Cuộc sống đau khổ của cô gái giống hệt búp bê Barbie người thật

22/04/2019 | 211 |
0 Đánh giá

Vì mắc bệnh loạn dưỡng cơ, Amber Guzman bỗng dưng biến thành một nàng búp bê Barbie người thật ngoài đời thực, không thể tự đi lại.

Cuộc sống đau khổ của cô gái giống hệt búp bê Barbie người thật


Vì mắc bệnh loạn dưỡng cơ, Amber Guzman bỗng dưng biến thành một nàng búp bê Barbie người thật ngoài đời thực, không thể tự đi lại.
Cô gái Amber Guzman, 28 tuổi đến từ California, Mỹ, mắc bệnh loạn dưỡng cơ, khiến cơ thể dần dần suy yếu và teo dần các cơ bắp. Đây là căn bệnh hiện nay chưa có thuốc chữa, khiến cô không thể nuốt thức ăn và có một cơ thể rất nhỏ bé.
Điều kỳ lạ là căn bệnh đã khiến Amber có một vẻ ngoài hoàn toàn khác người thường. Cô được ví như một nàng Búp bê barbie người thật và có hàng ngàn người hâm mộ theo dõi cô trên các trang mạng xã hội.

 Búp bê barbie người thật

Búp bê barbie người thật

Amber Guzman có vẻ ngoài giống búp bê
Cô cho biết: "Tôi đúng là một cô búp bê sống đúng nghĩa, không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn cả ở thể chất. Cũng giống như một con búp bê cần được giúp đỡ để di chuyển, tôi cũng như thế. Vì bệnh loạn dưỡng cơ của tôi, tôi luôn luôn cần được nhấc lên hoặc đặt xuống một chỗ giống như búp bê. Bệnh này cũng khiến cơ thể tôi gầy gò và nhiều người khi nhìn thấy thường liên tưởng tới búp bê.”
Tuy nhiên, cô cũng thú nhận rằng cô thích được so sánh với một con búp bê sống. Điều này khiến cô cảm thấy hạnh phúc và chính việc trở thành một con búp bê đã cứu vớt Amber.
Khi lớn lên, khuôn mặt thiên thần của Amber luôn luôn được so sánh với một nàng búp bê xinh đẹp. Cô cũng đã được cha mẹ cho đi làm người mẫu từ khi còn rất nhỏ. Ngay cả khi đi bộ trên đường phố hoặc trong một trung tâm mua sắm, mọi người sẽ dừng lại và nhìn chằm chằm, gọi Amber là một cô gái búp bê.

 Búp bê barbie người thật

Búp bê barbie người thật

Khi đi bộ trên đường phố hoặc trong một trung tâm mua sắm, mọi người sẽ dừng lại và nhìn chằm chằm, gọi Amber là một cô gái búp bê.
Tuy bị bệnh từ lâu nhưng phải đến năm 18 tuổi, các triệu chứng bệnh của cô mới biểu hiện rõ ràng. Khi đó, Amber gặp gỡ chồng mình và chuyển đến sống với anh ta. Ngay sau đó, cô bắt đầu có  những triệu chứng đầu tiên của bệnh teo cơ và cảm thấy cánh tay, chân của cô yếu đi.
Cô nói: "Tôi rất hạnh phúc với cuộc sống của mình khi tôi gặp người chồng của tôi, nhưng tôi bắt đầu nhận ra có điều gì đó xảy ra với cơ thể của tôi. Khớp của tôi đã yếu và nó khiến tôi cảm thấy cánh tay và chân của tôi thật nặng nề. Tôi luôn luôn cần sự giúp đỡ để di chuyển, ngay cả khi ra khỏi giường, ngồi trên ghế và thậm chí cả trong nhà vệ sinh. Đi bộ trở nên khó khăn quá! Tôi chỉ bước đi được khi có một người nào đó giữ một cánh tay và tay kia chống gậy.”

Búp bê barbie người thật

Búp bê barbie người thật

Đến năm 18 tuổi, các triệu chứng của căn bệnh mới biểu hiện rõ và nặng nề hơn khiến cô không thể tự mình đi lại.
Lúc này, Amber mới đến bệnh viện khám và được chẩn đoán mắc bệnh loạn dưỡng cơ bắp. Cô đã rất sợ hãi nhưng đã quyết định thay đổi cuộc sống của mình khi nhận ra rằng căn bệnh teo cơ đã biến cô thành một con búp bê sống thực sự. Amber nghĩ rằng cô phải làm điều gì đó để không thấy buồn và khó chịu.
Amber đã quyết định bắt đầu xuất hiện giữa cộng đồng nhiều hơn và bắt đầu đăng tải các hình ảnh, video lên trang trực tuyến về trang phục búp bê Barbie.

Búp bê barbie người thật

Búp bê barbie người thật

Trong 8 tháng sau khi đăng video đầu tiên của mình, Amber đã thu hút được gần 10.000 người theo dõi trên mạng xã hội và cô nhận được rất nhiều mail của các fan hâm mộ mỗi tuần.
Cô bắt đầu mặc quần áo theo phong cách búp bê, đội tóc giả, đeo kính áp tròng và bắt đầu đăng nhiều video trực tuyến. "Tôi cũng sử dụng video của tôi để nâng cao nhận thức về bệnh loạn dưỡng cơ và muốn những người bị bất kỳ bệnh nào đó hãy luôn lạc quan để sống” – Amber chia sẻ.

Búp bê barbie người thật

Búp bê barbie người thật

Amber đã quyết định thay đổi cuộc đời bằng cách xuất hiện nhiều hơn trên mạng xã hội

Vẻ ngoài quá giống búp bê của cô đã nhanh chóng được nhiều người chú ý và có rất nhiều fan hâm mộ.

Thụy Du – (Dịch theo MR)
(Theo Congluan)

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận

Hãy Like và theo dõi Facebook của chúng tôi

để  mua được nhiều hàng  hơn  :  

https://www.facebook.com/bupbemaymanvn/