Câu chuyện Mua Búp bê Barbie có khớp giá rẻ trên thế giới !!!

30/11/0001 | 507 |
0 Đánh giá
Mua Búp bê Barbie có khớp giá rẻ, Mua Búp bê Barbie có khớp giá rẻ tại Shop Búp Bê May Mắn

Câu chuyện về Mua Búp bê Barbie có khớp giá rẻ trên thế giới - The Doll World - BARBIE VÀ SINDY 

Mua Búp bê Barbie có khớp giá rẻ    +9        Mua Búp bê Barbie có khớp giá rẻ
 
 Sindy                                                                                   Barbie
                  

Cô gái quyền lực: Sindy, trái, và Barbie. Búp bê Sindy sớm trong hộp gốc sẽ lấy 1.000 bảng

Mặc dù tuổi tác của cô và một số facelifts, Barbie trông thật tuyệt vời.

Cô gái tóc vàng nhựa bắt đầu cuộc sống vào năm 1959 mặc bộ đồ tắm màu đen trắng. Cô tốn 1,70 bảng Anh nhưng hiện nay, nếu vẫn còn trong hộp gốc của cô, cô có thể bán với giá 8.000 bảng Anh, trong khi nếu được chơi cùng cô vẫn có thể lấy được 2.500 bảng - nếu cô có sơn mài ban đầu trên tóc cô. Đây chính là cơ hội cho những người muốn Mua Búp bê Barbie có khớp giá rẻ!

Kathy Taylor là một nhà đánh giá tại nhà bán đấu giá đồ chơi Vectis ở Stockton-on-Tees. Cô nói rằng nguồn gốc của Barbie kém lành mạnh hơn hình ảnh sạch sẽ của cô. "Cảm hứng của Barbie là một con búp bê người lớn đang nổi tiếng có tên là Bild Lilli, một nhân vật hoạt hình không bị kích động tình dục", cô nói. Mặc dù Barbie giữ những đường cong giống nhau, sự trang điểm đã được giảm đi để cho cô ấy một sự hấp dẫn thân thiện với gia đình hơn.

Bild Lilli lần đầu tiên được sản xuất tại Đức vào năm 1955. Cô bé đã bắt gặp con gái 15 tuổi tên Barbara trong khi nghỉ hè năm 1956. Mẹ của thiếu nữ là Ruth Handler, đồng sáng lập công ty đồ chơi Mattel, Búp bê cho trẻ em và ra mắt tại Mỹ vào năm 1959.

Búp bê Bild Lilli từ những năm 1950 có thể được ra giá 3.000 bảng. Các mô hình Mua Búp bê Barbie có khớp giá rẻ sau đó thường lấy số tiền ba con số, với những người tóc đỏ hiếm gặp đặc biệt được tìm kiếm sau đó.

Trong khi Barbie được đặt tên theo Barbara, anh trai của cô, Kenneth, không có tên Ken cho đến năm 1961. Anh ta ít được tìm kiếm trong số những người sưu tầm và những ví dụ ban đầu của bạn trai nhỏ giọt này giờ đây đã bán dưới 500 bảng. Barbie luôn ưa thích nhân vật hành động khi tham gia các cuộc phiêu lưu trong hộp đồ chơi. Sau sự thành công của Barbie, nhà sản xuất đồ chơi Anh Pedigree Dolls & Đồ chơi đưa ra năm 1963 một đối thủ lành mạnh hơn trước tuổi dậy thì có tên là Sindy. Người ta đã tìm mua Sindy nhiều hơn là mua Búp bê Barbie có khớp giá rẻ.

Vào cuối những năm 1960, cô là một con búp bê bán chạy nhất, nhưng khi Hasbro mua lại quyền của cô vào cuối những năm 1970, cô đã được tân trang lại để trông giống người Mỹ hơn và không có con gái ở bên cạnh.

Búp bê Sindy đầu tiên trong một hộp ban đầu sẽ lấy được 1.000 bảng Anh, trong khi những ví dụ năm 1960 sau đó với kiểu dáng sang trọng của mẫu Twiggy có thể lên tới 300 bảng. Người mua phải cảnh giác với 'đồ giả Frankenstein' được làm từ những búp bê cũ để tạo ra một mô hình mới. Búp bê Barbie cũng gặp trường hợp rắc rối tương tự khi Mua Búp bê Barbie có khớp giá rẻ thường là mua những mẫu hàng Fake. Một con Barbie cổ điển đầu tiên có thể được nhận ra nhờ một con tem thời gian gắn trên má dưới bên phải của nó.

mua búp bê barbie có khớp giá rẻ

MUA BÚP BÊ BARBIE CÓ KHỚP GIÁ RẺ TẠI SHOP BÚP BÊ MAY MẮN 

Búp bê Barbie là thương hiệu búp bê hàng đầu thế giới đến từ Tập đoàn Mattel Mỹ. Chắc chắn bất cứ bé nào chơi búp bê đều yêu thích những mẫu búp bê vô cùng thời trang và lộng lẫy của Barbie. Trong các dòng sản phẩm búp bê Barbie, những bộ Barbie có khớp vẫn luôn được yêu thích hàng đầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao Búp bê Barbie có khớp lại được yêu thích như vậy nhé.

Búp bê có khớp cử động linh hoạt hơn giúp cho búp bê dễ dàng tạo dáng, thay đổi trang phục. Với những búp bê thông thường không có khớp sẽ vẫn có thể thay đổi trang phục nhưng sẽ khó khăn hơn.

MỜI XEM THÊM CÁC LINK BÊN DƯỚI :

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận