Phim Búp bê ma ám Annabelle ấn định quay trở lại vào năm 2019

30/03/2019 | 73 |
0 Đánh giá

Hình tượng trong phim búp bê ma ám Annabelle trở thành nỗi ám ảnh lâu dài cho khán giả. Cùng với Valak, Annabelle được xem là nhân vật kinh dị khủng bố tinh thần khán giả nhiều nhất của vũ trụ phim The Conjuring.

Phim Búp bê ma ám Annabelle ấn định quay trở lại vào năm 2019

Annabelle lần đầu tiên được xuất hiện trong phim The Conjuring (2013). Tác phẩm mô tả với những lời kể rùng rợn của mọi người về búp bê Annabelle - nơi trú ngụ của một linh hồn tà ác.
Hình tượng búp bê ma Annabelle trở thành nỗi ám ảnh lâu dài cho khán giả. Cùng với Valak, Annabelle được xem là nhân vật kinh dị khủng bố tinh thần khán giả nhiều nhất của vũ trụ phim The Conjuring.

Phim Búp bê ma Annabelle

 

Công ty giải trí Warner Bros đã tiết lộ rằng bộ phim ra mắt vào năm 2019 của vũ trụ điện ảnh Conjuring sẽ là phần phim “Annabelle 3”. Dự án này vẫn sẽ được chỉ đạo bởi Gary Dauberman, ông chính là người xây dựng nên 2 phần đầu của Annabelle và It, những bộ phim gây sốt phòng vé suốt thời gian dài.
Ông cũng đang tham gia viết kịch bản cho bộ phim thứ 3 thuốc series Conjuring là The Nun và chịu trách nhiệm cho kịch bản của It: Chapter 2. Quả thật công ty Warner Bros đang rất ưu ái khi dành cho ông những bộ phim quan trọng trong thương hiệu phim kinh dị của mình.
Cả 2 phần phim Annabelle trước đều thu được những lợi nhuận rất khả quan. Phần 1 với ngân sách 6,5 triệu USD nhưng đã thu về 257 triệu USD, còn phần 2 chỉ với 15 triệu USD cũng nâng doanh thu lên đến 307 triệu USD. Từ con số lợi nhuận khổng lồ thu về như trên, việc công ty sẽ tiếp tục sản xuất phần tiếp theo cho sereis Annabelle là một điều hiển nhiên.
Ngoài những thông tin trên chúng ta vẫn chưa biết thêm chi tiết gì về dự án này, liệu phần phim tới sẽ diễn ra vào khoảng thời gian nào trong dòng chảy vốn đã phức tạp của các tập phim Annabelle? Hay nó có liên quan gì đến tập phim The Conjuring không?

Phim Búp bê ma Annabelle

 

Mọi người có thể nhớ lại rằng phần phim đầu tiên của Annabelle chính là phần mở đầu cho bộ phim the Conjuring sau khi con búp bê quỷ ám gây rắc rối cho gia đình vợ chồng Mia. Còn Annabelle: Creation thì lại được lấy bối cảnh thời gian xa hơn nữa kể về câu chuyện của một thợ búp bê - người đã tạo ra Annabelle.
Cảnh cuối cùng của phần phim 2 vũng được dẫn thẳng tới các sự kiện của phần 1 và mô tả lại phần mở đầu dưới một cách nhìn khác. Rõ ràng 2 phần này có liên quan chặt chẽ đến nhau. Vậy Annabelle 3 sẽ phải khám phá về những sự kiện khác chưa được nhắc đến trong cả phần trước, hay bộ phim sẽ đi theo một hướng hoàn toàn mới?
Dù nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng hãy chờ xem liệu Dauberman có thể tiếp tục làm nên thành công với chapter 3 của series Annabelle hay không nhé.
Phim được dự kiến ra mắt vào ngày 03/07/2019.
 

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận

Hãy Like và theo dõi Facebook của chúng tôi

để  mua được nhiều hàng  hơn  :  

https://www.facebook.com/bupbemaymanvn/