Sau anh chàng mặt rắn, đến lượt cô "búp bê Barbie sống" mang trong mình 1/4 dòng máu Nga khuấy đảo mạng xã hội

09/04/2019 | 55 |
0 Đánh giá

Luôn tự nhận là "búp bê sống" với vẻ đẹp tự nhiên chưa từng động đến dao kéo, cô gái trẻ người Trung Quốc này đã khiến cho người khác phải hoảng hốt vì dung nhan "chân thật đến mức kỳ quặc" của mình.

Sau anh chàng mặt rắn, đến lượt cô "búp bê Barbie sống" mang trong mình 1/4 dòng máu Nga khuấy đảo mạng xã hội


Luôn tự nhận là "búp bê sống" với vẻ đẹp tự nhiên chưa từng động đến dao kéo, cô gái trẻ người Trung Quốc này đã khiến cho người khác phải hoảng hốt vì dung nhan "chân thật đến mức kỳ quặc" của mình.
Kể từ ngày búp bê Barbie xuất hiện và trở nên phổ biến trên khắp thế giới, rất nhiều cô gái đến từ mọi quốc gia đã quyết tâm phấn đấu vươn đến hình tượng xinh đẹp của một cô búp bê. Một số người không ngại ngần tiến hành hàng loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp hoàn hảo của Barbie, một số khác lại tự nhận mình sinh ra đã sở hữu diện mạo của búp bê rồi. Và tất nhiên, các cô gái Trung Quốc cũng không phải là ngoại lệ.

 

Gần đây, các cư dân mạng ở quốc gia đông dân nhất thế giới đã được phen xôn xao trước sự xuất hiện của một cô gái trẻ tự nhận mình là "búp bê Barbie phiên bản người thật" với nhan sắc hoàn toàn tự nhiên.
Cô gái ấy là Địch Lệ Lạp, 20 tuổi và mang trong mình 1/4 dòng máu Nga. Trước đây, Địch Lệ Lạp từng là một người mẫu ảnh, còn hiện tại, cô đang là một BJ (BJ là viết tắt của Broadcast Jockey, chỉ những người phát chương trình truyền hình trực tiếp trên mạng internet) có chút tên tuổi. Tuy nhiên, người ta chú ý đến cô không phải vì tài năng vượt trội hay chương trình đặc sắc, mà chủ yếu là bởi vẻ ngoài có phần kỳ quặc của cô gái luôn tự nhận mình là búp bê sống này.

Qua những bức ảnh xuất hiện nhan nhản trên mạng xã hội, có thể thấy Địch Lệ Lạp sở hữu vòng eo con kiến giống chuẩn của búp bê, làn da trắng như đắp bột, gương mặt nhọn hoắt và chiếc mũi nhỏ xíu chẳng hề ăn nhập với đôi mắt to tròn quá khổ.
Nhiều người đã bị giật mình vì nhan sắc có phần khó tin của Địch Lệ Lạp. Họ khẳng định cô là sản phẩm lỗi của hàng loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ liên tiếp. Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng những bức ảnh của Địch Lệ Lạp đã bị chỉnh sửa quá đà, khiến cho cô trở thành một 'người ngoài hành tinh" vô cùng quái dị.

Thế nhưng, cô "búp bê" này lại một mực khẳng định bản thân "vô cùng sợ đau, không dám động đến dao kéo, ngay đến chỉnh hình ở mức độ nhẹ nhàng nhất cũng chẳng dám chứ đừng nói đến các cuộc đại tu nhan sắc".
Địch Lệ Lạp cũng không ngại ngần tiết lộ, cô hy vọng sau này sẽ có cơ hội dấn thân vào ngành nghệ thuật thứ 7, thậm chí còn ao ước sẽ được thủ vai nữ chính xinh đẹp trong bộ phim "Búp bê Barbie" của Trung Quốc hoặc xa hơn nữa là của thế giới.

 

Địch Lệ Lạp tự nhận trong người mình có 1/4 dòng máu Nga.

 

Vòng eo con kiến của Địch Lệ Lạp khiến nhiều người cảm thấy khó tin.

 

Nhiều người tinh mắt đã nhận ra chàng trai mặc áo trắng đứng bên cạnh Địch Lệ Lạp là bạn thân của "anh chàng mặt rắn" nhiều tai tiếng Lưu Tử Thần.

 

Tuy là mỗi người 1 vẻ, nhưng nhìn kiểu gì cũng thấy giống như vừa được đúc ra từ 1 khuôn.

 

Địch Lệ Lạp hiện là 1 BJ và luôn ao ước được trở thành diễn viên tên tuổi trong tương lai.

Xem thêm :

>>> BÚP BÊ MAY MẮN <<<

>>> CỬA HÀNG BÚP BÊ  <<<

>>> THÔNG TIN BÚP BÊ BARBIE <<<

>>> TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<<

>>> ĐỒ CHƠI BÚP BÊ <<<

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /BUPBEMAYMANVN/ <<<

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961 ( Vinaphone)

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận

Hãy Like và theo dõi Facebook của chúng tôi

để  mua được nhiều hàng  hơn  :  

https://www.facebook.com/bupbemaymanvn/