Bí Mật Quảng Cáo Mua Búp Bê Barbie Chính Hãng Kèm Quần Áo

30/11/0001 | 474 |
0 Đánh giá
Mua búp bê Barbie chính hãng, Mua búp bê Barbie chính hãng, quần áo chính hãng.

Các nhà tiếp thị muốn dạy các em giá trị khi mua búp bê barbie chính hãng.

Chúng có thể không phải là những giá trị chỉ khi mà bạn muốn những đứa trẻ có khi chúng xem mua búp bê barbie chính hãng.

 

Một quảng cáo kỷ niệm các chàng trai và cô gái mua búp bê Barbie chính hãng (quần áo đắt tiền và phụ kiện)

Khoảng mười năm trước, Dove đã phát hành một bộ phim ngắn với khẩu hiệu "nói chuyện với con gái trước khi ngành làm đẹp làm" . Nó cảnh báo về những ảnh hưởng bất lợi của những mong muốn của hình ảnh cơ thể không thực tế truyền đạt đến các cô gái trẻ.

Đọc bài viết này  tại Đại Tây Dương, tôi không thể không đồng ý rằng trong thời gian gần đây các nhà quảng cáo đã tự tin hơn khi bước vào các lĩnh vực cuộc sống gia đình, nơi thương hiệu mua búp bê barbie chính hãng không bao giờ dám đi bộ. "Chúng ta phải làm gì để tạo ra những quảng cáo tham gia vào một loại diễn thuyết được dành riêng cho những chiếc bút viết và những tác phẩm nghệ thuật, sách và các trang có bản quyền?" Tác giả cho biết khi nói về việc quảng cáo.

Megan Garber viết: "Một khi các nhãn hiệu mua búp bê barbie chính hãng đã vô hiệu hóa các giá trị và hoàn toàn phi chính trị, nhưng bây giờ" các nhà tiếp thị hành động như các trọng tài - về sự tốt lành, đúng đắn, của chúng ta ".

Mua búp bê Barbie chính hãng

Bà chỉ ra một số quảng cáo gần đây không chỉ "chính trị sâu sắc" mà còn "đạo đức một cách rõ ràng", nói với người tiêu dùng không chỉ những gì họ nên mua mà "về những gì người ta nên làm."

Garber nhận thấy những gì đang xảy ra trong tiếp thị tại thời điểm này là sâu sắc như nó làm sáng tỏ:

"... Bạn có thể đọc được Apple, Amazon và Airbnb và những thành viên khác của họ như là những người tiền nhiệm của họ, trong một kiểu thông đồng có mục đích. Bạn có thể đặt chúng trên đường truyền dẫn cho khán giả truyền hình Hoa Kỳ trong những năm 60 của cảnh quay tay hippies hát trên đỉnh đồi, khát vọng của họ đã  được giải quyết bởi Coca-Cola , và sau đó đã cho người xem những điểm hồi thập niên 80 gợi lên triết học Orwellian để  bán máy tính cá nhân , và sau đó, được tìm thấy “ Benetton quảng cáo ” phục vụ như là viết tắt cho một thế giới tuyệt vọng để thấy bản thân thể hiện trong môi trường thương mại. Bạn cũng có thể nhóm chúng lại với những quảng cáo mua búp bê barbie chính hãng gần đây của Campbell   với sự tham gia của một đứa trẻ mới biết đi và hai người cha hiếu kỳ và các quảng cáo của Kohl  sử dụng các cuộc phân loại chủng tộc,

Mua búp bê Barbie chính hãng

Vì vậy, trong khi các nhà tiếp thị mua búp bê barbie chính hãng đang bận việc chính trị hóa và luân lý hóa và các công ty quan tâm nhiều hơn đến việc "đúng về mặt lịch sử", điều quan trọng là phải xem xét những ảnh hưởng của việc các tin nhắn giá trị xảy ra đối với trẻ em.

Cũng giống như những người đứng sau quảng cáo Dove gần một thập kỷ trước, các nhà tiếp thị ngày nay không được hướng dẫn bởi các tiêu chuẩn tôn trọng ranh giới của xếp hạng G, cũng không quan tâm đến các giá trị đặc biệt về phát triển nhân vật, sự hình thành lương tâm hoặc ý nghĩa của cuộc sống và Nhân phẩm mà cha mẹ có thể phấn đấu để truyền đạt.

Mua búp bê Barbie chính hãng

Vì vậy, nếu bạn không nói chuyện với con cái giúp họ giải mã và tháo gỡ các công ty nhắn tin hiện đang bán cùng với các sản phẩm của họ, các nhà quảng cáo chắc chắn sẽ nhất.

Tôi biết một người mẹ từ chối xem quảng cáo cho những điều bà nói rằng gia đình bà không muốn và cũng không cần. Bà ấy đã được tắt quảng cáo trong nhiều năm và sẽ cho bạn biết rằng nó đã cứu cô ấy khỏi một cuộc trò chuyện lúng túng mà cha mẹ và trẻ em không nên buộc phải có, đơn giản chỉ vì bộ phận tiếp thị của một số công ty đã quyết định đưa nó ra khỏi đó .

Mua búp bê Barbie chính hãng

Đối với mọi thứ chắc chắn là một mùa và một thời gian, và cha mẹ nên bảo vệ quyền giáo dục con cái của họ theo những giá trị mà họ yêu quý. Cha mẹ là bộ phận tiếp thị duy nhất có sự quan tâm tốt nhất của trẻ.

 

>>Mua hàng tại :  http://bupbemayman.com/bup-be-cao-cap/quan-ao-bup-be/quan-ao-bup-be-barbie.html

 

 

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận