Xem phim ma búp bê Annabelle : Creation - Tựa phim đình đám về búp bê ma ám trong Conjuring

20/03/2019 | 68 |
0 Đánh giá

Xem phim ma búp bê để biết sự hình thành của búp bê ma ám Annabelle từng được nhắc đến trong Conjuring nay đã được đưa vào bộ phim kinh dị đình đám Annabelle : Creation.

Xem phim ma búp bê Annabelle : Creation - Tựa phim đình đám về búp bê ma ám trong Conjuring


Sự hình thành của búp bê ma ám Annabelle từng được nhắc đến trong Conjuring nay đã được đưa vào bộ phim kinh dị đình đám Annabelle : Creation.
Hãy quên đi phần phim Annabelle (2014) từng gây thất vọng lớn người hâm mộ. Bởi lẽ, dự án tiền truyện Annabelle: Creation (Tựa việt : Tạo Vật Quỷ Dữ) được thực hiện bởi nhà sản xuất lừng danh James Wan và đạo diễn tài năng David F. Sandberg.

Auto
Trailer của phim Annabelle : Creation
Tác phẩm đánh dấu việc mở rộng vũ trụ phim The Conjuring, được xem là vũ trụ phim kinh dị đầu tiên trong lịch sử Hollywood. Sau đoạn trailer rùng rợn đã công bố trước đó, Annabelle: Creation chứng tỏ độ khủng khiếp tận cùng của nó khi tiếp tục tung ra trailer mới ghê rợn và ma mị hơn gấp nhiều lần.

Xem phim ma búp bê Annabelle

 

Poster mới được công bố song song với trailer thứ 2 của phim
Đoạn trailer mới có thời lượng dài hơn 2 phút rưỡi, liên tục “tấn công” khán giả bằng những hình ảnh kinh hoàng của búp bê ma ám. Trailer mở rộng câu chuyện qua nhiều tình tiết mới. Hình ảnh cái giếng ma quái có thể là một trong những mấu chốt của câu chuyện. Song song đó, poster mới nhất của phim cũng đề dòng chữ: “You don’t know the real story” như một thách thức cho những khán giả nghĩ mình đã hiểu hết chuyện phim.

Xem phim ma búp bê Annabelle

Xem phim ma búp bê Annabelle

 

 

Nhiều chi tiết ma quái mới manh nha câu chuyện đen tối hơn nhiều lần
Trailer thể hiện rõ thủ pháp làm phim đỉnh cao đến từ đạo diễn “Lights Out” David F. Sandberg. Thế chỗ John R. Leonetti ở phần trước, David hứa hẹn sẽ đưa búp bê ma ám Annabelle lên một đẳng cấp gây ám ảnh mới. Chịu ảnh hưởng từ “người thầy” James Wan, David khắc họa rất tốt bầu không khí kinh dị, những màn jump scare gây thót tim và luôn biết cách giữ cho mạch phim ngày càng căng thẳng, ghê rợn.

Xem phim ma búp bê Annabelle

Xem phim ma búp bê Annabelle

 


Câu chuyện trừ tà sẽ được tiếp nối trong phim
Trailer mới khẳng định Annabelle: Creation chính là chính là con búp bê mà chúng ta mong đợi: con búp bê Annabelle từ The Conjuring bước ra. Hình ảnh đứa trẻ nhận được những mẫu giấy bí hiểm từ Annabelle khơi dậy ký ức kinh hoàng về phân đoạn mở đầu của The Conjuring từng ám ảnh một thời. Không những vây hãm, Annabelle còn nhập xác và không buông tha cho bất kỳ một ai. Câu chuyện “quỷ nhập” kinh điển này một lần nữa trở lại nhưng chưa bao giờ hết gây sợ hãi. Không còn nghi ngờ gì nữa, tác phẩm duy nhất thuộc vũ trụ kinh dị The Conjuring trong năm nay sẽ khiến Annabelle thường trực trong những cơn ác mộng của bạn.

Xem phim ma búp bê Annabelle

 

Xem phim ma búp bê Annabelle

 

Trò truyền giấy kinh hoàng trong “The Conjuring” xuất hiện lại trong “Annabelle: Creation”
Annabelle – Tạo Vật Quỷ Dữ do phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 11.08.2017.

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận

Hãy Like và theo dõi Facebook của chúng tôi

để  mua được nhiều hàng  hơn  :  

https://www.facebook.com/bupbemaymanvn/