TOP 9 NHỮNG CON BÚP BÊ CÓ KHỚP BARBIE ĐẮT NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

30/11/0001 | 685 |
0 Đánh giá
BÚP BÊ CÓ KHỚP BARBIE ,BÚP BÊ CÓ KHỚP ĐẮT NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Top 9 những con búp bê có khớp Barbie đắt  nhất mọi thời đại $

Và bạn nghĩ rằng bạn đã dành rất nhiều tiền cho những con búp bê này không khác một đứa trẻ.

Búp bê có khớp Barbie

Búp bê có khớp Barbie /Designed by Diya Liu

Thu thập búp bê Barbies chỉ là chuyện bình thường đối với trẻ em như uống nước trái cây. Nhưng hãy tưởng tượng nếu một trong hai con búp bê thu thập bụi ở mặt sau tủ quần áo thời thơ ấu của bạn có giá trị hàng triệu. Từ chiếc búp bê Barbie đầu tiên được phát hành cho những chiếc búp bê trang trí bằng kim cương, giá trị của 9 búp bê có khớp Barbies ở đây sẽ thổi tâm trí của bạn. Điều ngạc nhiên nhất: Đa số những con búp bê đắt tiền này là tương đối mới, chứ không phải cổ điển.

1. Totally Hair Barbie (1992): 160 đô la

Búp bê có khớp Barbie

Búp bê có khớp barbie totally hair

Hãy nhớ điều này Barbie vui vẻ từ đầu những năm 90? Nó bao gồm gel tạo kiểu tóc và phụ kiện tóc, vì vậy bạn có thể cho cô ấy một cái nhìn Drybar cấp trong phòng ngủ của riêng bạn. Nhưng bạn có thể không muốn lộn xộn với mái tóc của mình những ngày này - Barbie cổ điển này đang được bán với giá 160 USD trên eBay ngay bây giờ.

2 Pink Splendour Barbie (1996): 339 đô la

Búp bê có khớp Barbie

Búp bê có khớp Barbie Pink Splendour

Một mái tóc cao trên bầu trời là anh đào trên đầu trang của Barbie lộng lẫy, trong đó chỉ có 10.000 trên thế giới. Ra mắt năm 1996, Pink Splendour Barbie là chiếc Barbie bán lẻ đắt nhất từ ​​trước đến nay với giá 900 USD. Nếu bạn đang nghiêng để mua mặt hàng này của nhà sưu tập bây giờ, mặc dù, bạn có thể tìm thấy cô ấy trên Amazon cho chỉ $ 339!

Đặt Mua Búp Bê Barbie

3. Pink Jubilee Barbie (1989): 800 đô la

Búp bê có khớp Barbie

Búp bê có khớp Barbie Pink Jubilee

Để chào mừng kỷ niệm 30 năm của Barbie, chiếc búp bê hồng Jubilee này đã được trao tặng cho khách của Mattel tại Trung tâm Lincoln Lincoln ở thành phố New York năm 1989. Trang phục 80 tuổi của cô ấy có trang phục màu hồng và bạc nhạt, bông tai lấp lánh và mái tóc lượn sóng to. Bạn có thể có một chiếc của riêng mình  với giá 800 đô la trên eBay.

4. Devi Kroell Barbie (2010): 1.075 USD

Búp bê có khớp Barbie

Búp bê có khớp Barbie Devi Kroell

Với đôi ủng cao vàng đùi và túi màu hồng sang trọng, rõ ràng Mattel đã kết hợp với một nhà thiết kế thời gian lớn để làm cho Barbie thời trang cao cấp này . Nhà thiết kế đó là Devi Kroell, được biết đến với những chiếc túi xách sang trọng của Ý, và chiếc búp bê được bán với giá 1.075 USD trong cuộc đấu giá từ thiện cho Hội đồng Thiết kế Thời trang Mỹ.

5. Marie Antoinette Barbie (2003): 1.250 đô la

Búp bê có khớp Barbie

Búp bê có khớp Barbie Marie Antoinette

Nếu bạn là một buff lịch sử đã mua Marie Antoinette Barbie năm 2003, bạn có thể muốn xem xét chia tay với nó. Với chiếc váy cưới sang trọng của Pháp, chiếc Barbie thanh lịch hiện đang được bán đấu giá lên đến 1.250 USD trên eBay.

6. Lorraine Schwartz Barbie (2010): 7.500 đô la

Búp bê có khớp Barbie

Búp bê có khớp Barbie Lorraine Schwartz

Nhà thiết kế trang sức Lorraine Schwartz, người sáng tạo ra những gương mặt nổi tiếng như Jennifer Lopez và Beyonce , đang đứng sau chiếc Barbie tóc đỏ quyến rũ này . Nó được bán đấu giá với giá 7.500 USD, nghe có vẻ rất nhiều cho đến khi bạn lưu ý rằng đồ trang sức của Barbie - bao gồm một viên kim cương nhỏ "B" trên eo của cô - thực sự có giá trị hơn 25.000 USD.

7. Barbie gốc (1959): 27.450 đô la

Búp bê có khớp Barbie

Búp bê Barbie Gốc

Phát hành năm 1959, con búp bê Barbie đầu tiên có mái tóc vàng, bộ đồ tắm màu đen và trắng và màu mắt xanh. Trong khi Barbie hiếm này có  giá trị ước tính khoảng 8.000 đô la , một con búp bê tình trạng đúc tiền được bán đấu giá với  giá 27.450 đô la . Theo những người giàu nhất , bạn có thể nói nếu bạn là một người mẫu ấn bản đầu tiên bằng cách kiểm tra các lỗ ở dưới cùng của bàn chân của mình - phiên bản thứ hai có đôi chân rắn.

8. Kỷ niệm 40 năm của De Beers Barbie (1999): 85.000 USD

Búp bê có khớp Barbie

Búp bê có khớp Barbie De Beers

Để chào mừng kỷ niệm 40 năm của Búp Bê Barbie, Mattel đã kết hợp với De Beers để trang phục cho con búp bê quyến rũ này. Cùng với chiếc váy dài đầy đủ, bikini vàng và bìa quấn quýt, con búp bê này đang lắc một chiếc đai có 160 viên kim cương từ công ty ngọc quý lớn. Cô đã được bán với giá 85.000 USD.

9. Stefani Canturi Barbie (2010): 302.500 đô la

Búp bê có khớp Barbie

Búp bê CÓ KHỚP Barbie Stefani Canturi

Búp bê blonde thanh lịch này là chiếc Búp bê Barbie đắt nhất từng được bán. Nhà thiết kế Stefano Canturi thiết kế vòng cổ của cô, với những viên kim cương màu hồng ngọc lục bảo Úc, một carat một miếng, được bao quanh bởi ba carat kim cương trắng lấp lánh. Tại cuộc bán đấu giá, nó được bán với giá 302.500 đô la. Nhưng có một kết thúc tốt đẹp cho câu chuyện này: Búp bê đã được thực sự tạo ra để gây quỹ cho Quỹ Nghiên cứu Ung thư Vú.

 VIDEO TOP 10 NHỮNG CON BÚP BÊ BARBIE ĐẮT NHẤT MỌI THỜI ĐẠI:

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận