BÚP BÊ BABY ALIVE BIẾT ĐI BIẾT NÓI BIẾT ĂN BIẾT ỊỊ ...!!!??

30/11/0001 | 902 |
0 Đánh giá
BÚP BÊ BABY ALIVE, CÔ ẤY LÀ CON BÚP BÊ BIẾT Ị

Cô ấy là một con Búp Bê Baby Alive!

Bài viết được đăng Bởi Inga

BÚP BÊ BABY ALIVE

Búp bê baby alive

Khi cháu gái bốn tuổi của tôi, Molly, đã thông báo rằng cô ấy muốn có một con búp bê "NÓI VÀ ĂN" vào dịp Giáng Sinh, tôi rất vui khi tìm thấy Búp Bê Baby Alive My Baby All Gone. Tôi nên biết rằng nó không dễ dàng như vậy. Con búp bê là Đồ chơi đó là điều Không thể Đạt được trong năm nay.

BÚP BÊ BABY ALIVE

Búp bê baby alive

Búp Bê Baby Alive My Baby trọn bộ đi kèm với một ống tiêu hóa, ghế bô, thực phẩm giả, tã giá rẻ, và biết 30 cụm từ  cả tiếng Anh và cả tiếng Tây Ban Nha. Nhưng quan trọng nhất, cô poops! - có thể đi ị được. Cô ấy còn xuất hiện trong các phiên bản Blonde, Brunette và African American. $ 27 tại siêu thị Wal-Mart của Mỹ.

BÚP BÊ BABY ALIVE

Búp bê baby alive

Khi tôi nhấp vào "mua", một thông báo xuất hiện. "Mục này không còn nữa," trang web của Wal-Mart của bộ phân tách khách hàng của Brunette ghi nhận, phiên bản duy nhất họ mang theo trong cửa hàng. "Chúng tôi không thể cho bạn thấy các tùy chọn mua hàng cho mặt hàng này trừ khi bạn sống trên sao Hỏa" (OK, tôi đã thêm phần cuối cùng đó :)

Xếp hạng "mặt hàng bán chạy nhất trong những búp bê con" trên Amazon, Búp bê Búp bê Vàng Episcopalian Búp bê Baby Alive thậm chí còn khan hiếm hơn. Không có bất kỳ nơi nào, ngay cả trên trang web của riêng Hasbro. Amazon đã có một Búp bê Baby Alive Brunette với giá $ 199.00. Đối với một con búp bê có thể cho ra phân bón 27 đô la?

BÚP BÊ BABY ALIVE

Búp bê baby alive

Đó là một sản phẩm mà tôi hy vọng đã không thể vu vu (Tiếng Pháp : Thấy ) thêm lần nữa khi con tôi lớn lên: đồ chơi Giáng sinh không thể đạt được. Tôi chỉ có thể nhớ với nỗi tuyệt vọng của ngôi làng Ewok, con trai tôi là Rory phải có lễ Giáng sinh năm 1983 mà không có điều gì sẽ hạnh phúc  trong cuộc đời của anh ấy mãi mãi. Cuối cùng tôi đã mua được một làng Ewok sau khi gọi điện thoại là Đồ chơi R 'Us hàng giờ trong hơn một tuần, chỉ để khám phá ra rằng nó không đến với Ewoks (thậm chí còn không thể so sánh được với làng). Đồ chơi là một bức tượng bán thân.

BÚP BÊ BABY ALIVE

Búp bê baby alive

Nhưng có hy vọng. Em bé người Mỹ gốc Phi sống động Baby Baby All Gone đã có trên Amazon với mức giá $ 66. Đôi khi các cô gái muốn búp bê giống như họ (vì thế lựa chọn màu tóc) vì vậy tôi nhanh chóng gửi email cho con dâu của tôi. "Búp bê Mỹ gốc Phi à?" Cô trả lời. "Có phải nó ngớ ngẩn không?" Và vì thế một đứa trẻ sống lại Baby Baby All Gone, gấp 2.5 lần giá niêm yết, như đã rơi xuống dưới giá gốc.

Bây giờ, mặc dù cả hai con trai và gia đình đã cùng chúng tôi ở LA năm nay, tôi đã không nhìn thấy Búp bê Baby Alive My Baby All Gone thực sự bài tiết. Với sự giàu có của đồ chơi mới, con dâu của tôi nghĩ rằng tốt hơn là không mở hộp cho đến khi họ trở lại Santa Cruz. Bên cạnh đó, cô lưu ý, cô không chắc rằng biểu diễn các chức năng đặc biệt của Búp bê Baby Alive My Baby All Gone ngay trước khi ăn món thịt thăn bò Giáng sinh thực sự là một ý tưởng tuyệt vời.

Vì vậy, vui mừng là tôi thực sự thực hiện mong muốn Giáng sinh của cháu gái yêu quý của tôi rằng tôi đã không bận tâm để đọc những nhận xét trước khi đặt hàng con búp bê. Rõ ràng cô ấy đã "bịt kín". Vì họ gắn  cứng các thiết bị ngoại vi đắt tiền như thế nào (8,95 đô la cho 8 gói thức ăn, 9,95 đô la cho 6 cái tã, 19,95 đô la cho Juice Accessory Pack), tôi rất ngạc nhiên trước bộ phận marketing của Hasbro đã không xuất hiện với Búp bê Baby Alive My Baby All Gone enemas $ 11.95 cho một gói bốn sp)?

Một phụ huynh khác đã đăng: "KHÔNG BAO GIỜ SỬ DỤNG THỰC PHẨM THỰC SỰ HOẶC NƯỚC UỐNG NHƯ NƯỚC TRÁI CÂY BỞI VÌ NÓ SẼ BỊ MỐC VÀ THỐI Ở BÊN TRONG." Được rồi, hãy hứa rằng bạn sẽ không làm điều đó. Nhưng nếu như bạn có thực hiện SỰ RỮA RUỘT cho búp bê thì bạn có thể làm được điều đó nếu bạn muốn.

BÚP BÊ BABY ALIVE

Búp bê có thê ăn uống được

Trong khi đó, chồng tôi Olof đã có được một con búp bê thật đáng yêu của riêng mình. Một người họ hàng đã gửi đứa cháu gái khác cho chúng tôi một Pop-Up of Barbie Camper nó đã đưa Olof lên hơn một giờ đồng hồ để nhận hàng. Olof có bằng cấp về vật lý hạt nhân từ Cal Tech để các lò phản ứng hạt nhân có ý nghĩa đối với ông. Barbie của Pop-Up Camper, không nhiều. Không có con gái trong nhà của chúng tôi nên ông đã không tập luyện nhiều ở giai đoạn quan trọng của sự phát triển trí não khi các khớp thần kinh liên quan đến lắp ráp phụ kiện búp bê. Toàn bộ thời gian, cháu gái của chúng tôi tiếp tục hỏi, "Người ở đâu?" Vì vậy, khi nó đã được thực hiện xong, cô ấy đi bộ, hoàn toàn không chút ấn tượng. Ewok Déjà Vu-llage lại một lần nữa. Không còn hứng thú với một Pop-Up Barbie-Barbie Camper hơn ở Làng Ewok Ewok .

BÚP BÊ BABY ALIVE

Búp bê da màu

Bây giờ lễ Giáng sinh đã kết thúc, khi trẻ em Pooping đang bắt đầu có mặt trở lại. Dường như những chú lùn (đọc: cửa hàng mồ hôi ở Châu Á) đã làm việc thêm giờ. Nhưng họ không cho họ đi. Tuần đầu tiên của tháng 1, Blonde My Baby All Gone đã bán Amazon với giá 224,99 đôla, Brunette với giá tương đối 165 đô la. Nhưng theo con dâu của tôi, Búp bê Baby Alive My Baby All Gone đã phát hành một cách thận trọng ở Santa Cruz và Molly không thể hạnh phúc hơn.

BÚP BÊ BABY ALIVE

Búp bê alive được bán

>>XEM THÊM: BÚP BÊ EM BÉ Y NHƯ THẬT

 

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận