Phim Búp Bê Ma Chucky trở lại mang đến sự kinh hoàng trên màn ảnh

29/03/2019 | 182 |
0 Đánh giá

Nhắc đến Phim búp bê ma Chucky, người ta sẽ nhớ ngay tới một chú búp bê kỳ dị với mái tóc đỏ xù đơ và khuôn mặt chẳng khác gì một đứa trẻ dữ tợn có đôi mắt mở to trừng trừng. Chucky được lấy cảm hứng trên một phiên bản có thật của búp bê Robert hơn 100 tuổi từng liên quan tới câu chuyện kinh hoàng về cái chết của một gia đình người Mỹ khi xưa.

Phim Búp bê ma Chucky đã quay trở lại, tiếp tục mang đến những tiếng thét kinh hoàng trên màn ảnh

Thất bại trong những bộ phim mới nhất, nhà sản xuất đang quyết định khởi động lại dự án "Trò chơi trẻ em" để xây dựng lại chất lượng thương hiệu của búp bê Chucky. Bộ phim được hứa hẹn sẽ mang đến nỗi sợ hãi kinh hoàng nhất từ trước đến nay.
Nhắc đến Chucky, mọi người sẽ nhớ ngay đến một con búp bê kỳ lạ với mái tóc đỏ xù và khuôn mặt như một đứa trẻ hung dữ với đôi mắt mở to. Chucky lấy cảm hứng từ một phiên bản thật của búp bê 100 tuổi của Robert có liên quan đến câu chuyện kinh hoàng về cái chết của một gia đình người Mỹ.

Phim Búp Bê Ma Chucky

Phim Búp Bê Ma Chucky trở lại mang đến sự kinh hoàng trên màn ảnh

Các nhà làm phim đã xây dựng hình ảnh của Chucky - một con búp bê ma mang đến nhiều nỗi sợ hãi cho mọi người vì sự tàn nhẫn và độc ác của họ.
Có 6 tập được phát hành có tựa đề Child Child Play, nội dung xoay quanh Chucky một con búp bê bị ám bởi linh hồn tà ác của kẻ giết người hàng loạt The Lakeshore Strangler. Chính điều này đã khiến anh ta có xu hướng bạo lực và sẵn sàng tàn sát những người vô tội.
Đối với người hâm mộ, Chucky đã trở thành con búp bê đáng sợ nhất mọi thời đại, rất lâu sau đó, 3 phần của bộ phim đã đổi tên từ Trò chơi trẻ em thành Trò chơi của Chucky. Tuy nhiên, các phần sau của loạt phim không thành công như hãng phim mong đợi, khiến con búp bê này dường như bị lãng quên.

Phim Búp Bê Ma Chucky

Phim Búp Bê Ma Chucky trở lại mang đến sự kinh hoàng trên màn ảnh

Nhưng gần đây, hãng phim MGM và Orion Pictures đã quyết định khởi động lại loạt Trò chơi trẻ em. Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2019 và được hứa hẹn sẽ quay lại Chucky này sẽ sử dụng công nghệ hiện đại để tăng kịch tính cho khán giả, sẽ mang đến những cảnh chân thực nhất, một màn mù mù Mối đe dọa khủng khiếp nhất từ trước đến nay.
Lợi nhuận dự kiến sẽ được MGM đầu tư nhiều hơn trước. Được biết, hình ảnh búp bê Chucky sẽ được thiết kế lại. Một điểm khác khiến khán giả tự tin hơn là bộ phim mới được sản xuất bởi nhà sản xuất phim kinh dị IT và Aubrey Plaza và Brian Tyree Henry là hai diễn viên chính trong bộ phim mới.

Phim Búp Bê Ma Chucky

Phim Búp Bê Ma Chucky trở lại mang đến sự kinh hoàng trên màn ảnh

Lời giới thiệu trên poster "Không chỉ là đồ chơi, anh ấy là bạn thân của bạn" khá giống với phiên bản Trò chơi trẻ em cũ. Về phần kịch bản, bộ phim xoay quanh một người mẹ cho búp bê của mình búp bê sinh nhật mà không biết sự tàn nhẫn của nó.
Chucky trong phim vừa được một kỹ sư Trung Quốc phát minh ra. Ông áp dụng các công nghệ mới cho loạt đồ chơi này. Do đó, nhân vật Chucky ngày càng nguy hiểm hơn với những cải tiến.
Hiện tại công ty đã tung ra một poster quảng cáo và ấn định ngày phát hành vào ngày 21 tháng 6 năm 2019. Chúng ta hãy chờ đợi sự trở lại này, Chucky sẽ tệ đến mức nào.

Phim Búp Bê Ma Chucky trở lại mang đến sự kinh hoàng trên màn ảnh

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận