MUA BÚP BÊ CÓ KHỚP DC SUPER HERO GIRLS THƯƠNG HIỆU TRỊ GIÁ HÀNG TỶ ĐÔ $$$

30/11/0001 | 439 |
0 Đánh giá
MUA BÚP BÊ CÓ KHỚP, MUA BÚP BÊ CÓ KHỚP GIÁ RẺ

Thị trường " mua búp bê có khớp " mới hoạt động, đa dạng hơn khi đến với các kệ trưng bày tại nước Canada

Các chuyên gia ca ngợi dòng mua ' búp bê ' có khớp đang hoạt động, nhưng lo ngại về các loại cơ thể một kích cỡ và tiếp thị tập trung vào giới tính.

mua búp bê có khớp

Dòng Mua búp bê có khớp DC Super Hero Girls đến Canada vào tháng 7.   ( NICK KOZAK / ĐỐI VỚI NGÔI SAO TORONTO )  

mua búp bê có khớp

Victoria 8, còn lại, và Robert, 6 tuổi, chơi với DC Comics Super Hero Girls tại sân chơi mạo hiểm Jamie Bell ở High Park. Đường dây sẽ đến Canada vào tháng 7.   ( NICK KOZAK / ĐỐI VỚI NGÔI SAO TORONTO )  

mua búp bê có khớp

Dòng Mua búp bê có khớp DC Super Hero Girls đến Canada vào tháng 7.   ( NICK KOZAK / ĐỐI VỚI NGÔI SAO TORONTO )  

mua búp bê có khớp

Victoria 8, còn lại, và Robert, 6 tuổi, chơi với DC Comics Super Hero Girls tại sân chơi mạo hiểm Jamie Bell ở High Park. Chương trình mua búp bê có khớp này sẽ đến Canada vào tháng 7.   ( NICK KOZAK / ĐỐI VỚI NGÔI SAO TORONTO )  

Bởi LAUREN PELLEY Nhân viên Phóng viên

Thứ ba, ngày 30 tháng 6 năm 2016

 

GIỚI THIỆU CÁCH SỬA KHỚP BARBIE BỊ HỎNG - ĐỒ CHƠI SỬ DỤNG LÂU NGÀY THƯỜNG SẼ DỄ BỊ HỎNG HÓC HOẶC LỎNG KHỚP ĐÂY LÀ CÁCH HIỆU QUẢ ĐỂ GIÚP CÁC BÉ KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG NÀY MÀ KHÔNG PHẢI TỐN THÊM XU NÀO

Mọi thứ đang trở nên hấp dẫn hơn trong thị trường mua búp bê đồ chơi của các cô gái.

Mua búp bê có khớp DC Super Hero Girls đầy màu sắc của Mattel, người khổng lồ đồ chơi phía sau Barbie, sẽ sớm đến Canada. Các chuyên gia về đồ chơi và giới đang ăn mừng bộ sưu tập mới cho việc giới thiệu các siêu anh hùng - nhưng nói rằng những anh hùng dở nhất không phải là những khuôn mẫu chính xác về giới.

Đâm kệ vào ngày 1 tháng 7 tại các nhà bán lẻ lớn như Walmart và Loblaws, mối liên hệ giữa dòng sản phẩm và hàng loạt trang web , cùng với các bộ trang phục và phụ kiện phù hợp và có các tính năng như Wonder Woman, Supergirl, Batgirl, Harley Quinn, Bumblebee , Poison Ivy, và Katana.

Phía nam biên giới, nơi mà những con búp bê đã được bán với giá cao hơn 30 đô la Mỹ, các nhà quản lý của DC Entertainment nghĩ rằng Thương hiệu mua búp bê có khớp DC Super Hero Girls có thể là thương hiệu trị giá ít nhất 1 tỷ đô la.

Elizabeth Sweet, một chuyên gia về giới tính trong thị trường đồ chơi và là một giảng viên của Đại học, cho biết: "Họ dường như mạnh mẽ, tích cực và tham gia, theo tôi nghĩ là một sự thay thế mạnh mẽ cho những đồ chơi tập trung vào vẻ đẹp đó. Của California, Davis khoa xã hội học.

Mặc dù vậy, "vẻ đẹp vẫn đóng một vai trò," cô nói. Đó là điều Katharine Bausch, trợ lý giáo sư thuộc khoa nghiên cứu về giới và phụ nữ của Trent University, nhận xét. "Tôi hơi bị ném bởi hình dạng cơ thể của đồ chơi", cô nói. "Tôi không ngạc nhiên lắm, nhưng tất cả đều có cùng một cơ thể - họ vừa thay quần áo."

Marissa Beck, người phát ngôn của Mattel, cho biết dòng sản phẩm mới này khác với rất nhiều "búp bê thời trang" trên thị trường. Các siêu anh hùng DC Super Girls có cơ bắp hơn, cô lưu ý, và có khả năng đứng một mình và uốn cong khớp của họ. Và, cô nói thêm, chúng không phải là "rửa sạch" - thay vì thay đổi các bộ trang phục đúng với gốc rễ của siêu anh hùng của họ, hầu hết trong số họ mặc xà cạp và quần thay vì váy.

Trong một tĩnh mạch tương tự, Barbie mới nhất của đồ chơi khổng lồ là một nhà phát triển trò chơi hip-đắm trong quần jean và giày chơi quần jeans. Vào tháng 8, các cửa hàng bán lẻ ở Canada, mua búp bê có khớp sử dụng STEM có nghĩa là để cho các cô gái trẻ biết rằng họ "có thể là bất cứ thứ gì." mua Búp bê có khớp bán ra ở Mỹ

Tuy nhiên, khi nói đến dòng Super Girls Hero của DC, điểm yếu chính của Sweet là nó chỉ được quảng cáo cho các cô gái, và nói rằng "các cậu bé thực sự cũng cần phải nhìn thấy loại hình đó."

Jess Day, một nhà hoạt động với chương trình Let Toys Be Toys, một chiến dịch ở Anh nhằm đưa giới tính ra khỏi ngành công nghiệp đồ chơi, đồng ý. "Chúng tôi thấy một vấn đề mà các cô gái cần một tập hợp các siêu anh hùng, và tồn tại tách biệt với các chàng trai."

Hãy Toys Be Toys đã và đang chiến đấu chống lại đồ chơi có giới tính kể từ năm 2012 và họ đã có một số thành công; Hơn một chục nhà bán lẻ ở Anh, chẳng hạn, đã kết thúc việc thực hành có các phần "trai" và "cô gái" trong các cửa hàng đồ chơi.

Day nói rằng tổ chức này chào đón các cô gái siêu anh hùng của DC "như sự công nhận rằng sở thích của các cô gái rộng hơn rất nhiều so với một loại hẹp của công chúa hồng, công chúa và mua sắm", nhưng cô hy vọng các công ty như Mattel sẽ dừng một ngày để thiết kế đồ chơi dựa trên giới tính .

Beck nói rằng những con búp bê - mua búp bê có khớp không chỉ giới hạn ở những cô gái, mà còn là những cô gái được nghĩ đến bởi vì đó là một khu vực dưới đại diện của thị trường siêu anh hùng.

Thật vậy, các nhân vật nữ trước đây đã bị sa thải hoàn toàn trong bộ sưu tập đồ chơi của các siêu anh hùng. Rey, nhân vật chính của bộ phim chiến tranh mới nhất của Star Wars, The Force Awakens , ban đầu đã bị bỏ rơi khỏi hàng loạt các bộ phim của hãng cho tới khi có tiếng phản đối từ người hâm mộ. Và đầu năm nay, đạo diễn của Iron Man 3 nói với giới truyền thông rằng ông buộc phải thay đổi giới tính của nhân vật phản diện của bộ phim từ nữ sang nam qua nỗi lo sợ của Marvel rằng các đồ chơi nối tiếp cũng không bán được.

Sweet nói: "Khi phụ nữ và trẻ em gái không thấy mình đại diện trong thế giới xung quanh họ, tôi nghĩ rằng họ biết về sự lề đường đó.

Và các định kiến về giới tính trong đồ chơi - giống như những con búp bê - mua búp bê có khớp khuyến khích các cô gái được tốt đẹp và thụ động, trong khi đồ chơi cho nam giới khuyến khích họ năng động - gây bất bình đẳng trong thế giới người lớn, cô giải thích.

Các nghiên cứu khác gợi ý về điều này, bao gồm cả nghiên cứu mới của Đại học Brigham Young thể hiện văn hoá "công chúa Disney" có thể ảnh hưởng đến trẻ em ở lứa tuổi mẫu giáo để dễ bị tổn thương hơn.

Nghiên cứu của gần 200 đứa trẻ, xuất bản trên tạp chí Child Development , đã xem xét họ đã quan hệ với thế giới công chúa của Disney như xem phim và chơi đồ chơi như thế nào.

Nhà nghiên cứu Sarah M. Coyne, giáo sư về đời sống gia đình của BYU cho biết: "Một năm sau đó, các kết quả tìm kiếm cho thấy các cô gái thực sự vào nền văn hóa công chúa (ban đầu) có xu hướng lưỡng giới hơn một năm sau đó, thậm chí sau khi kiểm soát định kiến về giới tính .

Mặt khác, việc lôi cuốn các nàng công chúa là một điều tốt cho các chàng trai - những người có lòng tự trọng hơn và hữu ích hơn, có lẽ bởi vì sự phơi nhiễm này đã làm cho những nam giới nam giới có tính đàn hồi trong đồ chơi cho nam giới.

Coyne lưu ý: "Có rất nhiều điều tốt đẹp về sự nữ tính - chăm sóc, tử tế, nuôi dưỡng". "Nhưng những cô gái gắn bó mạnh mẽ với những khuôn mẫu giới tính bị hạn chế theo nhiều cách. Ví dụ, họ nghĩ rằng họ không thể làm tốt trong toán học hay khoa học ... họ có nhiều khả năng nói sự xuất hiện những vấn đề hơn trí tuệ. "

Trong khi những người ủng hộ nhằm mục đích tiếp tục thúc đẩy những thay đổi tích cực trong ngành công nghiệp đồ chơi, Sweet cũng đặt một phần trách nhiệm của các bà mẹ.

"Tôi nghĩ rằng có động lực, nhưng nó phụ thuộc vào cha mẹ và người ủng hộ để duy trì áp lực đó", cô nói. "Tôi không nghĩ rằng các công ty đồ chơi sẽ làm nó một mình."

Dolls reimagined

Dòng sản phẩm Super Hero Girls mới của Mattel không phải là lần đầu tiên các công ty sản xuất đồ chơi đã đặt một vòng quay mới trên mua búp bê có khớp.

Lammily

mua búp bê có khớp

Người tạo ra Lammily, một con mua búp bê có khớp thực tế hơn, hiện đang phát hành "Party thời kỳ" - một phụ kiện mới cho búp bê thời trang, bao gồm miếng kinh nguyệt.   ( NICKOLAY LAMM )  

Mua Búp bê có khớp Lammily , được thiết kế hai năm trước bởi họa sĩ đồ hoạ Nickolay Lamm, là những con búp bê thực tế được mệnh danh là "Barbie bình thường". Các phụ kiện bao gồm các dấu hiệu cơ thể như hình xăm và nốt ruồi, và bộ thời trang với miếng đệm và khăn trải bàn đầy màu sắc.

Malaville

mua búp bê có khớp

Bộ sưu tập đầu tiên của mua búp bê có khớp Malaville, được thiết kế bởi nhà sưu tập mua búp bê có khớp Mala Bryan, có bốn màu của những chiếc búp bê thời trang màu nâu sẫm với afro và mái tóc xoăn.   ( CUNG CẤP HÌNH ẢNH )  

Bộ sưu tập đầu tiên của những con búp bê Malaville được thiết kế bởi nhà sưu tập mua búp bê có khớp Mala Bryan, có bốn màu của những chiếc búp bê thời trang màu nâu sẫm với lông mi Afro và tóc xoăn. Bryan nói rằng cô đã nhìn thấy một khoảng cách trên thị trường - và muốn tạo ra những con búp bê cho trẻ em da đen và nâu có liên quan.

Tài liệu học về Lakeshore

mua búp bê có khớp

Những dòng sản phẩm mới của những con búp bê khác nhau cũng đang có mặt. Trẻ em có thể lựa chọn trang bị cho mua búp bê có khớp của mình với các thiết bị trợ giúp như mía, thiết bị trợ thính không thể phá vỡ, xe lăn và mũ bảo hiểm.   ( CUNG CẤP HÌNH ẢNH )  

Thiết bị thích nghi này được thiết lập cho bộ sưu tập mua búp bê có khớp đa năng từ Lakeshore Learning Materials cho phép trẻ học về các nhu cầu đặc biệt bằng cách trang bị cho việc mua búp bê có khớp của mình mía, thiết bị trợ thính, mũ bảo hiểm và hơn thế nữa.

Barbie Fashionistas

mua búp bê có khớp

Dãy Barbies mới của Mattel bao gồm các loại cơ thể cao và nhỏ gọn, cũng như tông màu da khác nhau, kiểu tóc và trang phục.   ( CUNG CẤP HÌNH ẢNH )  

Mua Búp bê có khớp Barbie biểu tượng đã có một makeover cho bộ sưu tập Fashionistas năm 2016 của Mattel , với tông màu da khác nhau, kiểu tóc và kiểu cơ thể - bao gồm cao, cong và nhỏ nhắn. (Loại cơ thể "ban đầu" vẫn còn khả dụng)

Đọc thêm về: MUA BÚP BÊ CÓ KHỚP

LIÊN HỆ SHOP BÚP BÊ MAY MẮN ĐỂ ĐẶT HÀNG

CÁC BẠN BẤM VÀO LINK BÊN DƯỚI ĐỂ XEM THÊM NHÉ:

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận