Phim Búp Bê Ma Chucky trở lại mang đến sự kinh hoàng trên màn ảnh

29/03/2019 | 79 |
0 Đánh giá

Nhắc đến Phim búp bê ma Chucky, người ta sẽ nhớ ngay tới một chú búp bê kỳ dị với mái tóc đỏ xù đơ và khuôn mặt chẳng khác gì một đứa trẻ dữ tợn có đôi mắt mở to trừng trừng. Chucky được lấy cảm hứng trên một phiên bản có thật của búp bê Robert hơn 100 tuổi từng liên quan tới câu chuyện kinh hoàng về cái chết của một gia đình người Mỹ khi xưa.

Phim Búp bê ma Chucky đã quay trở lại, tiếp tục mang đến những tiếng thét kinh hoàng trên màn ảnh


Thất bại trong những phần phim gần nhất, nhà sản xuất đang quyết định tái khởi động dự án "Child's Play"để gây dựng lại chất lượng thương hiệu búp bê Chucky. Bộ phim được hứa hẹn sẽ mang đến một màn hù dọa khủng khiếp nhất từ trước đến nay.
Nhắc đến Chucky, người ta sẽ nhớ ngay tới một chú búp bê kỳ dị với mái tóc đỏ xù đơ và khuôn mặt chẳng khác gì một đứa trẻ dữ tợn có đôi mắt mở to trừng trừng. Chucky được lấy cảm hứng trên một phiên bản có thật của búp bê Robert hơn 100 tuổi từng liên quan tới câu chuyện kinh hoàng về cái chết của một gia đình người Mỹ khi xưa.

Phim Búp Bê Ma Chucky

Phim Búp Bê Ma Chucky

 

Các nhà làm phim đã xây dựng lên hình ảnh Chucky- một con búp bê ma mang lại nhiều nỗi sợ hãi cho mọi người vì sự dã man và tàn độc của mình.
Có tận 6 tập phim đã được ra mắt mang tên Child’s Play, nội dung xoay quanh Chucky một con búp bê bị ám bởi linh hồn tà ác của kẻ giết người hàng loạt The Lakeshore Strangler. Chính điều này đã khiến cho nó sở hữu khuynh hướng bạo lực và sẵn sàng ra tay tàn sát người vô tội.
Đối với người hâm mộ, Chucky đã trở thành con búp bê đáng sợ nhất mọi thời đại, đến nỗi 3 phần phim sau này đã sửa tên từ Child's Play thành tên của Chucky. Tuy nhiên các phần phim sau của series này lại không mang lại thành công như hãng đã mong đợi, khiến cho con búp bê này dường như đi vào lãng quên.

Phim Búp Bê Ma Chucky

Phim Búp Bê Ma Chucky

 

Nhưng mới đấy, hãng phim MGM và Orion Pictures đã quyết định khởi động lại loạt phim Child's Play (Ma búp bê). Phim dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2019 và được hứa hẹn lần quay trở lại này Chucky sẽ được áp dụng công nghệ hiện đại để tăng phần kịch tính cho khán giả, sẽ mang đến những phân cảnh chân thật nhất, một màn hù dọa kinh khủng nhất từ trước đến nay.
Lần trở lại dự kiến được MGM đầu tư hơn trước. Được biết, hình tượng búp bê Chucky sẽ được thiết kế lại. Một điểm nữa khiến khán giả thêm phần tin tưởng là phần phim mới do nhà sản xuất của phim kinh dị đình đám IT đảm nhận và Aubrey Plaza và Brian Tyree Henry là hai diễn viên chính trong phần phim mới.

Phim Búp Bê Ma Chucky

Phim Búp Bê Ma Chucky

 

Câu giới thiệu trên poster "Không chỉ là đồ chơi, anh ấy là người bạn thân nhất của bạn" khá tương đồng với phiên bản Child's Play cũ. Về phần kịch bản, phim xoay quanh một người mẹ tặng con trai búp bê nhân ngày sinh nhật mà không biết về sự độc ác của nó.
Chucky trong phim mới được sáng chế bởi một kĩ sư người Trung Quốc. Anh ta áp dụng các công nghệ mới vào loạt đồ chơi này. Do đó, nhân vật Chucky càng thêm phần nguy hiểm với những cải tiến.
Hiện tại hãng đã ra mắt poster quảng bá và ấn định ngày công chiếu vào 21/06/2019. Chúng ta hãy cùng chờ đón lần quay trở lại này, Chucky sẽ lợi hại như thế nào nhé.

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận

Hãy Like và theo dõi Facebook của chúng tôi

để  mua được nhiều hàng  hơn  :  

https://www.facebook.com/bupbemaymanvn/