Trò chơi đôi mắt búp bê may mắn tiết lộ điều 'người ấy' mong muốn ở bạn

21/05/2019 | 125 |
0 Đánh giá

Trước tiên, bạn hãy chuẩn bị một tờ giấy, một chiếc bút và phác họa nhanh hình vẽ trò chơi búp bê may mắn như dưới đây.

Trò chơi đôi mắt búp bê may mắn tiết lộ điều 'người ấy' mong muốn ở bạn

Đầu tiên, chuẩn bị một tờ giấy, một cây bút và một bản phác thảo nhanh về một trò chơi búp bê may mắn như hình dưới đây.

Trò chơi đôi mắt búp bê may mắn tiết lộ điều 'người ấy' mong muốn ở bạn

Sau đó, hãy để nửa kia của bạn hoàn thành đôi mắt của búp bê theo cách mà người đó thích. Dù bạn có tin hay không, đôi mắt của búp bê sẽ tiết lộ "người đó" muốn gì ở bạn!
Làm thế nào bạn vẽ mắt búp bê?


A - Mắt tròn to và có thể thêm chút “long lanh” nữa.


B - Mắt nhỏ và trông có vẻ hơi... ngô ngố.


C - Một đôi mắt trông khá “dị” và “khác thường”.


Đáp án:
A
B
C
Fon Fon

A: “Người ấy” luôn mong muốn tình cảm và sự quan tâm của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Anh ấy / cô ấy luôn muốn bạn theo dõi và "cập nhật" mọi thứ thuộc về anh ấy, từ những điều đơn giản nhất đến những vấn đề lớn hơn, chỉ vì bạn muốn hiểu nhau hơn. Điều này đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái, nhưng xin hãy thông cảm với người đó vì họ chỉ muốn tình cảm của họ ngày càng gần gũi hơn. Luôn nhớ rằng, đối với anh ấy / cô ấy, bạn là người quan trọng nhất trong cuộc sống và anh ấy / cô ấy cũng sẵn sàng làm mọi thứ miễn là bạn hạnh phúc.

B: Anh chàng/ cô nàng của bạn dường như đang tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm nhẹ nhàng, yên bình và lãng mạn.

Đó là một sai lầm nếu bạn cố gắng dành cho người đó quá nhiều sự quan tâm và lo lắng, bởi vì họ sẽ cảm thấy rất khó chịu. Anh ấy hoặc cô ấy không phải kiểu người dễ dãi hay dễ rơi vào "lưới tình yêu" của những chàng trai / cô gái khác để bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên, anh ấy / cô ấy sẽ đánh giá rất cao nếu bạn đột nhiên thể hiện một tình cảm đáng ngạc nhiên và đặc biệt. Điều này không chỉ giúp làm mới tình cảm giữa hai người và còn giúp cả hai gắn bó, hãy thử nó!

C: Nếu đó là một đôi mắt ti hí, mắt như mắt mèo, một đôi mắt đang nhắm nghiền... chàng trai/ cô gái của bạn không hề kiếm tìm niềm đam mê, sự ấm áp hay là sự tử tế từ phía đối phương.
Điều anh ấy thực sự muốn là nửa kia có thể trở thành động lực để sống tốt hơn, vươn lên mạnh mẽ hơn. Nói cách khác, bạn là lý do lớn nhất và có ý nghĩa nhất cho sự tồn tại của anh ấy trong cuộc sống này. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận vì kiểu người này rất dễ yêu và rơi vào "bẫy tình yêu" của một người biết cách đánh bại điểm yếu cảm xúc, đặc biệt là biết cách an ủi và thúc đẩy anh ấy / cô ấy.

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận