[[HƯỚNG DẪN]] CHƠI TRÒ CHƠI BÚP BÊ BABY: Những con búp bê bé gái bây giờ thật là thật, bạn sẽ hét lên

03/08/2017 | 504 |
0 Đánh giá
CHƠI TRÒ CHƠI BÚP BÊ BABY CHƠI TRÒ CHƠI BÚP BÊ BABY những em bé như thật

CHƠI TRÒ CHƠI BÚP BÊ BABY: Những con búp bê bé gái bây giờ thật là thật, bạn sẽ hét lên

CHƠI TRÒ CHƠI BÚP BÊ BABY

CHƠI TRÒ CHƠI BÚP BÊ BABY  thực sự dường như là một mặt hàng phổ biến với các cô gái trẻ gần đây. Cháu gái của Penny Warner, Lyla, gần đây đã nhận cô ấy một vài tháng sau khi một người hàng xóm mua lại một.

 

Chúng tôi chỉ hoan nghênh một thành viên mới của gia đình. Cô đã đến với chúng tôi như Lara nhỏ bé, nhưng mẹ cô - cháu gái tôi - ngay lập tức đổi tên, vì vậy hôm nay là Olivia. Hôm qua nó là Sunny, và ngày mai nó có thể là Taylor, Selena hay Gaga. Nhưng sau đó cháu gái của tôi chỉ mới 7 tuổi, nên cô ấy thay đổi ý kiến ​​của mình thường xuyên. Và giờ đây cô ấy là một người mẹ mới, cô ấy đã làm tôi là một bà nội trợ thật đáng tự hào của một Baby Doll thật sự.

CHƠI TRÒ CHƠI BÚP BÊ BABY Tất cả bắt đầu với Maile, cô gái hàng xóm 10 tuổi đã giới thiệu chúng tôi với Real Life Baby Doll cách đây vài tháng. Đó là khi tôi nhìn thấy một ít Abby Rose, và tôi không thể tin được cô ấy thực tế như thế nào, ngay xuống đầu gối màu hồng, những ngón tay cong và mái tóc mềm mại. Maile đã nhận được con búp bê từ một trong những trang web trực tuyến cung cấp những con búp bê cho nên thực tế mà thậm chí bạn có thể mua cho họ một con ngựa thật.

Khi cháu gái của tôi nhìn thấy em bé mới của Maile, cô ấy đã phải có một. Tôi đã bỏ cô ấy trong nhiều tháng nhưng cuối cùng đã nhận ra rằng tất cả những gì một con búp bê con mang đến. Nó sẽ là một người nuôi dưỡng, chăm sóc, chịu trách nhiệm và yêu thương. Tôi nhớ tôi đã yêu Betsy Wetsy của tôi, Kewpie Doll, Baby Alive, Chatty Cathy, Baby Burp, Tiny Tears, Pearl nghèo tủi nhục và Little Lulu.

Không thể đưa ra một lý do vững chắc để nói không - ngoại trừ giá cả, tất nhiên - tôi đã mất. Đúng vậy, những đứa trẻ này không rẻ, nhưng sau đó bạn thực sự muốn có một con búp bê bé với da cao su và mái tóc bằng nhựa giống như Chucky? Những con búp bê này được các nghệ sỹ chế tác thủ công, những người sử dụng nhựa vinyl để tạo ra làn da thật, mái tóc Donald Trump và mắt kính của con người, chưa kể đến chất bổ sung đặc biệt làm cho bé "trọng lượng hoàn hảo".

Rõ ràng những cuộc sống thực Baby Dolls là một điều. Các trang web cung cấp nhiều loai CHƠI TRÒ CHƠI BÚP BÊ BABY, vì vậy bạn có thể chọn giới tính, dân tộc, tuổi tác, tính năng khuôn mặt, trang phục và thái độ. Đó là thêm nếu bạn muốn nó coo, khóc, cười khúc khích hoặc âu yếm, hoặc nâng cấp một nhịp tim. Và nếu con người không phải là phong cách của bạn, bạn có thể mua Búp bê Khiêu vũ Trẻ Con Đời thực hoặc thậm chí trông giống Baby Voldemort.

Lyda Lyla đã liên kết với đứa con của mình ngay lập tức. Cô ấy yêu cầu bố của cô ấy sắp xếp một chiếc nôi con búp bê cũ, sau đó tự dựng tủ quần áo trẻ em của cô ấy (sử dụng cái hộp em bé bước vào) Có, nó có trong hộp, không có con cò nào bị thương trong việc sinh con này. Ngày hôm sau, cô bé đưa bé mới tới mục tiêu cho chuyến đi chơi đầu tiên của cô CHƠI TRÒ CHƠI BÚP BÊ BABY - và barista của Starbucks hoàn toàn thất vọng.

"OMG, tôi nghĩ cô ấy thật", cô gái trẻ thở hổn hển khi Lyla giữ cô. Sau khi barista phục hồi, cô ấy hỏi nếu cô ấy có thể giữ em bé. Lyla cẩn thận đưa trẻ sơ sinh của mình, và tôi gần như nói với barista để hỗ trợ đầu của bé và không CHƠI TRÒ CHƠI BÚP BÊ BABY nó bằng chân.

Bây giờ Lyla muốn có những bộ trang phục thật sự cho Baby Life Doll thật của cô - bộ đồ ngủ, đồ ngủ, đồ bơi, áo len, vớ, giày, mũ và núm vú giả. Tôi chỉ hy vọng cô ấy ngủ với một mắt mở. Bạn không bao giờ biết.

CHƠI TRÒ CHƠI BÚP BÊ BABY

 

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận