Phim ma búp bê Annabelle: Creation - Đi đêm lắm có ngày gặp ma

31/03/2019 | 240 |
0 Đánh giá

Đừng tưởng là ma thì muốn làm gì thì làm, búp bê Annabelle vẫn bị bắt nạt và củ hành như bình thường vì tội "nhìn đểu" là phần mới trong phim ma búp bê Annabelle

Phim ma búp bê Annabelle: Creation - Đi đêm lắm có ngày gặp ma

Đừng nghĩ rằng ma muốn làm bất cứ điều gì, búp bê Annabelle vẫn bị bắt nạt và hành tây như bình thường để "nhìn" trong bộ phim mới mang tên "Annabelle: Creation".
Nếu The Conjuring đã sợ "đi tiểu" trước đây, thì ít nhất mọi người sẽ chỉ nghĩ đến một vài phần của phần tiền truyện, phần tiếp theo và cốt truyện.
Nhưng bây giờ, theo một bản mở rộng của Vũ trụ Điện ảnh, Annabelle: Creation nổi lên như một nhánh của một thế giới quỷ mở rộng trên phim. Không chỉ kết nối với bộ phim hài hước đầu tiên, tuyệt vời hơn, đáng sợ hơn, Annabelle: Creation còn đặt một số hạt giống cho các bộ phim ăn khách trong tương lai.

phim ma búp bê annabelle

Phim ma búp bê Annabelle: Creation - Đi đêm lắm có ngày gặp ma

Vì phần tiền truyện của The Conjuring, Annabelle: Creation giải thích lý do tại sao con búp bê độc ác, trông xấu xa này tồn tại trên thế giới và ám ảnh nhau.
Người ta nói rằng có hai cặp vợ chồng khác (Anthony LaPaglia và Miranda Otto đang chơi) làm búp bê thủ công nhưng không may các cô gái chết sớm. Vì vậy, họ đã không cầu nguyện cho cô gái bước vào một con búp bê trông dễ nhìn hơn một chút và chơi Annabelle. Vì thiệt hại, Beo đã bị bắt và nhốt trong tủ cho đến khi một nhóm các cô gái mồ côi bước vào và dĩ nhiên, câu nói "Đừng mở cánh cửa đó" là câu nói bị coi thường nhất trong lịch sử tất cả các bộ phim kinh dị.

phim ma búp bê annabelle

Phim ma búp bê Annabelle: Creation - Đi đêm lắm có ngày gặp ma

Khi nữ sinh của bạn nói rằng đó là một ngôi nhà ma, ngay cả chủ nhà cũng có một kết cục rất đáng sợ và bạn vẫn bình tĩnh sống tiếp.
Có thể nói, ảnh hưởng của James Wan đối với Annabelle: Creation khá rõ ràng với những chi tiết và lớp học đáng sợ hơn là một loạt trò chơi nhảy lộn xộn như phần đầu tiên. Mặc dù vậy, điều đó không giải thích được tại sao gia đình Mullins có thể kiếm sống (bán hết) bằng cách bán những cô gái trông giống như búp bê giống như làm bùa mê như Annabelle.
Chịu trách nhiệm đằng sau máy ảnh của Annabelle: Creation là David F. Sandberg, người đã từng khiến khán giả khiếp sợ với trò chơi "vui tươi, đánh bại trong bóng tối" của Lights Out. Với Creation, Sandberg mang đến một cảm giác ánh sáng và bố cục tương tự từ các chi tiết khá cổ điển: một thang máy với dây thừng nằm trong bóng tối, một cầu thang ọp ẹp đầy một nửa với ghế Tự động giống như một nhãn hiệu lớn: "TIME TO SHOW (SURE) HARD" , cosplay tốt của bộ phim The Ring, chăn để bật đèn pin để kể một câu chuyện ma, hoặc thậm chí là một bức ảnh selfie của các sợi.

phim ma búp bê annabelle

Phim ma búp bê Annabelle: Creation - Đi đêm lắm có ngày gặp ma

Annabelle: Creation không phải là một bộ phim khiến mọi người cảm thấy cô đơn mỗi khi họ nghĩ về nó sau đó, nhưng nó cũng gây sốc cho khán giả khi họ vung lên những vết bỏng trên đùi. Khai thác nỗi sợ hãi giật gân truyền thống, lấy xung đột giữa đức tin Công giáo và quỷ Satan làm trung tâm, Sáng tạo bù đắp cho những cảnh thời gian chuẩn và như đã đề cập ở trên, một bàn tay mạnh mẽ đứng sau máy quay.
Đồng thời, đây cũng là một bộ phim mà khán giả phải cảm thấy tiếc cho Beo. Mặc dù có bạn bè để giúp đỡ, số phận của Beo trong phim được quyết định bởi các cô gái trẻ nhất, Janice (Talitha Bateman) và Linda (Lulu Wilson).

phim ma búp bê annabelle

Phim ma búp bê Annabelle: Creation - Đi đêm lắm có ngày gặp ma

Annabelle bị lạm dụng trong phim
Trong khi Janice là một cô gái khuyết tật bị Beo theo đuổi, thì Linda khăng khăng đòi "củ hành" Beo đến. Mọi người đến một ngôi nhà thấy cửa mở tự nhiên, đồ đạc tự di chuyển, chắc nó đã lấy cắp xác và chạy xuống quần, nhưng không, những đứa trẻ này thậm chí còn đến phòng đêm của Beo, lấy con búp bê ma xuống giếng, hoặc cầm súng ... bắn. Linda xứng đáng là "người phụ nữ" của bộ phim, điều này khiến Beo tự hỏi liệu anh ta là ma hay đó là một con ma đáng sợ.
Diễn xuất của ngôi sao nhí Lulu Wilson cho thấy sự tiến bộ rõ rệt sau Ouija: Origin of Evil một năm trước nhưng cô vẫn không mất đi sự hồn nhiên, nhanh nhẹn với đôi mắt to tròn mọi lúc khi cô bất chấp mọi thế lực xấu xa (đúng là mọi thế lực nên sợ).
Về phần Talitha Bateman, mặc dù bằng tuổi với Lulu, nhưng vẻ ngoài trưởng thành và dịu dàng của cô phù hợp với nhân vật cảm giác tội lỗi Janice. Thật không may, Janice có một số phận dễ dàng, khiến người xem cảm thấy tiếc cho Talitha không được thể hiện nhiều.

phim ma búp bê annabelle

Phim ma búp bê Annabelle: Creation - Đi đêm lắm có ngày gặp ma

Được định hình là phần tiền truyện của một bộ phim phụ nhưng phải được kết nối với các bộ phim khác - cả trong các dự án trong quá khứ và tương lai của vũ trụ ma quái Conjuring phần nào hạn chế sự sáng tạo của Annabelle: Creation nhưng nói chung, tác phẩm vẫn có tính độc lập tương đối .
Chừng nào mọi người vẫn còn hứng thú với cảnh "thế lực đen tối" mỉm cười trước khuôn mặt của những vị thánh cầm chuỗi hạt thánh giá, cầu nguyện, miễn là những nỗi sợ kinh điển như sợ quỷ sợ phù thủy vẫn ngự trị, chừng nào như những bộ phim như Annabelle: Creation vẫn tìm thấy vị trí của mình trong khán giả.

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận