Phim Búp bê ma ám Annabelle ấn định quay trở lại vào năm 2019

30/03/2019 | 166 |
0 Đánh giá

Hình tượng trong phim búp bê ma ám Annabelle trở thành nỗi ám ảnh lâu dài cho khán giả. Cùng với Valak, Annabelle được xem là nhân vật kinh dị khủng bố tinh thần khán giả nhiều nhất của vũ trụ phim The Conjuring.

Phim Búp bê ma ám Annabelle ấn định quay trở lại vào năm 2019

Annabelle lần đầu xuất hiện trong The Conjuring (2013). Tác phẩm mô tả những lời đáng sợ của mọi người về búp bê Annabelle - ngôi nhà của một linh hồn xấu xa.
Hình ảnh búp bê ma Annabelle trở thành nỗi ám ảnh lâu dài đối với khán giả. Cùng với Valak, Annabelle được coi là nhân vật khủng bố khủng bố nhất của vũ trụ phim The Conjuring.

Phim Búp bê ma Annabelle

Phim Búp bê ma ám Annabelle ấn định quay trở lại vào năm 2019

Công ty giải trí Warner Bros tiết lộ rằng bộ phim năm 2019 của vũ trụ điện ảnh Conjuring sẽ là bộ phim "Annabelle 3". Dự án vẫn sẽ được đạo diễn bởi Gary Dauberman, người đã xây dựng hai phần đầu tiên của Annabelle và It, những bộ phim đã gây ra nỗi sợ phòng vé trong một thời gian dài.
Ông cũng đang viết kịch bản cho loạt phim Conjuring thứ 3, The Nun, và chịu trách nhiệm cho kịch bản của It: Chương 2. Thật vậy, Warner Bros rất thích cho ông xem những bộ phim quan trọng. Quan trọng trong thương hiệu phim kinh dị của mình.
Cả hai bộ phim Annabelle trước đây đều thu được lợi nhuận rất tích cực. Phần 1 với ngân sách 6,5 triệu đô la Mỹ nhưng đã thu được 257 triệu đô la Mỹ, trong khi phần 2 chỉ với 15 triệu đô la Mỹ cũng đã tăng doanh thu lên 307 triệu đô la Mỹ. Từ số tiền lãi khổng lồ đã được huy động ở trên, rõ ràng công ty sẽ tiếp tục sản xuất phần tiếp theo cho sereis Annabelle.
Ngoài các thông tin trên, chúng tôi vẫn không biết thêm thông tin chi tiết nào về dự án này, liệu bộ phim tiếp theo sẽ diễn ra bất cứ lúc nào trong dòng phim Annabelle vốn đã phức tạp? Hay nó có liên quan gì đến tập phim The Conjuring không?

Phim Búp bê ma Annabelle

Phim Búp bê ma ám Annabelle ấn định quay trở lại vào năm 2019

Người ta có thể nhớ lại rằng bộ phim đầu tiên của Annabelle là phần mở đầu cho bộ phim Conjuring sau khi búp bê quỷ gây rắc rối cho gia đình Mia. Đối với Annabelle: Creation, nó được đặt trong một thời gian dài hơn nhiều để kể câu chuyện về một nghệ nhân búp bê đã tạo ra Annabelle.
Cảnh cuối cùng của bộ phim 2 phần được hướng đến các sự kiện của Phần 1 và mô tả phần mở đầu theo một cách khác. Rõ ràng, hai phần này có liên quan chặt chẽ với nhau. Vậy Annabelle 3 sẽ phải khám phá về những sự kiện khác không được đề cập trong phần trước, hay bộ phim sẽ đi theo một hướng hoàn toàn mới?
Dù sao, chúng ta hãy chờ xem liệu Dauberman có thể tiếp tục thành công với chương 3 của loạt phim Annabelle hay không.
Bộ phim dự kiến phát hành vào ngày 3 tháng 7 năm 2019.

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận