Nguồn gốc ác quỷ đầy ám ảnh của ma búp bê Annabelle xuất phát từ đâu?

31/03/2019 | 163 |
0 Đánh giá

Bộ phim ma búp bê Annabelle: Creation vừa ra mắt đã tiết lộ về nguồn gốc của búp bê ma đáng sợ Annabelle

Nguồn gốc ác quỷ đầy ám ảnh của ma búp bê Annabelle xuất phát từ đâu?

Annabelle: Creation vừa được phát hành, tiết lộ nguồn gốc của búp bê ma đáng sợ của Annabelle. Bộ phim lấy bối cảnh vào giữa những năm 40, câu chuyện xoay quanh cặp vợ chồng Mullins và cô con gái Bee của họ. Cô không may qua đời vì tai nạn giao thông. Sau đó, vì nhớ con gái, nhà sản xuất đồ chơi Samuel Mullins đã tạo ra Annabelle để tưởng nhớ con gái quá cố của mình.

Ma búp bê annabelle

Nguồn gốc ác quỷ đầy ám ảnh của ma búp bê Annabelle xuất phát từ đâu?

Mười hai năm sau, vì buồn bã khi không thể có con, hai vợ chồng đã nhận nuôi 6 đứa trẻ mồ côi và một ma sơ.

Sau khi chú ong nhỏ (tên thật Annabelle) qua đời, bố mẹ cô rơi vào trạng thái điên loạn. Họ cầu nguyện rằng con gái họ sẽ sống lại bằng bất cứ giá nào, ngay cả khi cô phải đánh đổi với Satan. Trong khi đó, một con quỷ nghe lời cầu nguyện của cặp vợ chồng nên giả làm con gái của họ, nhằm vào cơ thể của con búp bê để trở về thế giới và tiếp tục nuốt chửng. Tâm hồn hồn nhiên.
Bằng cách giả vờ là Bee bước vào con búp bê cũ, Ram độc ác đã trở lại thế giới của những người thành công. Nhưng rồi hai vợ chồng sớm nhận ra mình đang chạy khắp nhà chứ không phải con gái.

Ma búp bê annabelle

Nguồn gốc ác quỷ đầy ám ảnh của ma búp bê Annabelle xuất phát từ đâu?

Búp bê Annabelle trong phim bị một con quỷ là Ram sử dụng

Gia đình Mullins đã liên lạc với những người trong nhà thờ để tìm cách diệt trừ con quỷ; nhưng họ nhận ra nó quá mạnh mẽ, họ không thể cởi nó ra khỏi con búp bê, vì vậy cặp đôi đã nhốt con quỷ vào tủ quần áo của Bee và niêm phong nó bằng "Lời Chúa". Con búp bê quỷ đã bị nhốt ở Mullins trong 12 năm, cặp vợ chồng vẫn cố gắng sống ở đó và từ chối rời đi.
Và khi Mullins nhận nuôi những đứa trẻ mồ côi đó, đó cũng là lúc con quỷ thức tỉnh, anh cảm nhận được những linh hồn trẻ ở đây và bắt đầu nhắm đến từng mục tiêu. Janis (Talitha Bateman), một cô gái bị tê liệt, phải chống nạng để đi bộ. Mặc dù Chị Charlotte (Stephanie Sigman) và các cô gái mồ côi khác cùng với Mullins đã cố gắng ngăn chặn, con quỷ vẫn chiếm được thể xác và linh hồn của Janis.
Cuối phim, Chị Charlotte và các cô gái khác sống sót, nhưng con quỷ khiến Janis trốn thoát. Con búp bê đã bị cảnh sát lấy làm bằng chứng, nhưng họ nhìn xuống và ném nó vào cốp xe. Trong khi tìm kiếm một đứa trẻ mồ côi khác, Janis chuyển đến một trại trẻ mồ côi khác, nhưng cô đã lấy tên Annabelle.
Cô được nhận nuôi bởi gia đình Higgins (Kerry O hèMalley và Brian Howe), và đây là chi tiết liên quan đến bộ phim trước đó. Con quỷ Janis là Annabelle Higgins - người đã giết cha mẹ cô, bên cạnh nhà của Mia và John Form (Annabelle Wallis và Ward Horton), cặp đôi sau đó sở hữu búp bê Annabelle.

Ma búp bê annabelle

Nguồn gốc ác quỷ đầy ám ảnh của ma búp bê Annabelle xuất phát từ đâu?

Annabelle và Valak

Là nhà văn cho cả Annabelle và Annabelle: Creation, Gary Dauberman đã kết nối hai bộ phim để tạo thành một câu chuyện liên kết chặt chẽ. Khán giả có thể hiểu rằng con quỷ Ram luôn ẩn náu trong cơ thể của Janis / Annabelle và chỉ sử dụng công cụ giống như búp bê sau khi cô tự sát. Phần trước nói rằng có một hồn ma bảy tuổi bên trong Annabelle, đó là Annabelle Higgins.
Con búp bê sau đây thuộc về hai bác sĩ tâm thần Ed và Lorraine Warren Warren (Patrick Wilson và Vera Farmiga). Giống như Mullins, bạn cùng phòng nói rằng họ không bao giờ tương tác với hồn ma Annabelle - linh hồn của cô gái trốn trong búp bê.
Câu chuyện về các y tá dựa trên một sự thật có thật về búp bê Annabelle. Con búp bê dưới bàn tay của một sinh viên điều dưỡng được đổi tên thành Raggedy Ann vào năm 1970 (bộ phim Annabelle đầu tiên). Và sau đó khi con búp bê bắt đầu di chuyển và vẽ nguệch ngoạc trên da, sinh viên điều dưỡng đã xác nhận rằng trong con búp bê là linh hồn của Annabelle Higgins.

Ma búp bê annabelle

Nguồn gốc ác quỷ đầy ám ảnh của ma búp bê Annabelle xuất phát từ đâu?

Annabelle: Creation cho thấy rõ Annabelle Higgins không chết trong búp bê và quỷ Ram đã sử dụng búp bê trước đó. Bây giờ chúng ta có nguồn gốc của búp bê Annabelle, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không xuất hiện trở lại trong các bộ phim khác của The Conjuring với ác quỷ.

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận