Top 5 con búp bê ma ám trong phim đáng sợ nhất thế giới từng có thật

30/03/2019 | 195 |
0 Đánh giá

Thật ra, Annabelle cũng là những con búp bê bình thường, gần gũi với trẻ em và đời sống của chúng ta. Nhưng vì một lý do nào đó, nó là nơi ngự trị lý tưởng của các thế lực ma quỷ khiến  nó trở thành búp bê ma ám

Top 5 con búp bê ma ám ở trong phim đáng sợ nhất thế giới từng có thật

Búp bê là một trong những đồ chơi trẻ em phổ biến nhất trên thế giới. Nhưng nó cũng là nơi trú ẩn số một của các thế lực đen tối, xấu xa. Sâu trong đôi mắt vô hồn của những con búp bê cho chúng ta cảm giác rùng mình.
Bạn phải biết rất nhiều thông tin về búp bê ma nổi tiếng Annabelle dưới bàn tay của đạo diễn James Wan. Nhưng nó chỉ xuất hiện trên màn ảnh, tạo ra một con búp bê ma ám ảnh khiến James Wan hoàn toàn quấy rối Annabelle.
Trên thực tế, Annabelle cũng là một con búp bê bình thường, gần gũi với trẻ em và cuộc sống của chúng ta. Nhưng vì một số lý do, đó là nơi thống trị lý tưởng của các thế lực xấu. Không chỉ tại Annabella, nhiều búp bê trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng cho chủ sở hữu nói riêng và lịch sử loài người nói chung. Ở đây, chúng ta hãy khám phá những con búp bê ma ám nổi tiếng nhất trong lịch sử.
5. Búp bê Joliet

búp bê ma ám

Top 5 con búp bê ma ám trong phim đáng sợ nhất thế giới từng có thật

Có một thời gian tồi tệ hơn nhiều so với cơn ác mộng của một gia đình thuộc sở hữu của Joliet. Nhiều người cho rằng búp bê Joliet không chỉ bị ma ám mà còn bị nguyền rủa. Theo nhiều ghi chép, Joliet là một con búp bê được truyền từ mẹ sang con gái trong gia đình và đã được "truyền lại" qua bốn thế hệ của Anna.
Thật kỳ lạ, khi mỗi đứa con gái trong gia đình của Anna sinh được 2 đứa con (1 nam và 1 nữ), cậu bé sẽ chết khi được 3 ngày tuổi. Anna nói: "Tôi đã mất con trai khi nó chỉ mới 3 ngày tuổi ở bệnh viện. Đó là một cái chết giấu kín. Mẹ tôi cũng mất một đứa trẻ như tôi, bà tôi và bà tôi cũng vậy."

búp bê ma ám

Top 5 con búp bê ma ám trong phim đáng sợ nhất thế giới từng có thật

Bởi vì có nhiều sự trùng lặp bí ẩn xảy ra trong gia đình, mọi người cho rằng linh hồn của cậu bé bị nguyền rủa và mắc kẹt trong búp bê Juliet, không dừng lại ở đó. Mỗi đêm họ nghe thấy tiếng khóc của nhiều đứa trẻ cùng một lúc. Thỉnh thoảng, một tiếng hét chói tai vang lên, phá vỡ sự im lặng của màn đêm.
4. Búp bê Mandy

búp bê ma ám

Top 5 con búp bê ma ám trong phim đáng sợ nhất thế giới từng có thật

Câu chuyện bắt đầu bởi một người phụ nữ tên Mereanda. Cô nói rằng mỗi đêm cô có thể nghe thấy tiếng khóc của một tầng hầm bí ẩn. Vì tò mò, cô xuống kiểm tra và bị sốc khi thấy cánh cửa hoàn toàn mở, đằng sau nó là một con búp bê cũ đang lườm cô. Sợ hãi và lo lắng, ngày hôm sau cô lập tức mang nó đến Bảo tàng Quesnel ở Canada. Đó là Mandy, con búp bê bị ám bởi lời nguyền của những linh hồn đã chết nổi tiếng cho đến ngày nay.
Khoảng đầu bảo tàng, người ta cho rằng đó chỉ là một con búp bê rất bình thường. Cho đến khi những điều rất kỳ lạ xảy ra. Đầu tiên là sự kiện mất bữa trưa của nhân viên tại bảo tàng. Khẩu phần của họ đã bị đánh cắp một cách bí ẩn, mặc dù họ đã cố tình che giấu nó. Kỳ lạ thay, những người bảo vệ của bảo tàng cũng nói rằng nhiều đêm họ nghe thấy tiếng bước chân trong bóng tối, trong khi rõ ràng là không có bóng vào buổi tối. Một số du khách thậm chí nghĩ rằng Mandy đang lườm anh ta khi họ đi ngang qua nó.
Xâu chuỗi những điều kỳ lạ này, mọi người bắt đầu tìm hiểu về Mandy. Tuy nhiên, nguồn gốc của nó không rõ ràng, không ai biết nó được tạo ra khi nào và ở đâu.

búp bê ma ám

Top 5 con búp bê ma ám trong phim đáng sợ nhất thế giới từng có thật

Một người phụ nữ tên Mereanda kể rằng, một đêm nọ, khi cô đi xuống kiểm tra tầng hầm vì nghe thấy tiếng khóc lạ, cô kinh hoàng khi thấy cửa sổ mở và một con búp bê cũ ngồi trên đó. nhìn chằm chằm vào cô ấy. Sáng hôm sau, cô mang con búp bê đến tặng Bảo tàng Quensnel ở British Columbia.
Con búp bê tên là Mandy, khuôn mặt có rất nhiều vết nứt, quần áo cũ nát và trông giống như nó được sản xuất ở Anh hoặc Đức vào khoảng năm 1910 - 1920. Và câu chuyện bắt đầu vào năm 1991., khi Mandy được đưa vào bảo tàng, thật kỳ lạ. sự việc đã xảy ra Nhiều vật dụng biến mất, lắng nghe tiếng bước chân mỗi đêm quanh phòng, những bức ảnh của Mandy được bao phủ bởi một nguồn sáng kỳ lạ, thậm chí nhiều du khách cảm thấy đôi mắt của Mandy đang dõi theo chúng. hoặc di chuyển đến vị trí khác và trở về vị trí cũ trong nháy mắt.
 
3. Voodoo Zombie

búp bê ma ám

Top 5 con búp bê ma ám trong phim đáng sợ nhất thế giới từng có thật

Búp bê Voodoo Zombie có nguồn gốc từ New Orleans và được bán qua eBay cho phụ nữ ở Galveston, Texas. Trang EBay chỉ định các quy tắc cho chủ sở hữu của mặt hàng: "Không xóa nó khỏi tấm bạc được ghim". Tuy nhiên, người phụ nữ đã phá vỡ các quy tắc và nhận hậu quả cực kỳ nghiêm trọng. Người phụ nữ tuyên bố đã bị ám ảnh bởi con búp bê mỗi đêm, cô bước vào giấc mơ và tấn công cô.
Khi không thể chịu đựng được nữa, cô đã bán nó trên eBay, một người nào đó đã mua nó nhưng rất tiếc khi kiểm tra con búp bê bị mất tích và quay lại với người phụ nữ xấu. Trước bế tắc, một thợ săn ma đã cho cô hy vọng khi cô muốn sở hữu búp bê ma vào năm 2008. Anh là hy vọng giải mã được bí ẩn kinh hoàng mà Voodoo Zombie mang lại.
2. Annabelle

búp bê ma ám

Top 5 con búp bê ma ám trong phim đáng sợ nhất thế giới từng có thật

Nói về sinh vật bị ma ám có lẽ không thể không nhắc đến Annabelle, một con búp bê nổi tiếng trong loạt phim kinh dị The Conjuring. Ngay cả Annabelle cũng có những bộ phim 2 phần của riêng mình. Khác với Mandy, Annabelle có một nền tảng rất rõ ràng. Nó được mua bởi một người phụ nữ cho con gái mình.
Sau khi đến tay cô gái, con búp bê bắt đầu xảy ra nhiều hiện tượng kỳ lạ. Con búp bê có thể tự di chuyển qua các phòng mà không ai chạm vào nó. Những mảnh giấy da cũ cũng xuất hiện với những dòng chữ nguệch ngoạc của trẻ em. Đôi khi nó thậm chí có thể đứng dậy và mỉm cười một cách bí ẩn. Sau khi tìm hiểu, các thành viên gia đình cô phát hiện ra rằng Annabelle thực sự được chăm sóc bởi linh hồn của một cô gái đã chết trong ngôi nhà đó. Linh hồn đó muốn ở trong nhà vì cô gái trẻ của mình.
Nhưng mọi thứ đã không dừng ở đó. Sau khi được chấp thuận ở lại trong hình dạng của Annabelle, linh hồn ngày càng trở nên xáo trộn. Anh ta thậm chí còn nói đùa rằng anh ta xé bụng một người bạn của chủ nhà. Vì vậy, mẹ cô đã rất sợ hãi đến nỗi đã mời 2 nhà ngoại cảm nổi tiếng đến và hỏi ý kiến. Từ đây, họ phát hiện ra rằng con búp bê không phải là linh hồn của một cô gái, mà là một con quỷ đang chờ cơ hội chiếm hữu linh hồn của mọi người trong nhà.
Quá sợ hãi và hoảng loạn, mọi người quyết định gửi nó đến Bảo tàng bí ẩn Warren, làng Moodus, thị trấn East Haddam, Connecticut, Hoa Kỳ và được mọi người ở đây theo dõi. Hiện tại, búp bê Annabelle vẫn còn đó và được chăm sóc rất cẩn thận.   

búp bê ma ám

Top 5 con búp bê ma ám trong phim đáng sợ nhất thế giới từng có thật

 Năm 1970, một người phụ nữ đã mua một con búp bê từ một cửa hàng đồ cũ cho con gái mình. Nhưng họ không biết, tai họa từ đó đã đến với gia đình. Hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xảy ra, con búp bê có thể tự di chuyển qua các phòng mà không ai chạm vào. Những mảnh giấy da cũ cùng với những dòng chữ nguệch ngoạc cũng xuất hiện. Một ngày nọ, tôi thấy những con búp bê đứng trên đôi chân được làm bằng vải của chúng.

búp bê ma ám

Top 5 con búp bê ma ám trong phim đáng sợ nhất thế giới từng có thật

Hoảng sợ, cô gái bắt đầu tìm nhà ngoại cảm để trả lời, nói rằng Annabelle có linh hồn của một cô gái bị lạc khi xây dựng ngôi nhà này. Linh hồn cho biết, hôm nay nó rất thích bà chủ nhà và muốn ở lại mãi mãi. Tệ hơn khi cả gia đình đưa ra điều này, khi những hiện tượng lạ phát triển. Đỉnh cao là một sự kiện búp bê tấn công và cào vào bụng và ngực của một chàng trai trẻ đến chơi.

Cô gái quyết định liên lạc với hai nhà ngoại cảm nổi tiếng Ed - Lorraine Warren. Con búp bê đã bị giam giữ bởi hai siêu năng lực gia tại bảo tàng nhà Warren cho đến ngày nay
1. Búp bê Robert
Nếu bạn nói búp bê Annabelle đã truyền cảm hứng cho James Wan viết các trang cho The Conjuring, thì kẻ giết người của Chucky được lấy cảm hứng từ con búp bê ma ám kinh điển Robert.

búp bê ma ám

Top 5 con búp bê ma ám trong phim đáng sợ nhất thế giới từng có thật

Robert là một món quà tự làm của người mẫu ở Bahamas cho cậu bé Robert Eugene Otto. Nhiều hiện tượng kỳ quái đã xảy ra, các vật thể tự nhiên bị vỡ, biến mất, chăn tự động co rúm, vò nát, quần áo rách nát ... Những người trong nhà tôi nói rằng con búp bê có thể tự di chuyển, thay đổi biểu cảm của bạn theo ý thích, thậm chí là cười . Eugene vẫn yêu búp bê của Robert cho đến khi anh ta kết hôn. Nhưng sau đó, vợ anh đột nhiên phát điên và chết không rõ nguyên nhân.

búp bê ma ám

Top 5 con búp bê ma ám trong phim đáng sợ nhất thế giới từng có thật

Eugene giữ Robert cho đến khi chết, con búp bê được chuyển đi, nhưng không lâu sau, chủ nhân mới sợ hãi và rời đi nhanh chóng. Hiện tại Robert đang được lưu giữ tại bảo tàng Martello, Key West.

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận