CÓ PHẢI CON TRAI ĐI MUA BÚP BÊ CÓ KHỚP GIÁ RẺ VẪN CÓ NHƯ THƯỜNG ??!!

30/11/0001 | 389 |
0 Đánh giá
Mua búp bê có khớp giá rẻ, Mua búp bê Nam có khớp giá rẻ.

Búp Bê Có Khớp Giá Rẻ Không Chỉ Dành Cho Các Cô Gái!!!

 

Rhoda Miel

POP GOES PLASTICS

Boy Câu chuyện LLCBilly Boy Câu chuyện LLC của, trái, và Mason búp bê có chân tay vinyl và người đứng đầu để làm sạch dễ dàng và đúc khớp bóng để làm cho họ dễ dàng tạo dáng.

Nếu bạn có con gái, cháu gái hoặc cháu gái, có thể bạn đã ngần ngại mua chúng từ American Girl Dolls - một con búp bê có thể thu gom và đi kèm với một câu chuyện về 'cuộc đời' của họ.

Bây giờ một công ty đã nhận được sự ủng hộ của mình thông qua Kickstarter đang mang lại bình đẳng giới cho thị trường búp bê. Boy Story LLC hiện có hai "búp bê hành động", tên Mason và Billy, với chân tay vinyl và đầu với mái tóc đúc và các khớp đúc được thiết kế đặc biệt.

Mua Búp bê có khớp giá rẻ câu chuyện của Boy Story được đưa ra thị trường vào cuối năm ngoái, nhưng công ty Tampa, Fla. đã ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm Đồ chơi Quốc tế Bắc Mỹ ở New York vào tháng này.

Đồng sáng lập Kristen Jarvis Johnson, người đã tạo ra công ty này cùng chị gái, Katie Jarvis, nói với Ad Age , một ấn phẩm chị em của Plastics News, rằng những con búp bê này đang được quảng cáo cho tất cả trẻ em - chứ không phải là con trai - mặc dù cặp đôi này đã Vì Johnson đã gặp vấn đề khi tìm mua búp bê có khớp giá rẻ cho con trai ngoài những hành động nhỏ hơn.

Câu chuyện về Boy Story LLCKhuôn đúc bằng khuôn tạo dễ dàng hơn cho búp bê có khớp giá rẻ Boy Story.

Như cô đã lưu ý trong video Kickstarter của công ty, Johnson đang có thai với con trai thứ hai của cô và muốn con trai lớn của mình có thể mua 1 búp bê có khớp giá rẻ con gái chơi với, nhưng cô không thể tìm thấy. Cô đã nói về nó với chị gái của mình, và Katie Jarvis - một nhà thiết kế của thương mại - đã nhảy vào để giúp đưa những con búp bê lên đời.

Điều đó bao gồm việc thiết kế các khớp nối đúc phun, điều này sẽ cho phép việc búp bê có khớp thể hiện đầy đủ, nhưng vẫn giữ được sức nặng. Mặc và tháo cũng góp phần quyết định làm tóc tóc búp bê của đầu đúc, bởi vì nhựa vinyl dễ vệ sinh hơn so với tóc nhân tạo tương tự của mua búp bê có khớp giá rẻ hơn con gái.

Ngoài Mason và Billy, Boy Story còn có khuôn mẫu đã được phát triển để giới thiệu Aspen - với mái tóc vàng và mắt xanh - và Kenji, người đại diện cho một cậu bé Nhật Bản với mái tóc đen và đôi mắt nâu tối. (Câu chuyện trở lại Mason cho anh ta di sản Tây Ban Nha.)

Câu chuyện của Boy Story đến với thị trường, mặc dù, cũng như American Girl đưa ra mô hình con trai đầu tiên, Luke.

Mua Búp bê có khớp giá rẻ câu chuyện của Boy Story thường bán lẻ với giá 99 đô la, hay 20 đô la Mỹ so với American Girl, nhưng công ty này cho bán búp bê có khớp giá rẻ hơn 120 đô la, trong đó 35 phần trăm số tiền thu được từ chương trình HealthShe của Tổ chức Y tế Thế giới vì bình đẳng giới.

 

 

Rhoda Miel - Miel tham gia Plastics News vào tháng 1 năm 2000, giả định rằng những chiếc ô tô và đồ nội thất văn phòng đã thất bại. Vào năm 2014, cô được thăng cấp lên biên tập viên tin tức. Tốt nghiệp Đại học Central Michigan năm 1984 sau 15 năm làm phóng viên báo chí hàng ngày ở Michigan. Theo @PNRhodaMiel

>>XEM THÊM TẠI: Mua Sỉ Búp Bê ở Đâu Mà Đảm Bảo Chính HãngXem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận