BÚP BÊ KEN CÓ KHỚP VỚI BODY MỚI HẤP DẪN CÁC BẠN GÁI BÚP BÊ BARBIE HƠN XƯA

04/03/2018 | 907 |
0 Đánh giá
BÚP BÊ KEN CÓ KHỚP BÚP BÊ KEN CÓ KHỚP

BÚP BÊ KEN CÓ KHỚP Kenbod: Bạn trai của Barbie có 1 khuôn mặt mới - và một cơ thể mới - vào năm 2018

Với hình dạng cơ thể 'mảnh' và 'gầy', manbuns và một loạt các sắc tộc khác nhau, dòng sản phẩm búp bê Ken có khớp đã ra mắt, nhằm phản ánh tốt hơn "thế giới hiện đại"

Bạn trai của Barbie - Ken nhận được một cái nhìn hoàn toàn mới

Với bờ môi, hàm răng hoàn hảo của mình và cơ thể như được điêu khắc, Ken búp bê luôn phô diễn một thế giới của những đàn ông thực sự. Nhưng bây giờ, trong bản cập nhật thẩm mỹ lớn nhất của mình từ năm 1961, cuối cùng anh ta trông giống như một con người - giống như một búp bê Ken mới được tung ra với ba thân hình và 8 tông màu da mới. Gặp Ken năm 2018, trong nhiều thể loại đa dạng nhất của anh ấy.

Búp Bê Ken Có Khớp

Búp Bê Ken Có Khớp với nhiều màu da và phong cách khác nhau

Các vấn đề xung quanh cơ thể của Ken có thể đã được thảo luận về những đêm hẹn hò với các cô gái hay bạn gái của anh, Barbie, những người hiểu biết về địa hình này chỉ quá tốt. Vào năm 2015, khi một loạt Barbie mới ra mắt, sửa đổi hình dạng và tính dân tộc của con búp bê phổ biến nhất của họ sang địa hình bao quát hơn, sự thay đổi này đã giúp cô giành được một bìa tạp chí Time . Cô nàng đã đi vòng eo nhỏ, ngực to và thậm chí, trong một số trường hợp, mái tóc vàng nhạt. Bây giờ, đó là đến lượt cách điệu của Ken.

Búp Bê Ken Có Khớp

Búp Bê Ken Có Khớp ngày xưa và barbie

Búp Bê Ken có khớp mới này sẽ có bốn dân tộc: Châu Á, Châu Mỹ, Da trắng, và Latino - có hai kích thước cơ thể mới - gầy và mảnh, sẽ có sẵn cùng với mô hình có chút gai góc hơn.

Thoạt nhìn, chúng không khác xa so với bản gốc - không có Ken thật sự có kích cỡ chuần như trước đây trong đó. Slim Ken là gầy và giống cậu bé. Nhưng cơ thể không bị xé hay điêu khắc, những con búp bê mới này đánh dấu một sự thay đổi hoàn toàn mới.

Búp Bê Ken Có Khớp

Búp Bê Ken Có Khớp và Barbie ngày nay

Trong một nền văn hoá hình ảnh mạnh mẽ, có rất nhiều lý do khiến các man nhi thay đổi hình dạng body của họ. "Tôi không tin rằng các yêu cầu để có bạn gái là động lực cho các anh", Toby Wiseman nói. Sự tưởng tượng của nam giới được trình bày bởi Cristiano Ronaldo, Jason Statham và diễn viên của Geordie Shore vẫn còn đang ở trong một sự lành mạnh loại bỏ khỏi thực tế của hầu hết đàn ông. Ông nói tiếp: "Đó là tấm gương, người đàn ông bên cạnh bạn trong phòng tập thể dục, bộ quần áo không vừa với các size kiểu mẫu, người mẫu đang chống lại các quy định về body chuẩn và điều đó đã truyền cảm hứng cho bạn làm theo như vậy. "Instagram có thể chơi một phần cho phòng tập thể dục bros và đội tàu Geordie Shore, nhưng những người này không đại diện cho đa số. Hầu hết những người đàn ông quan tâm đến sức khoẻ và thể dục thể hình đều tự làm việc đó. Họ muốn cải thiện bản thân, trong mọi giác quan. "

Nếu hình ảnh thoải mái và mới mẻ của Ken được tạo ra xung quanh bản thân đang chuyển hướng mạnh mẽ với xu hướng, thì các sắc tộc mới của Ken có thể gợi lên nhiều ý tưởng hơn về thời đại của họ. Mattel đã tung ra một con búp bê màu đen Ken gọi là Brad vào cuối những năm 1960. Một người Mỹ gốc Latino cộng sự của tổng thống Trump xuất hiện với một ý nghĩa chính trị vô ý mà không ai có thể lường trước được. "Phải không?" Best nói. "Khi tôi nhìn vào những con búp bê đang được trang điểm của đội chúng tôi, chúng tôi có người Mỹ gốc Nam, người Latinh từ Mexico, người Hàn Quốc" Họ không chỉ muốn làm búp bê cho những cô gái da trắng.

Búp Bê Ken Có Khớp

Búp Bê Ken Có Khớp

Robert Best, nhà thiết kế cao cấp của Mattel, người sáng tạo ra Barbie, cho biết: "Ken truyền thống là một vận động viên nhẹ nhàng”, người đã tham gia vào cái nhìn mới của Ken. Ông nói thêm: "Không có cùng mức độ giám sát chặt chẽ về mặt thể trạng nam hay ngoại hình hấp dẫn phụ nữ ", ông nói thêm, rồi sau đó đưa ra - với sự nhiệt tình của người miền nam California - rằng chúng ta nên "nắm tay cùng trò chuyện" về các vấn đề cơ thể của người đàn ông.

Búp Bê Ken Có Khớp

Búp Bê Ken Có Khớp

Vậy Bạn có thể kiếm được bạn trai của Barbie ở một nơi trong cuộc đối thoại đang thay đổi xung quanh vấn đề thể chất của nam giới? Nếu đó là mục đích, bạn tự hỏi tại sao họ không bị béo phì hoặc, ít nhất, có thêm một người bố. Tuy nhiên, trong một nền văn hoá hình ảnh cá tính mạnh mẽ như: Cristiano Ronaldo, Jason Statham và dàn diễn viên Geordie Shore, bất cứ thứ gì chống lại lý tưởng cầu vồng hoàn mỹ  đều là bước đi tích cực.

Búp Bê Ken Có Khớp

Búp Bê Ken Có Khớp

Trong tất cả các tính năng mới của Kenbody, sự chia rẽ nhiều nhất có thể trở thành trò chơi lừa đảo 20 tuổi vị thành niên bị đánh lừa nhiều: người đàn ông bánh mỏng. "Điều tôi yêu là chúng tôi có thể tạo ra phản ứng", Best nói. "Điều thú vị về Ken và Barbie, chắc chắn những gì đã giữ tôi ở đây trong suốt 20 năm qua, là chúng tôi đã là một phần của cuộc đối thoại phản ánh nền văn hoá phổ biến - đó là khoảnh khắc mà bạn nhìn lại niên giám của trường, suy nghĩ " Tại sao tôi nghĩ một kiểu tóc nên sẽ có trong vẻ đẹp của tôi ? "Nó trông có vẻ ngớ ngẩn đối với Ken, giống như mọi người trông có vẻ đần độn. Manbun Ken trông giống như một anh chàng không thành công trong vai trò một tay barista trên HBO Girls.

Búp Bê Ken Có Khớp

Rõ ràng, búp bê Ken có khớp mới khá đẹp, nhưng liệu anh ta có thể đạt được hiệu ứng tốt trong một thời gian xác định? Có vẻ như không chắc. Biên tập viên Toby Wiseman nói: "Ken sẽ không đưa nó lên bìa tạp chí Men's Health . "Anh ấy chỉ là phụ kiện. Một mảnh kẹo cánh tay. Anh ấy được định nghĩa bởi tình trạng đang được hộ tống của anh ấy "Tuy nhiên, trong một thời đại mà hình dáng cơ thể nam giới được lý tưởng hóa đang chảy xuống các kênh truyền thông xã hội với sự gia tăng đều đặn, thậm chí đó là một sự tiến bộ nhỏ là sự tiến bộ của các loại đồ chơi.

Búp Bê Ken Có Khớp

Búp Bê Ken Có Khớp

Liên Hệ Ngay Búp Bê May Mắn để đặt mua búp bê Ken : 0125 930 9961

Xem Thêm : 

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận