8 BÍ MẬT THÚ VỊ TRONG NGÀY MUA BÚP BÊ BARBIE CÓ KHỚP

30/11/0001 | 636 |
0 Đánh giá
MUA BÚP BÊ BARBIE CÓ KHỚP, MUA BÚP BÊ BARBIE CÓ KHỚP GIÁ RẺ

8 Sự kiện thú vị về Barbara Millicent Roberts trong Ngày mua búp bê Barbie có khớp !!

 

mua búp bê barbie có khớp

Chúc mừng sinh nhật, Barbie!

(ARIANA CUBILLOS / AP)

BYCONSTANCE GIBBS

NEW YORK HAILAI TIN TỨC

Thứ Năm, 9 tháng 3, năm 2017, 7 giờ sáng

Ngày 9 tháng 3 là ngày mua búp bê barbie có khớp. Dưới đây là tám điều bạn có thể không biết về con búp bê nổi tiếng nhất của Mỹ (trong).

Chờ đã, Barbie đã có một cái tên cuối cùng trong suốt thời gian này? Tên đầy đủ của Barbie là Barbara Millicent Roberts. Barbie được đặt tên theo con gái của người sáng lập con gái của Ruth Handler là Barbara (Ken - tên của cô là Carson - được đặt theo tên của con trai cô).

mua búp bê barbie có khớp

Barbie được đặt tên theo con gái Barbara, người sáng lập con gái của Ruth Handler, người đã 17 tuổi khi con búp bê ra mắt - quá già để thích chơi với chúng.

(APHRODITE74 / GETTY IMAGES / ISTOCKPHOTO)

Cô không nhìn một ngày trên 25 tuổi. Sinh nhật của Barbie là ngày 9 tháng 3 năm 1959. Handler ra mắt mua búp bê barbie có khớp tại Hội chợ Đồ chơi Quốc tế Mỹ ở New York vào năm 1959. Cô đã dựa vào con búp bê trên các búp bê thời trang Đức Bild-Lilli được tạo ra sau một bộ truyện tranh tính cách.

Có một lý do khiến Barbie trông giống như một ngôi sao khiêu dâm. Mua búp bê barbie có khớp của Đức inspo Lilli là một đồ chơi decidely phát triển. Lilli là một cô gái gọi điện trong truyện tranh và người bạn đồng hành bằng nhựa của cô thường được cho là những món quà gag giữa người lớn.

Gigi Hadid được mua búp bê barbie có khớp của riêng mình

mua búp bê barbie có khớp

Búp bê Bild-Lilli từ năm 1955, tổ tiên của búp bê "Barbie" của Mattel.

(FRANK HORMANN / THÔNG CÁO BÁO CHÍ)

Hông không nói dối . Công ty đằng sau những con búp bê Lilli thậm chí còn kiện Mattel vì giống với những con búp bê của họ vào năm 1963, đặc biệt là khớp hông nổi tiếng của Barbie. Vụ án giải quyết ra khỏi tòa án và một năm sau đó, Mattel đã mua bản quyền và bằng sáng chế cho những con búp bê Bild-Lilli.

mua búp bê barbie có khớp

Mua búp bê Barbie có khớp là một yêu thích trong số các cô gái 3 đến 5 tuổi.

(KATHY WILLENS / THÔNG CÁO BÁO CHÍ)

Nhưng xin vui lòng không đi trên một chế độ ăn uống Barbie ! Tỷ lệ của Barbie thường được trích dẫn là không thể và không thực tế. Một phụ nữ sống thực với chiều cao của Barbie là 5'9 "sẽ phải là 39" -18 "-33" hông-hông-hông. Kích thước giày của Barbie sẽ là cỡ 3 ! Năm 2015 và xa hơn dòng thời trang Barbie của Fashionistas đã được ra mắt để tạo ra một bộ sản phẩm búp bê bao gồm nhiều loại da khác nhau, cơ thể và kiểu tóc.

mua búp bê barbie có khớp

Dòng thời trang Fashionistas mới của Barbie nhằm mục đích cung cấp những con búp bê có tính bao quát và cong hơn.

(HANDOUT / REUTERS)

Mua búp bê Barbie có khớp rất thành công. Barbie đã có gần như mọi công việc dưới ánh mặt trời, từ nhân viên cứu hộ đến bác sĩ thú y, giáo viên cho phi hành gia. Tuy nhiên, cô ấy không phải là một kỹ sư máy tính. Một cuốn sách Barbie năm 2013, "Tôi có thể trở thành Kỹ sư Máy tính", làm cho Barbie dựa vào các chàng trai để được trợ giúp kỹ thuật. Mattel sau đó ngưng cuốn sách.

mua búp bê barbie có khớp

Barbie và Ken trở lại với nhau trong năm 2011 sau khi chia tay nổi tiếng năm 2004 của họ.

(MARK LENNIHAN / AP)

Tình yêu không phải lúc nào cũng tử tế với Barbie. Trở lại năm 2004, Barbie chia tay với Ken , nói rằng họ đã lớn lên. Năm 2006, Mattel tuyên bố họ hẹn hò lại, sau khi hồi phục ngắn và thay đổi của Ken - và một bộ đồ cưới có cả hai xuất hiện vào năm 2011. Tuy nhiên, khác với Kermit và Miss Piggy, họ chưa bao giờ lập gia đình.

Con người búp bê Ken chia tay với người bạn đời giống Barbie trên mái tóc nâu

Tương lai đang tìm kiếm ... tương lai-y. Mattel vừa công bố hình ba chiều Barbie ra mắt vào mùa hè năm 2017.

 

Đồ chơi búp bê barbie hàng chính hãng giá tốt nhất hiện nay, với đủ các mẫu mã. Búp bê barbie được nhập khẩu và phân phối chính thức từ nhà sản xuất Mattel của Mỹ.

>>XEM THÊM : BÚP BÊ BARBIE CÓ KHỚP

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận