Phim Búp Bê Ma Ám Annabelle quay trở lại phá tung kho đồ vật bị nguyền rủa nhà Warrens

30/03/2019 | 65 |
0 Đánh giá

Phim Búp bê ma ám Annabelle - Con búp bê ác quỷ gây ám ảnh nhất vũ trụ phim kinh dị lại sắp trở lại trong phần 3, hứa hẹn gây cho người xem nhiều pha thót tim, những ám ảnh kinh hoàng mới.
Ra mắt lần đầu năm 2013, loạt phim The Conjuring đã trở thành biểu tượng của thể loại kinh dị trên màn ảnh rộng.

Phim Búp Bê Ma Ám Annabelle quay trở lại phá tung kho đồ vật bị nguyền rủa nhà Warrens

Annabelle - Con búp bê ác quỷ gây ám ảnh nhất vũ trụ phim kinh dị lại sắp trở lại trong phần 3, hứa hẹn gây cho người xem nhiều pha thót tim, những ám ảnh kinh hoàng mới.
Ra mắt lần đầu năm 2013, loạt phim The Conjuring đã trở thành biểu tượng của thể loại kinh dị trên màn ảnh rộng. Với mỗi phần phim, khán giả lại bị dọa sợ bởi những hồn ma, ác quỷ cực kỳ ám ảnh. Trong số đó, không thể không kể đến con búp bê ma Annabelle, con búp bê này đã khiến người xem mất ăn mất ngủ trong suốt một thời gian dài.

Phim Búp Bê Ma Ám Annabelle

 

Tập Annabelle đầu tiên do đạo diễn John R. Leonetti thực hiện ra đời năm 2014, phim đã mang về 257 triệu USD so với kinh phí sản xuất chỉ là 6,5 triệu USD. Phần 2 Annabelle: Creation ra mắt sau đó ba năm là phần tiền truyện kể về nguồn gốc của con búp bê ma. Đạo diễn David F. Sandberg đã chinh phục giới phê bình khó tính, đồng thời thu về 306,5 triệu USD tiền vé trong khi nguồn kinh phí chỉ là 15 triệu USD.
Liên tiếp hai thắng lợi phòng vé chính là điều khiến New Line không thể bỏ qua cơ hội kể tiếp câu chuyện mới về Annabelle. Hãng quyết định sẽ làm thêm phần 3 về con búp bê ma ám này.

Phim Búp Bê Ma Ám Annabelle

 

Mới đây, nhà biên kịch Gary Dauberman đã chia sẻ những thông tin mới nhất về dự án này. Ông nói: "Tôi vẫn đang hoàn tất kịch bản nhưng trọng tâm vẫn là việc nhà Warrens đưa Annabelle đến nơi mà nó không còn quấy phá được nữa, một tủ kính trong căn phòng trưng bày của họ. Nhưng dĩ nhiên nó sẽ xới tung nơi này. Và con búp bê sẽ đánh thức những thế lực quỷ dữ trong căn phòng, mục tiêu của chúng là cô con gái Judy 10 tuổi. Bối cảnh tạm thời là thế".
Như vậy trong khi phần một Annabelle và phần hai Annabelle: Creation đều lấy bối cảnh quá khứ, thì phần ba dự kiến sẽ diễn ra trong thế giới hiện tại. Lúc này, con búp bê ma được hai vợ chồng trừ tà Ed và Lorraine Warren đem về nhà cất giữ như The Conjuring (2013) đã tiết lộ. Lần này con búp bê Annabelle ma quái này sẽ làm láo loạn tại chính căn nhà của gia đình Warren, nơi cất giấu nhiều những đồ vật bị nguyền rủa khác.

Phim Búp Bê Ma Ám Annabelle

 

Đạo diễn còn chia sẻ Annabelle 3 sẽ giống như phiên bản kinh dị của Night at the Museum. Tại căn phòng bí mật của nhà Warren, Annabelle bắt đầu thổi hồn cho hàng loạt thứ đồ đạc vô tri vô giác, chúng sẽ sống lại và Annabelle sẽ dùng sức ảnh hưởng hắc ám của mình khiến các đồ vật khác cùng nổi loạn.
Trong số này có chiếc hộp quay đồ chơi từ phần đầu The Conjuring, cùng chiếc đèn ông ba bị từ The Conjuring 2. Những đồ vật này sẽ cùng giải phóng sức mạnh ma quỷ bên trong chúng gây nguy hiểm cho nhà Warren, đặc biệt cô con gái trẻ của Ed và Lorraine là Judy.

Phim Búp Bê Ma Ám Annabelle

 

Phần 3 sẽ hứa hẹn kịch tính và đầy bất ngờ, khi con búp bê mai quái này giờ không còn một mình mà kéo theo nhiều đồng minh khác nữa. Chắc hẳn chúng sẽ gieo rắc những ám ảnh kinh hoàng cho nhà Warren và cả khán giả nữa.
Gary Dauberman, nhà biên kịch của hai tập Annabelle trước, tiếp tục đảm nhận vai trò quen thuộc, đồng thời đích thân làm đạo diễn cho bộ phim. James Wan vẫn là nhà sản xuất của Annabelle 3, giống như nhiều dự án khác cùng thuộc Vũ trụ The Conjuring.
Bộ phim Annabelle 3 dự kiến khởi chiếu ngày 3/7/2019
 

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận

Hãy Like và theo dõi Facebook của chúng tôi

để  mua được nhiều hàng  hơn  :  

https://www.facebook.com/bupbemaymanvn/