Lại xuất hiện một "cô nàng búp bê Barbie sống"

08/04/2019 | 280 |
0 Đánh giá

Cô đã bỏ ra rất nhiều tiền để bơm ngực, tiêm botox, nhuộm tóc bạch kim, mua quần áo và đồ trang điểm để biến mình thành nhân vật búp bê sống nổi tiếng.

Lại xuất hiện một "cô nàng búp bê Barbie sống"

Cô đã chi rất nhiều tiền để bơm ngực, tiêm botox, nhuộm tóc bạc, mua quần áo và trang điểm để biến mình thành một nhân vật búp bê nổi tiếng.
Charlotte Poole, 22 tuổi, sống ở Hà Nội, Anh, người có sở thích kỳ quặc. Cô thường mặc quần áo và ăn mặc giống hệt ... búp bê Barbie. Charlotte đã chi hàng ngàn bảng cho việc nâng ngực, tiêm botox, nhuộm tóc bạc, mua quần áo và trang điểm để biến mình thành một nhân vật búp bê nổi tiếng.
Cô gái này cho biết, sở thích này bắt đầu khi cô 15 tuổi. Cô nói: "Tôi yêu búp bê Barbie và tôi bị ám ảnh sau khi xem Melinda Messenger và Pamela Anderson trên TV. Vì lo lắng về ngoại hình, tôi đã che giấu bằng cách trang điểm và quần áo. Không trang điểm đúng cách. "

búp bê sống

Lại xuất hiện một "cô nàng búp bê Barbie sống"

Charlotte Poole đã bị ám ảnh bởi búp bê Barbie từ khi cô 15 tuổi.

Trong khi nhiều người nhận xét mình là "cô gái tóc vàng", Charlotte đã chứng minh điều ngược lại khi cô nhận được hai bằng đại học. Cô gái này chia sẻ: "Đối với tôi, điều đó thật thú vị. Mỗi lần tôi ra ngoài, tôi sẽ nhận được sự chú ý của mọi người, nhưng họ cũng nói những điều khủng khiếp và nghĩ rằng tôi thật ngu ngốc. Và rồi mọi người đều ngạc nhiên khi biết tôi học đại học. Tôi thấy khá buồn cười khi thấy phản ứng của họ.

Charlotte Poole hiện đang làm việc như một điều phối viên truyền thông xã hội cho một công ty thời trang. Bạn trai của Charlotte, Samuel Pyle, nói rằng mặc dù anh ấy muốn bạn gái của mình trông thật tự nhiên, anh ấy vẫn tôn trọng sở thích của cô ấy.

Charlotte chia sẻ: "Ở nhà, tôi vẫn mặc quần áo bình thường và không trang điểm. Ngay bây giờ vì đi làm, tôi không thể biến thành búp bê Barbie như trước đây. Tôi chỉ mặc quần áo và trang điểm. Như thế vào những dịp nhất định" .

búp bê sống

Lại xuất hiện một "cô nàng búp bê Barbie sống"

Cô đã chi rất nhiều tiền cho việc nâng ngực, tiêm botox ... để trở thành búp bê Barbie nhất.

búp bê sống

Lại xuất hiện một "cô nàng búp bê Barbie sống"

Charlotte và bạn trai.

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận