Annabelle: Búp bê ma có thật ngoài đời thực

30/03/2019 | 218 |
0 Đánh giá

Chuyển thể từ những câu chuyện búp bê ma có thật có thật xung quanh hoạt động khám phá, trừ tà của các nhà ngoại cảm với các thế lực siêu nhiên, và nổi bật hơn cả là câu chuyện về búp bê ma ám Annabelle.

Annabelle: Búp bê ma ám với câu chuyện có thật ngoài đời thực

Nếu chúng ta nói về các siêu anh hùng, chúng ta có vũ trụ điện ảnh MCU, DCEU; cũng nói về quái vật, chúng ta có sự hiện diện của vũ trụ Bóng tối, ... Tất nhiên, đối với các vấn đề ma quái và tâm linh, chúng ta được biết đến với vũ trụ The Conjuring. Bắt đầu từ năm 2013, giờ đây với 4 bộ phim đã được phát hành, và với thành công lớn, không ai có thể phủ nhận sức hấp dẫn to lớn mà nó mang lại cho người xem.
Được chuyển thể từ những câu chuyện có thật xung quanh việc khám phá, trừ tà ngoại cảm với các thế lực siêu nhiên, và nổi bật nhất là câu chuyện về búp bê Annabelle bị ma ám. Với chiến thuật rùng rợn đặc trưng từ thể loại phim Light Out, kết hợp với kịch bản rùng rợn, rùng mình khi trở thành người kể lại hai phần của bộ phim đã gieo rắc nỗi ám ảnh cho nhiều khán giả đam mê bộ phim kinh dị thể loại này.
1. Nguồn gốc qua các câu chuyện thật

Búp bê ma có thật

Annabelle: Búp bê ma có thật ngoài đời thực

Hai nhà điều tra về hiện tượng siêu nhiên Ed và Lorraine Warren từng tuyên bố rằng búp bê Annabelle là nhà của một linh hồn quỷ dữ. Con búp bê nổi tiếng này hiện đang được bảo quản tại Bảo tàng Ocult Warren ở Monroe, Connecticut. Nó được đặt bên trong một chiếc hộp gỗ, bên cạnh cây thánh giá với lời cảnh báo: "Đừng mở cửa". Kinh dị của Annabelle đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà làm phim kinh dị.
Câu chuyện kể rằng, vào năm 1970, nữ sinh Donna đã nhận được một món quà sinh nhật đặc biệt từ mẹ cô, đó là một con búp bê đã lỗi thời. Ban đầu, cô và bạn cùng phòng không chú ý đến nó cho đến vài ngày sau, những hiện tượng kỳ lạ tiếp tục xuất hiện. Con búp bê có thể tự di chuyển qua các phòng mà không ai chạm vào nó. Đồng thời, cô cũng phát hiện ra những mẩu giấy đọc những dòng chữ nguệch ngoạc của trẻ em xuất hiện khắp nhà. Thậm chí, hai cô gái còn chứng kiến một con búp bê ngồi lắc lư trên ghế hoặc đứng lên trên đôi chân làm bằng vải.

Búp bê ma có thật

Annabelle: Búp bê ma có thật ngoài đời thực

Nhận ra hồn ma đến từ búp bê, hai cô gái quyết định mời một bà ngoại đến dự đám tang. Cả hai đều được kết nối với linh hồn của một đứa trẻ nhỏ. Theo bà của cô, Annabelle là một cô bé 7 tuổi đã chết trong quá trình xây dựng ngôi nhà mà Donna đang ở. Annabelle muốn được yêu thương và mong muốn được ở bên Donna. Yêu số phận của Annabelle, Donna đồng ý và cho phép linh hồn cô bước vào búp bê. Tuy nhiên, kể từ đó mọi thứ trở nên khủng khiếp hơn. Một người bạn nam tên Lou sau khi đến nhà Donna đã bị một con búp bê tấn công và cào vào bụng và ngực anh ta.
Nhận ra rằng linh hồn trú ngụ trong búp bê không phải là con gái, Donna đã liên lạc với Cha và được giới thiệu với nhà trừ quỷ Ed và Lorraine Warren. Hai bậc thầy đã nhanh chóng đi đến kết luận rằng con búp bê không bị cản trở chỉ là một nhạc trưởng để thực thể xấu xa thao túng. Thực thể này không ngụ ý các đối tượng nhưng có ý định ám ảnh mọi người và Donna là mục tiêu của nó.

Búp bê ma có thật

Annabelle: Búp bê ma có thật ngoài đời thực

2. Các năng lực của Annabelle

Nhà của các thế lực tà ác, búp bê Annabelle được biết đến là một thực thể xấu xa và có siêu năng lực khá đáng kinh ngạc:
Quay trở lại: Thông qua những câu chuyện được kể trong phim và ngoài đời, Annabelle đã có thể tự di chuyển mặc dù cơ thể cô là một con búp bê vải. Bằng chứng là mỗi khi nó được tìm thấy ở các vị trí khác nhau, mặc dù không ai di chuyển.

Điều khiển đồ vật: Khi một lực đến từ một nơi tối tăm, Annabelle có thể điều khiển các vật thể theo ý muốn của mình, chẳng hạn như tự mình xoay một chiếc xích đu, có thể đóng cửa phòng, có thể lắc các vật nhỏ, .....

Búp bê ma có thật

Annabelle: Búp bê ma có thật ngoài đời thực

Tấn công con người: Mặc dù chỉ thông qua lời nói, nhưng không phải bằng một cách nào đó, Annabelle có thể tấn công con người bằng các công cụ xung quanh, như trong lời nói của các nhân vật và trẻ em. Lou sau khi đến nhà đã bị một con búp bê tấn công và cào vào bụng và ngực.
Một cây cầu đến chiều không gian ác: đã được hai nhà ngoại cảm Ed và Lorraine Warren nhắc đến rằng Annabelle là nhà của những linh hồn xấu xa và là cầu nối cho các thế lực siêu nhiên để làm hại con người.

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận