Chuyện tình búp bê ngón tay dễ thương trong MV 'Short Hair'

21/05/2019 | 140 |
0 Đánh giá

Eun Ji (A Pink) và Huh Gak vừa tung MV Short Hair (Tóc ngắn) làm trái tim các fan Kpop rung rinh bởi câu chuyện tình yêu được thể hiện đầy sáng tạo qua việc thổi hồn cho những búp bê ngón tay

Chuyện tình búp bê ngón tay dễ thương trong MV 'Short Hair'

Jung Eun Ji (A Pink) hát một bản tình ca ngọt ngào với Huh Gak.
Seo In Guk từ chối YoonA tỏ tình với A Pink Eun Ji
Eun Ji (A Pink) và Huh Gak vừa phát hành MV Tóc ngắn (Tóc ngắn) đến trái tim của người hâm mộ Kpop, những người bị rung động bởi câu chuyện tình yêu được tạo ra một cách sáng tạo bằng cách thổi ngón tay. Nghệ thuật vẽ ngón tay được sử dụng trong MV, nhưng nó sống động hơn nhiều nhờ "đội" mũ giấy và tóc giả nhiều màu sắc và hình vẽ đầy màu sắc.

Chuyện tình búp bê ngón tay dễ thương trong MV 'Short Hair'

Chuyện tình búp bê ngón tay dễ thương trong MV 'Short Hair'

Tóc ngắn ghi điểm bằng MV minh họa bằng con rối ngón tay với nhiều biểu cảm thú vị.
Short Hair là một bài hát ngọt ngào, mượt mà với giai điệu vui tươi, kết hợp hài hòa với âm thanh guitar và piano. Lời bài hát là câu chuyện tình yêu của những cặp vợ chồng trẻ với kiểu tóc ngắn và nhìn thấy người đó trong mắt tôi bỗng trở nên dễ thương: "Chúng ta đáng yêu như thế nào khi ở bên nhau, hãy cứ như thế này". Huh Gak bày tỏ tình yêu chân thành của mình với nhiều người hâm mộ: "Bạn không phải là chàng trai hoàn hảo, nhưng trong mắt tôi chỉ có bạn".
87504
Short Hair là một bài hát trong loạt A Cube cho dự án mùa giải của công ty giải trí A Cube Ent. Trước đó, Eun Ji và Yo Seob (Beast) đã phát hành bản song ca Love Day in the Green series, Hyun Seung (Beast) và Eun Ji - Nam Joo (A Pink) với One một năm trước trong loạt White. Một đại diện của A Cube Ent. Chia sẻ: "Tóc ngắn là sự kết hợp lãng mạn giữa giọng hát ngọt ngào của Huh Gak và giọng nói nhẹ nhàng của Eun Ji, giúp người hâm mộ hạ nhiệt cái nóng mùa hè."
Chỉ tại

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận