏe mạnh, và thêm rằng những con búp bê có khớp khác là" hooters hơn nữ anh hùng ".

Bảy số liệu IAmElemental có hông hẹp và tên như Curiosity, Ingenuity and Logic.

Jim Silver, chủ tịch của trang TTPM đánh giá đồ chơi, "cảm giác chung là loại này có thể rất thành công," đặc biệt khi bạn xem xét sự nổi tiếng của nhân vật nữ Rey, từ The Awakens ".

LIÊN HỆ SHOP BÚP BÊ MAY MẮN ĐỂ ĐẶT HÀNG

 CÁC BẠN BẤM VÀO CÁC LINK DƯỚI ĐỂ XEM THÊM THÔNG TIN NHÉ :

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận